STT kỷ niệm ngày cưới, Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

STT kỷ niệm ngày cưới, Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa Ngày chúng ta thành đôi là một ngày đặc biệt và ý nghĩa. Và để ôn lại những kỷ niệm đẹp ấy, cặp đôi thường tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để nhắc lại ngày trọng đại này. Bên cạnh đó, bạn đừng quên gửi lời chúc ngọt ngào...

Ngày chúng ta thành đôi là một ngày đặc biệt và ý nghĩa. Và để ôn lại những kỷ niệm đẹp ấy, cặp đôi thường tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để nhắc lại ngày trọng đại này. Bên cạnh đó, bạn đừng quên gửi lời chúc ngọt ngào dành cho bạn đời của mình nhé. Bạn đã sẵn sàng gửi đến đối phương những STT kỷ niệm ngày cưới bá đạo chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn “ghi điểm” trong mắt của đối phương.

STT kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn

Ngày cưới là một ngày rất đặc biệt, ngày hạnh phúc nhất của đời người. Hầu như ai cũng muốn ngày hạnh phúc này duy trì mãi mãi với thời gian. Và với những cặp vợ chồng thích sự lãng mạn và ngọt ngào. Họ thường tổ chức kỷ niệm ngày cưới bằng một buổi tiệc nhỏ chỉ có 2 vợ chồng. Hoặc dành một điều gì đó bất ngờ cho bạn đời của mình trong ngày kỷ niệm 1 năm, 2 năm, … 10 năm ngày cưới của vợ chồng. Để ngày kỷ niệm này thêm trọn vẹn, bạn đừng quên gửi câu stt kỷ niệm ngày cưới cho bạn đời của mình nhé. Tin chắc bạn đời của bạn rất hạnh phúc và bất ngờ vì điều ấy.

1. Ai nói tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi với thời gian. Vợ chồng em đây đã bên nhau tròn 10 năm rồi đấy. Chúc mừng 10 năm ngày cưới của chúng ta. Mãi yêu.

2. Cảm ơn anh! Cảm ơn anh đã tạo bất ngờ nhân ngày kỷ niệm ngày cưới của chúng mình. Mãi mãi yêu anh!

3. Ngày trước em nghĩ rằng khi chúng ta bên nhau sẽ rất hạnh phúc. Và bây giờ em cũng nghĩ như thế, bởi tình yêu của chúng mình luôn hòa chung một nhịp. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

4. Chẳng ai nói trước điều gì của tương lai. Nhưng khi em sống cạnh anh, em chắc một điều là rất hạnh phúc. Kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc chồng nhé!

5. Cám ơn ông trời đã cho vợ một người chồng rất tuyệt vời. Một người chồng luôn chu toàn mọi thứ, luôn cho em một cuộc sống viên mãn, đủ đầy về tiền lẫn tình. Mãi yêu chồng!

6. Cuộc sống mà không có tình yêu giống như cuốn sách mà không có chữ vậy. Giống như cuộc đời em là phải có anh! Chúc mừng Happy Anniversary chồng nhé!

7. Người ta hay nói rằng, kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Em mong rằng vợ chồng mình luôn sát cánh cùng nhau và đi đến cuối con đường. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

8. Chúc vợ của anh thật vui vẻ trong ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhé. Chồng mãi mãi yêu vợ!

9. Hạnh phúc trong tình yêu rất đơn giản, chỉ cần mỗi năm chúng mình đều được tổ chức kỷ niệm ngày cưới là đủ vui rồi anh ha.

10. Lại một năm nữa trôi qua! Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, chồng xin lỗi vợ tất cả. Đừng buồn anh nữa nhé! Cám ơn vợ đã luôn bên cạnh anh! Mãi mãi một tình yêu.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Thời gian trôi qua rất nhanh, chớp mắt 1 cái có thể vợ chồng bạn đi cùng nhau 1 năm, 2 năm, … thậm chí 20 năm, 30 năm…. Và để ôn lại ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời. Thường vợ hoặc chồng sẽ âm thầm tạo bất ngờ cho đối phương trong ngày đặc biệt này. Dưới đây là những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa. Hãy gửi tặng bạn đời của mình nhé, nó sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm của bạn với người bạn chung giường bao lâu nay. Hãy ôn lại và giữ mãi hạnh phúc ấy nhé.

11. Chúc vợ của anh thật hạnh phúc trong ngày kỷ niệm ngày cưới. Tối nay đi ăn tối cùng anh nhé! Mãi yêu vợ!

12. Vợ à! Hôm này là ngày kỷ niệm tròn 5 năm vợ chồng mình bên nhau. Anh rất hạnh phúc vì em đã bên cạnh anh trong thời gian qua. Yêu vợ nhất trên đời.

