STT cuối năm hay, CAPTION cuối năm hài hước

STT cuối năm hay, CAPTION cuối năm hài hước Cuối năm là thời điểm tấp nập, khiến chúng ta phải sống nhanh hơn một chút. Lúc mà mọi người phải nhanh chóng kết thúc mọi việc để chào đón những điều tốt đẹp trong năm mới. Thời điểm ấy, cảm xúc trong mỗi người chúng ta vô cùng khó...

Cuối năm là thời điểm tấp nập, khiến chúng ta phải sống nhanh hơn một chút. Lúc mà mọi người phải nhanh chóng kết thúc mọi việc để chào đón những điều tốt đẹp trong năm mới. Thời điểm ấy, cảm xúc trong mỗi người chúng ta vô cùng khó tả. Nó nôn nao, hồi hộp, chờ đợi những điều may mắn. Dưới đây là những câu nói STT cuối năm ngắn, CAPTION cuối năm hài hước. Cùng xem và đón nhận may mắn trong năm mới.

Những câu nói hay về ngày cuối năm

Quả thật những ngày cuối năm rất bận rộn. Dù bạn đang làm công việc gì đều hối hả hoàn thành. Với người kinh doanh thì tấp nập với những con số để tổng kết cuối năm. Riêng những bà nội trợ sẽ bận rộn dọn dẹp nhà cửa, lau chùi, sắp xếp mọi việc để đón tết. Nói chung cuối năm là thời điểm bạn cần sống rất nhanh để hoàn tất mọi việc. Và dưới đây là những câu nói hay về ngày cuối năm. Cùng xem và đón nhận những điều tốt đẹp trong năm mới nào.

1. Những ngày cuối năm cũng là những ngày giúp chúng ta trưởng thành hơn. Giúp bạn khôn ngoan hơn để chuẩn bị bước vào những thử thách mới của cuộc đời.

2. Ngày cuối năm với nhiều ấp ủ. Thay vì lo lắng thì hãy hít vào thật sâu và thở ra thật mạnh rồi chúng ta thực hiện những dự định của mình nào.

3. Ngày cuối cùng của tháng 12 là ngày chứa nhiều cảm xúc nhất. Là ngày được hồi phục sau 364 ngày chịu nhiều áp lực của công việc và cuộc sống.

4. Thời gian trôi qua thật nhanh, nó chẳng chờ đợi ai, đặc biệt là thanh xuân. Cho nên hãy cứ làm theo những gì bản thân thích nhé.

5. Lại một năm nữa trôi qua, mặc dù mình chẳng làm được gì cho bản thân và gia đình. Nhưng mình sẽ cố gắng và lấy đó làm động lực để phấn đấu tốt hơn.

6. Ngày cuối cùng của năm cũ, mình xin phép được tạm gác lại mọi âu lo, mệt mỏi của năm cũ. Song đó là cho phép mình vui vẻ chào đón những điều tốt lành trong năm mới.

7. Chớp mắt một cái đã đến ngày cuối năm. Thay vì lo lắng vì cơm áo gạo tiền, bạn cứ vui vẻ và trở về với gia đình nhân dịp cuối năm.

8. Ngày cuối cùng của năm mang đến cho mọi người biết bao cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại. Đừng hỏi nhau những câu “làm lương bao nhiêu một tháng? Tết thưởng bao nhiêu?” Nghe xót lắm.

9. Cám ơn năm vừa qua. Nhờ những khó khăn trong năm đã giúp bản thân trưởng thành, khôn ngoan hơn. Hãy trân trọng giây phút cuối năm khi còn được ở bên cạnh người thân, gia đình.

10. Cảm ơn nằm vừa qua đã cho mình nhiều cơ hội tốt. Ngày cuối cùng trong năm xin phép được sống chậm lại và tận hưởng những điều tốt đẹp ấy.

