STT về tình bạn tri kỷ, CAP về tình bạn hài hước

STT về tình bạn tri kỷ, CAP về tình bạn hài hước Dù bạn nam hay nữ, giàu hay nghèo, già hay trẻ,… đều cần một người bạn để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Người bạn đó có thể là một con vật nuôi hoặc một người bạn ngang vai phải lứa. Tình bạn chân chính giúp cả...

Dù bạn nam hay nữ, giàu hay nghèo, già hay trẻ,… đều cần một người bạn để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Người bạn đó có thể là một con vật nuôi hoặc một người bạn ngang vai phải lứa. Tình bạn chân chính giúp cả hai cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách mà không tính toán bon chen. Dưới đây là những câu stt hay về tình bạn hay và ý nghĩa nhất giúp tình cảm bạn bè thêm thân thiết và gần gũi hơn.

Stt về tình bạn tri kỷ

Tình bạn luôn đẹp và trong sáng nếu cả nhau luôn dành những thứ tốt đẹp nhất cho nhau. Sẵn sàng giúp đỡ nhau nhưng không tính toán, lợi dụng nhau. Cùng nhau vươn tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Cùng trải nghiệm những câu stt tình bạn tri kỷ và đẹp nhất, giúp tình cảm bạn bè thêm gắn kết bên nhau mãi mãi.

1. Tình bạn chân chính, không hơn thua, lợi dụng luôn xóa tan sự ghen tỵ. Cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách và vươn đến điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

2. Nếu cho tôi một điều ước, tôi ước rằng tình bạn của chúng ta sẽ có chân, có mắt. Để tình bạn này luôn đứng thật vững trên mặt đất mỗi khi tiến bước về phía trước.

3. Tình bạn là điểm xuất phát của một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn. Tình bạn chân chính sẽ giúp cả nhau đối diện với khó khăn một cách dễ dàng nhất.

4. Người bạn chân chính luôn sẵn sàng giúp đỡ ta mà không cần điều kiện. Chớ coi trọng những kẻ nịnh họt bạn để rồi đâm bạn những vết thương thật đau.

5. Mặc dù tình bạn không cho ta tất cả nhưng một người bạn tốt sẽ giúp bạn thành công trên mọi lĩnh vực. Tìm kiếm được một người bạn tốt chính là thành công nhất của cuộc đời.

6. Điều quyến rũ nhất trong hạnh phúc chính là có được một tình bạn vững bền và dịu dàng. Tình bạn sẽ giúp bạn xoa dịu mọi lo âu phiền muộn trong cuộc sống. Cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn khi ta gặp khó khăn.

7. Tình bạn như những tia nắng của mặt trời, nó quyến rũ như những câu chuyện hay. Tình nghĩa bạn bè có keo sơn nhưng một sợi dây chỉ đường đi lối về.

8. Thầm nghĩ, tình bạn tựa như hồng ân, phần phúc trong tình người trao tặng. Cuộc đời không gì quý hơn khi bản thân tìm được một người bạn chân chính, hiền lành, chất phác.

9. Tình bạn là bước khởi đầu của một tình yêu. Chỉ cần một nụ hôn giữa 2 người khác giới sẽ phá tan mọi khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu.

10. Trồng cây không lớn, không ra hoa kết trái không phải vì cây không phát triển. Mà hãy xem xét cách chăm sóc và trồng của bạn như thế nào. Trong tình bạn cũng vậy, muốn người khác tốt với mình thì bản thân đã làm gì cho người khác chưa.

Stt về tình bạn phản bội

Sự phản bội trong tình bạn khiến bản thân suy sụp hoàn toàn, muốn buông xuôi tất cả. Tuy nhiên trong cuộc sống, điều bạn không muốn vẫn phải chấp nhận. Nhờ vào sự phản bội trong tình bạn giúp bản thân có những cái nhìn sâu sắc hơn về tình nghĩa anh em bạn bè. Dưới đây là những câu stt tình bạn phản bội hay, cùng khám phá nhé.

1. Thời gian sẽ chứng minh mọi thứ, kể cả tình bạn. Không phải cứ hễ chơi thân nhau là bạn, bởi ở trên đời này có rất nhiều người khốn nạn ẩn núp dưới 2 chữ “bạn thân”.

