999+ STT yêu đời ngắn gọn vui vẻ hài hước nhất trên mạng

999+ STT yêu đời ngắn gọn vui vẻ hài hước nhất trên mạng Cuộc sống có thăng có trầm, sóng gió không có gì là hoàn hảo. Lắm lúc nỗi buồn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống hiện tại. Đổi lại có những niềm vui, hạnh phúc giúp bạn cảm thấy cuộc đời này vô cùng tươi...

Cuộc sống có thăng có trầm, sóng gió không có gì là hoàn hảo. Lắm lúc nỗi buồn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống hiện tại. Đổi lại có những niềm vui, hạnh phúc giúp bạn cảm thấy cuộc đời này vô cùng tươi đẹp. Bởi thế dù ra sao bạn cũng phải lạc quan và yêu đời nhé. Dưới đây là chia sẻ về những câu STT yêu đời ngắn gọn vui vẻ hài hước nhất 2020. Mời bạn tham khảo nhé.

Stt yêu đời ngắn và chất

Thăng trầm, sóng gió trong cuộc sống giúp ta sẽ khôn ngoan và trưởng thành hơn. Đôi lúc sự cô đơn, buồn chán khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Những đổi lại niềm vui, hạnh phúc sẽ giúp bạn lạc quan, yêu đời đời. Bởi thế dù cuộc sống này ra sao, bạn cũng hãy luôn mỉm cười yêu đời và chào đón ngày mới. Dưới đây là những câu stt yêu đời ngắn chất, bạn hãy tham khảo và dành tặng cho người thân, bạn bè.

1. Trên đời này vốn dĩ đã không công bằng. Để cuộc sống bản thân tốt đẹp hơn, bạn phải chấp nhận và cố gắng vượt qua tất cả.

2. Không gì là không thể. Bạn hãy buông bỏ quá khứ, chấp nhận hiện tại và chào đón ngày mới tươi sáng, thành công hơn.

3. Dù cuộc sống này có sóng gió bao nhiêu. Bạn hãy luôn mỉm cười và vượt qua chúng. Hãy tin rằng mọi thứ bạn sẽ làm được.

4. Đừng để đi đến cuối cuộc đời rồi mới nhận ra rằng bạn chỉ sống theo chiều dài của nó. Hãy sống theo cả chiều rộng nữa

5. Nổi đau nào rồi cũng qua. Bạn hãy chấp nhận và làm sao nỗi đau này không lặp lại. Cố gắng nào!

6. Tình yêu là vĩnh cửu, là bất tử. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu.

7. Khi yêu nhau người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

8. Không có cái gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy sống thật với bản thân. Đó là cách sống tốt và văn minh dành cho bạn.

9. Hạnh phúc là khi có một người hiểu mình, có 1 người yêu mình, có một người làm mình vui. Quan trọng nhất là đừng để 3 người ấy gặp nhau.

10. Yêu là đơn giản nhưng căn bản là giữ được bao lâu. Trong tình yêu hãy sống thật lòng, tin chắc bạn sẽ là người hạnh phúc nhất.

11. Con gái thường nói cần một sự quan tâm, nhưng để ý mà xem, Ai càng lạnh lùng và vô tâm thì họ lại càng yêu,… để rồi quên đi những tình yêu nồng nhiệt và chân thành nhất.

12. Đèn nhà ai nhà đấy sáng, vợ thằng nào thằng đấy ngán. Đừng vì hào quang trước mặt mà đánh mất cái quý giá nhất mà bạn đang sở hữu.

13. Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay

14. Tiền không thể mang lại hạnh phúc cho ai đó, cái quan trọng nhất là số lượng tiền bao nhiêu.

15. Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lạnh lùng nhất quả đất: Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác

16. Người đàn ông chinh phục thế giới bằng sức mạnh và trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông

17. Khi yêu nhau họ thường nguyện thế sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau

18. Hãy sống thật với chính mình, bạn sẽ cảm thấy bình an và nhẹ lòng. Hãy luôn mỉm cười để cuộc sống được thoải mái và vui vẻ.

19. Đoạn đường nào rồi cũng có điêm giao nhau. Cuộc đời này cũng không bao giờ kết thúc nếu bạn chấp nhận hiện tại và từ bỏ mọi thứ trong quá khứ. Hãy sống thật với chính mình.