STT cuối năm hay

Cảm xúc những ngày cuối năm thật khó tả. Vừa nôn nao để mua sắm mọi thứ đón năm mới. Kèm theo đó là những lo lắng, phiền não về những chuyện đã qua. Đặc biệt, ngày cuối năm cũ cũng là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy bên nhau sau một khoảng thời gian xa cách. Những ngày cuối năm quả thật rất bận rộn và bạn cần giữ sức khỏe để thực hiện. Dưới đây là những dòng Caption cuối năm hay, ý nghĩa. Những câu nói đong đầy cảm xúc yêu thương gửi tặng bạn bè, người thân nhân dịp khép lại năm cũ và chào đón năm mới.

11. Ngày cuối cùng của năm, em xin phép được dồn hết tất cả những kỉ niệm buồn vào trong cuốn nhật ký này. Và mọi thứ sẽ khép lại từ đó.

12. Nếu cuộc sống của năm cũ toàn là màu đen. Thì trong năm mới này, bạn hãy lấy bút dạ quang tô đậm để trở thành những vì sao lấp lánh.

13. Thời khắc giao thừa giữa năm cũ và năm mới quả thật rất diệu kỳ. Nó làm cho chúng ta trở nên đa sầu và đa cảm hơn.

14. Người ta ví những ngày cuối năm như một nốt nhạc lặng vậy. Một thời điểm để các bạn ngắm nhìn mọi thứ đã trôi qua của năm cũ.

15. Một đời người chẳng có bao nhiêu lần cuối năm cả. Hãy số tận hưởng những điều mà bản thân đang có nhé.

16. Một năm nữa lại đến, hãy sống thật mạnh mẽ và kiên cường. Tin rằng mọi thử thách bạn sẽ vượt qua hết. Thành công đang chờ bạn ở phía trước.

17. Hãy bỏ tất cả những muộn phiền của năm cũ. Và chào đón những điều tốt đẹp trong năm mới. Chỉ cần bản thân cố gắng, tin chắc mọi chuyện sẽ ổn.

18. Ngày cuối cùng của năm, tự nhủ bản thân sống chậm lại một chút để cảm nhận mọi thứ mà mình đã trải qua. Cái nào tốt thì phát huy, cái nào xấu thì hãy xóa bỏ.

19. Ngày cuối năm, mọi thứ bỗng trở nên vội vàng và hấp tấp hơn hẳn. Mọi thứ xung quanh trôi qua thật nhanh đến mất không kịp nắm bắt.

20. Cám ơn mọi thứ! Cám ơn những khó khăn và thử thách đã đến với bạn. Nhờ nó là bản thân trưởng thành và sáng suốt hơn trong mọi chuyện.

CAPTION cuối năm hài hước

Tùy theo mỗi đối tượng mà những ngày cuối năm vui hay buồn. Với các bạn học sinh thì cuối năm thì khoảnh khắc rất hạnh phúc. Bởi đây là dịp để các bạn nghỉ ngơi và vui chơi cùng bạn bè và gia đình. Đặc biệt là dịp để các bạn nhỏ nhận lì xì của người lớn. Song với người trưởng thành, những ngày cuối năm là một cực hình. Nào là chạy theo doanh số, báo cáo cuối năm, tổng kết…. Việc trong ngoài gì cũng cần hoàn tất trước khi bước sang năm mới. Và để giải tỏa áp lực này, hãy cùng gửi tặng những caption cuối năm hài hước, vui vẻ. Tin chắc người nhận sẽ bậc cười và hoàn thành mọi việc.

21. Một năm trôi qua thật nhanh. Bản thân chả thấy gì ngoài thấy già.

22. Ngồi xem pháo hoa mà trong lòng chợt nghĩ ra một chuyện quan trọng. Đó là bản thân nay lại già thêm một tuổi.

23. Làm chưa kịp thở đã bay vèo hết bà một năm. Nghĩ lại bản thân chưa làm được gì ra hồn cả. Buồn chán thật chán.

24. Khép lại một năm cũ đáng buồn. Hãy đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường ở nơi đâu đấy.

25. Nếu say thì hãy chọn một nơi bình yên để sống. Còn nếu yêu thì hãy chọn đúng người mà yêu. Tạm biệt năm cũ đáng buồn.

