STT buông bỏ quá khứ, STT buông bỏ những thứ không thuộc về mình

STT buông bỏ quá khứ, STT buông bỏ những thứ không thuộc về mình Ranh giới giữa được và mất rất mong manh các bạn ạ! Cái cảm giác không sở hữu được món đồ mà mình yêu thích nó tệ hại vô cùng. Thế nhưng khi bạn cố gắng sở hữu cho bằng được thì bạn lại cảm thấy mệt mỏi và chơi...

Ranh giới giữa được và mất rất mong manh các bạn ạ! Cái cảm giác không sở hữu được món đồ mà mình yêu thích nó tệ hại vô cùng. Thế nhưng khi bạn cố gắng sở hữu cho bằng được thì bạn lại cảm thấy mệt mỏi và chơi vơi, lạc lõng. Cho nên, sống trên đời này bạn cần phải biết cái gì là quan trọng nhất của mình. Nếu không cần thiết thì hãy học cách chấp nhận và buông bỏ bớt để đời an nhiên hơn. Dưới đây là những câu nói hay về từ bỏ hay, stt buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Cùng tìm hiểu với chúng tôi.

STT buông bỏ quá khứ

Ai trên đời này mà không có quá khứ chứ. Đã gọi là quá khứ thì chẳng có gì tốt đẹp cả. Khi chúng ta càng nhớ đến quá khứ càng khiến bản thân thêm đau khổ. Cho nên một số người cố gắng quên đi những gì xảy ra trong quá khứ. Khi bạn buông bỏ được quá khứ, khi ấy lòng dạ của bạn cảm thấy nhẹ nhõm rất nhiều. Cuộc sống hiện tại cũng an nhiên và vui vẻ hơn. Vậy tại sao chúng ta không dám từ bỏ cái cũ của quá khứ và chạm đến cái mới của tương lai chứ. Hãy truyền tải nhau status buông bỏ quá khứ để tạo nên sức mạnh nhé.

1. Nước càng nhạt thì càng trong suốt. Và người cành bình thản, vô tư vô lo thì càng sống vui vẻ, an nhiên.

2. Buông bỏ có nghĩa là gì? Nghĩa là bàn tay 5 ngón duỗi thẳng ra và để một thứ gì đó trong tay rơi rớt xuống đất.

3. Buông bỏ là một việc không hề dễ dàng chút nào. Nó là cả một sự quyết tâm, nghị lực của một người. Nếu bạn trút buông bỏ được đồng nghĩa bạn đã trút bỏ được gánh nặng trong lòng.

4. Nếu bạn không là gì trong mắt họ thì bạn cũng không nhất thiết phải xem trọng họ. Hãy từ bỏ và xem mọi thứ chẳng là gì cả.

5. Nếu bạn không thể làm gì để thay đổi hiện thực. Bạn hãy buông bỏ và tìm kiếm những điều mới, thú vị khác. Như thế sẽ tốt hơn cho bạn.

6. Nếu có ai đó thực sự quan tâm, lo lắng cho bạn, bạn sẽ biết rõ điều đó. Còn nếu bạn phân vân, đắn đo suy nghĩ thì hãy buông tay ra để cho cơ hội người khác đến.

7. Một khi trái tim thực sự thấu hiểu mọi thứ. Khi ấy nó sẽ buông xả mọi thứ đang cất giữa trong lòng.

8. Một khi chúng ta yêu, ngoài học cách yêu, cách quan tâm đối phương. Bạn cần học cách chấp nhận và từ bỏ, buông tay.

9. Một trong những bất hạnh lớn nhất mà chúng ta phải gánh chịu. Đó là cố gắng tranh giành những thứ không thuộc về mình. Hãy buông bỏ để không tự mang tổn thương cho mình.

10. Nếu mình có duyên có nợ thì dù xa cách đến mấy vẫn về bên nhau. Và nếu không là của nhau thì dù có cạnh nhau vẫn xa cách nghìn trùng.

