STT Zalo hay buồn, tâm trạng, bá đạo, hài hước

STT Zalo hay buồn, tâm trạng, bá đạo, hài hước Zalo là nơi bạn trò chuyện thông qua những dòng tin nhắn, những cuộc gọi thoại cho bạn bè, những người yêu thương. Không chỉ dừng lại ở đấy, người chơi zalo còn có thể đăng tải và chia sẻ những dòng cảm xúc, tâm trạng của mình lên dòng...

Zalo là nơi bạn trò chuyện thông qua những dòng tin nhắn, những cuộc gọi thoại cho bạn bè, những người yêu thương. Không chỉ dừng lại ở đấy, người chơi zalo còn có thể đăng tải và chia sẻ những dòng cảm xúc, tâm trạng của mình lên dòng thời gian cá nhân cũng như gửi gắm những điều muốn nói đến một người nào đó. Dưới đây là những stt zalo hay buồn, tâm trạng xen lẫn vui tươi, bá đạo cho bạn có thể tham khảo đăng lên bảng tin của mình.

Những câu stt zalo hay nhất

1. Đừng lãng phí thời gian của bạn cho những người không muốn dành thời gian của họ cho bạn.

2. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

3. Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi cách suy nghĩ của bạn về nó.

4. Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng. Quan trọng là bạn nhìn bản thân mình như thế nào. – Stt zalo hay, ý nghĩa cho bạn.

5. Khó khăn không phải là một vật cản ngăn bước chân bạn. Hãy xem nó là một bậc thềm nâng bước bạn lên cao.

6. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

7. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

8. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rằng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng.

9. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

10. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiên thần, nên thay vào đó, chúng ta gọi họ là những người bạn.

11. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

12. Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi.Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.

13. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

14. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

15. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

16. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó… Đó là 1 ngày trọn vẹn!

17. Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.

18. Anh biết không? Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em. Thứ hai là tình yêu của em!

19. Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

20. Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

21. Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

22. Yêu một người mà không được ở bên cạnh họ, đó là điều giày vò và đau khổ biết bao. Nhưng yêu một người mà ngay cả khi ở bên cạnh họ, rất gần họ, vẫn không thể chạm vào, điều đó còn khiến người ta tan nát biết nhường nào..

23. Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi.

24. Tình yêu như những miếng ghép không khít. Không có ai hợp ai 100% cả! Cứ đi tìm một tình yêu hoàn hảo mà bỏ lại phía sau những cảm xúc đẹp đẽ, thì bạn là kẻ ngốc đó.

25. Tiền tài địa vị rồi cũng sẽ tan. Cao sang, danh vọng cũng sẽ tàn.Phấn son nhan sắc đâu còn mãi. Chỉ có chân thành là tồn tại mãi với thời gian.

26. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

27. Tình yêu chỉ có một, nhưng người để yêu lại có rất nhiều. Cuộc đời chỉ có một, và tình yêu lại chỉ chiếm một phần nhỏ thôi. Sao phải hoang phí tuổi trẻ, trí tuệ và sắc đẹp của mình, vì những điều – chưa có cũng chả chết ai?

28. Cuộc sống ngắn lắm! HÔN chậm thôi, CƯỜI to lên, YÊU chân thành và THA THỨ thật nhanh.

29. Sa mạc còn có thể nở hoa. Yêu xa có gì là không thể.

30. Giá trị của đồng tiền nằm ở cách TIÊU.Giá trị của con người nằm ở cách YÊU và cách SỐNG.

Những câu Status zalo buồn, tâm trạng

1. Đúng vậy, yêu là yêu, thương hại là thương hại, thương hại không bao giờ có thể trở thành tình yêu được. Đối với tôi, để ai đó phải thương hại mình, đúng là một cực hình. Không phải tôi tự kiêu mà tôi ghét sự thương hại của họ, chỉ là, lòng tự trọng trong tôi quá lớn, đến nỗi, tôi không cho phép bất cứ ai thương hại đến tôi, đến bên tôi chỉ vì nghĩ tôi cần được thương hại, hoàn toàn không cho phép…

2. Mỗi thời đại đều có một chuẩn mực ngoại hình khác nhau, suy cho cùng, nhan sắc vĩnh viễn là thứ để người khác nhận xét một con người.

3. Đường lâu ngày không đi sẽ quên, người lâu ngày không gặp sẽ thành người lạ.

4. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.

5. Yêu nhau chỉ cần có cơ hội, nhưng có thể ở cùng nhau là cần cơ duyên. Trên con đường bạch đầu giai lão còn lắm trạm kiểm soát phải đi qua, không có dũng khí, không thể đi đến cuối đường.

6. Hai người yêu nhau nếu quyết định bước đi cùng nhau, thì nhất định phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau đối mặt, mặc kệ gặp phải chuyện gì, khi có một người ở bên, tất cả đều trở nên tốt đẹp.

7. Được dõi theo người mình yêu, được biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng vẫn là hạnh phúc – Stt zalo buồn tâm trạng.