26. Khi bạn mở lòng với các mới, đồng nghĩa bạn đang cố gắng chôn chặt cái cũ, cái quá khứ. Một năm đáng buồn và đáng nhớ.

27. Người trưởng thành là người luôn biết tự động trả nợ trước Tết! Nhắc nhẹ những ai đang nợ tiền mình.

28. Ngày cuối cùng của năm rồi đấy. Đứa nào còn nợ tiền tao thì cố gắng TRẢ NGAY ĐI.

29. Ngày cuối năm mà bạn đi đòi tiền không khác nào bạn tự biến mình trở thành kẻ thù của người khác.

30. Kết thúc một năm ăn hại và sắp chào đón một năm ăn hại mới. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hahaha

STATUS tháng cuối năm

Trả lời thật lòng nhé! Bạn có thích tháng cuối cùng trong năm không? Câu trả lời của tất cả mọi người là không. Bởi thời gian này là thời điểm các bạn học sinh thi học kỳ. Song người lớn phải nhanh chóng hoàn tất mọi việc để báo cáo cấp trên. Những ngày cuối năm trôi qua rất nhanh chóng, chớp mắt một cái đã hết ngày. Để tạo thêm động lực, giúp mọi người thêm mạnh mẽ vượt qua áp lực. Hãy gửi tặng nhau những câu nói hay về tháng cuối năm. Tháng của sự mệt mỏi, tháng của sự hi vọng về thưởng tết.

31. Có những khoảnh khắc trôi qua rất nhanh đến mất mọi thứ chưa kịp nhìn đã biến mất.

32. Ngày cuối cùng của tháng 12 mang lại cảm xúc lẫn lộn. Nếu bạn không kịp thực hiện thì mọi thứ đều trở thành quá khứ.

33. Cuối năm, mọi người cứ vội vàng đua nhau mua hoa, mua quả. Còn mình cứ trông chờ những thứ mà bản thân chẳng bao giờ với tới được. Buồn cho số phận.

34. Tháng 12 đã se duyên cho biết bao lứa đôi yêu nhau. Nhưng tình mình lại sao lại xa cách đến thế. Xa lạ đến mất lướt qua nhau như chưa từng quen biết.

35. Tháng 12 đang đến gần cũng là lúc mọi người thở phào nhẹ nhỏm vì bản thân đang trải qua 11 tháng vất vả và gian nan.

36. Dù vui mừng hay tiếc nuối thì tháng 12 cũng là hạnh phúc nhất. Bởi ngày cuối cùng của tháng 12, bạn sẽ có cơ hội trở về nơi mình sinh ra.

37. Tạm biệt tháng 12, tạm biệt ngày cuối cùng của năm. Tạm biệt những niềm vui nỗi buồn mà bản thân đã trải qua.

38. Tháng 12 là tháng tôi cất tiếng khóc chào đời. Và cũng chính tháng 12 đã khép lại những cái buồn tủi của năm cũ.

39. Tháng 12 sẽ là năm tất bật nhất trong năm. Thời điểm mà bạn đón nhận rất nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống.

40. Sắp kết thúc tháng 12, bạn hãy vội cầm cây bút và viết nhanh dòng chữ “Goodbye tháng 12”.

Bạn có thể tham khảo thêm: STT cafe thả thính, Cap chill cafe

Website vừa chia sẻ đến các bạn những câu nói hay về cuối năm, STT cuối năm hài hước. Cùng xem và gửi tặng đến bạn bè, người thân nhé. Hi vọng những câu nói này sẽ tạo thêm động lực để chúng ta thêm mạnh mẽ và gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên truy cập website thường xuyên để biết thật nhiều câu nói hay. 

Có thể bạn muốn xem