STT về đàn ông chất ngắn, STT hài hước về đàn ông

STT về đàn ông chất ngắn, STT hài hước về đàn ông Đàn ông là trụ cột, là bến đỗ cho người phụ nữ, nhưng không phải đàn ông nào cũng có thể nương tựa vào. Đàn ông có nhiều loại người, có người tốt cũng có người xấu, một người phụ nữ muốn tìm cho mình bến đỗ an toàn thì...

Đàn ông là trụ cột, là bến đỗ cho người phụ nữ, nhưng không phải đàn ông nào cũng có thể nương tựa vào. Đàn ông có nhiều loại người, có người tốt cũng có người xấu, một người phụ nữ muốn tìm cho mình bến đỗ an toàn thì tốt nhất nên lựa chọn thật kỹ để không đau khổ cả đời. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đọc qua những câu stt về đàn ông vô cùng sâu sắc dưới đây để có những cảm nhận và cái nhìn sâu hơn về đàn ông thời nay nhé.

Những câu nói về bản lĩnh đàn ông

Trong các mối quan hệ, đàn ông luôn là người chủ động trước. Bởi vì sao? Bởi vì đàn ông luôn là chỗ dựa tinh thần cho phái nữ. Trong hoàn cảnh nào, cánh mày râu luôn sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn, thử thách trước mặt. Dưới đây là những câu nói hay về bản chất, bản lĩnh của một người đàn ông đích thực. Có thể nói, sự hiểu biết ở đối phương luôn là bước đi vững chắc cho một mối quan hệ. Chị em nên tìm hiểu trước khi bắt đầu yêu nhé.

1. Đã là người đàn ông thì khuôn mặt có thể bình thường nhưng nhân phẩm và cách sống không thể tầm thường được. Phải sống sao cho nhiều người nể phục.

2. Đã là đàn ông trụ cột trong gia đình thì khi thất bại ngã xuống là phải tự đứng đậy và bước đi tiếp. Không được buồn và khóc.

3. Nếu may mắn chị em gặp được người đàn ông tốt thì cả đời cô ấy chẳng cần lo lắng gì cả. Bởi họ luôn được bảo vệ và che chở.

4. Người vợ có thể yêu và lấy người chồng nghèo khó về vật chất nhưng không thể nghèo về ý chí, tinh thần.

5. Đối với một người đàn ông bản lĩnh, họ sẽ dễ dàng tha thứ mọi thứ. Thế nhưng việc lãng quên là không bao giờ.

6. Với đàn ông, hãy theo đuổi họ như họ đang theo đuổi bạn vật. Càng mập mờ càng khiến đàn ông quỵ lụy vì bạn.

7. Giữa đàn ông và phụ nữ tuyệt đối không có tình bạn. Là chỉ có tình yêu, tình dục hoặc tình thù mà thôi.

8. Đàn ông khi có nhiều tiền sẽ  giữ được đàn bà có sắc. Và khi đàn ông có tình nhất định sẽ giữ được đàn bà có tâm.

9. Cái giá của sự trưởng thành chính là vấp ngã và tổn thương. Điều này cho thấy người đàn ông thành công đã phải chịu rất nhiều vất vả.

10. Với người đàn ông trưởng thành thì chẳng có gì to tát cả. Bởi chẳng có gì so sánh được bằng người thân trong gia đình.

STT đàn ông chất ngắn

“ĐÀN ÔNG” – hai từ nghe qua rất mạnh mẽ và cứng rắn. Có thể nói, trong gia đình đàn ông giữ vai trò rất quan trọng. Người đàn ông trong gia đình chính là trụ cột để người vợ, người con bám trụ vào. Và để gia đình luôn hạnh phúc, trụ cột này cần phải cứng chắc và mạnh mẽ. Dù trong hoàn cảnh nào, trụ cột của gia đình cũng không được ngã. Một khi ngã thì gia đình chắc chắn sẽ ngã cùng theo.

11. Đàn ông như sắt như thép vậy. Nếu đàn ông không cứng rắn thì đàn ông không đáng một xu nào cả. Đồ bỏ đi.

12. Đến một độ tuổi nào đó, đàn ông sẽ tự có trách nhiệm với ngoại hình và sức khỏe của bản thân mình.

13. Đừng có dại khờ mà lấy một người đàn ông giàu có và đểu cản. Chỉ yêu và cưới người đàn ông vùa giàu vừa yêu bạn.

14. Trên đời này, chẳng có người đàn ông nào yêu thương chiều chuộng bạn ngoài trừ bố của bạn. Người đàn ông trên cả tuyệt vời.

15. Hầu như đàn ông nào cũng mắc căn bệnh về mắt thì phải. Con mắt của họ chỉ nhìn được ở xa, luôn vươn đến những vùng hấp dẫn.

16. Thanh xuân của người đàn ông rất ngắn. Kết thúc 4 năm đại học là ngàn nghìn thử thách chào đón họ.

17. Những người đàn ông thành công, làm nên việc lớn thường là người có khả năng làm tốt ngày từ những việc nhỏ nhất.

18. Người đàn ông đáng tin tưởng là người chẳng bao giờ lấy cá chém thớt cả. Không dễ nổi nóng với người bên cạnh.

19. Sự trưởng thành của người đàn ông không bao giờ đo bằng vẻ lịch lãm của mình. Mà được đo ở cách đối xửa với các nàng xung quanh.

