STT cuộc sống bon chen, STT đậm chất đời xã hội

STT cuộc sống bon chen, STT đậm chất đời xã hội Cuộc sống có vui có buồn mới thú vị. Chính sự thăng trầm trong cuộc sống khiến bạn trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn. Với những thất bại đầu đời sẽ giúp bạn trưởng thành và khôn lớn hơn. Sống ở đời là phải có mục tiêu, lý...

Cuộc sống có vui có buồn mới thú vị. Chính sự thăng trầm trong cuộc sống khiến bạn trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn. Với những thất bại đầu đời sẽ giúp bạn trưởng thành và khôn lớn hơn. Sống ở đời là phải có mục tiêu, lý tưởng riêng cho mình. Thế nhưng đừng quá tham vọng để rồi ganh ghét, hãm hại lẫn nhau. Sống mà bon chen, hơn thua nhau quá sẽ khiến bạn mệt mỏi đấy. Sau đây là những câu stt hay về cuộc sống, tình yêu. Stt đậm chất đời xã hội, Stt cuộc sống bon chen. Hãy sống sao cho ý nghĩa nhé.

Stt hay về cuộc sống tình yêu

Cuộc đời này có thú vị hay không đều nằm trong lòng bàn tay của bạn. Tùy theo cách nhìn nhận của mỗi người mà cuộc sống này là màu hồng hay màu đen. Nếu bạn là người lạc quan, yêu đời thì cuộc sống này chỉ có gì để buồn bã, cô đơn cả. Bởi với con mắt lạc quan của bạn, mọi thứ trôi qua một cách ý nghĩa. Ngược lại, nếu bạn đặt vấn đề tiền bạc, vật chất, sự hơn thua giữa người với người. Tin chắc bạn sẽ rất mệt mỏi, chịu đựng nhiều căng thẳng trong cuộc sống.

1. Cuộc sống này vốn dĩ rất ngắn, bạn hãy trân trọng những gì mà bản thân nắm giữ. Đừng để đánh mất rồi lại đi tìm.

2. Dù bạn bao nhiêu tuổi thì hãy sống an nhiên như một đứa trẻ nhé. Bởi trẻ nhỏ chẳng phải bận tâm đến những cạm bẫy của cuộc đời, khi vui thì cười khi buồn thì khóc.

3. Cuộc sống vốn dĩ như một bông hoa, đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương, hạnh phúc sẽ tươi thật lâu.

4. Cuộc sống này không gì là không thể. Tốt nhất hãy buông bỏ những thứ trong quá khứ, chấp nhận hiện tại và chào đón những điều tốt đẹp ở tương lai.

5. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống bạn tặng cho chúng ta. Hãy đón nhận món quà này và đừng để mỗi ngày trôi qua vô nghĩa.

6. Chỉ cần bạn đủ tự tin và lạc quan thì mọi sóng gió đều có sự bình an. Quan trọng bạn có đủ niềm tin để đối diện với sóng gió mà mỗi ngày mang lại hay không mà thôi.

7. Cuộc sống như một quyển sách, kẻ điên sẽ giở qua một cách nhanh chóng. Còn người khôn thì vừa giở từng trang, vừa đọc vừa ngẫm suy. Bởi cuộc sống vốn chẳng quay lại lần thứ 2.

8. Trên con đường thành công, bạn chẳng thể nào tìm thấy dấu chân của kẻ lười  biếng. Bởi kẻ lười biếng mãi đứng yên một mình, chẳng hề bước chân về phía trước.

9. Mỗi ngày trôi qua thật vội vàng và nhanh chóng. Bạn có thể  mất một ngày để thích và yêu ai đó nhưng rồi bạn phải mất cả cuộc đời chỉ để quên hình bóng một người.

10. Cuộc đời này bạn chẳng mất gì cả. Bởi nó lấy đi bạn thứ gì sẽ trả lại cho bạn thứ khá, quan trọng là bạn có dám đánh đổi hay không?

