Sưu tầm STT ngôn tình vui buồn thả thính hay nhất

Sưu tầm STT ngôn tình vui buồn thả thính hay nhất Trong tình yêu, sự lãng mạn ngọt ngào luôn là chìa khóa mở cửa trái tim các nàng. Những câu nói ngôn tình luôn khiến trái tim của bao cô gái say đắm và khóa chặt nàng với bạn. Sự ngọt ngào chu đáo luôn là thứ để duy trì...

Trong tình yêu, sự lãng mạn ngọt ngào luôn là chìa khóa mở cửa trái tim các nàng. Những câu nói ngôn tình luôn khiến trái tim của bao cô gái say đắm và khóa chặt nàng với bạn. Sự ngọt ngào chu đáo luôn là thứ để duy trì hạnh phúc trong tình yêu hôn nhân. Sau đây là những câu nói hay stt ngôn tình lãng mạn về tình yêu, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Stt ngôn tình thả thính

Sự ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu luôn là một thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống. Giúp duy trì mối tình cảm, tình yêu trong hôn nhân. Ngôn tình lãng mạn là chìa khóa mở cửa trái tim nàng, khóa chặt nàng với bạn đến suốt cả cuộc đời. Sau đây là một số câu stt ngôn tình thả thính hay trong tình yêu, một khi thả là dính.

1. Dù gặp em 1 lần duy nhất nhưng trái tim anh luôn ghi khắc hình bóng của em trong tim. Hay để anh gặp em nhiều lần hơn nữa nhé.

2. Trung thu này anh đừng đi rước đèn, rước em đi. Bởi em là ngọn đèn lung linh trong trái tim anh, hãy cùng anh đón trăng tròn đêm nay nhé.

3. Lúc chưa gặp được em, anh cảm thấy mọi thứ xung quanh đều là màu đen. Sau khi gặp em, anh cảm thấy mọi thứ là màu hồng, bởi em là ánh sáng soi chiều mọi nẻo đường.

4. Anh muốn mua tình yêu của em, anh trả bằng cả trái tim của anh được không? Anh nguyện làm tất cả để em được hạnh phúc và vui vẻ.

5. Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn… anh đưa em về dinh. Nếu anh chấp nhận, hãy cùng em bước tiếp quãng đường còn lại nhé.

6. Em béo thế này, là bởi vì trong lòng em còn chứa thêm anh nữa đấy. Đừng vì hình dáng bên ngoài mà bỏ rơi em nhé.

7. Trước khi gặp em thì chẳng có ai, từ khi gặp em thì không muốn có thêm ai nữa. Bởi em là tất cả của anh, có em là anh đã có mọi thứ.

8. Cuộc đời anh vốn một đường thẳng từ khi gặp gỡ em mà rẽ ngang. Tuy nhiên điều này luôn khiến anh hạnh phúc và đón nhận mọi thử thách, giông bão bởi đã có em bên cạnh.

9. Trước đây, anh từng tự vẽ cho bản thân một câu chuyện tình lãng mạn. Nhưng giờ đây, khi đứng trước em, anh nghĩ bức tranh anh vẽ sẽ là em.

10. Cuộc đời này anh nguyện dành hết cho em. Chỉ cần em bằng lòng bước về phía anh, chín mươi chín bước còn lại, anh cam tâm tình nguyện chạy đến bên em.

Stt ngôn tình buồn

Trong tình yêu luôn xảy ra nhiều câu chuyện buồn, mâu thuẫn. Nhưng kết thúc câu chuyện buồn này, cả hai sẽ thấu hiểu và yêu thương sâu đậm hơn. Cùng theo dõi một số stt ngôn tình buồn để tình yêu trong bạn trở nên mạnh mẽ và vượt qua mọi rào cản nhé.

1. Điều thất bại của ngày hôm nay không phải vi ta khờ dại, ngu ngốc. Mà vì ta đã quá tốt với những điều không xứng đáng với bản thân.

2. Người ta khóc không phải vì buồn mà họ nhận ra được điều chân lý trong tình yêu. Khóc vì họ cảm thấy bản thân cần mạnh mẽ hơn để trưởng thành trong tương lai.

3. Hạnh phúc của ngày hôm nay chính là những nỗi buồn, đau khổ trong quá khứ. Hãy nắm giữ những thứ mình đang có, cánh cửa này kép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra.

4. Dù bạn không thích ăn cay nhưng vẫn phải cố gắng ăn nhiều ớt. Bởi trong tình yêu luôn có nhiều trắc trở và sóng gió. Chỉ cần vượt qua bạn sẽ thành công và hạnh phúc.

5. Điều đau khổ nhất không phải bạn đánh mất cái gì đó. Mà bạn nhận ra sự tồn tại của bản thân không quan trọng với người mình yêu thương.

6. Thà yêu người Bình Thường…để cảm thấy mình đặc biệt!!! Còn hơn là… Yêu một người quá đặc biệt…để rồi bị cho là…tầm thường”

7. Trong tình yêu, bạn hãy làm theo những gì con tim chỉ bảo và tôi làm thế nhưng mọi thứ đã vỡ  rồi.

8. Người khiến bạn rơi lệ chính là người bạn yêu thương nhất. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc một tình yêu trong sáng.

9. Thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần. Bởi có đối đầu với bão mới biết sóng mạnh và khó khăn đến nhường nào.

10. Tình yêu giống như một sợ dây, càng kéo càng giãn. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ buồn và đau đớn vô cùng.