20. Cuộc sống muôn lối đi, bạn hãy lựa chọn chính xác để tương lai thêm tươi sáng  và tốt đẹp.

Tus yêu đời vui vẻ, hài hước

Những câu nói vui, hài hước khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Dưới đây là những câu stt về yêu đời hài hước, bạn hãy tham khảo và gửi tặng cho bạn bè và người thân. Mong cuộc sống của mọi người trở nên thú vị, nhiều niêm vui và hạnh phúc.

1. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta. Hãy đón nhận và giữ gìn món quà này. Dù tốt hay xấu đấy cũng là của bạn. Hãy chấp nhận và cố gắng vượt qua.

2. Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

3. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

4. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

5. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

6. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

7. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

8. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

9. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

10. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

11. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

12. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

13. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

14. Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

15. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

16. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

17. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

18. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

19. Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

20. Người bi quan phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm.

Stt hay về yêu đời trong cuộc sống

Cuộc sống vốn không bằng phẳng như mọi người, buồn vui lẫn lộn. Sóng gió, vấp ngã trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và khôn ngoan hơn. Bởi thế, dù cuộc đời này có lắm bất công với bạn. Bạn hãy luôn tươi cười và đón nhận chúng. Dưới đây là những câu stt yêu đời về cuộc sống, bạn tham khảo nhé. Hi vọng những stt yêu đời này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, xoa dịu nỗi đau trong lòng của bạn.

1. Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn

2. Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng. Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông

3. Trong cuộc sống tiền không phải là tất cả, mà còn rất nhiều vàng và kim cương nữa

4. Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình , và có một người làm mình vui. Nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau

5. Khả năng thiên bẩm của những đứa thần kinh là làm cho những đứa thông minh phải ức chế

6. Đăng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình

7. Đằng sau người là ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Đăng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 rất lợi hại

8. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp

9. Một ngày đi tu thì không thể thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả

10. Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn .

Những câu nói yêu đời của con gái

Hãy để những câu stt yêu đời làm xoa dịu nỗi đau trong lòng bạn. Giúp bạn có cuộc sống bình an và hạnh phúc bên cạnh gia đình và người thân.

1. Đời này lắm bất công các nàng ạ. Không gì là không thể, bởi thế bạn hãy mỉm cười và chào đón tất cả dù đó là niềm vui hay nỗi buồn.

2. Hãy mỉm cười khi cuộc đời cho phép. Cuộc đời đầy sóng gió, vấp ngã mới giúp bạn trưởng thành và khôn ngoan.

3. Đừng vì thành công trước mắt và vội quên đi thành công của quá khứ. Hãy sống thật với chính mình, đó là nền tảng giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

4. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.

5. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

6. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

7. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

8. Chỉ vì Số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.

9. Cuộc đời vẫn vậy, nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó cũng sẽ bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.

10. Hãy làm những việc bình thường bằng sự si mê, thì thành công sẽ đến với bạn. Dù kết quả sao đó cũng chính là thành quả mà bạn đã bỏ công sức ra thực hiện.

Stt yêu đời về tình yêu

Tình yêu là thứ tình cảm khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hay buồn đau trong cuộc sống. Hãy để những câu stt yêu đời về tình yêu giúp bạn xoa dịu nỗi đau, sự cô đơn trong lòng. Giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với cuộc sống.

1. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi.

2. Suốt đời chỉ yêu 1 người, bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư. Hãy hứa với anh 1 điều, luôn mỉm cười và hạnh phúc nhé.

3. Em à, lấy anh nhé, tất cả mọi thứ sau này anh đều có thể nhường hết cho em… Từ nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, chăm con,… anh nhường hết.

4. Tình yêu luôn luôn là vĩnh cửu, thứ thay đổi duy nhất trong tình yêu đó chính là người yêu.

5. Em là tia nắng của đời anh, hãy luôn ở cạnh anh dù có chuyện dù xảy ra em nhé. Dù có sóng gió, vấp ngã bao nhiêu, hãy cùng anh vượt qua tất cả nhé.

6. Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay.

7. Tiền không thể mang lại hạnh phúc cho ai đó, cái quan trọng nhất là số lượng tiền bao nhiêu.

8. Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lạnh lùng nhất quả đất: Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác.

9. Người đàn ông chinh phục thế giới bằng sức mạnh và trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông.

10. Khi yêu nhau họ thường nguyện thế sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau.

Cap yêu đời up facebook

Bỗng thấy yêu đời đến lạ khi vô tình chụp được khoảnh khắc xinh xinh, để bức ảnh ấy được trọn vẹn không thể thiếu những ngôn từ bay bổng, hãy để Cap yêu đời up facebook gợi ý cho bạn những tips chọn caption tinh tế và nhiều like nhất nhé!