11. Cuộc sống vốn dĩ như một cuốn sách. Mỗi khi gặp chuyện buồn, tự bản thân mình lật sang trang sách mới. Đừng bao giờ thấy nản mà gập quyển sách lại. Bởi gập lại chính là bạn tự kết thúc cuộc đời bạn.

12. Hãy luôn đối xử tốt với bản thân mình vì đời người chớp mắt một cách đã trôi qua. Luôn yêu thương người bên cạnh bởi kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

13. Những điều bạn nói có thể không đủ để người khác ghi nhớ. Nhưng những điều mà bạn để lại trong lòng họ thì chẳng bao giờ phai nhòa.

14. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc nên bạn biết điểm dừng đúng lúc. Dù bạn có mất đi tất cả nhưng chỉ cần bạn có đủ niềm tin thì tin chắc sẽ tìm lại được mọi thứ.

15. Cuộc sống này vốn dĩ chẳng mất thứ gì cả. Những thứ mất đi chưa chắc là tất cả, đôi lúc thứ nhận được nhiều hơn bạn nghĩ.

16. Người lạc quan luôn nhìn thấy cơ hội thành công trong lúc khó khăn. Vì thế bạn hãy yêu đời và lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

17. Xin đừng im lặng trước một người cố gắng nói với bạn bằng cả trái tim chân thành.

18. Một cuốn sách hay có thể làm thay đổi số mệnh bao người. Nhưng nó không đủ sức mạnh để tạo dựng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

19. Trong tình yêu, sự giận hờn không phải tượng trưng cho sự đổ vỡ. Mà nó là nhụy hoa giúp bông hoa thêm tươi và xinh đẹp.

20. Cuộc đời cũng giống như từng trang sách. Với kẻ điên thì họ cố gắng lật qua thật nhanh, với người khôn ngoan thì họ vừa đọc vừa suy ngẫm vì biết rằng quyển sách chỉ đọc 1 lần trong đời.

Stt cuộc sống buồn

Cuộc sống cô đơn quả thật buồn chán và tẻ nhạt. Khi bạn sống lủi thủi một mình, ăn một mình, ngủ một mình bỗng khiến cuộc sống bản thân trở nên thu nhỏ. Xung quanh bạn lúc này chỉ có 4 bức tường, chẳng biết tâm sự, chia sẻ cùng ai. Chính ngay lúc  này, bạn thật sự rất cần một người bạn tri kỷ, một người thân bên cạnh để sẻ chia mọi điều buồn vui trong cuộc sống. Dưới đây là những câu stt hay về cuộc sống cô đơn, qua đây bạn sẽ cảm nhận được tình cảm bạn bè, người thân đáng quý đến nhường nào.

1. Người hay cười không đồng nghĩa là hạnh phúc. Bởi đằng sau nụ cười ẩn chứa nhiều nỗi đau đến mức họ chỉ biết mỉm cười mà cho qua.

2. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận thấy những điều tranh cãi đúng sai, hơn thua với người khác chẳng còn quan trọng. Bởi thứ quan trọng nhất sau cuộc tranh luận chính là sự bình yên.

3. Bản thân chẳng có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra. Nhưng bản thân ta có quyền lựa chọn cho mình cách sống.

4. Đau khổ nhất trong tình yêu không phải vì không có được tình yêu của ai đó. Mà đau nhất khi có được tình yêu của họ nhưng chẳng thể níu giữ trái tim của người ấy.

5. Cô đơn nhất không phải khi bạn ở một mình. Mà khi ở cạnh người mình thương yêu mà lòng vẫn cô đơn và trống trải.

6. Nỗi đau nhất trong cuộc sống không phải vì mình không được hạnh phúc. Mà đau nhất khi bản thân luôn cố mỉm cười.

7. Hạnh phúc cố gắng giữ gìn mà chẳng được bao lâu. Còn nỗi đau cố xóa nhưng luôn hằng ấn sâu bên trong trái tim.

8. Người ta có thể làm mọi cách để thay đổi diện mạo, thái độ, giấu đi suy nghĩ, nhưng cái thần của đôi mắt và cái khí chất của con người là hai thứ không cách nào giả mạo được.

