Những câu nói tạo động lực hứng thú trong cuộc sống Tin Đẹp

Những câu nói tạo động lực hứng thú trong cuộc sống Tin Đẹp Cuộc sống vốn nhiều vấp ngã và chông gai. Người ta thường bảo rằng, phía sau một người thành công là một cả hành trình gian nan và vất vả. Có vấp ngã mới có thành công, quan trọng bạn có tự đứng dậy và tiến bước về phía trước...

Cuộc sống vốn nhiều vấp ngã và chông gai. Người ta thường bảo rằng, phía sau một người thành công là một cả hành trình gian nan và vất vả. Có vấp ngã mới có thành công, quan trọng bạn có tự đứng dậy và tiến bước về phía trước hay không mà thôi. Dưới đây là những câu nói hay tạo động lực giúp bạn đủ tự tin vượt qua khó khăn, bước tới đỉnh cao của vinh quang. Thay vào buông xuôi tất cả, tại sao bạn không thử 1 lần đối diện với vấn đề cho dù kết quả ra sao.

Stt động lực hay và ý nghĩa

Cuộc sống vốn không êm đềm như chúng ta nghĩ, lúc thuận buồm xuôi gió lúc gặp nhiều phong ba bão táp. Mọi việc chẳng như chúng ta mong muốn và cũng chẳng ai đủ sức để chống lại những sóng gió của cuộc đời.

Đã có rất nhiều người buông xuôi tất cả để tìm lấy cuộc sống bình yên bên cạnh người mình thương yêu. Nhưng cũng có một số người không chấp nhận từ bỏ, họ luôn tìm cách vượt qua số phận, thử thách của cuộc đời để vươn tới điều mà mình mơ ước. Sau đây là những câu nói hay tạo động lực giúp bạn thêm tự tin vượt qua mọi rào cản của cuộc đời. 

1. Khó khăn nào rồi cũng qua đi. Quan trọng bạn có đủ tự tin đối diện với khó khăn trước mắt hay không mà thôi!!!

2. Những thứ không thuộc về mình thì đừng cố nắm giữ. Bởi biết đâu bạn sẽ mất luôn những thứ bản thân đang có. Tốt nhất bạn hãy hài lòng với cuộc sống hiện tại, đừng bao giờ đứng núi này mà trông núi nọ.

3. Cuộc sống vốn dĩ như một con đường. Nếu bạn đủ tự tin bước tiếp thì một ngày bạn sẽ về tới đích. Chỉ cần bạn dừng lại và không đi tiếp thì mãi mãi không bao giờ chạm đến thành công.

4. Cuộc sống vốn xảy ra nhiều điều mà chúng ta không hề mong muốn. Thay vì cố gắng tìm cách tránh né, bạn hãy mạnh mẽ đối diện với vấn đề. Biết đâu đó là cơ hội để bạn tiến gần với  thành công.

5. Suy nghĩ quá nhiều là cách tự  bạn hủy hoại bản thân, tự bạn thay đổi mọi thứ xung quanh. Điều này khiến bạn cảm thấy bất an và biến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Vì thế đừng cố nghĩ ngợi quá nhiều.

6. Những người đang cố tìm cách chà đạp bạn thì họ đều là người thua kém hơn bạn. Hãy tự tin vào điều đó và tìm cách chống trả tới cùng nhé.

7. Để một mũi tên lao thẳng về phía trước và trúng mục tiêu, bạn nên dùng hết sức kéo mũi tên về phía sau. Và cuộc đời cũng thế, bạn càng đẩy lùi về phía sau thì  bạn càng cố gắng thẳng tiến về phía trước.

8. Đừng bao giờ đánh mất giá trị của bản thân chỉ vì níu kéo một người mà họ không hề quan tâm đến việc họ sắp mất bạn. Hãy sống vì chính mình, bởi sự yếu đuối khiến họ bỏ rơi bạn.

9. Đừng oán trách số phận, những sóng gió mà bản thân phải gánh chịu. Thay vào đó hãy cảm ơn vì nó giúp bạn thêm tự tin và mạnh mẽ với cuộc sống này.

10. Hãy để thời gian trôi qua như một cục tẩy xóa, nó sẽ giúp bạn xóa nhòa những vết thương mà cuộc sống  này tạo ra.

11. Trước khi oán trách số phận bản thân, hãy nhìn xuống để thấy cuộc đời này bạn vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người. Và hãy ngẩng cao đầu để ta cố  gắng nhiều hơn nữa.

12. Cuộc sống vốn dĩ như một chiếc máy ảnh, hãy tập trung những thứ cần chụp và lưu lại những bức ảnh đẹp nhất. Nếu bức ảnh bị hư thì hãy vứt bỏ đi và chụp bức ảnh khác.

13. Không có gì gọi là thất bại cả. Bạn chỉ thất  bại khi từ bỏ mọi sự cố gắng của bản thân. Kẻ thù của thành công không phải là thất  bại mà chính là buông bỏ, chấp nhận thua cuộc.

14. Cuộc sống  này vốn dĩ rất ngắn ngủi, chẳng ai biết điều gì ở tương lai. Hãy sống chính mình, dù phía trước muôn trùng khó khăn, vất vả bạn phải chấp nhận và vượt qua.

15. Cuộc sống vốn mang lại cho bạn nhiều cơ hội và thử thách. Hãy nắm bắt nó, biết đâu thử thách đó làm thay đổi cuộc đời của bạn. Vì thế hãy đón nhận mọi thử thách.

