TOP 101 Những Câu STT Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay Người Yêu

TOP 101 Những Câu STT Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay Người Yêu TOP 101 Những Câu STT Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay Người Yêu Chia sẻ những câu stt về tình yêu buồn chia tay người yêu buồn nhất, tâm trạng nhất của con gái con trại. Những dòng status về tình yêu buồn lãng mạn khi yêu chắc ai...

TOP 101 Những Câu STT Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay Người Yêu

Chia sẻ những câu stt về tình yêu buồn chia tay người yêu buồn nhất, tâm trạng nhất của con gái con trại. Những dòng status về tình yêu buồn lãng mạn khi yêu chắc ai cũng gặp phải vì vậy những dòng stt hay về tình yêu buồn da diết nhớ người yêu thương nhất. Cùng tham khảo và thả lòng vào những dòng stt yêu thương hay và cảm động nhất để bày tỏ và quyên đi những điều đã qua và vượt lên tất cả số phận để bắt đầu một cuộc sống mới và tươi đẹp hơn.

Khi yêu ai cũng vậy đều mất đi lí trí của mình để rồi đổ vỡ mang trong mình một nỗi buồn mà thời gian cũng không hề phai nhòa đi cảm xúc. Vì thế những câu nói về tình yêu đầy tâm trạng hay những dòng cảm xúc, stt nói về tình yêu luôn là người bạn, người đồng hành để giúp bạn quyên đi những quá khứ đã qua. Vậy hãy cùng xem và tham khảo những dòng stt buồn về tình yêu của con gái được gtop.vn sưu tầm ngay dưới đây nhé.

Những câu stt buồn về tình yêu của con gái khi chia tay

Con gái luôn có một cái gì đó mong manh dễ vỡ và được yêu thương nhưng trong tình yêu con gái luôn là người chịu đựng sự đau khổ và dặn văt khi đang yêu.

Đọc và cảm nhận: Những câu nói hàm ý sâu sắc về tình yêu

Tha thứ … thì dễ dàng … Nhưng : Tin tưởng một lần nữa thì không dễ dàng như vậy.

Vì thế trên đây mình sẽ mang lại những dòng stt hay 2018 về tình yêu buồn của con gái trong tình yêu luôn chia tay luôn mang lại cảm giản bị tổn thương. Vậy các bạn gái cùng đọc và cảm nhận để biết cách lắng nghe, khắc phục và sự đồng cảm của nhiều người trong tình yêu.

1. “Người cũ còn thương” bốn chữ nghe sao mà chua chát.. Chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương.. Bởi lẽ đã cũ rồi sao lại còn thương ???

2. “Tôi không nhớ người cũ nhưng vết thương mà họ để lại vẫn còn, tuy lành sẹo nhưng chưa từng hết đau. Và nỗi đau đó, chỉ có tôi biết, chỉ toi biết..”

3. Em đừng an ủi người khác nữ. Bản thân em cũng cần được an ủi mà

4. Đau thương em gánh!?Hạnh phúc nhường anh

5. Anh tồn tại trong em như 1 hình xămXoá được anh em đau từng mạch máu

6. Hôm nay , thiếu vắng anh– Sao lòng Em trống rỗng quá– Con tim lại lên tiếng– Mọi thứ lại im lặng– Và gió cũng dần lịm đi– Chỉ vì…Chút gió, mà anh buông tay.

7. Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

8. “Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh”“Những kí ức đau đớn nhất…khi em bỏ đi và anh đã để em đi.”“Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em ““Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối”“Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi.”“Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội.

Xem ngay các câu stt thả thính trai gái hài hước nhất

Stt vui nhộn hài hước về tình yêu và cuộc sống bá đạo nhất Facebook Stt vui nhộn hài hước về tình yêu và cuộc sống bá đạo nhất Facebook

9. “Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.”“Rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể đương đầu với mọi thứ mà họ phải đối mặt”“Thật buồn khi hưởng thụ niềm vui trong cô đơn”.

10. “Hẳn là thực sự buồn khi không thể làm một cái gì đó cho người mà bạn yêu thương như những năm qua”“Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần”“Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…”

11. Từ bỏ một người con trai em từng yêu , một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó!Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo.

12. Dẫu biết rằng! anh chẳng của riêng em.Nhưng em vẫn chờ trong và mong đợi.Mỗi đêm về nỗi sầu dâng vời vợi.Hai phương trời một nỗi nhớ riêng riêng…

13. Bao năm rồi tình em luôn âm ỉ.Đợi anh về nói hai tiếng thủy chung!Lâu chẳng thấy em lại nghĩ mong lung.Chắc phương trời anh cùng ai hạnh phúc?

14. Vắng ai rồi đôi khi chợt nhớBởi đến giờ tôi vẫn còn thươngChắc ko duyên nên chẳng chung đườngVươn vấn mãi tình ai gieo lỡ…

15. Cho em được 1 lần chạm vào vòng tay ấy

16. Đừng ai nhắc đến anh 1 lời đề em chơi vơi khi nghĩ tới.

