Tổng hợp những status ý nghĩa về tình yêu chân thành bền lâu

Tổng hợp những status ý nghĩa về tình yêu chân thành bền lâu Yêu ...   - Là khi tủm tỉm cười lúc nhắn tin với ai đó. - Là khi cuống cuồng lên khi sắp được gặp... - Là khi nhói đau khi ai đó nói người khác tốt hơn mình... - Là khi ngồi cả nửa tiếng để đổi hết tất cả mật khẩu thành tên ai đó... - Là khi nghĩ đến ai đó lúc đọc những dòng trên...   Nếu cứ : • Nhớ mãi .... • Về những chuyện đã qua .... • Nhắc mãi về một người đã xa .... • Và tìm kiếm mãi một cuộc tình đã chết .... Ta sẽ : • Chẳng được gì hết .... • Ngoài nổi nhớ dại điên .... • Và những cơn đau triền miên .... • Hành hạ mọi miền - KÝ ỨC - .... Bởi vậy : - Chuyện gì qua thỳ để nó qua đi - CHO...
quảng cáo

Yêu ...

 

- Là khi tủm tỉm cười lúc nhắn tin với ai đó.

- Là khi cuống cuồng lên khi sắp được gặp...

- Là khi nhói đau khi ai đó nói người khác tốt hơn mình...

- Là khi ngồi cả nửa tiếng để đổi hết tất cả mật khẩu thành tên ai đó...

- Là khi nghĩ đến ai đó lúc đọc những dòng trên...

 

Nếu cứ :

• Nhớ mãi ....

• Về những chuyện đã qua ....

• Nhắc mãi về một người đã xa ....

• Và tìm kiếm mãi một cuộc tình đã chết ....

Ta sẽ :

• Chẳng được gì hết ....

• Ngoài nổi nhớ dại điên ....

• Và những cơn đau triền miên ....

• Hành hạ mọi miền - KÝ ỨC - ....

Bởi vậy :

- Chuyện gì qua thỳ để nó qua đi - CHO NHẸ LÒNG

Hiểu lầm là không thể tránh khỏi

Tổng hợp những status ý nghĩa về tình yêu chân thành bền lâu

 

Hai con người sinh ra trong hai gia đình khác nhau, lớn lên ở hai môi trường khác nhau, cũng là điều dễ hiểu khi bạn và người ấy có cách suy nghĩ khác nhau và đôi khi hiểu lầm việc làm hoặc lời nói của người kia. Nhưng hiểu lầm chỉ thực sự trở thành vấn đề khi bạn quan trọng hóa nó mà không nghĩ đến mối quan hệ. Hãy tha thứ khi còn có thể.

 

Học cách tin tưởng. Sao bạn lại quyết định ở bên một người khi luôn nghĩ rằng họ sẽ làm điều sai trái sau lưng bạn? Tình yêu tuyệt vời nhất là tình yêu bắt đầu từ sự tin tưởng lẫn nhau. Khi đó dù có chuyện gì xảy ra, niềm tin vẫn sẽ mang các bạn cùng vượt qua sóng gió.

 

Hãy dành ra thời gian để nhớ. Chắc bạn đã từng trải qua cảm giác chỉ muốn cả ngày ở cạnh một nửa của mình. Nhưng ai cũng cần có không gian riêng, và nhớ nhung một chút cũng là gia vị khiến tình yêu thêm lãng mạn. Hai bạn sẽ có thêm nhiều thứ chưa biết về một ngày của nhau để nói với nhau, có thêm thời gian để trải nghiệm những điều mới và trân trọng hơn quãng thời gian bên nhau thực sự.

 

Tổng hợp những status ý nghĩa về tình yêu chân thành bền lâu

 

Ngày càng hoàn thiện bản thân.Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta gọi hai người yêu nhau là hai “nửa”. Bởi khi có tình yêu, mỗi người đều có cơ hội hoàn thiện hơn bản thân mình. Tình yêu đích thực không phải điều gì to tát, mà chỉ là những thứ giản đơn khiến một cá nhân trở nên trưởng thành hơn, sống tốt đẹp hơn. Khi yêu, bạn học được cách quan tâm, chia sẻ với một người, cách mở lòng để thấu hiểu họ, bao dung để ở bên họ,… Ở bên cạnh người mình yêu thương cũng sẽ cho bạn thêm dũng khí để bước ra những chân trời mình mong muốn, khi biết rằng tương lai dù chông chênh thế nào, vẫn luôn có một bóng hình ở phía sau lưng

 

 

Thừa nhận rằng bạn không mạnh mẽ.Như một lẽ dĩ nhiên, bạn luôn muốn trở nên hoàn hảo trong mắt đối phương. Tuy nhiên, người ấy yêu bạn vì chính con người bạn, chứ không phải vì bạn là siêu anh hùng hay thần tiên giáng thế. Tình yêu thực sự không phải là tìm thấy một người khiến bạn trở nên hoàn hảo, mà là tìm thấy một người yêu thương những khiếm khuyết của bạn một cách hoàn hảo. Hãy cứ yếu đuối và dựa vào nửa kia khi bạn cần, bởi anh ấy rồi cũng sẽ có lúc cần bạn như bạn cần anh ấy vậy.

 

Đừng mong đợi điều gì.Đừng đợi đến khi người ấy “đọc” được suy nghĩ của bạn, mà hãy nói ra. Đừng đợi anh ấy đề nghị nấu cho bạn bữa sáng hay rửa bát hộ bạn, mà hãy nhờ anh ấy làm điều đó. Anh ấy có thể “ngẫu nhiên” làm những điều bạn muốn mà không cần phải nói, nhưng điều đó rất ít khi xảy ra. Hãy thẳng thắn nói chuyện, về những thứ bạn không thích, về những điều bạn muốn. Đôi khi, đúng lúc bạn không mong đợi gì, thì mối quan hệ lại trở nên đẹp ngoài mong đợi.

 

Tổng hợp những status ý nghĩa về tình yêu chân thành bền lâu

 

 

Hãy thể hiện bằng hành động. Dù bạn tức giận hay vui vẻ, cũng hãy để cho nửa kia cảm thấy họ đang thực sự được yêu. Điều thú vị nhất và cũng nguy hiểm nhất trong một mối quan hệ là thử thách. Đừng cố gắng “thử lòng” người ấy bằng những trò đùa của bạn một khi bạn không thể chắc chắn gánh vác được hậu quả.

 

 

 

Lời kết: Tình yêu là sự sẻ chia đến từ hai con tim cùng chung nhịp đập. Trong cuộc đời dài rộng này, gặp được nhau đã khó, tìm được tình yêu đích thực lại càng khó hơn. Chính vì thế, hay kiên nhẫn để tìm thấy và gìn giữ tình yêu của mình nhé bạn.