STT phụ nữ mạnh mẽ, STT phụ nữ là để yêu thương

STT phụ nữ mạnh mẽ, STT phụ nữ là để yêu thương Thế giới này có một nửa là phụ nữ, trong đó có mẹ, cô giáo, chị hay em gái, cô, dì,…. Những người rất tuyệt vời đã mang lại cuộc sống viên mãn cho bạn. Họ là những con người nhạy cảm và luôn cần được bảo vệ. Dù sinh...

Thế giới này có một nửa là phụ nữ, trong đó có mẹ, cô giáo, chị hay em gái, cô, dì,…. Những người rất tuyệt vời đã mang lại cuộc sống viên mãn cho bạn. Họ là những con người nhạy cảm và luôn cần được bảo vệ. Dù sinh ra là phái yếu nhưng họ lúc nào cũng phải gồng mình, phải thật mạnh mẽ để vượt qua những chông gai của cuộc đời. Dưới đây là stt phụ nữ mạnh mẽ, stt phụ nữ là để yêu thương. Hãy cùng đọc qua những câu status hay về phụ nữ đã được chúng tôi sưu tầm rất hay gửi đến các bạn.

STT phụ nữ mạnh mẽ, độc lập

Nhiều người cho rằng, phụ nữ đừng nên quá mạnh mẽ. Bởi mạnh mẽ, độc lập quá mức bỗng hóa thành đàn ông lúc nào không hay. Thế nhưng phụ nữ mà quá yếu đuối, quá lệ thuộc vào đàn ông thì lại bị phái nam coi thường, khinh bỉ. Cho hãy các bạn nữ hãy nhớ một điều, trong cuộc sống này các bạn phải làm chủ được bản thân. Lúc nào cần mềm mỏng thì mềm mỏng. Lúc nào cần cứng rắn, mạnh mẽ thì phải gồng mình lên. Tuyệt đối không biến mình trở thành nô lệ hoặc kẻ yếu thế trong mắt người khác, nhất là bạn đời của mình nhé. Sau đây là những câu stt về người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập. Cùng xem và gửi tặng nhau để tạo thêm động lực, niềm tin trong cuộc sống này nhé.

1. Phụ nữ mà cứ hùa theo đám đông thì kết quả nhận được cũng chỉ như bao người thôi. Riêng phụ nữ mạnh mẽ dám đi một mình, kết quả sẽ thành công hơn người đấy.

2. Phụ nữ mạnh mẽ tựa như trà túi lọc vậy. Một khi gặp nước nóng thì họ lan tỏa và hấp dẫn đến khó cưỡng.

3. Là phụ nữ, bạn cần phải học cách “tàn nhẫn”. Nếu bạn không thể trả thù kẻ phụ bạc thì bạn đừng bao giờ tha thứ cho họ.

4. Sinh ra là con gái nhưng không đồng nghĩa bạn phải yếu mềm. Cuộc đời của bạn là do bạn quyết định.

5. Là con gái bạn nhất định phải học cách “tuyệt tình”. Một khi nhấc lên được là bạn có thể buông bỏ được. Chẳng có gì khiến bạn phải nặng lòng cả.

6. Cô gái à! Phải thật mạnh mẽ lên nào. Hãy trở thành một nữ anh hùng trong chính cuộc đời của mình. Chứ đừng là nạn nhân nhé.

7. Con gái là phải sống độc lập, không nên nương tựa vào ai cả. Hãy dùng tiền của mình làm ra và mua những thứ mình thích.

8. Người con gái mạnh mẽ là không bao giờ biết nhờ vả hay cần sự che chở của ai cả. Đó mới là người con gái hạnh phúc nhất.

9. Người phụ nữ thành công thường họ tự xây cho mình một bức tường vững chắc. Dù người đời có ném đá vào mình cũng chẳng sao.

10. Mỗi khi giông bão đến, người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tìm mọi cách để bám trụ để bản thân không bị cuốn trôi đi.

STT phụ nữ là để yêu thương

Sinh ra là phái nữ đã là một thiệt thòi lớn. Cho nên các bạn nam, cánh mày râu đừng lấy sự khỏe mạnh, uy quyền của mình mà ăn hiếp các bạn nữ hoặc bạn đời của mình nhé. Hãy nhớ rằng, cuộc sống của một người đàn ông có hạnh phúc, có thành công hay không một phần cần có bàn tay của người phụ nữ bên cạnh. Dưới đây là những stt phụ nữ là để yêu thương. Các anh chồng hãy nhớ điều này, khi bạn yêu thương, bảo vệ bạn đời của mình cũng là cách để làm bạn thành công hơn trong cuộc sống.

