STT quá khứ - những câu nói hay về quá khứ

STT quá khứ - những câu nói hay về quá khứ Quá khứ là điều mà ta không thể trói bỏ. Dù tốt hay xấu thì quá khứ luôn mãi bên bạn, là nền tảng giúp bạn vững bước trong tương lai. Mỗi người sẽ có một quá khứ, dù quá khứ hạnh phúc hay đau thương thì nó đúc kết...

Quá khứ là điều mà ta không thể trói bỏ. Dù tốt hay xấu thì quá khứ luôn mãi bên bạn, là nền tảng giúp bạn vững bước trong tương lai. Mỗi người sẽ có một quá khứ, dù quá khứ hạnh phúc hay đau thương thì nó đúc kết những bài học quý báu cho bạn. Mỗi ngày trôi qua là một quá khứ, nó đẹp hay xấu tùy thuộc vào cách sống của chính mình. Dưới đây là những câu stt quá khứ hay và ý nghĩa. Quý bạn hãy xem qua và cảm nhận giá trị sâu sắc của cuộc sống.

Stt quá khứ sai lầm

Con người ai cũng mắc sai lầm, quan trọng là bạn biết sai và sửa lỗi. Sai lầm ở quá khứ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Luôn khiến con người ta cảm thấy hối hận và cắn rứt lương tâm về điều mình đã làm. Dưới đây là những câu nói về sự lựa chọn sai lầm trong tình yêu, cuộc sống cực hay và ý nghĩa. Mong rằng những sai lầm trong quá khứ sẽ là bài học quý báu giúp bạn trưởng thành và vững bước trong cuộc sống tương lai.

1. Đừng bao giờ coi sai lầm là điều thất bại lớn nhất của bản thân. Thay vào đó hãy coi sai lầm đó là một cơ hội để bản thân tìm kiếm con đường thành công.

2. Trên thế gian không ai là người hoàn hảo cả. Một khi bạn ghét bỏ một người vì những sai lầm mà họ gây ra thì bạn sẽ rất cô độc trên cuộc đời này.

3. Sai lầm sẽ không bao giờ trở thành chân lý bởi lý lẽ của sự sai lầm vô khối sự tuyên truyền. Song chân lý chẳng trở thành sai lầm bởi không ai thấy điều sai lầm đó.

4. Nếu bạn vượt qua những sai lầm trong quá khứ chính là sự thành công lớn nhất của cuộc đời. Thay vào đá xoáy vào quá khứ, bạn hãy tìm cách vươn qua và tiến đến thành công.

5. Nếu bạn biết sai lầm nhưng không sửa chính là bạn tự hủy diệt bản thân. Cánh cửa sai lầm đóng lại thì chân lý và sự thành công luôn nằm ngoài cánh cửa.

6. Mỗi ngày là một quá khứ, đừng để cuộc đời của bạn trôi qua một cách vô nghĩa. Hãy sống theo cách của bạn bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim.

7. Đừng bao giờ tìm cách để trở thành người hoàn hảo. Thay vào đó bạn hãy tìm cách nhận và sửa sai lầm của bản thân. Đó là con đường gần nhất giúp bạn đến với thành công.

8. Hãy nhìn vào sai lầm của người khác mà tự sửa chữa sai lầm của chính bản thân mình. Đừng để mỗi ngày trôi qua một cách vô nghĩa.

9. Người khôn ngoan sẽ tự rút kinh nghiệm từ sai lầm của người khác, kẻ ngu xuẩn mới phạm sai lầm nhiều lần trên cùng một vấn đề.

10. Sai lầm trong quá khứ luôn là khoảng khắc để ta ngoảnh lại chiêm nghiệm và rút kinh nghiệm. Là bài học, nền tảng giúp ta thành công hơn trong cuộc sống.

Cap hay về quá khứ

Phía sau thành công của một người là cả một bầu trời đau thương. Người càng thành công thì họ càng có một quá khứ đầy gian nan và vất vả. Mỗi người sẽ có một quá khứ riêng, không ai giống ai. Chính quá khứ sẽ giúp bạn trưởng thành và vững bước ở tương lai. Mỗi ngày trôi qua là một quá khứ, nó đẹp hay xấu tùy thuộc vào cách sống của bản thân. Dưới đây là những cap hay về quá khứ. Dù quá khứ của bạn hạnh phúc hay đau thương thì đó là cả một bầu trời kỉ niệm.