9. Cuộc sống vốn chứa đựng rất nhiều đau khổ, việc hận một người chỉ khiến bản thân ta đau khổ thêm mà thôi.

10. Cô đơn không có nghĩa là xấu, cô đơn giúp bản thân trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn. Đôi khi cô đơn là khoảng khắc giúp bạn tiến gần với thành công của cuộc sống.

11. Thật đáng sợ nếu như một ngày thức dậy chẳng thấy ai bên cạnh, nhất là chẳng còn gì để bạn chờ đợi và mong ngóng.

12. Cố gắng quên đi hình bóng một người cũng giống như cách bạn cố gắng nhớ mặt một người mà mình chưa từng quen biết.

13. Cảm ơn ai đó bỏ rơi tôi, bởi chính sự bỏ rơi đó giúp tôi biết chỗ dừng đúng lúc.

14. Cái lạnh của mùa đông sao lạnh bằng sự vô tâm, hời hợt của một người mà bạn từng xem người đó là tất cả.

15. Người ta khóc chưa chắc là đau khổ, miệng tôi cười chưa chắc đã vui.

16. Giành được lòng tin của người khá vốn rất khó nhưng hủy diệt thì rất dễ dàng. Quan trọng lòng tin phải đặt đúng người đúng chỗ.

17. Mọi khó khăn trong cuộc sống rồi sẽ đi qua. Cũng giống như bầu trời sau mưa luôn tỏa sáng và tràn đầy hi vọng.

18. Hứa với lòng phải đối xử thật tốt với bản thân, bởi đời người trôi qua thật mau. Nhất là phải thương người yêu mình bởi kiếp sau chưa chắc ta còn gặp lại.

19. Những thứ không thuộc về mình thì đừng cố cưỡng cầu. Bởi cưỡng cầu chỉ làm ta mất đi những thứ vốn dĩ thuộc về mình.

20. Người chết không thể mang tiền vào quan tài được. Nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài. P/s: đừng vì tiền mà đánh mất thứ quý giá của đời mình, nhất là sức khỏe.

STT đậm chất đời xã hội

Cuộc sống là những cảm xúc hỗn độn, những chân lý bắt chúng ta phải chấp nhận và không thể thay đổi được dù nó có như thế nào.  Cuộc sống luôn chứa nhiều điều thú vị bất ngờ mà ta không biết lường trước được, cách duy nhất có thể làm chính là đón nhận nó. Thay vì ngồi đấy than trách số phận thì hãy bạn hãy mạnh mẽ đối diện với sự thật và vượt qua khó khăn mà cuộc sống giao phó cho bạn. Hãy cùng xem qua những caption hay về cuộc sống dưới đây để có thêm động lực bước đến thành công.

1. Khi ta đau khổ, bần cùng nhất chính là lúc nhận biết đâu là bạn bè tốt. Hoạn nạn biết biết chân tình quả thật không sai.

2. Hãy luôn đặt bản thân vào vị trí của người khác để cảm nhận. Nếu ta đau thì chắc chắn người đó đau gấp nhiều lần như vậy.

3. Niềm tin của chính bản thân chính là động lực và sức mạnh giúp bạn xua tan mọi nghi ngờ của người khác.

4. Hãy thật chậm rãi với những việc bạn đã lựa chọn. Biết đâu sự chậm rãi này đem lại nhiều thành công cho bạn. Bởi chưa chắc đi nhanh đã về tới đích.

5. Cuộc sống vốn dĩ như một con đường nhiều ngã rã, đừng quan trọng không phải đi nhanh hay đi chậm. Điều quan trọng là hướng đi của bạn có đúng hay không.

