STT xin lỗi bản thân, STT nợ bản thân một cuộc sống tử tế

STT xin lỗi bản thân, STT nợ bản thân một cuộc sống tử tế Trên đời này, chẳng yêu bạn hơn chính bản thân đâu. Khi bạn đối xử tệ với bản thân cũng là lúc bạn tự hủy hoại cuộc đời của mình. Đừng bao giờ có ý định tự tử hay làm bất cứ thứ gì hại đến cơ thể mình nhé....

Trên đời này, chẳng yêu bạn hơn chính bản thân đâu. Khi bạn đối xử tệ với bản thân cũng là lúc bạn tự hủy hoại cuộc đời của mình. Đừng bao giờ có ý định tự tử hay làm bất cứ thứ gì hại đến cơ thể mình nhé. Chắc chắn một điều rằng, ai cũng đã từng mắc lỗi với bản thân. Dẫu biết bản thân rất mệt mỏi nhưng lúc nào cũng cố gắng và chịu đựng. Dưới đây là những câu stt xin lỗi bản thân, STT nợ bản thân một cuộc sống tử tế. Lâu lâu hãy tự thưởng cho bản thân ít nhất một bữa ăn ngon nhé.

STT xin lỗi bản thân

Cuộc sống này vốn không dễ dàng như chúng ta nghĩ. Mỗi người đều phải trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống. Đôi khi bản thân rất mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả để nghỉ ngơi. Nhưng cuộc sống này không cho phép. Chính vì thế mà chúng ta luôn bắt bản thân chịu đựng vô số áp lực để vượt qua thử thách. Đến lúc thành công thì cơ thể bạn cũng rơi vào trạng thái mệt mỏi. Và đó cũng là lúc bạn nợ bản thân một lời xin lỗi.

1. Mặc dù đã tha thứ cho người ta rồi bản thân chẳng hề vui chút nào. Nỗi buồn ấy có lẽ vì chúng ta đã quên tha thứ cho chính bản thân mình.

2. Xin lỗi bản thân sẽ khiến tâm hồn của ta trở nên tồi tệ hơn. Bởi cuộc sống này đôi khi mọi chuyện xảy ra chẳng phải do lỗi của mình. Đâu đâu không mà tự mình quàng lấy.

3. Ở đời, ai rồi cũng sẽ nói lời xin lỗi mà thôi. Bạn đã từng xin lỗi bạn bè, xin lỗi người yêu, xin lỗi người thân,… những chẳng bao giờ bạn tự xin lỗi bản thân mình cả.

4. Xin lỗi bản thân nhé. Ta đã bắt mi của gồng mình chịu đựng những vất vả, nỗi đau trong thời gian qua. Cảm thấy có lỗi với chính bản thân mình quá. Hứa sẽ không như vậy nữa.

5. Xin lỗi bản thân nhiều lắm. Chỉ vì chạy theo một người không quan tâm mình mà lại đối xử tệ với bản thân. Cứ nhịn ăn nhịn uống để chăm sóc cho một người.

6. Xin lỗi bản thân nhé! Xin lỗi vì lúc nào cũng coi bản thân mình yếu kém, hèn nhát. Tự tao cho bản thân mình áp lực để rồi kêu bản thân cố gắng vượt qua.

7. Có một lời xin lỗi mà khó hơn vạn lời xin lỗi khác. Đó chính là lời xin lỗi bản thân. Khi bạn càng làm khổ bản thân thì người chịu thiệt nhất chỉ có mình bạn mà thôi.

8. Buồn thì sao? Không nhất thiết phải bỏ ăn bỏ uống thế đâu. Làm vậy không khác nào bạn tự hủy hoại bản thân này. Như vậy bạn có lỗi với bản thân nhiều lắm đấy.

9. Xin lỗi bản thân vì đã quan tâm người khác nhiều hơn quan tâm chính bản thân mình. Để rồi một ngày người ta quay lưng, bạn chẳng được gì  mà buồn tủi và nước mắt.

10. Tôi nợ bản thân một lời xin lỗi. Thời gian qua tôi đã bỏ bê không quan tâm chăm sóc gì đến bản thân cả. Có lẽ phải đi shopping làm đẹp mới được.

