Stt cá tháng tư tình yêu, Cap cá tháng tư hài hước

Stt cá tháng tư tình yêu, Cap cá tháng tư hài hước Như chúng ta đã biết, ngày Cá tháng Tư (1/4) là một ngày khá đặc biệt trong năm. Vào ngày nào, mọi người sẽ troll nhau với những câu nói hài hước, vui nhộn. Đặc biệt, nhân ngày này những người yêu thầm sẽ tìm cách bày tỏ tình cảm...

Như chúng ta đã biết, ngày Cá tháng Tư (1/4) là một ngày khá đặc biệt trong năm. Vào ngày nào, mọi người sẽ troll nhau với những câu nói hài hước, vui nhộn. Đặc biệt, nhân ngày này những người yêu thầm sẽ tìm cách bày tỏ tình cảm của mình cho crush biết. Nếu crush đồng ý thì đó là chuyện vui, ngược lại nếu crush từ chối thì câu tỏ tình ấy được xem là câu nói đùa. Dưới đây là những câu nói STT Cá tháng Tư hài hước, bá đạo. Cùng xem và gửi tặng đối phương nhé.

Stt cá tháng tư tình yêu, thả thính

Khi bạn bày tỏ tình cảm của mình với crush mà nhận được sự đồng ý. Thì đó là một điều quá may mắn và hạnh phúc. Ngược lại nếu tỏ tình mà không được crush chấp nhận thì quả thật rất đau. Và để tránh nỗi đau khi tỏ tình thất bại. Các chàng trai và cô gái luôn trông chờ đến ngày 1.4. Một ngày đặc biệt trong năm, vào ngày này bạn sẽ thể nói hết nỗi lòng của mình với crush mà không sợ bất kỳ điều gì. Nếu crush phản ứng quá gay gắt thì xem những điều xảy ra chỉ là vui đùa mà thôi. Dưới đây là những câu ói Stt cá tháng tư tình yêu, nếu bạn đang thầm yêu ai đó thì hãy tranh thủ ngày này mà bày tỏ nhé.

1. Hôm nay là ngày 1 tháng 4, em sẽ bật đèn xanh. Anh nào thích qm thì cứ việc bước chân tới. Em yêu hết!!!

2. Cá tháng tư chẳng biết làm gì, thôi thì cắn chút hạt dưa. Chờ đợi anh nào yêu thì đưa về nhà ra mắt bố mẹ.

3. Ngày 1 tháng 4 nhờ anh ship cho em một tình yêu màu nắng. Sâu lắng, nhẹ nhàng nhưng đầy đủ tình yêu nồng nàn.

4. Cá tháng tư trời đổ cơn mưa, anh muốn tự đổ hay là để em cưa anh nè!

5. Ngoài kia có rất nhiều lời nói dối ngọt ngào nhưng em đây chỉ bối rối khi ở bên cạnh anh. Gửi người em thương.

6. Hôm nay là ngày cá tháng tư, em nói “em rất yêu anh” chắc anh không tin. Nhưng đó là sự thật, tình yêu của em mặn còn hơn muối ở ngoài biển nữa kìa.

7. Nói về tình yêu thì em chẳng lừa dối ai cả. Nhưng nói về chung tình chẳng ai qua bằng em đâu. Không tin hãy thử em đi biết liền.

8. Ngày cá tháng tư em có câu này nói với anh, “anh là gu của em đấy”. Anh tin không?

9. Mặc dù em không xinh nhưng em biết thế nào là ảo. Tuy anh không hoàn hảo nhưng anh chính là gu của em. Yêu em nhé!

10. Cần gì phải đợi tới ngày cá tháng tư mới được nói dối chưa. Như anh này, ngày nào mà anh không tự lừa dối rằng “anh rất yêu em”.

Cap về cá tháng tư buồn

Như các bạn đã biết, ngày cá tháng tư là ngày “nói dối” vô cùng đáng yêu và dễ thương. Vào ngày này mọi người sẽ suy nghĩ ra những cách để troll bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên cũng chính những lời nói dối ấy khiến đối phương hiểu nhầm. Cứ nghĩ rằng những màn troll này là sự thật để rồi nuôi mộng. Sau đây là những cap về cá tháng tư buồn, cùng xem và đừng lợi dụng quá nhiều vào ngày này nhé.

11. Niềm vui của ngày cá tháng tư chắc hẳn là những lời nói yêu thương ngọt ngào dành cho bạn. Thế nhưng sâu tận đáy lòng thì chẳng có lời nào thật cả.

12. Với anh, ngày cá tháng tư cũng giống như bao ngày bình thường. Người ta có thể nói lời giả dối để đổi lấy tình yêu của em nhưng anh thì không.

13. Người ta thường bảo, ngày 1 tháng 4 là ngày troll mọi người. Nhưng tôi thì vẫn không dám bày tỏ nỗi lòng của mình cho crush biết.

14. Sang năm ngày 1 tháng 4 không còn là ngày nói dối nữa. Vì nếu em đồng ý làm bạn gái anh thì năm sau sẽ là ngày kỉ niệm 1 năm mình quen nhau.

15. Hóa ra ái tình cũng chỉ là một mà troll trong ngày cá tháng tư mà thôi. Với những người “không may mắn” thì nó chỉ diễn ra trong 1 ngày còn với ai “may mắn” thì nó diễn ra cả một đời!

16. Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương chính là hãy bày tỏ tình cảm của mình vào ngày cá tháng tư nhé.

17. Nếu em không ngại thì hãy làm bạn gái anh nhé. Nhưng chỉ làm một ngày thôi, ngày mai 2 tháng 4 anh về với vợ con rồi.