2. Cha mẹ vất vả, khó nhọc nuôi ta lớn nhưng bạn bè chơi xấu sẽ dậy ta khôn ra. Đừng bao giờ dại dột tin tưởng vào người bạn thân.

3. Trong mọi hình thức buôn bán thì bán đứng bạn bè là thứ thể loại kinh tởm nhất, dễ bị người khác coi thường nhất.

4. Để tìm kiếm một người bạn thân không khó, nhưng quan trọng người bạn đó là chó hay người. Điều họ làm có thật sự tốt của bản thân mình hay không?

5. Bạn bè không cần quá nhiều, chỉ cần mình khi gặp khó khăn cùng mình vượt qua. Sẵn sàng giúp đỡ mình mà không cần điều kiện.

6. Khoảng cách xa nhất trong cuộc sống không phải là tiền. Mà là tình nghĩa giữa con người với người với nhau. Đừng lợi dụng sự lòng tin của người khác để chiếm lấy một cái gì đó.

7. Điều khốn nạn nhất là khi cử tưởng rằng bạn có một người bạn tốt. Khi nhận ra thì nó xem mình như một nhà tài trợ mỗi khi ăn uống, vui chơi.

8. Bạn lừa dối bạn được 1 lần chưa chắc lừa dối tôi được lần nữa. Bởi niềm tin của tôi đặt ở nơi bạn đã hết, điều này chứng tỏ tình bạn của chúng ta ngày càng xa cách.

9. Tình bạn được xem như một bộ phim, lúc vui lúc giàu thì tình bạn như tình Hàn, khi gặp khốn khó thì bạn liền tàng hình theo mây khói.

10. Sống tốt quá rồi để bạn khinh, tốt nhất hãy tốt với bản thân mình đã. Việc khác để thời gian chứng minh tất cả.

STT về tình bạn hài hước

Sự hài hước, vui nhộn góp phần xây dựng một tình bạn bền vững. Một tình bạn đẹp khi cả hai luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống, cùng nhau tiến bước trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Những câu stt hay về tình bạn vui, hài hước giúp tình nghĩa bạn bè thêm bền vững theo thời gian.

1. Khi buồn bạn hãy gọi cho tôi nhé, tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười và hạnh phúc nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn những gì mà bạn đã làm cho tôi.

2. Để trở thành một đôi bạn thân, không phải vì họ thấu hiểu nhau về mọi thứ. Mà cả hai nắm giữ quá nhiều bí mật của nhau nên không dám chọc nhau giận.

3. Bạn thân là đứa chẳng cần bạn nói ra. Chỉ cần bạn muốn gì là bạn thân đáp ứng ngay và liền. Dù bạn làm đúng hay sai, bạn thân luôn tha thứ lỗi lầm đã mắc phải.

4. Nếu bạn không có một người bạn thân thì bạn chưa thật sự hạnh phúc. Điều đơn giản chỉ cần tình nghĩa bạn bè luôn vững chắc và bền chặt theo thời gian.

5. Đúng nghĩa người bạn tốt là khi bạn vui người đó sẽ cùng chung vui, khi buồn người đó sẽ cùng bạn chia sẻ. Cả hai luôn cùng nhau đối diện với mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

6. Một người bạn tốt sẽ là người đầu tiên nhìn thấy giọt nước mắt của bạn. Giúp bạn lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba của bản thân bạn.

7. Bạn thân là đứa dù có đánh chết nó cũng không bao giờ khen bạn lấy một câu. Luôn chê bai bạn một cách thậm tệ nhưng lúc nào cũng quan tâm và chăm sóc bạn một cách chu đáo nhất.

8. Bạn thân là đứa có thể thất hứa cả chục lần với bạn nhưng một khi gặp nạn, nó sẵn sàng đánh đổi tính mạng để cứu lấy mình.

9. Bạn thân là đứa suốt ngày nghe ta phàn nàn, ca thán về hàng trăm thứ trong cuộc sống nhưng rồi cuối cùng nó là đứa chốt một câu “kệ mẹ mày chứ”

10. Một người bạn thân đúng nghĩa không phải là người chỉ thẳng vào khuyết điểm của mình mà là đứa tìm cách để cho bạn thấy được cái tốt cái xấu của nó.