STT buông bỏ những thứ không thuộc về mình

Các bạn hãy nhớ điều này, những thứ không thuộc về mình thì cho dù cố gắng bao nhiêu cũng không được. Đặc biệt là chuyện tình cảm, yêu đương. Một khi đối phương không yêu bạn thì bạn làm cách gì họ mãi mãi không yêu bạn thật lòng. Cho dù bạn chiếm được thân thể của họ nhưng bạn mãi mãi không chiếm được trái tim của họ. Cho nên các bạn hãy tập học cách chấp nhận và buông bỏ một số thứ. Không phải cái này mình thích cũng có được đâu nhé.

11. Trong tình yêu, các bạn đừng chạy theo một người quá lâu. Cũng không nên nhìn theo bóng lưng của một người mãi. Như thế đau lắm.

12. Buông bỏ là chuyện không hề dễ dàng gì. Thế nhưng khi bạn buông bỏ thành công, bạn sẽ cảm thấy dạ lòng. Và bạn tự tạo cho mình cơ hội tìm kiếm cái mới mẻ hơn.

13. Buông tay có nghĩa là không còn được nắm, không còn được ở cạnh nhau… nó chỉ đánh mất đi thể xác một người nhưng tình cảm ấy còn mãi mãi trong tim.

14. Buông bỏ không có nghĩa là hết yêu.  Mà là vì phát hiện ra bản thân không còn phù hợp với người kia nữa.

15. Nếu có người hỏi tôi rằng điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất. Khi ấy tôi trả lời rằng là chấp nhận và buông bỏ những thứ không thuộc về mình.

16. Một thứ gì đó đã không thuộc về bạn thì đừng cố tranh giành. Phải bạn còn níu kéo càng khiến bạn nhọc lòng và mệt mỏi hơn thôi.

17. Sống ở đời các bạn phải học cách buông bỏ. Thà đau một lần rồi hết hẳn, chứ cứ níu kéo mãi thì càng đau thêm.

18. Các bạn nên nhớ rằng, những thứ không thuộc về mình thì càng giữ chặt càng thêm đau và rỉ máu.

19. Thứ gì của bạn thì mãi mãi là của bạn. Cái gì không thuộc thì đừng cố níu kéo. Bởi càng níu kéo nó càng đi xa bạn hơn mà thôi.

20. Cái nên đến nó sẽ tự đến, cái nên đi sẽ tự đi. Cho dù bạn níu giữ cũng chẳng được. Hãy cam đảm lên và chấp nhận từ bỏ.

CAP từ bỏ một người

Từ bỏ một người quả thật là chuyện không dễ dàng chút nào. Nhất là người mình từng yêu thương. Thế nhưng một khi nỗi đau quá lớn khiến bản thân cảm thấy quá mệt mỏi đến mức nghẹt thở. Khi ấy bạn sẽ đủ mạnh mẽ để từ bỏ hình bóng một người. Tự xóa đi những kỷ niệm buồn vui về người ấy. Nhất định bạn sẽ làm được, quan trọng bạn có đủ mạnh mẽ để làm hay không làm thôi. Cùng chúng tôi xem qua những câu stt buông bỏ một người, stt buông bỏ chồng, stt buông bỏ hôn nhân.

21. Nếu bạn không đủ dũng khí để buông tay một mối quan hệ thì nhất định quãng đời sau này sẽ bế tắc và đi vào ngõ cụt.

22. Đừng cố níu giữ những thứ không thuộc về bạn. Mây là của trời thì hãy cứ để gió cuốn đi.

23. Đừng quá đau buồn về những chuyện của quá khứ. Hãy mạnh mẽ gạt đi nước mắt và buông bỏ những thứ không quan trọng trong cuộc đời mình.

24. Đừng quá bận tâm với những thứ không thuộc về mình.  Khi bạn quan tâm quá nhiều càng khiến bạn đau khổ và mệt mỏi hơn.