16. Nếu  bản thân quá mệt mỏi thì hãy tạm dừng lại và nghỉ ngơi. Thay vì gồng mình chịu đựng thì hãy chọn cho mình con đường mới. Biết đâu con đường  này thật sự phù hợp với bản thân.

17. Quá khứ là thứ mà chúng ta không thể xóa bỏ. Thay vào trốn tránh quá khứ, bạn hãy đứng lên sự đau khổ trong quá khứ và bước thẳng về phía trước.

18. Cuộc sống vốn không bằng phẳng như chúng ta nghĩa. Nó thật sự chông gai và thử thách nhưng chính điều này giúp ta hoàn thiện bản thân hơn.

19. Mọi thứ trong cuộc sống có thể chống đối bạn nhưng không vì thế mà có thể cản trở đường đi của bạn. Hãy nhớ một điều máy bay luôn cất cánh ngược chiều của gió.

20. “Một nụ cười  bằng mười thang thuốc bổ”. Vì thế hãy luôn mỉm cười để cuộc đời này vơi đi bớt phiền muộn và lo âu.

21. Hãy làm những điều khó khăn khi chúng còn dễ dàng và hãy chạm đến những điều vĩ đại nhất khi chúng còn nhỏ bé. Một hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu với những bước chân mạnh mẽ và cô đơn.

22. Nếu bạn ngừng suy nghĩ thì cuộc đời này có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn phải bất  ngờ. Vì thế bạn đừng nên cố chấp và hãy đứng nhiều khía cạnh của cuộc đời mà suy nghĩ.

23. Sự trung thành quá mức luôn là một thứ đức hạnh đầy mệt mỏi. Vì thế hãy sống đừng quá trung thành, biết đâu sự giả dối lại tốt cho cả hai.

24. Cuộc sống hiện đại như một cỗ  máy, công nghệ càng phát triển thì việc kết nối càng dễ dàng và con người càng trở nên xa cách và cô đơn.

25. Hãy để cuộc sống này trôi qua một cách tự nhiên, đừng vì sự cố chấp của  bản thân và níu kéo một người không thuộc về mình.

26. Khi cuộc sống nhiều âu lo, phiền muộn. Bạn sẽ muốn chia sẻ và tâm sự với người mình thân nhất nhưng chợt nhận ra rằng chỉ ta với ta mà thôi.

27. Cuộc đời này vốn dĩ như một ván bài, thắng thì có tất cả, thua thì mất mọi thứ, thậm chí vướng vào nợ nần, túng thiếu.

28. Tôi chẳng thể nào hiểu được thế nào là lòng người. Lại càng không hiểu được vị trí của mình trong lòng của người khác.

29. Đã rất nhiều lần tôi buông bỏ tất cả khi mà chỉ cần một chút nỗ lực và cố gắng nữa thôi thì tôi sẽ có được thành công.

30. Cuộc sống này vốn có nhiều điều không vừa ý bạn, khiến bạn cảm thấy chán nản và từ bỏ nhiều thứ. Nhưng cuộc sống vốn là vậy, dù bạn thích hay không vẫn phải chấp nhận và thích nghi với cuộc sống này.

31. Hoàn cảnh, xuất thân chính là thứ thách đẩy bạn lùi về phía sau. Đừng vì thế mà đánh mất tương lai, hãy chạy thật nhanh về phía trước và gặt hái thành công cho bản thân.

32. Phía sau sự thành công chính là sự thất bại và vấp ngã. Điều quan trọng là cách mà bạn đứng dậy sau mõi lần vấp ngã ra sao.

33. Thay vì mãi chạy theo đuôi người khác, tại sao bạn không biến mình trở nên ưu tú để thu hút người khác.

34. Mọi khi đằng sau bạn không ai chống lưng thì tuyệt đối không thể ngã xuống. Bởi sau cú ngã, bạn luôn chịu phần thiệt.

35. Trong khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời là khi bạn không cắm mắt vào di động bấm like cho người khác.

36. Trưởng thành là khi bạn chấp nhận đương đầu với sự thật, biết rõ đâu là việc nên và không nên làm trong cuộc sống. Khi đó bạn có thể nắm trong tay một cuộc sống tươi đẹp.

37. Ai cũng sẽ có lúc mệt mỏi, không ai có thể gánh vác mọi tổn thương, ai rồi cũng sẽ phải trải qua quãng thời gian như vậy, học được cách để bản thân trưởng thành.

38. Thay vì ghét chính mình vì những gì không có, hãy yêu lấy bản thân vì mọi điều mình đang nắm trong tay.

39. Có những người bước qua đời ta, ghi dấu đời ta, chứ không phải khắc lên đó những vết sẹo xấu xí.

40. Một trong những điều tốt nhất trong cuộc sống là: nhận ra rằng bạn hoàn toàn hạnh phúc mà không cần đến những thứ mà bạn cứ ảo tưởng là mình buộc phải có.

Xem thêm: Những câu nói về tâm trạng buồn chán hay

Bên trên là những câu nói hay tạo động lực – Stt ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa giúp bạn có thêm sức mạnh và tự tin đối diện với vấn đề. Cuộc sống vốn nhiều sóng gió và thử thách, thay vì buông xuôi từ bỏ tất cả bạn hãy mạnh mẽ đối diện với khó khăn. Bởi phía sau sự vất vả và gian nan chính là một bầu trời tươi sáng chào đón bạn. Hãy tự tin và bước tiếp vào phía trước, đừng vì những trở ngại nhỏ trước mắt mà từ bỏ ánh hào quang ở tương lai. Chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ trong cuộc sống. 

Có thể bạn muốn xem