8. Khi một cánh cửa đóng lại sẽ có có một cánh cửa khác mở ra, điều trọng là bao giờ nó mở và bạn có vào được hay không.

9. Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi.

10. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

11. Giá như có thể ôm ai đó và khóc.

12. Ngủ đi em rồi ngày mai thức dậySẽ thấy buồn chỉ thoáng tựa mây bay!

13. Ta tự thương mình sau những năm tháng thương người.

14. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc?

15. Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.

16. Giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời, giá như có người đợi tôi mỗi tối.

17. Cuối cùng, tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh – người đi ngang qua đời tôi.

18. Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

19. Chúng ta đã lật qua trang sách cuộc đời có tên nhau trên đó. Khép lại thôi… có lẽ qua rồi!

20. Tình yêu tựa như canh bạc, tự tin rằng mình thắng nhưng kết quả đôi lúc mình lại thua.

21. Không có đúng sai trong tình yêu, không có đúng sai trong nỗi tuyệt vọng.

22. Phụ nữ phải mạnh mẽ, đừng dựa dẫm nhiều. Giả sử một ngày, mọi người đều rời bỏ bạn, ít ra bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình.

23. Em sợ cảm giác có người đi chung một đoạn rồi chỉ sau một cái chớp mắt là không còn thấy nữa. Và em phải tập lại cách bước đi một mình. – Stt zalo buồn cho người thất tình.

24. Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.

25. Làm sạch quá khứ, đóng gói hiện tại và chuẩn bị thật nhiều cho một tương lai tốt đẹp.

26. Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ.

27. Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút mới có thể đọ sức được với nhau.

28. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt. Còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

29. Đừng để thời gian bên nhau là thói quen. Là ở cạnh bên nhưng rất xa xôi. Từng ngày cảm giác trong tim, cứ thế phai đi. Lạc nhau ta đâu có hay.

30. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng và cùng nhau đi hết chặng đường dài.

Những Stt zalo vui, hài hước, bá đạo

1. Thất tình tự tử đu dây điện, điện giật tê tê, chết từ từ. – Stt zalo vui nhộn

2. Ai đưa chim sáo sang sôngĐể cho chim sáo mắc công bay về.

3. Nâng ly uống cạn chén sầuUống xong xuống tóc cạo đầu đi tuĐi tu mới biết mình nguKhi yêu phải đứa cũng tu cùng chùa.

4. Anh yêu em như Bác Hồ yêu Tổ quốc… Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

5. Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu: Tình bạn đông thì vui nhưng tình yêu thì 3 đứa thôi cũng đủ giải tán rồi.

6. Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắtNhìn tương lai lạnh toát mồ hôi.

7. Rồi 1 ngày 2 ta cùng phải chếtAnh nguyện người chết trước sẽ là emTrước mộ em anh xin hứa 1 điềuEm gái em anh sẽ thương tử tế.

8. Trước cổng nhà thờ, anh và emHai đứa hôn nhau chúa đứng xemGiật mình chúa bảo: này hai đứa!Hôn nhau như thế…chúa cũng thèm.

9. Ai like ảnh này, tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”.

10. Like dạo là một nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hóa, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.

11. Quay đầu là bờ… ai ngờ đó là vực thẳm.

12. Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu. – Stt zalo hài hước

13. Liều thuốc tốt nhất dành cho bạn là cười. Nhưng khi bạn cười mà không có lí do thì lúc đó bạn lại phải cần đến thuốc.

14. Trong cuộc sống đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình mà phải giật nhiệt tình đến khi nào thuộc về mình thì thôi.

15. Người ta thường không trân trọng những gì mình có, nhưng lại hay dòm ngó những thứ không thuộc về mình.

16. Tiền đi có nhớ ví không?Ví thì há mõm ngồi trông tiền vềTiền đi chẳng giữ lời thềĐi rồi đi mãi có về nữa không?

17. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em… giờ này anh đã giàu.

18. Đừng buồn vì tự nghĩ rằng bạn xấu, vì…đó là sự thật mà.

19. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, hãy cười thật nhiều khi bạn vẫn còn răng.

20. Trăm năm Kiều vẫn là Kiều, đẹp trai vẫn ế là điều hiển nhiên.

Sử dụng các stt Zalo trên chia sẻ với bạn bè thể hiện sự vui vẻ, hài hước, nhí nhảnh nhất.

Stt zalo thả thính, câu like

1. Add friend với 100 người đầu tiên like tus này.

2. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

3. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

4. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

5. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

6. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

7. Tại sao em lại đến trái đất này để lòng anh xao xuyến.

8. Em tên là Chi. Em có một tình yêu rất chung thủy.

9. Thế giới có hàng vạn người nhưng em chỉ chờ đợi một mình anh thôi. Người đang giấu mặt.

10. Hôm nay bố mẹ em vắng nhà. Ai đến chở bé đi chơi đi.

11. Vui một mình, buồn một mình, bệnh cũng một mình.

12. Chỉ có mình em. Hôm nay em vui, có ai lang thang với em không nào?

13. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

14. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về người đàn ông nào đúng không ạ?

15. Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc. Ước gì có người yêu để đi du lịch cùng nhỉ?

16. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ.

17. Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải nhiệt.

18. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.

19. Mình thích thì mình yêu thôi. Có ai đưa em đi trốn không nào.

20. Em đã quen rồi một mình cô đơn…

21. Hãy nói là anh đã chào đời rồi, hoặc ít nhất là đang học tiểu học đi người yêu ơi!

22. Người yêu ơi, anh lạc trôi ở đâu mất rồi.

23. Cần một bờ vai bên cạnh em những phút yếu lòng.

24. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

25. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.

26. Tình yêu không có lỗi, lỗi là chưa có người để yêu thôi.

27. Giá mà có người yêu cùng đi du lịch như thế này thì vui biết mấy.

28. Em sẽ cam tâm tình nguyện khờ dại nếu có ai đó đến bên em lúc này.

29. Giá như anh là gió, để đi đâu đó vờn mái tóc của em.

30. 12h khuya rồi, có ai inbox nói chuyện hem?

Stt zalo tiếng Anh hay, ý nghĩa

1. Smile today, tomorrow could be worse.

– Hôm nay cười được thì cứ cười đi, ngày mai biết đâu còn tồi tệ hơn.

2. Death leaves a heartache no one can heal; Love leaves a memory no one can steal.

– Cái chết để lại nỗi đau không ai có thể chữa lành, tình yêu để lại kỷ niệm không ai có thể cướp đi.

3. You may be gone from my sight, but you are never gone from my heart.

– Em có thể đi khỏi tầm mắt anh, nhưng sẽ chẳng bao giờ rời khỏi trái tim anh.

4. Never get tired of doing little things for others. Sometimes those little things occupy the biggest part of their hearts.

– Đừng ngần ngại làm những điều nhỏ bé cho người khác. Đôi khi những điều đó lại chiếm phần lớn trái tim họ.

5. Men are like bluetooth: He is connected to you when you are nearby but searches for other devices when you are away. Women are like wi-fi: She sees all available devices but connects to the strongest one.

– Đàn ông giống như Bluetooth: anh ta ghép nối với bạn khi bạn ở gần nhưng sẽ tìm thiết bị khác khi bạn ở xa. Phụ nữ giống như Wifi: cô ấy nhìn thấy tất cả thiết bị có sẵn nhưng sẽ chỉ kết nối với Wifi mạnh nhất.

6. Sometimes, it’s not the person your miss, but the feelings and moments you had when you were with them.

– Đôi khi thứ khiến bạn nhớ đến không phải người đó, mà là cảm xúc và thời gian bạn đã có khi ở cùng họ.

7. Tears are the safety valve of the heart when too much pressure is laid on it.

– Nước mắt là van an toàn của trái tim khi mà cuộc sống quá nhiều áp lực.

8. Good times become good memories; Bad times become good lessons.

– Lúc vui sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp; lúc buồn sẽ trở thành những bài học quý giá.

9. Giving up doesn’t always mean you are weak. Sometimes it means that you are strong enough to let go.

– Từ bỏ không có nghĩa là bạn kém cỏi. Đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay.

10. They say life gets better. When?

– Người ta nói cuộc sống rồi sẽ tốt hơn. Nhưng là khi nào cơ chứ?

11. Everyone comes in our life for a reason. Those who don’t have any, stay.

– Mọi người xuất hiện trong cuộc đời ta đều có lý do. Người xuất hiện mà không có lý do nào cả sẽ là người ở bên ta mãi mãi.

12. Time decide who you will meet in your life and your heart decides who will stay in your life.

– Thời gian quyết định bạn sẽ gặp ai, trái tim bạn quyết định ai sẽ ở lại bên bạn cả đời.

13. I don’t want a perfect life. I want a happy life.

– Tôi không muốn một cuộc sống hoàn hảo. Tôi muốn một cuộc đời hạnh phúc.

14. Life is short, smile while you still have teeth.

– Cuộc sống rất ngắn ngủi, hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn răng.

15. Life is like a coin. You can spend it anytime you wish but you can spend it only once.

– Cuộc sống giống như một đồng xu. Bạn có thể tiêu xài bất cứ lúc nào bạn muốn nhưng bạn chỉ có thể dùng một lần duy nhất.

>>> Xem thêm: STT vui –  hài hước – nên đọc một lần

Trên đây là tổng hợp những câu stt zalo hay buồn, tâm trạng, bá đạo, hài hước thích hợp để làm caption cho những bức ảnh đẹp của bạn. Hãy chọn ra một câu stt zalo hợp tâm trạng của bạn lúc này nhất để đăng tải lên trang cá nhân mình thay lời muốn nói bạn nhé.

Có thể bạn muốn xem