25. Không nên dành quá nhiều thời gian cho một người không xem trọng bạn. Nó chỉ khiến bạn hao tâm tổn sức hơn mà thôi.

26. Buông bỏ người chồng không có nghĩa là mất tất cả. Mà bạn chỉ từ bỏ những khổ đau, buồn tủi mà họ đối xử với bạn mà thôi.

27. Đừng thấy đường đi phía trước quá hẹp mà phàn nàn than thở. Nếu bạn học cách chấp nhận, buông bỏ một số thứ và lùi về phía sau 1 bước. Tự khắc phía trước rộng ra

28. Hạnh phúc nhất là khi bạn biết cách buông bỏ những điều xa tầm với. Những thứ không thuộc về mình thì mãi mãi không bao giờ có được.

29. Cho dù họ có tốt đến mấy nhưng họ không yêu bạn, không thương bạn thì mãi mãi bạn không bao giờ có được họ.

30. Một khi bạn không còn chỗ đứng trong trái tim của một người. Thì bạn nên học cách buông bỏ lặng im và ra đi.

STT buông bỏ tình yêu

Việc buông bỏ tình yêu của mình không phải là chuyện dễ dàng gì. Thế nhưng trong tình yêu bạn đừng nên quá cố thủ, bạn càng cố chấp thì người tổn thương nhất vẫn là bạn mà thôi. Một khi không nhận được tình yêu của đối phương thì bạn nên chấp nhận và tìm kiếm một tình yêu khác. Đừng quá bảo thủ, theo đuổi một tình yêu không thuộc về mình. Nếu bạn dùng thủ đoạn để có được tình yêu thì cuối cùng bạn là người đau khổ nhất đấy. Hãy chấp nhận và buông bỏ tình yêu đấy đi nhé. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau đau khổ bạn sẽ tìm thấy niềm vui, hạnh phúc.

31. Khi  bạn nắm bắt hạnh phúc đúng lúc và từ bỏ đúng người. Khi ấy bạn đã thành công trong việc bản thân bản thân không những tổn thương.

32. Trong tình yêu, một khi người ta không còn yêu mình thì tốt nhất bạn nên im lặng và ra đi. Càng níu kéo càng khiến bạn thêm tổn thương.

33. Hãy học cách buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Nếu bạn càng cố chấp nắm giữ không khác nào nuôi nỗi đau trong lòng.

34. Thà đau khổ một lần còn hơn đau khổ mãi mãi. Hãy buông bỏ để cuộc đời được vui vẻ, an nhiên.

35. Đừng dành nhiều thời gian cho một người không nghĩ về bạn. Sự quan tâm của bạn sẽ trở nên vô ích, vô nghĩa. Hãy học chấp từ bỏ và yêu bản thân mình nhiều hơn.

36. Thà đau khổ, hụt hẫng một lần rồi thôi. Chứ cố chấp yêu một người không có tình cảm với mình quả thật rất đau.

37. Trong tình yêu, việc buông bỏ tình cảm với một người quả thật rất đau khổ. Thế nhưng từ bỏ lại là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm hạnh phúc mới.

38. Bất hạnh nhất trong tình yêu chính là không nhận được tình cảm của đối phương. Khi bạn càng cố chấp yêu đơn phương thì bạn càng đau khổ.

39. Sống trên đời bạn nên biết trân trọng những thứ trong tay của mình. Đừng nhòm ngó những thứ của người ta, để khi thứ mình mất lại tiếc nuối.

40. Các bạn hãy nhớ một điều, sự cố chấp của ngày hôm nay sẽ là sự đau khổ, hối hận của ngày mai.

Bài viết tham khảo: STT cố gắng sẽ thành công, STT cố gắng vì con

Website vừa tổng hợp qua những câu nói hay về buông bỏ, STT buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Cuộc sống là thế đấy, chúng ta không chỉ học cách nắm bắt mà còn phải học cách buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Đó mới là sống, chỉ như vậy ta mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình. 

Có thể bạn muốn xem