6. Cuộc sống này vốn không hoàn hảo như bạn nghĩ. Khi vấp ngã thay vì đứng khóc, van xin thì hãy tìm cách đứng dậy và bước tiếp về phía trước. Khi cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra.

7. Ngày lãng phí nhất là khi bạn không cười. Bởi cười bạn chẳng cần tốn tiền để mua, thay vào đó bạn cảm thấy cuộc đời vô cùng ý nghĩa và tươi sáng.

8. Cuộc sống vốn không như bạn nghĩ, chớ nên dại đi tìm những của cải xa hoa, bởi nó chỉ đánh lừa bạn mà thôi.

9. Người lạc quan luôn nhìn cơ hội trong từng khó khăn. Sau vấp ngã, thất bại trong cuộc sống chính là nền tảng giúp bạn tiến gần với thành công, chiến thắng.

10. Xin chớ làm thinh với những gì mà người nói với bạn bằng cả trái tim. Mỗi ngày là một món quà cuộc sống ban tặng, đừng để từng ngày trôi qua một cách vô nghĩa.

11. Một người bạn “thật sự” khi tất cả mọi người trên thế giới quay lưng với bạn. Chỉ người đó đến bên cạnh bạn và giúp bạn vượt qua mọi thử thách. Là người tiếp sức cho bạn, cùng bạn vượt qua rào cản của cuộc đời.

12. Khi bản thân bạn tự nhận định mình đã hoàn hảo và chả còn mục tiêu phấn đấu nào nữa. Điều này có nghĩa bạn đang đánh mất nhiều thứ của cuộc đời mà không hề hay biết.

13. Sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại không phải là tiền của, cũng không phải kiến thức hay địa vị xã hội. Mà nó khác biệt ở ý chí cầu tiến của con người.

14. Cuộc sống vốn dĩ rất công bằng, nơi nào có người chiến thắng thì nơi đó có người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác mà thua cuộc thì người đó mới là người chiến thắng toàn diện.

15. Một nụ cười có thể làm thay đổi cách nhìn của người khác. Nhưng một lời nói có thể cướp mất đi nhiều thứ của cuộc đời.

16. Cuộc sống vốn không ban tặng cho ta thứ gì cả. Những thứ cuộc sống mang lại cho ta là những thứ đánh đổi thầm kín như sức khỏe và thanh xuân.

17. Có thể bạn chỉ là hạt cát nhỏ của thế giới. Nhưng tại một thời điểm nào đó, bạn sẽ trở thành cả thế giới của một người.

18. Mọi thứ sẽ đánh mất tất cả, nếu bạn không biết quý trọng và sử dụng thời gian hợp lý.

19. Cuộc sống vốn dĩ không lấy đi của bạn bất cứ thứ gì cả. Một khi cánh cửa này khép lại thì một cánh cửa khác lại mở ra.

20. Cuộc sống này chẳng bao giờ dập tắc nếu bạn vẫn còn niềm tin. Bởi niềm tin chính là yếu tố giúp bạn chiến thắng tất cả.

STT cuộc sống bon chen

Cũng vì cơm áo gạo tiền mà con người dần trở nên độc đoán, nham hiểm hơn. Đôi khi vì lợi ích cá nhân mà con người đành giẫm đạp lên nhau. Sự bon chen, đua đòi, hơn thua hơn trong cuộc sống khiến bản thân trở nên áp lực và mệt mỏi nhiều hơn. Hãy đọc status cuộc sống bon chen để cảm nhận hết sự khóc liệt trong cuộc sống này nhé.

1. Bắc Cực không phải là nơi lạnh nhất mà nơi không có tình người mới lạnh nhất trần gian. Vì thế đừng bao giờ biến tâm hồn trở thành nơi lạnh giá.