13. Hôm nay là ngày rất đặc biệt với chồng! Cảm xúc dâng tràn như ngày đầu chúng ta về chung một nhà vậy. Và anh hy vọng rằng vợ chồng mình sống hạnh phúc đến già nhé.

14. Em à! Cho chồng xin lỗi em nhiều nhé! Vì anh đã không cho em một cuộc sống đủ đầy như người ta. Nhưng anh hy vọng tình cảm vợ chồng mình như ngày bắt đầu nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

15. Chúc vợ của anh thật hạnh phúc trong ngày đặc biệt. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, anh muốn nói điều này với em “Chồng mãi mãi yêu vợ”

16. Xin được gửi những điều tốt đẹp nhất đến vợ yêu. Happy Anniversary! Nhận được quà của anh chưa nè! Vui vẻ vợ nhé.

17. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Thời gian qua có nhiều thứ xảy ra ngoài ý muốn, anh mong rằng vợ chồng mình cùng cố gắng và vượt qua nhé. Mãi yêu em!

18. Happy Anniversary! Chiều về sớm cùng vợ ăn cơm nhé! Ngày này của 10 năm về trước là ngày chúng ta về chung một nhà đấy. Vợ chồng mình mãi bên nhau anh nhé!

19. Chồng ơi! Hôm nay là ngày kỷ niệm tròn 1 năm ngày cưới của mình đấy. Vợ vui lắm, vui vì chồng đã luôn yêu thương và chăm sóc em. Hy vọng chúng ta cùng nắm tay nhau đi đến cuối đường chồng nhé.

20. Gửi vợ! Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, anh tặng em món quà nho nhỏ. Mong rằng em thích. Mãi yêu vợ!

Status kỷ niệm ngày cưới bá đạo, hài hước

Để cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, ngoài sự ân cần, quan tâm chăm sóc thì bạn cần thay đổi một chút để bạn đời cảm thấy yêu đời hơn. Chẳng hạn như tìm cách bày trò để đối phương mỉm cười những lúc mệt mỏi và áp lực. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng, bạn đừng quên gửi tặng bạn cùng phòng những câu status bá đạo để tạo thêm không khí vui nhộn, vui nhà vui cửa nhé.’

21. Những ngày đầu ta yêu nhau quả thật tuyệt vời biết mấy? Và thật tiếc chỉ yêu một thời gian ngắn chúng ta đã chung một nhà.

22. Ngộ thiệt các bạn! Kỷ niệm ngày cưới cả hai vợ chồng cùng tổ chức. Nhưng vợ là người bày hình thức còn chồng là người chủ chi. Nói chung chúc vợ yêu hạnh phúc khi ở bên chồng nhé.

23. Vợ ơi! Sắp tới ngày kỷ niệm ngày cưới. Vợ muốn đi đâu chơi nè! Mà nói trước nha, chồng hết tiền rồi nha. Vợ muốn gì thì chuyển khoản trước.

24. Nếu nói vợ sai thì chông mãi mãi không bao giờ đúng. Và đó là nguyên lý sau khi ngày cưới diễn ra. Chúc vợ yêu kỷ niệm ngày cưới vui vẻ và hạnh phúc.

25. Hạnh phúc nhất của vợ chồng mình chính là ngày kỷ niệm cưới được chào đón thiên thần bé nhỏ. Và ngày sinh nhật của con cũng là kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.

26. Hãy đem kí ức buồn cất vào trong tủ. Cái gì cũ thì cứ để nó tự phai mờ. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Mãi yêu vợ!

27. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Tối ngày xung đột, tranh cãi mà không ngờ sống chung đã 10 năm. Giỡn với vợ chứ, chúc vợ thật hạnh phúc trong ngày đặc biệt.

28. Vợ ơi! Mai là tròn 1 năm mình về chung một nhà đó. Vợ thích gì chồng mua tặng. Mà nhớ chuyển tiền trước nha. Chồng hết tiền rồi. hihi.

29. Hôm nay là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của vợ chồng mình. Tối vợ về chồng sẽ tặng một món quà đặc biệt. Món quà này đến tận 9 tháng 10 ngày mới mở ra được. kakaka

30. Sư Tử của lòng anh! Hôm nay là tròn 1 năm chúng ta về chung một nhà, anh không có gì ngoài tấm thân này. Nếu em thích thì cứ ăn tự nhiên vợ nhé! Yêu vợ.

