STT thất vọng về tình yêu, STT thất vọng về một người

STT thất vọng về tình yêu, STT thất vọng về một người Mỗi người chúng ta, ai cũng khao khát có một tình yêu trọn vẹn, một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Tuy nhiên đời không như là mơ, không tuân theo sự sắp xếp của bản thân. Khi đặt quá nhiều kỳ vọng, niềm tin vào 1 ai đó...

Mỗi người chúng ta, ai cũng khao khát có một tình yêu trọn vẹn, một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Tuy nhiên đời không như là mơ, không tuân theo sự sắp xếp của bản thân. Khi đặt quá nhiều kỳ vọng, niềm tin vào 1 ai đó nhưng đổi lại chỉ nhận được sự thất vọng khiến bản thân bị tổn thương nặng nề. Dưới đây là những câu stt thất vọng về tình yêu, status thất vọng về một người. Cũng xem và cảm nhận sự tuyệt vọng trong tình yêu, hôn nhân.

Stt thất vọng về tình yêu

Trong cuộc sống ai cũng muốn mình có một tình yêu trọn vẹn, khi bạn đặt niềm tin quá lớn về một ai đó để rồi nhận lại sự thất vọng nặng nề khiến bản thân bị tổn thương. Sự thất vọng trong tình yêu sẽ làm con người chúng ta trở nên mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả. Những câu stt thất vọng về tình yêu hay và ý nghĩa dưới đây giúp bạn đặt niềm tin đúng người, đúng chỗ.

1. Trong tình yêu, điều sai lầm lớn nhất đó chính là bị lụy vì quá yêu một người. Điều thứ hai là vì quá yêu mà bản thân vứt bỏ lòng tự trọng của bản thân.

2. Trong tình yêu, điều em đáng sợ nhất không phải là sự hợp tan. Mà là những sự cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng và đau thương vì anh.

3. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người quen, tuy nhiên gặp người quen lại bỗng thấy trở nên xa lạ. Trong cuộc sống không có một loại bút xóa nào có thể xóa sạch những điều thất vọng mà em đã đặt ở nơi anh.

4. Im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi đau, sự thất vọng trong tình yêu. Đôi khi sự kỳ vọng quá lớn về một ai đó khiến bản thân trở nên thất vọng và mất hết niềm tin trong tình yêu.

5. Cuộc đời đáng sợ nhất là khi bạn gặp được người mình thương nhưng không thể nào đến được với nhau, không sớm thì muộn bạn cũng phải buông tay.

6. Trong cuộc sống, tiền khá quan trong có thể mua được nhiều thứ. Nhưng sự thất vọng trong tình yêu sẽ không bao giờ đánh đổi được bằng tiền.

7. Nhiều người nói, yêu xa là khổ, chấp nhận yêu xa là khờ. Chỉ cần bạn đặt niềm tin đúng chỗ đúng người thì một khoảng cách chẳng là bao xa.

8. Điều đau đớn nhất trong tình yêu khi tôi xem họ là cả bầu trời trường tồn và duy nhất. Nhưng họ lại xem tôi là một chiếc áo dùng một thời gian rồi vứt bỏ.

9. Trong tình yêu không ai có lỗi cả, chỉ cần một người không biết trân trọng và yêu quý thì người còn lại sẽ ra đi mãi mãi.

10. Những gì có thể làm bây giờ có thể gọi là mạnh mẽ nhưng số phận sắp đặt dù có miễn cưỡng thế nào thì cuối cùng vẫn là con số 0. Bởi thế trong tình yêu, bạn không nên đặt qua nhiều kỳ vọng với một người nào đó, sự thất vọng sẽ làm bản thân bị tổn thương nặng nề.

Stt thất vọng về một người

Trong cuộc sống thì ngoài tình cảm gia đình ra thì có tình cảm bạn bè, tình thân, tình làng nghĩa xóm,… Nếu giữ tốt các mối quan hệ này thì đó là một điều quá may mắn dành cho bạn. Thế nhưng cuộc sống này chẳng ai là vẹn tròn cả. Làm sao tránh được việc xung đột, tranh cãi với một người. Và đau đơn nhất là khi người quan trọng nhất của bạn lại đối xử tệ bạc với bạn. Một người bạn từng đã là sự sống của mình nhưng cuối cùng lại cho mình một cú sốc quá đau. Để cảm nhận nỗi đau này, hãy cùng chia sẻ stt thất vọng về một người. Cái cảm giác tệ hại vô cùng.