2. Thật ra… nơi nào bạn hạnh phúc nhất chính là nơi bạn đau lòng nhất. Đời người có bao nhiêu lần hạnh phúc, vì thế hãy trân trọng và yêu quý nó.

3. Sau vấp ngã chính là thành công. Thay vì trách móc số phận, bạn hãy chấp nhận và đối diện với sự thật vấn đề. Đôi khi trốn tránh không phải là cách tốt nhất.

4. Không phải vết thương nào cũng đều chảy máu. Vết thương càng không chảy máu càng khiến ta thêm đau.

5. Có những nỗi đau đến cả người thân trong gia đình còn không có nào giải quyết huống chi là bạn bè. Vì thế đừng bao giờ tin tưởng hay kỳ vọng vào bất kỳ ai, ngoài bản thân mình.

6. Hôm nay vô số khó khăn, thử thách. Qua ngày mai cũng chẳng có gì thay đổi. Nhưng sau ngày mai, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp nếu bạn còn đủ kiên nhẫn và lòng tin.

7. Người đi trước chưa chắc đã giỏi, người đi sau chưa chắc yếu kém. Quan trọng bạn có thể đi đến đích của thành công hay không.

8. Mình không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng mình có thể lựa chọn cho mình lối sống riêng biệt.

9. Một vị anh hùng của dân tộc được vạn người kính ngưỡng nhưng lại là kẻ thù của một quốc gia khác.

10. Cuộc sống vốn dĩ xảy ra nhiều điều không như ta mong muốn. Thay vào tìm cách tránh né thì bạn hãy cố gắng thay đổi góc nhìn mà đối diện với sự thật vấn đề.

11. Thời gian chính là cục tẩy giúp bạn xóa nhòa những kí ức đau thương. Có những nỗi đau càng cố xóa thì càng đau.

12. Nếu cuộc đời như một cột đèn giao thông thì hay biết mấy. Đèn xanh thì có thể đi tiếp, đèn đỏ thì dừng lại nghỉ ngơi.

13. Đừng bao giờ than ngắn thở dài, hãy vươn vài mà sống tốt. Bởi bùn luôn dưới chân và năng luôn trên đầu.

14. Có những người vừa gặp đã trở thành thân quen, nhưng có người quen nhau cả đời nhưng chẳng nào thân thiết.

15. Tình cảm một khi đã sâu nặng thì bạn lòng mà từ bỏ. Nhưng một khi bạn buông bỏ thì loại cảm giác này đau tới tận xương tủy.

16. Cuộc sống vốn có nhiều thứ không thể nói ra, mà một khi không nói ra thành lời thì vĩnh viễn bạn không thể quên.

17. Sống thì đừng bao giờ quan tâm đến lời nói của người khác. Bởi nó chỉ khiến bạn thêm đau lòng.

18. Khi sinh ra bạn là một nguyên bản, đừng vì ánh hào quang của cuộc sống mà khi chết đi chẳng thành một bản sao.

19. Sự lười biếng, hèn nhát của bạn như một bộ rễ của cây. Theo thời gian, chúng sẽ phát triển và ghìm chặt bạn tại một chỗ.

20. Cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng suôn sẻ như bạn mong muốn. Có thành công sẽ có thất bại, có niềm vui sẽ có nỗi buồn. Vì vậy bạn không nên phiền não về mọi thứ xung quanh. 

Bên trên là những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu, Stt đậm chất đời xã hội. Cuộc sống vốn dĩ không êm đềm như bạn nghĩ, cuộc sống luôn chứa nhiều điều thú vị mà bản thân không thể lường trước được. Vì vậy bạn hãy trân trọng cuộc sống mà mình đang nắm giữ. Đừng bao giờ đứng núi này mà trông núi nọ, không kẻo đánh rơi khó mà tìm lại. Chúc tất cả mọi người sống vui sống khỏe và chào đón nhiều niềm vui, tiếng cười trong cuộc sống. 

Có thể bạn muốn xem