STT nợ bản thân một cuộc sống tử tế

Trong cái mối quan hệ, nếu bạn chưa đối xử tốt với bản thân thì đừng nên đối xử quá tốt với người khác. Nếu hiện tại bạn đã có cuộc sống ổn định, có một chút kinh tế, một chút địa vị trong xã hội. Điều này cho thấy thời gian qua bạn đã cố gắng rất nhiều trong sự nghiệp làm ăn của bản thân. Vì vậy hãy cho bản thân một ít thời gian nghỉ ngơi, cho bản thân một chút riêng tư. Đừng tập trung quá nhiều về vấn đề kiếm tiền nữa. Mà bạn nên sống vui vẻ, sống an nhiên hơn. Hãy tận hưởng một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc nào.

11. Cả thế giới ai cũng thúc ép tôi trưởng thành. Thế mà chẳng ai thèm quan tâm tôi có mệt lắm không. Thế giới này nợ tôi một cái ôm, còn tôi nợ bản thân một lời xin lỗi.

12. Thật ra bạn đang nợ mình một lời xin lỗi đấy. Bởi có những lúc bạn sống thành một người mà bản thân từng căm ghét.

13. Xin lỗi bản thân vì thời gian qua đã để mày chịu khổ. Vì ham công tiếc việc mà tao đã không biết cách yêu thương chính mình.

14. Bản thân ơi! Xin lỗi mày nhé. Tao chỉ luôn quan tâm, yêu thương người khác mà quên mất bản thân mình cũng cần chăm sóc và yêu thương.

15. Xin lỗi bản thân vì thời gian qua đã giữ cho mình một khuôn mặt u buồn. Tao suy nghĩ kỹ rồi, mình không thương mình thì chẳng ai thương mình cả.

16. Thời gian qua đã để bản thân chịu nhiều vất vả rồi. Hãy cùng tao tận hưởng những điều thú vị trong chuyến du lịch sắp tới nhé. Coi như đó là một lời xin lỗi bản thân đi.

17. Đã bao lâu rồi bạn không chăm sóc da rồi. Cảm thấy có lỗi với bản thân quá. Chiều nay nhất định tạm gác mọi việc đi làm đẹp thư giãn mới được.

18. Tao xin lỗi mày nhé bản thân. Vì thời gian quan ép mày phải sống vì người khác quá nhiều. Kể từ bây giờ mày được tự do, không phải gồng mình nữa rồi.

19. Mấy chục năm nay tôi chưa từng yêu thương bản thân đúng cách. Lúc nào cũng chỉ biết chăm sóc người thân mà quên mất chính mình. Nợ bản thân một lời xin lỗi nhé.

20. Cứ mãi theo đuổi tình yêu của một người mà bạn lại quên mất tình yêu với chính bản thân mình. Quá là tệ, xin lỗi mày nhé – bản thân ơi!

STT tự chúc mừng sinh nhật bản thân

Vào ngày sinh nhật của mình, bạn sẽ mong ước điều gì nhất? Chắc hẳn các bạn sẽ mong bạn bè, người thân tặng thật nhiều món quà giá trị, những thứ mình yêu thích. Thế nhưng chẳng may, vào ngày đó chẳng ai nhớ đến ngày sinh nhật của bạn thì sao. Đừng quá buồn vì điều ấy, hãy tự chúc mừng sinh nhật bản thân. Tự thưởng cho mình những thứ mình yêu thích, tự tay chuẩn bị cho mình một buổi tiệc lãng mạn. Không nhất thiết phụ thuộc vào người bên cạnh quá nhiều.

21. Cám ơn bản thân đã phải gồng mình chịu nhiều vất vả để được sống một năm trọn vẹn hơn. Tuổi mới nhiều sức khỏe và thành công nhé.

22. Chúc tôi một ngày thật hạnh phúc nhé. Năm sau hãy khôn ngoan trưởng thành hơn để sống tốt hơn nhé. Happy birthday to me!

23. Bước sang tuổi mới, bản thân hãy làm tốt hơn những thứ ở hiện tại nhé. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé – TÔI.

