STT yêu xa - Những câu nói về tình yêu xa nhớ, buồn da diết

STT yêu xa - Những câu nói về tình yêu xa nhớ, buồn da diết Tình yêu mang đến cho ta sự ngọt ngào và sự sẻ chia chăm sóc nhưng cũng không ít khó khăn tổn thương và đợi chờ. Điều này đặc biệt đúng khi “yêu xa“. Vậy bạn đã từng yêu xa chưa, điều gì giữ cho hai bạn kết nối hai...

Tình yêu mang đến cho ta sự ngọt ngào và sự sẻ chia chăm sóc nhưng cũng không ít khó khăn tổn thương và đợi chờ. Điều này đặc biệt đúng khi “yêu xa“. Vậy bạn đã từng yêu xa chưa, điều gì giữ cho hai bạn kết nối hai trái tim chung nhịp đập? Điều quan trọng nhất khi tình yêu xa đó chính là sự đợi chờ và niềm tin tuyệt đối. Nếu không có chúng tình yêu xa khó mà bền vững được. Còn đối với bạn? Điều gì là quan trọng nhất trong yêu xa? Nếu bạn vẫn chưa nhận ra thì hãy đọc những câu stt yêu xa mà chúng tôi đã sưu tầm ngay bên dưới nhé. Đảm bảo dù yêu hay chưa yêu thì bạn cũng sẽ gật gù cho mà xem.

Stt yêu xa ngắn chất hay trên Facebook

Yêu xa – cảm giác hạnh phúc trong cô đơn, muốn bên cạnh, cần được chở che bởi bờ vai của ai đó nhưng “lực bất tòng tâm”. Yêu xa là những đêm dài không ngủ, thức đến tận khuya để gặp nhau và chia sẻ với nhau những câu chuyện cuộc sống chỉ qua màn hình điện thoại. Cảm giác trông ngóng, ngày nhớ đêm mong đôi khi khiến ta mệt mỏi nhưng nó lại là động lực để cả hai cố gắng vì tương lai tươi đẹp. Hãy cùng đọc những câu stt yêu xa ngắn hay được chia sẻ nhiều trên Facebook sau đây để cảm nhận điều đó nhé!

1. Thương thì thương, nhớ thì nhớNhưng không gặp được là không gặp được.

2. So với việc một người luôn miệng nói yêu em nhưng có đến cả trăm chi tiết không yêu em. Em chỉ mong có một người luôn làm cho em cảm nhận được tình yêu tồn tại giữa cả hai.Em đã trót thương anh như vậy, chỉ mong anh có thể đừng làm em phải tổn thương bằng với tình thương đã trao anh.

3. Yêu XaLà khoảng cách… là nhớ nhung… là buồn tủiNhưng yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong tim mình.Con người ta sẽ biết trân quý thời gian khi ở bên nhau.Bởi họ ít có những điều đó!

4. Người ta nói: “được ở cạnh người mình thương bình yên lắm”. Vậy mà, em và anh cách nhau cả ngàn cây số…

5. Đôi lúc kết thúc việc yêu xa, hai người gần nhau, họ lại cảm thấy thời gian yêu xa thật sự ý nghĩa.

6. Yêu xa, sợ nhất là giữa cái khoảng cách hai bờ đại dương ấy, chẳng rõ người kia đang nhớ mình hay đang quên đi mình…

7. Yêu xa là đôi lúc cũng cảm thấy tủi thân, chạnh lòng khi nhìn các cặp đôi tay trong tay dưới phố.

8. Yêu một người ở xa đôi khi em hay nghĩ ngợi lung tung về một ngày mau… Liệu mình có đủ tự tin để cùng nhau bước tiếp khi thời gian cứ mãi trôi?

9. “Trước khi rung động trước tình gần hãy nghĩ tới đôi ta vì đâu đã yêu nhau bất kể khoảng cách”Xin người ở xa hãy nhớ là, ở nơi xa đó vẫn có người đang nhớ, có người đang chờ, đang đánh đổi thanh xuân để bạn được hạnh phúc. Một người đã và đang cùng bạn trải qua bao khó khăn. Vậy nên nếu bỗng dưng hôm nay bạn cảm thấy cảm nắng một người nào đó gần bạn, xin bạn hãy nhớ lại người bạn yêu, con người ở xa vẫn đang đặt niềm tin vào bạn.