18. Bạn là một người may mắn, thành công, xinh đẹp và giỏi giang. Tuy nhiên điều ấy chỉ thành sự thật chỉ trong một ngày duy nhất. Ngày cá tháng tư!

19. Với em ngày nào cũng giống nhau cả. Anh đừng lấy cớ là ngày 1 tháng 4 là nói những lời ngọt ngào với em. Bởi em luôn tin đó là sự thật.

20. Dẫu biết lới nói trong ngày 1 tháng 4 không đáng tin. Nhưng chẳng biết vì sao em vậy rất vui khi nghe những lời ngọt ngào ấy.

Status cá tháng tư hài hước

Để đánh lừa bạn bè, người thân trong ngày cá tháng tư. Các bạn hãy sử dụng những câu status ngày cá tháng tư hài hước dưới đây. Nhất định đối phương sẽ tin sói cổ, luôn cho rằng lời nói của bạn là sự thật.

21. Hôm nay là ngày 1 tháng tư, em đây đã sẵn sàng chờ đợi một lời tỏ tình từ ai đó. Nhanh lên nào các anh ơi!

22. Ngày cá tháng tư! Em có câu này muốn nói với anh đã lâu nhưng không biết anh tin không? ” Em rất thích anh!”

23. Cá tháng tư năm nay em vẫn một mình, nếu anh không ngại thì mình thành một đôi nhé.

24. Ngày 1 tháng tư em mang thính đi thả, mong anh dính “bả” để đôi ta cùng về chung một nhà.

25. Hôm nay là ngày cá tháng tư, anh hãy giải vờ tán còn em giả vờ ngu. Chúng mình thành cặp, hai ta chung giường anh nhé.

26. Cá tháng tư em sẽ nấu một món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn, món ăn đó chính là em. Nếu anh không ngại thì ăn đi nhé.

27. Có thương em thì hãy nói ngay bây giờ. Anh đừng có đợi tới ngày cá tháng tư làm gì? Bởi với em, lời anh nói lúc nào em cũng tin cả.

28. Ngày cá tháng tư, em xin anh dừng nói dối lòng vòng. Nếu thích thì cứ nói, em đây sẵn sàng làm người yêu anh.

29. Người ta thường bảo, ngày 1 tháng 4 là ngày tán tỉnh toàn là giả dối. Cho nên anh nào tán em là em đồng ý liền ấy.

30. Đâu cần đợi tới ngày 1 tháng 4 mới nói dối. Bởi con người ta nói dối nhau đến tận 364 ngày còn gì.

Tus ngày 1/4 bá đạo, ngầu

Nhân dịp ngày nói dối 1 tháng 4 để troll bạn bè mà không bị giận dỗi hay trách mắng. Hãy gửi tặng họ những câu nói stt cá tháng tư bá đạo dưới đây. Nhất định bạn bè, người thân không biết câu nói nào là thật, câu nói nào là đùa. Nếu bạn thuộc top người thích giỡn nhây thì không được bỏ qua những câu nói hay này nhé.

31. Với các bạn sao thì mình không biết. Chứ riêng mình ngày 1 tháng 4 chẳng có ý nghĩa cả. Bởi cuộc sống này đã có quá nhiều gian dối rồi.

32. Nhân ngày cá tháng tư, mình lấy hết can đảm tỏ tình với crush và nàng đồng ý. Thế mình có nên tin lời đồng ý đó không các bạn!

33. Có nhất thiết bổ sung thêm một ngày nói dối nữa không ta? Bởi cuộc sống này ngày nào mà chúng ta không lừa dối nhau.

34. Ngày 1 tháng 4 chính là ngày chúng ta mạnh mẽ nhất. Bởi trong ngày này, chúng ta sẽ thẳng thắn bày tỏ những nỗi lòng mà bản thân không dám nói suốt 364 ngày qua.

35. Sự khác biệt giữa người thông minh và kẻ ngốc chính là người thông minh nói bất cứ kỳ gì kẻ ngốc cũng tin cả.

36. Ngày cá tháng tư năm nay bị hủy rồi. Nên chúng ta đừng quá lo lắng sẽ mất cơ hội troll nhau. Bởi cuộc sống này ngày nào cũng là ngày nói dối cả.

37. Anh em ơi! cho mình hỏi nhỏ cái này. Nếu có anh kia nhắn tin tỏ tình 1000 tin nhắn thì mình có nên chấp nhận không nhỉ.

38. Vui quá các bạn ơi! Mình vừa được crush tỏ tình nhưng mà lời tỏ tình ấy vào ngày cá tháng tư. Vậy có nên tin không các bạn!

39. Theo kinh nghiệm yêu đương bao nhiêu năm thì ngày cá tháng tư có rất nhiều lời tỏ tình. Nhiều hơn cả ngày Valentine luôn.

40. Cuộc sống này quả thật mắc cười. Chúng ta nói dối nhau suốt 364 ngày nhưng chọn ngày nói dối để nói ra sự thật. Ngịch đời thiệt chứ.

Bạn có thể tham khảo thêm: STT bình minh trên biển, Cap thả thính về bình minh

Website vừa tổng hợp những câu nói hài hước về ngày cá tháng tư, Stt cá tháng tư buồn. Đối với người yêu thầm, yêu đơn phương thì ngày 1/4 vô cùng đặc biệt. Họ trông chờ đến ngày này để bày tỏ tình cảm của mình với crush. Bởi những câu nói trong ngày này mang ý nghĩa “nửa thật nửa giả”. Nếu tỏ tình thất bại thì không có gì phải buồn hay xấu hổ cả. 

Có thể bạn muốn xem