24. Tôi ơi, đừng quá muộn vui mừng vì phía trước trải đầy hoa hồng. Bởi con đường nào có nhiều hoa hồng càng khiến đôi chân của bạn thấm đau và chảy máu. Chúc tôi sinh nhật thật vui!

25. Chúc mừng cô gái tròn 30 tuổi. Chúc gái tuổi mới thật nhiều thành công nhé. Đừng quá ưu phiền, mọi việc sẽ ổn hơn thôi. Cố lên nào tôi ơi!

26. Hôm nay là sinh nhật của tôi. Hãy tự thưởng cho mình một món quà mà mình yêu thích nào. Happy birthday to me!

27. Sinh nhật đâu nhất thiết phải có nến và hoa. Bởi chính tôi là một món quà đặc biệt rồi đấy. Chúc mừng sinh nhật – TÔI.

28. Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy – TÔI ơi. Hãy cố gắng để tương lại bản thân không chịu nhiều vất vả nữa nhé.

29. Chúc mừng sinh nhật. Người mà tôi ngưỡng một nhất cả về tài năng lẫn nhan sắc. Người đó không ai khác ngoài chính bản thân tôi.

30. Hôm nay là sinh nhật của một người tài năng và xinh đẹp. Đố các bạn biết người này là ai? Thật ngại quá, người đó chính là tôi chứ ai nữa.

STT nhắc nhở bản thân

Các bạn hãy nhớ một điều, cuộc sống này là của mình. Chẳng ai sống thay bạn được cả, con đường bạn chọn thì bạn sẽ đi một mình. Nếu may mắn được người khác hỗ trợ, giúp đỡ còn không bạn sẽ tự đi một mình bằng chính đôi chân của bản thân. Nếu có vấp ngã thì xin đừng oán trách số phận. Thay vào đó lấy sự vấp ngã này làm động lực để đứng dậy và đi thẳng về phía trước. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng, thành công làm từ đôi bàn tay của mình mới bền chặt và vững chắc với thời gian.

31. Để có thành công như hiện tại, ai cũng phải trải qua những ngày gian khổ cả. Không phải có mình bạn đâu, đừng có than nữa.

32. Bạn cứ nghĩ rằng ngày mai mới là một khởi đầu mới. Mọi việc của ngày hôm nay bạn cứ xóa sạch đi nhé.

33. Chúng ta đã từng trải quan khoảng thời gian mất mát. Phải đối diện với những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Và đó chính là thứ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

34. Dù trong hoàn cảnh nào, các bạn cũng nên cố gắng nhé. Bạn cứ nghĩ rằng, sống là phải thở. Muốn thành công là phải cố gắng.

35. Thời gian sẽ chữa lành mọi thứ. Cho nên bạn đừng quá bi quan về những chuyện cũ. Nếu bạn càng cố quên nhất định bản thân càng không quên được.

36. Hãy vui lên bạn nhé. Bởi bạn luôn có một người nào đó trong thế giới này rất cần đến bạn. Cứ nghĩ vậy mà cố gắng đi nhé.

37. Lấy bản thân đem so sánh với người khác sẽ chẳng làm được gì ngoài tự bạn làm hỏng tâm trí của bạn mà thôi.

38. Khi bạn tập trung quá nhiều vào bản thân. Lúc ấy bạn sẽ chẳng thể nào nhận ra những khuyết điểm của mình được.

39. Mỗi ngày đều là một món quà mà ông trời ban tặng. Hãy vì hãy tận hưởng và biến món quà ấy trở nên mới mẻ và ý nghĩa hơn.

40. Thất tình chẳng có gì lớn cả. Tin mình đi, rồi bạn sẽ yêu một lần nữa, tôi hứa đấy. Chắc chắn luôn.

Bài viết tham khảo thêm: STT hay về biển, Cap đi biển thả thính

Trên đây là danh sách những câu STT hay về bản thân, STT xin lỗi bản thân nhé để mày vất vả rồi. Thông qua những câu nói hay này bạn sẽ thấy nhiều điểm tương đồng trong đó. Từ đó mạnh mẽ và thấu đáo hơn trước khi thực hiện công việc trong tương lai. 

Có thể bạn muốn xem