Stt ngôn tình đơn phương

Tình yêu đơn phương luôn là thứ tình cảm khiến bản thân đơn buồn, đau khổ nhất. Một thứ tình cảm mà không có hồi đáp, yêu trong thầm lặng. Dưới dây là những câu stt ngôn tình đơn phương hay và ý nghĩa, hãy cùng theo dõi và mạnh mẽ hơn trong tình yêu. Hãy dùng hết can đảm để thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhé, biết đâu bạn lại có được tình yêu từ người ấy.

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn nhưng em sợ. Sợ bày tỏ em sẽ đánh mất anh, ngày càng xa anh hơn. Thôi thì hãy để em thầm lặng yêu anh một cách chân thành nhất có thể.

2. Mỗi ngày nhìn thấy anh cười là điều hạnh phúc nhất của cuộc đời em. Lặng người với những tiếng thở dài trong vô vọng để rồi tự dối lòng rằng người ta đang bận việc gì đó thôi.

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4. Hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh. Hãy cho phép em ghi khắc hình bóng anh vào tim một cách chân thành nhất nhé.

5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, bởi biết rằng tình yêu của em dành cho anh mãi không được hồi đáp. Tuy rằng anh đang bận với tình yêu khác nhưng em vẫn đợi anh.

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, để rồi sự im lặng làm tim em tan vỡ. Thôi thì em đành chấp nhận yêu đơn phương để anh được hạnh phúc với tình yêu mà anh đã chọn.

7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được yêu em một cách chân thành nhất, em mãi là người con gái mà anh yêu thương nhất.

8. Đôi khi sự lặng lẽ bước theo sau lưng anh là điều may mắn và hạnh phúc nhất của em. Bởi mỗi khi anh vấp ngã hay đau buồn, em luôn phía sau giúp đỡ và cùng anh vượt qua thử thách.

9. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

10. Dẫu biết tình yêu của anh đã có hướng đi khác nhưng em vẫn nguyện dõi bước theo anh. Sẵn sàng san sẻ nỗi buồn, niềm vui cùng anh mỗi khi cần.

Stt ngôn tình tiếng anh

Dù bạn có khô cứng biết mấy nào đi chăng, ngôn tình ngọt ngào lãng mạn sẽ làm bạn tan chảy và siêu lòng. Hãy cùng tham khảo qua một số stt ngôn tình tiếng anh hay trong tình yêu.

1. In this life we can not do great things. We can only do small things with great love.

=> Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn .

2. One cannot love and be wise.

=> Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.

3. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have

=> Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

4. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

=> Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

5. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.

=> Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

6. They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

=> Người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!

7. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.

=> Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

8. Hate has a reason for everything but love is unreasonable.

=> Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

9. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

=> Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

10. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

=> Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

Stt ngôn tình Trung Quốc

Ai cũng muốn mình có một cuộc tình lãng mạn, ngọt ngào như trong phim bởi sự ân cần, chu đáo luôn là thứ duy nhất để duy trì hạnh phúc. Đối với phái nữ, sự quan tâm, nuông chiều, ngọt ngào, lãng mạn luôn là chìa khóa mở cửa trái tim nàng, giúp bạn khóa chặt nàng đến suốt cuộc đời. Sau đây là một số câu stt ngôn tình Trung Quốc được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất.

1. Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh. {Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

2. Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ, cũng chẳng có gì đáng tiếc. Đánh mất anh, cũng mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn… {Nợ em một đời hạnh phúc – Phỉ Ngã Tư Tồn}

3. Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín? không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn. {Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

4. Chẳng phải em đã nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy ta tắt thở trước mặt em sao? Chẳng phải em nói, ta có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời trừng phạt ta thế nào sao? Em hận ta như thế, ta còn chưa chết, sao em lại chết trước ta? {Hoa tư dẫn: Tận kiếp phù du – Đường Thất Công Tử}

5. Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước. {Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm}

6. Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi. {Oan gia tương phùng – Tiêu Dao Hồng Trần}

7. Tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách. Tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng sẽ suy tàn! {Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm}

8. Đàn ông giống như một củ hành tây. Muốn thấy được trái tim của hành tây thì phải bóc từng lớp, từng lớp vỏ bên ngoài ra. Mỗi lần bóc vỏ như thế sẽ khiến bạn phải chảy nước mắt nhưng khi bóc tới lớp vỏ cuối cùng mới phát hiện ra rằng: Hành tây không có tim! {Đáng tiếc không phải anh – Diệp tử}

9. Mỗi lần muốn rơi nước mắt, em sẽ ngẩng đầu lên nhìn những ngôi sao, như vậy nước mắt sẽ không chảy xuống. {Giai kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn}

10. Nghe này, mình cho phép cậu thích mình. Nhưng mà, ngoại trừ bạch đầu giai lão, cậu không còn con đường nào khác để chọn hết! {Ông xã là phúc hắc đại nhân – Khuyển Thần Khuyển Khuyển}

Xem thêm: Những câu stt về thanh xuân tuổi trẻ hay và ý nghĩa

Bên trên là những câu stt ngôn tình lãng mạn nhất mà chúng tôi vừa tổng hợp được. Trong tình yêu, sự ngọt ngào lãng mạn luôn là chìa khóa mở cửa trái tim nàng, giúp bạn khóa chặt nàng đến suốt cả cuộc đời. Hãy trân trọng và yêu thương những thứ bạn đang có, chớ nên đánh mất rồi lại cố tìm.

Có thể bạn muốn xem