1. Ước gì ngày nào cũng thấy vui vẻ như hôm nay chứ chán đời nhiều quá quên cả tương lai.

2. Ước gì ngày nào cũng được lãnh lương để cuộc đời thôi khỏi chán nản.

3. Hiệu suất làm việc của bạn là 100/100 nếu như ngày nào cũng vui vẻ, gặp khách hàng tử tế và không bị sếp chửi.

4.Chỉ cần ngày nào không bị sếp chửi là ngày đó đã vui như mùa xuân cập bến, như crush ôm eo.

5. Chỉ mong ngày nào đi làm cũng vui như lúc được nhận lương thì hay biết mấy.

6. Nghề content bạc bẽo lắm, nhưng vui nhất vẫn là lúc người ta đọc được những tâm tình từ mình và cảm thán “hay quá”.

7. Vui nhất khi đi làm không phải là lúc nhận lương, mà là lúc ta nhận ra: đi làm chỉ vì đam mê.

8. Làm người lớn thật mệt mỏi, phải lo biết bao nhiêu việc: tiền nước, tiền điện, tiềm trọ, tiền ăn, tiền n thứ, ước gì được làm người giàu.

9. Mỗi khi tâm trạng tuột mood chỉ cần nghe tiếng ting ting tài khoản của bạn đã được anh chồng quốc dân gửi tặng 10 triệu đồng ăn sáng là cảm thấy vui rồi.

10. Thật ra điều khiến tâm trạng chúng ta vui lên đó chính là khi bản thân mình được ai đó tha thứ.

11. Chỉ cần bản thân cảm thấy vui vẻ, mọi thứ đều trở nên dễ dàng.

12. Nếu không xinh đẹp thì hãy lạc quan và yêu đời, bởi tự tin sẽ khiến bạn dần hoàn thiện hơn.

13. Mỉm cười mỗi ngày chính là cách bạn âm thầm cảm ơn cuộc đời này, trân trọng thân xác là cách vun đắp hạnh phúc.

14. Hãy luôn mỉm cười ngay cả khi thế giới kia tàn độc với ta, hãy sống một cuộc sống đầy nhiệm màu do chính mình tạo ra.

15. Một cô gái hay cười sẽ là cô gái hạnh phúc nhất, bởi trong nội tâm ấy không giằng xé những nỗi đau.

16. Yêu đời là trách nhiệm, đó không phải là cảm xúc hay tâm trạng, bạn buộc phải yêu đời ngay cả khi đời không yêu chiều ta.

17. Tính ra tôi chẳng được một điểm nào, không xinh đẹp, cũng không giỏi gian và dịu dàng, chỉ có một sức mạnh đó là khiến những người xung quanh cảm thấy vui hơn.

18.Có những ngày lòng vui đến lạ như khoảnh khắc được hồi xuân, như được sống lại tuổi 20.

19.Đừng đem theo một tâm trạng khó chịu và khuôn mặt sầu não khi hẹn hò, bởi đó là điều sẽ giết chết tình yêu của bạn.

20.Đối với một người sống thiên về cảm xúc nhiều như tôi, thứ quyết định thành công đó chính là cảm xúc tốt.

21.Một tâm trạng vui vẻ, hưng phấn sẽ tăng hiệu suất làm việc gấp hai lần so với lúc bình thường và gấp 10 lần lúc buồn chán.

22.Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng khi bạn cảm thấy thoải mái khi bắt đầu.

23.Con gái đáng sợ nhất là những mùa “rụng dâu”, chỉ cần thở thôi cũng đã thấy khó chịu, nhưng cũng có những ngày em là con mèo vui vẻ chỉ biết meo meo.

24.Những ngày tâm trạng tốt, đến cả tiếng ồn ào ta vẫn ghét bỗng trở nên đáng yêu.

25.Chỉ cần bản bản thân được vui vẻ và thoải mái, tốn bao nhiêu tiền cũng được, không phải là ta cố gắng kiếm tiền để chốt cháy nó tìm niềm vui hay sao?

Xem thêm: Stt yêu thương hay và ý nghĩa

Bên trên là những câu Stt yêu đời hay và ý nghĩa nhất năm 2020. Bạn hãy tham khảo và gửi tặng cho bạn bè và người thân nhé. Chỉ với câu stt yêu đời này, tin chắc người nhận sẽ rất vui và hạnh phúc. Hi vọng những stt yêu đời này sẽ làm xoa dịu đi nỗi đau trong lòng. Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc. 

Có thể bạn muốn xem