1. Mỗi ngày trôi qua trong cuộc sống này thật là tẻ nhạt và buồn chán. Đôi khi tôi chẳng biết bản thân muốn gì, cảm xúc ra sao.

2. Có rất nhiều điều đối với người khác thì rất nhỏ nhặt, nhưng đối với bản thân tôi thì nó lại quan trọng, dằm đâm sâu vào tiềm thức của mình, khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi và thất vọng về mọi thứ xung quanh.

3. Đôi khi tôi muốn nhắm mắt ngừng suy nghĩ trong giây lát. Muốn bỏ mặc cả thế giới xunh quanh nên sự thất vọng trong cuộc sống khiến tôi trở nên mạnh mẽ và cứng cõi.

4. Dẫu biết cuộc đời còn dài nhưng tôi cảm thấy mình sống quá cô đơn và buồn tẻ. Đôi khi đặt kỳ vọng quá nhiều trong cuộc sống khiến bản thân cảm thấy thấy vọng và mệt mỏi đến dường nào.

5. Điều tẻ nhạt, nhàm chán trong cuộc sống là do bản thân mình nhưng do tất cả mọi thứ xung quanh mình quá vô vị, không màu sắc.

6. Thức đem không phải vì mất ngủ, cũng không phải là vì một ai đó. Có lẽ vì sự mệt mỏi, buồn chán của bản thân ngăn họ nghỉ ngơi.

7. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở nụ cười. Hạnh phúc của gia đình trước hết cần sự mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm, quan tâm lẫn nhau trong cuộc sống.

8. Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.

9. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

10. Dù cuộc sống có bộn bề, tấp nập đến mấy bạn luôn cần có một gia đình hạnh phúc. Bởi gia đình là chỗ dựa an toàn và vững chắc giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Stt thất vọng về cuộc sống

Cuộc sống vốn không màu hồng như chúng ta nghĩ. Niềm vui và nỗi buồn đan xen nhau và chính những tham vọng của bản thân khiến ta rơi vào bế tắc và mệt mỏi. Ai trong chúng ta cũng muốn thành công, muốn giàu có sang trọng cả. Cũng chính vì thế mà họ đặt ra cho mình vô số mục tiêu. Đến khi không đạt được thì lại rơi vào tâm trạng buồn bã, chán nản. Cái cảm giác thất vọng ập đến đến các bạn muốn buông từ tất cả. Dưới đây là những câu stt thất vọng về cuộc sống. Nếu bạn đang rơi vào trạng thái này thì hãy xem qua và cân bằng lại tâm trạng nhé.

1. Dẫu biết quá khứ luôn ở đừng sau nhưng đôi chân của bản thân vẫn bước ngược lại để dẫn ta về với những nỗi đau. Sự thất vọng trong quá khứ khiến bản thân trở nên mệt mỏi và mất niềm tin về tất cả.

2. Sự lo lắng, sợ hãi chỉ làm con người trở nên mệt mỏi và mất đi niềm tin trong cuộc sống. Tốt nhất bạn nên lao vào và đối diện với sự thật, sống chết vì nó để rồi thành công hiện tại tưởng chừng không bao giờ có được.

3. Xây dựng thành công từ điều thất bại trong quá khứ. Sự chán nản và thất vọng là hai bước đệm chắc chắn giúp bả thân thành công hơn trong tương lai.

4. Tại sao bạn phải thất vọng với những việc không xứng đáng. Thay vào đó bạn hãy chấp nhận và đối diện với vấn đề.

5. Cuộc sống này không có gì gọi là hoàn hảo, thay vì đặt kỳ vọng quá nhiều về một việc gì đó. Tại sao bạn lại không chủ động hơn, đôi khi thành công đến với bạn một cách bất ngờ.

6. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.

7. Cuộc sống có thể làm bạn buồn chán, thất vọng, mất niềm tin về tất cả nhưng chính điều này khiến bản thân trở nên mạnh mẽ và cứng cõi hơn trong cuộc sống.

8. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuộm thành một màu đen băm tối. Bạn hãy cần bút lên và tô điểm thêm cho nó những vì sao lấp lánh. Hãy mỉm cười may mắn sẽ đến với bản thân.

9. Dù quá khứ bạn đã từng mắc phải nhiều sai lầm nhưng ẩn chứa đừng sau sự sai lầm này là những điều tốt đẹp nhất đang chờ đợi bạn. Chỉ cần bạn biết sai và tìm cách sửa chữa lỗi lầm.

10. Cuộc sống này vốn không là mơ, nó không tuân theo sắp xếp của bản thân. Bởi thế bạn không nên đặt  quá nhiều kỳ vọng vào một việc gì đó. Đôi khi sự kỳ vọng quá lớn để nhận lại sự thật vọng khiến bản thân bị tổn thương nặng nề.

Stt thất vọng về tình bạn

Dù bạn là nam hay nữ, giàu hay nghèo, già hay trẻ,… bạn sẽ cần một người bạn tri kỷ để cũng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn bè không phải ai cũng tốt và chân thành nhưng mình nghĩ. Đôi khi mình tốt với họ nhưng họ lại đâm và phản bội sau lưng mình. Những câu stt thất vọng về tình bạn giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về tình cảm bạn bè trong cuộc sống.

1. Sự thất vọng về một người mình tin tưởng luôn khiến bản thân tổn thương nặng nề. Tình bạn tan vỡ cho dù là tri kỉ hẹn ước, càng níu giữ càng thêm đau.

2. Nỗi đáng sợ nhất trong tình bạn là sự lạc lõng, thờ ơ mỗi khi gặp mặt nhau. Khi đối diện nhau trong đám đông mà chẳng thốt nên một lời chào hỏi với người từng mang tên là tri kỷ.

3. Năm tháng trôi qua, mối quan hệ nào cũng dần phai nhòa rồi biến mất lúc nào chẳng hay. Tình bạn cũng thế. Chúng ta chỉ là những vị khác vãng lai vô tình ghé qua nhau.

4. Thời gian trôi đi với những nỗi đâu dày xéo về một tình bạn tri kỷ. Tôi ngày càng khép kín bản thân hơn trong mối quan hệ mang tên tình bạn tri kỷ.

5. Tình cảm bạn bè là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên cuộc đời vốn không công bằng, đa phần bạn thì ít nhưng bè thì vô số kể.

6. Cuộc sống này vốn chẳng bất công với ai cả. Bởi thế bạn cứ mỉm cười thật rạng rỡ và hạnh phúc để người làm thất vọng phải hối hận và nuối tiếc về việc đã làm với mình.

7. Đau nhất không phải vì bạn bỏ rơi tôi, mình điều làm tôi đau nhất chính là sự kỳ vọng của tôi đặt sai người.

8. Điều bất ngờ nhất trong cuộc sống chính là sự quay lưng chẳng được báo trước từ chính người bạn mà mình đặt niềm tin nhiều nhất.

9. Cuộc sống này vốn tồn tại 2 mặt, sự kỳ vọng niềm tin của tôi đặt ở nơi bạn đã quá sai lầm. Hi vọng niềm tin của tôi mãi chết theo thời gian.

10. Mặc cho cả thế giới bỏ tôi ở lại phía sau nhưng tại sao người tôi tin tưởng nhất cũng bỏ tôi mà tiến về phía trước mà không 1 lần quay lại.

Xem thêm: Những câu stt hay về tình yêu ngọt ngào, lãng mạn

Chúng tôi vừa tổng hợp những câu stt thất vọng hay và ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu, gia đình, bạn bè và công việc. Hi vọng những câu stt hay này sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và cững cõi hơn trong cuộc sống. Đặt niềm tin, kỳ vọng đúng chỗ đúng người giúp bản thân đạt nhiều niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống. 

Có thể bạn muốn xem