Stt về tình yêu buồn của con trai khi yêu

Con trai khi yêu họ cung chân thành và chung thủy rất nhiều đó các nàng. khi yêu họ dành hết cả tuổi thanh xuân để quan tâm và yêu thương người con gái mình yêu thương. Nhưng họ vẫn luân được nhiều sự khổ đau trong tình yêu khi chia tay. Lúc chi tay người con trai chỉ biết cô đơn hay cắm đầu vào bia rượu, game, phim ảnh để vơi đi nỗi nhớ mà từng đêm lại hiên về. Nhưng giờ đây hãy xem và cùng cảm thông lẫn nhau qua những dòng stt buồn về tình yêu của con trai, của chàng thật cảm động và sâu lắng.

1. Con người thật lạ..:Khóc……Khi buồnCười…..Khi vuiLa hét khi…..Tức giậnNhưng im lặng khi nổi đau quá lớn

2. đừng cố gắng níu kéo……..…bởi khi níu kéo……..đối phương sẽ càng tìm cách bỏ rơi bạn !Hãy kiên cường …..…sống thật tốt để người đó nhận ra rằng“” Không có ai đó bạn vẫn sống tốt đấy thôi “”…………Mới là giá trị của bạn……….!

3. Có những CẢM XÚC….Không dễ dàng ĐIỀU KHIỂNCó những THÓI QUEN….Không dễ j BỎ ĐICó những YÊU THƯƠNG….Không cách nào XÓA đi đượcCó nhiều điều muốn nói….Nhưng sợ ai đó không muốn nghe !Có nhiều điều muốn nghe….Nhưng sao ai đó lại không nói

4. Cô đơn ơi, xin đừng quay trở lại…Đừng bắt tôi…buồn mãi tháng ngày dàiCho tôi xin…một phút được bên aiĐể không thấy tháng ngày dài cô độc …

5. Ngồi 1 mình,Nhìn mãi chiếc điện thoạiGiá như 1 lần…điện thoại rung lên.1 tin nhắn từ ai đó.Từ 1 số điện thoại đã thuộc lòng.Biết là chẳng có đâuVì người ta đang bận lắmNhưng vẫn chờ trong vô vọng…

6. Khi :– Bạn nhớ 1 ai đó?– Luôn suy nghĩ về 1 ai đó?– Nhưng không dám nhắn tin,gọiđiện.– Mà chỉ cố gắng post 1 cái stt…– Chỉ với một hy vọng rằng :Người đó sẽ đọc được và thấuhiểuđược nỗi lòng của mình?Nhưng bạn lại quên 1 điều:* Là người ta có quan tâm đến bạnkhông ???…!!!

7. Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn đã là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

8. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái.

9. Khi yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng vẫn mãi không thể buông tay.

10. Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

11. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

12. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

13. Tình yêu tuyệt vời nhất …………Là thứ tình yêu có thể đánh thức tâm hồn………Đưa chúng ta tiến xa hơn……….Thổi bùng lên ngọn lửa trong tim………..Và mang đến cho ta sự yên bình……..Đó chính là tình yêu …………….Anh hy vọng có thể mang đến cho em mãi mãi………..”

14. Khi một người quyết định IM LẶNG …Không phải vì người ấy hết yêu bạn rồi đâu…Mà bởi vì…Người ấy đã quá mệt mỏi vì cứ phải đón nhận những nỗi đau…Còn bạn thì chẳng khi nào hiểu được những gì người ấy đang phải chịu đựng

15. Tôi nhận ra một điều:– Rằng tôi………………… yêu ai đó nhiều hơn tôi nghĩCó lẽ:– Cuộc sống của tôi sẽ đổi thay…………………Chỉ vì thiếu một ngườiVà dường như:– Tôi không thể yêu ai nhiều hơn người ấy nữa!Bởi vì:– Trái tim tôi………… Nó bị đánh cắp rồiBởi 1 người TÔI ĐANG RẤT NHỚ

16. Ước gì trái tim mình là nước!…– Để không có những vết xước bên trong.*!!! Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời…*!!! Thì …– Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn !!!

17. Tự nhiên anh rơi nước mắt

– Em à !!!

– anh rất nhớ em…

– Nhớ cả những câu nói vu vơ khiến anh bật cười trong hạnh phúc

– Và những câu nói vô tình khiến anh bật khóc trong nỗi đau..

18. Nước mắt…So với tiếng cười…Nước mắt vẫn thường chân thật hơn!Khiến cho người ta khắc ghi lâu hơn!Vì :Bạn có thể sẽ không nhớ ai đã từng làm bạn cười…Nhưng chắc chắn sẽ nhớ rất rõ…Người đã làm cho bạn … Khóc!!

19. Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.

20. Bật cười ngây ngô trong cái hạnh phúc ngọt ngào– Để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra tất cả chỉ là ảo…

21. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?Bao nhiêu chân thành để chứg minh cho tình yêu duy nhất?Không bao giờ là đủ cả ♥

22. Hạnh phúc phải tìm trong chông gaiTương lai phải tìm trong quá khứTình yêu phải tìm trong 3 chữHai chữ yêu thương một chữ chờ ♥

Status hay về tình yêu đơn phương buồn tâm trạng nhất.