1. Yêu thương không bao giờ đồng nghĩa với hai từ chịu đựng, nên từ bỏ cũng đâu biết trước có phải điều gì xấu xa? Không cho phép mình được yêu nghĩa là không can đảm. Nhưng không dám rời xa những thứ không gọi tên mình nữa, thì là hèn nhát, là tự chuốc lấy nỗi đau.

2. Không ai cố gắng để hết yêu một người, nhưng những gì em sẽ làm là chôn vùi thật sâu kí ức về anh

3. Buông tay chính là sự giải thoát cho cả hai người. Giải thoát một người bị kèm nén ra khỏi vòng đau thương, nước mắt và đưa một người ra khỏi những thứ ảo tưởng không thuộc về mình.

4. Không ai trách cứ một sự rời bỏ mà tối thiểu xóa hết nỗi đau cho cả hai. Miễn là can đảm đi xa và can đảm để không bất cứ một lần nào nữa trong đời phải ôm tiếc nuối. Không đủ chỗ nữa, thì mình đi thôi.

5. Đôi mắt anh nhòa đi trong tưởng tượng. Những nụ cười anh cho em trở thành giọt nước mắt trong lòng và cuối cùng là tình yêu của anh, giờ chỉ là nụ cười gắng gượng của em!

6. Để quên đi những chuyện buồn trong quá khứ, cách tốt nhất bạn đừng bao giờ nhắc lại hoặc chạm vào. Thay vào đó hãy im lặng rồi cho quá khứ vào dĩ vãng.

7. Khóc một mình không phải vì cô đơn, cũng không phải vì không có ai để cảm thông hay chia sẻ mà chỉ là đôi khi có những nỗi đau ta không muốn nhắc đến với bất kì ai.

8. Có chuyện gì là không thể vượt qua, chỉ cần vẫn còn sống là sẽ có cách. Nước mắt rửa trôi đi những mệt mỏi còn vương, làm nhạt đi nỗi đau còn đọng lại, tưới tắm cho nụ cười thêm rực rỡ.

9. Hạnh phúc mong mang khi đôi ta chia thành hai ngã. Em tự nguyện xóa tất cả ký ức về anh. Có lẽ em yêu anh đã là điều sai trái. Khi đã yêu anh quá thật thà nên em khóc rồi tự em lai. Tim em đau thì tự em chịu.

10. Ngày anh thương người khác chính là ngày tim em dần lịm tắt, góc trông trong tim vắng bóng một người. Hãy người xưa, anh có  biết! Em vẫn còn thương lắm một người.

Stt quá khứ buồn

Quá khứ là điều mà chúng ta không thể chối từ, bởi nó cùng ta vượt qua bao sóng gió và thành công của cuộc đời. Dù quá khứ đi qua có hạnh phúc hay đau thương, dù buồn hay vui thì nó luôn giúp chúng ta thêm mạnh mẽ và bước vững trong tương lai. Mỗi ngày trôi qua là một quá khứ, để nó thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui, chúng ta phải sống đúng với lẽ phải. Dưới đây là những câu stt quá khứ  buồn, qua đó hãy cảm nhận giá trị sâu sắc của cuộc sống.

1. Những chuyện buồn của quá khứ không thể nào biến khỏi bạn. Chỉ có cách đừng nhắc lại hoặc chạm vào thì quá khứ đau thương mới dần nguội lạnh mà tan biến.

2. Nhớ lại quá khứ chỉ làm ta thêm buồn, nghĩ đến kỷ niệm đã qua chỉ làm lòng thêm đau. Để nỗi đau không tồn tại, ta hãy cố gắng bước tiếp và mỉm cười với quá khứ.

3. Có những ký ức sẽ bị phai nhạt theo thời gian nhưng có những kỉ niệm càng chôn sâu ký ức theo năm tháng. Dù làm cách gì thì chúng không ngừng sinh sôi nảy nở.

4. Những ký ức buồn trong quá khứ luôn bị vùi đắp thật sâu trong tận đáy lòng. Chôn càng sâu thì lòng ta càng nhớ và càng tổn thương. Thay vì từ bỏ quá khứ, bạn hãy chấp nhận và sống cùng quá khứ.

5. Khi bạn tìm cách chôn vùi quá khứ cũng chính là lúc bạn phỉ báng và bôi xấu bản thân mình. Thay vì chối bỏ quá khứ, bạn hãy đón nhận và mỉm cười với quá khứ đã qua.

6. Cuộc sống vốn dĩ không đứng một chỗ, nó được ví như một guồng quay. Chuyện hôm nay sẽ biến thành chuyện cũ, người hôm qua cũng trở thành người lạ. Chẳng ai sống mãi với đau thương, vì thế hãy buông bỏ quá khứ và hạnh phúc với cuộc sống thực tại.