20. Không nên xem những người đàn ông khác là đối thủ. Bởi khi ấy giá trị của cô gái tăng lên và giá trị của 2 người đàn ông giảm xuống.

STT hài hước về đàn ông

Đàn ông bản chất rất mạnh mẽ và cứng rắn. Trong mọi hoạt động của mình lúc nào cũng mạnh mẽ và dứt khoát. Đi song hành với sự mạnh mẽ đó chính là sự khô khan, thô lỗ,… Nói chung Hài hước là một trong những tính cách cần thiết của người đàn ông. Chính sự hài hước vui nhộn của đàn ông giúp họ có thêm thật nhiều mối quan hệ tốt trong cuộc sống. Các bạn để ý nhé, đàn ông mà hài hước, vui vẻ thường rất dễ làm quen với người bạn khác giới. Sau đây là những câu nói vui nhộn hài hước về đàn ông. Cùng xem và gửi tặng nhau.

21. Đố các bạn biết, sân cỏ nào khiến đàn ông khóc nhiều nhất.

22. Làm trai cho đáng nên trai, đi đâu cũng lận lựu đạn trong người.

23. Đã là đàn ông thì thắng ai cũng được nhưng đừng cố thắng vợ mình.

24. Làm trai cho đáng nên trai, để gái nó tán còn gì nam nhi.

25. Làm trai chí tại bốn phương, bốn bể là nhà…. Loại trai thế này chỉ có là trai ăn xin mà thôi.

26. Cá mà không ăn muối cá ươn, Trai mà không ăn thính trăm đường trai ngu.

27. Có một kiểu con trai luôn hấp dẫn được 1 sinh vật giống cái duy nhất… Đó là muỗi.

28. Đàn ông rất sợ gặp phải đàn bà suy diễn. Bởi những gì họ suy diễn đều đúng. Quá đáng sợ.

29. Con bò có một cái u, đàn ông mà có một vợ là ngu hơn bò.

30. Để chinh phục được một người phụ nữ, đàn ông chỉ cần chinh phục cả thế giới là được.

STT đàn ông đểu

Đàn ông cũng là dăm ba loại người. Bên cạnh những người đàn ông lịch lãm, lãng mạn, chân thành sẽ có những loại người đểu cản. Lấy vốn tự có của bản thân mà đi lừa gạt những cô gái nhẹ dạ cả tin. Trong cuộc sống này, đàn ông đều cán rất nhiều. Chị em nên cẩn thận tránh yêu và kết hôn với loại người này nhé.

31. Lòng tin của người phụ nữ đối với đàn ông  như tờ giấy trắng vậy. Một khi đã bị vò nát thì không bao giờ trở lại như ban đầu.

32. Anh ơi! Em phải công nhận anh diễn rất giỏi. Diễn đến mức nhập vai trở thành một kẻ đa tình.

33. Đàn ông không lăng nhăng chưa chắc đã là người chồng tốt. Và người chồng tốt chưa hẳn không ngoại tình lăng nhăng.

34. Ngu ngốc của chị em chính là để người đàn ông của mình biết bạn yêu họ quá nhiều. Khi ấy họ sẽ không còn xem trọng bạn nữa.

35. Đàn ông đã ăn cơm thì đừng mong chọc đũa vào bát phở. Cơm ăn hoài tuy ngán nhưng chắc bụng nhé.

36. Trên Facebook chồng chồng vợ vợ chưa chắc đã hạnh phúc. Qua cơn bão giống về số không gần hết các bạn ạ!

37. Hình như đàn ông sinh ra để nói dối vậy. Thế mà phụ nữ lại rất tin lời nói dối ấy. Tin đối sói cổ.

38. Đàn ông như loài sinh vật lạ lùng vật. Có thể sở hữu nhiều cô gái, có thể lên giường với bất cứ ai nhưng họ không thể chấp nhận mình bị lợi dụng.

39. Đàn ông khi ở trên giường luôn nói lời yêu thương với người phụ nữ bên cạnh. Nhưng vừa bước xuống giường là quên sạch không nhớ thứ gì vừa nói.

40. Đàn ông chẳng bao giờ xem tình yêu là tất cả đâu. Cho nên chị em đừng xem đàn ông là tất cả của đời mình nhé. Không kẻo chị em lại khổ đấy.

Bài viết tham khảo thêm: STT thanh xuân tuổi 17, STT thanh xuân hài hước

Trên đây là những câu stt về đàn ông trưởng thành, STT đàn ông đểu. Có hàng trăm, hàng ngàn ý kiến đánh giá và cảm nhận về đàn ông nhưng suy cho cùng họ cũng có một đặc điểm chung mà thôi. Nếu bạn muốn biết đó là gì thì hãy tự mình khám phá thực tế, bạn sẽ phát hiện ra ngay thôi. Chúc bạn tìm được cho mình người đàn ông tốt nhất dành cho bạn. 

Có thể bạn muốn xem