Cap kỷ niệm 10 năm ngày cưới

10 năm bên nhau không phải là ngắn cũng không phải là quá dài. Nhưng thời gian ấy đủ để cặp đôi thấu hiểu mọi thứ của đối phương. Để kỷ niệm 10 năm ngày cưới, bạn hãy tạo một điều bất ngờ để đối phương cảm nhận hạnh phúc nào. Ngoài món quà mà bạn đời yêu thích, bạn không quên gửi tặng kèm caption chúc bạn đời thật hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Cùng gửi tặng nhau những câu nói hay về kỷ niệm 10 năm ngày cưới nào. Nó sẽ giúp tình cảm cặp đôi thêm mặn nồng và gắn kết bên nhau.

31. Hôm nay là tròn 10 năm chung ta cưới nhau. Em mong mình sẽ còn những ngày kỷ niệm sau nữa. Mãi mãi yêu anh.

32. Chúc mừng ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Mong vợ chồng mình luôn hạnh phúc và dìu dắt nhau đi hết cuộc đời này nhé.

33. Chồng yêu! Em không  ngờ chúng ta ám nhau đến tận 10 năm luôn đấy. Em vui vì điều đó, hãy ám nhau hoài hoài đến chết luôn chồng nhé.

34. Theo thời gian mọi thứ sẽ thay đổi. Chỉ có tình cảm của anh dành cho em là không. Chúc mừng 10 năm ngày cưới của chúng ta.

35. Hãy giữ mãi như thế này chồng nhé! Em không cần gì cao sang cả, chỉ mong anh luôn yêu thương 2 mẹ con em là được. Chúc mừng 10 năm bên nhau.

36. Nhìn lại chặng đường 10 năm cùng góp gạo thổi cơm chung. Vợ chồng mình chẳng lãi gì ngoài 2 đứa nhóc. Bao nhiêu đó quá đủ rồi phải không chồng. Kỷ niệm 10 năm bên nhau, mãi yêu chồng!

37. Anh biết em không thích tiêu xài hoang phí. Nhưng hôm nay là kỷ niệm 10 năm chúng ta bên nhau. Anh có mua món quà tặng em, mong em vui!

38. Cuộc đời này vốn ngắn ngủi lắm vợ à! Chẳng có bao nhiêu lần 10 năm kỷ niệm ngày cưới cả. Cho nên vợ chồng mình cùng cố gắng và dìu dắt nhau đến cuối đời vợ nhé.

39. Nhân ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Anh chúc vợ ngày càng xinh đẹp, luôn vui vẻ và lạc quan như ngày đầu gặp anh vậy. Mãi mãi yêu vợ!

40. Thế là chúng ta đã ở với nhau 10 năm rồi đấy. Một khoảng thời gian đủ dài với bao thăng trầm, vui buồn, giận hờn. Và điều hạnh phúc nhất là chúng ta vẫn còn nắm tay nhau đến tận bây giờ.

STT kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh

Dù bận rộn tới đâu thì cũng đừng quên gửi những lời yêu thương ngọt ngào đến người bạn thương yêu. Sau đây là những câu nói hay, ý nghĩa về kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh. Mời các bạn xem qua và gửi tặng cho bạn đời của mình nhé. Tin chắc khi nhận được dòng stt hay, ngọt ngào này, bạn đời của bạn sẽ mỉm cười rất hạnh phúc.

1. Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.

2. Sincere congratulation from the bottom of my heart on your anniversary.

Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn.

3. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!

4. Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!

5. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one.

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một.

6. Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown.

Hãy ghi nhớ tình yêu của em hôm nay. Nhìn lại hàng ngày và xem nó đã lớn dần như thế nào.

7. Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.

8. May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!

9. Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.

10. I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.

Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.

Bạn có thể tham khảo thêm: STT hoa hướng dương tình yêu, Thả thính về hoa hướng dương

Trên đây là những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới, STT kỷ niệm ngày cưới bá đạo, hài hước. Hãy gửi tặng bạn đời của mình bằng những câu nói ý nghĩa này. Tin chắc khi bạn đời nhận được lời chúc này, người ấy sẽ mỉm cười hạnh phúc. Hạnh phúc vì bạn đời của mình luôn nhớ đến ngày đặc biệt, ngày chúng ta về chung một nhà.

Hãy lưu mãi giây phút hạnh phúc ấy theo thời gian nhé. Hãy để những thứ đơn giản nhất trong cuộc sống tạo nên một cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Có thể bạn muốn xem