7. Quá khứ buồn chính là nền tảng và động lực giúp bạn đến gần với thành công. Nhưng đừng bao giờ để bản thân phụ thuộc quá nhiều về chuyện buồn, đau thương của quá khứ.

8. Ai rồi cũng trải qua nỗi đau trong quá khứ. Quan trọng bạn biết đâu là giới hạn và không phạm vào sai lầm lần thứ hai.

9. Có lẽ sai lầm lớn nhất của cuộc đời này là đã yêu anh quá thật lòng. Không ai sống mãi với quá khứ. Thay vì suy nghĩ, đau khổ về quá khứ, bạn hãy chấp nhận và mĩm cười.

10. Nhiều lúc ta nghĩ cái thứ tình cảm mà mình từ bỏ là đúng đắn. Nhưng đến phút cuối cùng đó lại là sự sai lầm lớn nhất của cuộc đời. Bởi bạn đã từ bỏ cái thứ gọi là hạnh phúc.

Stt quá khứ của người yêu

Ai cũng có một quá khứ riêng và nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hiện tại, nhất là quá khứ của người yêu. Một khi đã yêu ai thì hãy bỏ qua hết những sai lầm trong quá khứ. Hãy cho người ấy cơ hội thay đổi sai lầm đó, cùng nhau xây đắp hạnh phúc tương lai. Để bảo vệ hạnh phúc ở hiện tại, bạn đừng bao giờ đá xoáy quá sâu và quá khứ của người yêu. Nó sẽ là rào cản ngăn cách tình cảm đôi lứa. Hãy cùng xem qua những câu stt quá khứ của người yêu để cảm nhận giá trị sâu sắc của tình yêu.

1. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện của riêng mình. Mỗi câu chuyện chứa nhiều ký ức đẹp lẫn theo cả sự hối tiếc được chôn sâu tận đáy lòng.

2. Ban ngày tâm trí là của anh nhưng về đêm tâm trí này luôn nghĩ về em…. dẫu biết em có một quá khứ đen tối nhưng anh sẽ yêu và bù đắp cho em tất cả.

3. Với tôi sau khi chia tay, hai người không thể tiếp tục làm bạn bởi đơn giản tình bạn không thể đi quá giới hạn chịu đựng.

4. Đời người quan trọng là sự từng trải, dù thất bại hay thành công, dù vui hay khổ đều được. Chuyện đã qua không nên nhắc lại, khi bạn trốn tránh quá khứ chính là bạn đang tự hủy hoại bản thân. Là người thua cuộc, chấp nhận thất bại.

5. Khi yêu ai đó, bạn đừng bao giờ nghĩ đến quá khứ của một người. Thay vì nhắc và chạm vào quá khứ của một người, bạn hãy cho người ấy sửa sai lầm và cũng nhau tiếp bước cuộc sống tương lai.

6. Một tình yêu chân thành và hạnh phúc, nếu bạn chấp nhận được quá khứ của đối phương. Dám chấp nhận và đối diện với quá khứ của người ấy.

7. Tình yêu đủ lớn sẽ giúp bạn vượt qua mọi sóng gió và rào cản được gọi là quá khứ. Dù quá khứ đẹp hay xấu, một khi yêu bạn nên chấp nhận và từ bỏ tất cả.

8. Tình yêu đủ lớn khi bạn chấp nhận từ bỏ một quá khứ tối tăm của người yêu. Cùng nắm tay bước tới phía trước mà không ngại khó khăn.

9. Tình yêu đủ lớn để bạn và người yêu vượt qua mọi trở ngại của quá khứ. Quá khứ vẫn là quá khứ, quan trọng bạn cần làm gì để chào đón niềm vui và hạnh phúc ở tương lai.

10. Dẫu biết anh có một quá khứ không tốt nhưng em sẽ chấp nhận và bỏ qua tất cả. Chỉ mong tình yêu của chúng ta đủ lớn để vượt qua. 

Bên trên là những câu stt quá khứ cực hay và ý nghĩa. Quý bạn hãy xem qua và cảm nhận giá trị sâu sắc của cuộc sống. Từng câu nói về quá khứ khiến lòng ta nhói đau và quặng thắt. Quá khứ chính là nền tảng và động lực giúp ta bước tiếp trong tương lai. Cho dù quá khứ đẹp hay xấu thì đó là cả bầu trời kỉ niệm đã qua, quá khứ chính là mảnh ghép giúp bạn hoàn thiện bản thân mỗi ngày. 

Có thể bạn muốn xem