Trong tình yêu có một thứ luôn tồn tải vĩnh cửu và thầm lặng luôn đứng đằng sau chúc phúc và những điều tốt đẹp nhất cho người ấy. Vì vậy người ta gọi là tình yêu đơn phương, tình đơn phương chỉ đến từ một phía mà không cần biết đối phương co biết tinh cảm hay không. Vậy nên ngauy đây mình sẽ chia sẻ những dòng stt về tình yêu đơn phương buồn hay nhất để nói lên nỗi lòng của mình.

1. Anh thích cô ấy, cô ấy không thích anh. Và anh nói với em: cuộc sống không công bằng. Vậy anh có biết em yêu anh từ rất lâu không? Cuộc sống có công bằng với em không?

2. Chỉ biết rằng, thói quen hằng ngày không thể thay đổi, vẫn theo dõi em, vẫn quan tâm em qua từng stt, caption. Nhưng không thể nói với em: anh yêu em.

3. Kể từ ngày anh thích em, kể từ ngày chứng kiến em trải qua hai cuộc tình. Anh vẫn vậy, vẫn ngốc, vẫn yêu em điên dại. Vậy mà vẫn không nói ra, vẫn tự an ủi lòng, rồi em sẽ nhận ra thứ tình cảm chân thành anh dành đến em.

4. Vậy là, em đã thôi không còn cảm giác đập thình thịch khi ghé qua tường facebook của anh. Tạm biệt anh, tình yêu đơn phương của em.

Xem ngay bst: các câu stt tâm trạng về tình yêu buồn khi chi tay

5. Mỗi ngày qua đi, là thói quen ngắm anh qua màn hình máy tính lại càng nhiều hơn. Nhưng sao, em vẫn không dám bước lên và nói với anh tình cảm của em. Thứ tình cảm chỉ em biết, mà anh không bao giờ biết hoặc cố tình từ chối tấm chân tình của em.

6. Yêu đơn phương em, là anh biết mọi khổ đau anh tự nhận. Nhưng anh vẫn chấp nhận mình là kẻ ngốc, yêu đơn phương em, bên cạnh em như một người bạn. Thà anh là người đau khổ, để em được hạnh phúc.

7. Em thương anh, thương anh rất nhiều. Nhưng có bao giờ anh dừng lại đâu đó, cảm nhận tình cảm em dành cho anh không? Hay anh mãi vô tâm, chưa từng một lần để ý đến em, chưa một lần nghĩ đến em. Vẫn luôn chỉ có em, âm thầm bên anh, âm thầm yêu anh.

8. Người ta nói rằng: để kết thúc một mối tình đơn phương cách tốt nhất chính là tỏ tình. Vậy, tỏ tình rồi thì sao?

9. Người ấy từ chối, thế là hằng ngày anh không thể cùng nói chuyện, cùng chia sẻ. Như thế, thà anh chịu tổn thương một mình, âm thầm yêu em, còn hơn nói ra để anh không được bên cạnh là người bạn tri kỷ của em.

10. Anh dù chia tay người ấy, dù vẫn nhớ người ấy. Nhưng anh vẫn không hề để ý đến tình cảm của em. Vẫn không để em bước vào thế giới của anh. Mãi là hai thế giới khác nhau.

11. Yêu đơn phương là tự giày vò, tự khó chịu, tự giận dỗi, tự yêu thương, tự an ủi, tự trói buộc con tim vào một người vĩnh viễn không thuộc về mình. Mãi đứng sau nhìn người ấy hạnh phúc. Mà không dám bước thêm một bước, để nói với người ấy: em thích anh lâu rồi.

12. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

13. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

14. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

15. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

16. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

17. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!

18. Dù em không yêu anh, không hướng trái tim về phía anh. Nhưng xin đừng lạnh lùng như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, đừng khiến anh cảm thấy mình đáng ghét như vậy.

19. Em vẫn luôn từ chối mọi bàn tay hướng về phía em. Chỉ để chờ mãi một bàn tay chưa từng hướng về phía em. Vẫn ngốc nghếch tin rằng: rồi anh sẽ nhận ra em yêu anh

Cập nhật nhiều câu nói hay: Hình ảnh những câu nói hay về tình yêu buồn nhất

Trên đây là tất cả những dòng stt buồn về tình yêu khi chia tay người yêu hay những câu nói hay nhất về tình yêu cùng những hình ảnh stt hay nhất trong tình để nói lên tâm trạng khổ đau của chính mình. Hi vọng các độc giả có thể xem và thấu hiệu được những nỗi buồn của mình trong dòng stt hay về tình yêu tâm trạng hay nhất, những cap tình yêu buồn chất nhất quả đất. Thả tâm trạng mình vào những vẫn thơ những dòng stt hay nhất, ý nghĩa để bản thân luôn vui vẻ và tiếp tục một cuộc sống mới thêm phần ý nghĩa nhé.

Có thể bạn muốn xem