11. Phụ nữ là để yêu thương. Chứ đừng bắt phụ nữ rửa bát nhé các anh chồng.

12. Phụ nữ thường khôn ngoan hơn đàn ông. Bởi họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn.

13. Phụ nữ sinh ra vốn đã khổ. Và cuộc đời này càng khổ hơn nếu chị em chọn nhầm người chồng.

14. Phụ nữ tựa như cành hoa. Nở ra chỉ được một thời rời tàn lụi theo thời gian.

15. Là người phụ nữ thông minh, bạn cần biết cách nắm chặt hạnh phúc của mình. Đừng bao giờ tư tưởng nhớ đến hình bóng của người khác.

16. Phụ nữ cho dù mạnh mẽ, độc lập đến mấy thì họ cũng cần được bảo vệ và che chở. Mạnh mẽ đến mấy cũng có lúc cần bờ vai để nương tựa.

17. Là phụ nữ thì hãy thật xinh đẹp bạn nhé. Cứ làm những gì mình thích, đừng cố sống trong vỏ bọc của người khác.

18. Là phụ nữ, các bạn hãy sống như cây như hoa. Dù không có ai ngắm nhưng vẫn luôn tươi và nở rộ nhé.

19. Dẫu biết lời ngon tiếng ngọt của đàn ông là cây thuốc phiện. Chị em biết rõ nó có độc nhưng vẫn tin và rất thích điều ấy.

20. Dù trong hoàn cảnh nào, chị em phụ nữ nhất định phải đẹp. Chỉ có cái đẹp mới đủ sức hút giữ chân người đàn ông bên cạnh.

CAP phụ nữ yêu đời, lạc quan

Thường phụ nữ rất mềm yếu, dễ siêu lòng trong chuyện tình cảm. Cũng chính vì thế mà các nàng, hội chị em thường nhận về rất nhiều chuyện buồn, đau khổ trong tình yêu, hôn nhân. Và đó dần trở thành điểm yếu, nhược điểm của họ. Tuy nhiên với  những cô nàng sống hiện đại, sống phóng khoáng thì họ không lo nghĩ quá nhiều. Lúc nào cũng sống lạc quan và yêu đời cả. Yêu anh này không hợp thì yêu anh khác, chẳng có gì phải buồn cả. Dưới đây là những caption phụ nữ yêu đời, lạc quan. Sống là phải hưởng thụ nhé các nàng.

21. Chỉ là mới chia tay bồ thôi mà! Có gì đâu phải buồn chứ các chị. Tại sao mình không tự order một ly trà sữa 70% tự tin 30% vui vẻ chứ.

22. Chào anh! Hôm nay em hơi bận chút xíu. Hẹn anh hôm khác chúng mình yêu nhau nhé.

23. Mỉm cười hạnh phúc chính là chìa khóa của vấn đề. Vậy tại sao chị em chúng mình không cười thật tươi vui chứ.

24. Tình yêu cũng giống như những chuyến xe buýt vậy. Nếu bạn bỏ lỡ chuyến này thì chuyến xe khác sẽ đến ngay thôi. Đừng vội nhé các chị em.

25. Nếu trên tay bạn có bút có tẩy thì tại sao bạn không tự xóa đi ưu phiền và vẽ lên một tương lai tốt đẹp chứ.

26. Sống là phải thật bản lĩnh nhé các chị em. Buồn được thì nhất định phải vui được. Chỉ có thể gì mà phải buồn hoài cả.

27. Cái gì vui thì chị em giữ lại. Còn cái nào buồn thì hãy để gió cuốn đi. Đừng để nỗi buồn của quá khứ ảnh hưởng đến tương lai.

28. Tương lai tốt xấu hay đều lệ thuộc vào mức độ lười biếng của bạn ở hiện tại.

29. Khi cuộc sống dồn bạn vào đường cùng. Thay vì đứng đó than thân trách phận. Bạn hãy đứng thật uy nghiêm là thét thật lớn “tao không sợ”.