Stt độc về tình bạn thân

Trong cuộc sống, nếu bạn có được một người bạn thân, một người tri kỷ. Khi ấy bạn đã thành công một nửa rồi đấy. Bởi chính người bạn này sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn vượt qua mọi cám dỗ và vấp ngã trong cuộc sống. Dưới đây là những câu stt độc về tình bạn thân. Hãy gìn giữ mối quan hệ ấy, đừng vì một chút lợi ích mà đánh mất người bạn tốt của mình nhé.

1. Thực tế sự phê bình, trách móc của một người bạn còn tốt hơn rất nhiều lần lời nịnh nọt của kẻ thù.

2. Sự thành thật thường không mang lại nhiều bạn bè. Thế nhưng đó lại mang đến những người bạn thân đúng nghĩa.

3. Điều tuyệt vời khi hai người xa lạ trở thành đôi bạn thân. Tuy nhiên thật buồn khi hai người bạn tốt lại trở thành kẻ thù, người xa lạ.

4. Bạn nghĩ thử thách trong tình bạn là gì? Đó chính là sự trợ giúp nhau trong nghịch cảnh. Một sự trợ giúp vô điều kiện.

5. Một tình bạn đúng nghĩa sẽ không như máy bán nước ngọt tự động. Khi bỏ tiền vào thì nước ra, không bỏ tiền thì nước không chảy ra.

6. Đã là một tình bạn tri kỷ thì đừng bao giờ vì vật chất mà đánh mất đối phương.

7. Nhiều tiền bạc, nhiều sức khỏe là một điều rất tốt. Nhưng khi bạn có được một người bạn tốt càng tốt hơn rất nhiều lần.

8. Ngộ lắm các bạn! Khi chơi thân thì kể cho nhau những bí mất riêng tư. Đến khi lật mặt thì lại khai quật những bí mật của nhau.

9. Mất đi một người bạn thân thiết cũng giống như mất đi sức sống vậy. Trong người cảm thấy mệt mỏi và khó chịu vô cùng.

10. Một người bạn tốt giống như một ngôi sao bắc đẩu vậy. Chỉ cần bạn nhìn vào họ thì bạn sẽ không bao giờ bị lạc đường lạc lối trong cuộc sống.

Stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh

Bạn thân là người cùng ta vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, sẵn sàng hi sinh tất cả mà không cần tính toán hay lợi dụng của nhau. Dưới đây là những câu stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh, hãy cùng tham khảo và cảm nhận một tình bạn chân thật, sâu sắc trong cuộc sống.

1. There are no such things as strangers, only friends that we have not yet met.

– Không có thứ gì gọi là ‘người lạ’, chỉ có bạn bè mà ta chưa gặp mà thôi. – stt tình bạn bằng tiếng Anh hay

2. Your friendship is a gift I enjoy opening everyday.

– Tình bạn là 1 món quá, mà bạn mở nó mỗi ngày

3. A friend who understands your tears is much more valuable than a lot of friends who only know your smile!

– Một người bạn hiểu được nước mắt của bạn thì tốt hơn rất nhiều người bạn chỉ biết tới bạn khi bạn cười

4. True friendship is like a rose, we can’t realize it’s beauty until it fades.

– Tình bạn giống như một bông hồng… Chúng ta không nhận ra vẻ đẹp của nó cho đến khi nó mất dần.

5. Who finds a faithful friend, finds a treasure.

– Nếu bạn tìm được 1 người bạn trung thành, bạn đã tìm được 1 kho báu.

6. True friends are the ones who have nice things to say about you behind your back.

– Một người bạn thực sự luôn nói những lời tốt đẹp về bạn sau lưng bạn.

7. Friendship is a single soul living in two bodies.

– Tình bạn là 1 tâm hồn ở 2 thân thể

8. A friend in need is a friend in deed.

– Bạn trong cơn hoạn nạn mới là bạn chân tình.

9. A sweet friendship refreshes the soul.

– Một tình bạn ngọt ngào tưới mát cho tâm hồn.

10. Friends are people you can talk to without words when you have to.

– Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói. 

Ngoài tình mẫu tử, tình phụ tử thì tình bạn cũng rất đáng để chúng ta trân trọng phải không các bạn? Tuy bạn bè là những người thẳng thắn và xuề xòa với nhau nhưng thỉnh thoảng hãy giành những lời stt tình bạn yêu thương hay hành động ấm áp để quan tâm họ nhiều hơn! Đảm bảo tình bạn sẽ bền chặt hơn theo thời gian đó! Chúc bạn luôn vui vẻ. 

Có thể bạn muốn xem