30. Người ta thường bảo rằng “tiền không mang lại hạnh phúc cho mọi người”. Nhưng họ quên rằng “số lượng tiền” mới quan trọng.

STT hay về phụ nữ và hoa hồng

Người ta thường vì phụ nữ như cành hoa hồng vậy. Lúc nào cũng đẹp và khoe sắc. Song thân của hoa hồng toàn gai nhọn cũng giống như phụ nữ lúc nào cũng gai góc, khó hiểu. Để một người đàn ông hiểu hết con người của một người phụ nữ không phải là chuyện dễ dàng đâu nhé. Câu nói hay về phụ nữ và hoa hồng, xem để hiểu rõ bản chất của chị em thế nào nhé.

31. Đàn bà cũng giống như đóa hoa hồng vậy. Nó nở rất đẹp nhưng bất cẩn đâm vào gai sẽ chảy máu ngay.

32. Em là cô gái mang nét đẹp khoe sắc của loài hoa hồng. Loài hoa đầy bí ẩn, quyến rũ nhưng nhiều gai góc.

33. Chị em chúng mình tựa như những đóa hoa hồng vậy. Chả có lý do gì phải mặc cảm hay tự ti cả. Hãy là chính mình nào.

34. Đời người con gái tựa như cành hoa hồng. Lúc hoa nở rực rõ và đẹp nhất cũng chính là lúc báo hiệu sự lụi tàn gần đến.

35. Hoa hồng nào mà chẳng có gai. Mà gái nào mà chẳng hay ghen chồng. Nếu nói không ghen là sợ đấy.

36. Hoa hồng là một loài hoa rất đẹp và đặc biệt. Cũng giống như em khiến anh phải si mê và dại khờ.

37. Hoa hồng tuy đẹp nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh để chạm vào phần gai nhọn của chúng. Bất cẩn là chảy máu ngay đấy.

38. Đã là hoa hồng nhất định phải có gai để bảo vệ bản thân. Nếu bạn là phụ nữ nhất định phải mạnh mẽ để bảo vệ trái tim mình.

39. Mỗi loài hoa hồng mang một hương sắc riêng. Huống chi là phụ nữ, phải thật xinh đẹp và quyến rũ trong mọi hoàn cảnh.

40. Là phụ nữ, đẹp không chưa đủ. Bạn cần phải mạnh mẽ và độc lập về mọi mặt. Có như thế đàn ông bên cạnh mới tôn trọng và trân quý bạn.

STT  hay về phụ nữ độc thân

41. Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.

42. Tình yêu… Ai cần tình yêu chứ? Chỉ cần một phụ nữ vẫn có sách, có hội các cô bạn thân và thi thoảng là một cơn say nắng thoáng qua, cô ấy hoàn toàn ổn.

43. Là phụ nữ hãy cứ xinh đẹp và làm những gì mình thích. Đừng cố sống trong vỏ bọc của người khác.

44. Độc thân thì cũng có gì là to tác lắm đâu, miễn là không cảm thấy cô đơn, miễn là vẫn có người để gọi đi cafe khi buồn và ở bên khi bạn bệnh tật.

45. Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.

46. Hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải yếu đuối luôn dựa dẫm vào các chàng trai.

47. Bạn không nhất thiết phải có người yêu thì mới được hạnh phúc.

48. Làm phụ nữ độc thân chẳng có gì tệ… ngoại trừ việc phải tự chăm lo cho cái xe của mình.

49. Hỡi những phụ nữ độc thân, anh chàng bạn muốn và anh chàng bạn cần có thể không phải một người đâu.

50. Tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người.

Xem thêm: STT ước mơ thành công, STT ước mơ hài hước

Chúng ta vừa theo dõi qua những câu stt phụ nữ mạnh mẽ, stt phụ nữ là để yêu thương. Nói chung cuộc sống của đàn ông có tốt đẹp, viên mãn hay không một phần còn lệ thuộc vào phụ nữ và ngược lại. Cho nên hãy tôn trọng và yêu thương lẫn nhau, đừng bao giờ đặt nặng vấn đề “trọng nam khinh nữ”. Bởi thời đại này, đàn ông và phụ nữ ngang nhau nhé. Những việc đàn ông làm được thì đàn bà, phụ nữ vẫn có thể làm được. 

Có thể bạn muốn xem