10. Em biết không, yêu xa khiến anh bất lực thật sự. Bất lực khi thấy em buồn mà không làm gì được, bất lực khi nhớ em mà chả thể ôm, bất lực khi thấy em nản mà thể trao em nụ hôn để vực dậy tinh thần… Nhưng mà anh yêu em, dù ngàn dặm cây số anh vẫn yêu em. Vậy nên chờ anh em nhé, chờ cái ngày anh đến bên em, cái ngày mà anh có thể đứng trước mặt em, trao em hạnh phúc.

11. Tôi đang yêu xa, đôi khi cảm thấy rất hạnh phúc vì có người luôn chờ đợi mình… Nhưng đôi khi thử thách cho sự cô đơn quá lớn khiến tôi lại sợ… Nhiều khi buồn cũng chẳng nói được.

12. Yêu xa, là bạn sẽ phải tự lo cho cuộc sống của chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính và điều đó khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn… đúng không?

13. Yêu xa không biết đối phương đang làm gì , đang bên cạnh ai.. sợ một ngày nào đó họ im lặng rồi rời di lúc nào không hay.

14. Mọi thứ ngày hôm nay khiến em mệt mỏi, mà anh lại không có ở đây!

15. Yêu xa là thế, với sự cách biệt về không gian và thời gian luôn luôn có một người ngồi chờ một mình với khoảng trống cô đơn để nhớ về người còn lại…

16. Đôi lúc em cảm thấy ganh tị với mọi thứ xung quanh anh… Vì mọi thứ ấy được gần anh, còn em thì không!

17. Yêu xa… mỗi người một cảm nhận! Mình chẳng quan tâm quá khứ quá nhiều đến xa hay gần, yêu nhau là được, thương nhau là tốt…

18. Yêu xa là cái cảm giác nhớ đến cồn cào… mà cũng chẳng thể gặp được nhau!

19. Khi yêu xa chính là cùng nhau chấp nhận thử thách, cùng nhau vượt qua khó khăn để được ở bên nhau.

20. Yêu xa mà cho nhau được niềm tin và trân trọng nhau thì còn hơn là yêu gần mà suốt ngày gây gổ, cãi vã.

Stt yêu xa buồn nhớ người yêu

Yêu xa sẽ không tránh khỏi cảm giác nhớ nhung, trông ngóng, chờ đợi, cô đơn, buồn tủi. Nỗi buồn xen lẫn niềm vui, khi đó ta sẽ cảm nhận được đầy đủ những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Yêu xa vừa là thử thách vừa là động lực để giúp ta trưởng thành, mạnh mẽ hơn, tôi luyện xúc cảm để ta vững vàng hơn trong cuộc sống. Dưới đây là những stt yêu xa buồn, nhớ người yêu như những dòng chia sẻ cùng bạn ngay lúc này.

1. Nhớ thì vẫn nhớ, dõi theo thì vẫn dõi theo. Nhưng tất cả chỉ trong im lặng.

2. Yêu xa là mối tình chứa quá nhiều sự hy sinh và can đảm của một người con gái cần có.

3. Yêu xa khó lắm! Bởi mỗi người sẽ sống ở một thành phố khác nhau. Khi người này đón ánh bình minh, chào ngày mới thì ở nơi xa kia bóng tối đang dần bao phủ, có một người đang dần chìm vào giấc ngủ sâu.

4. Khi yêu xa một người đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng chấp nhận hết hạnh phúc lẫn đắng cay, sẵn sàng san sẻ buồn đau vào trong giọt nước mắt. Mỗi khi đường phố lên đèn là lúc Facebook của bạn hiện lên bộ mặt tươi vui, hạnh phúc. Hãy hâm nóng tình yê xa, đừng để khoảng cách làm nhạt đi tình yêu của mình nhé.

5. Thật ra thì yêu xa chính là loại cảm giác vô cùng mệt mỏi, vô cùng tủi thân, vô cùng cô đơn nhưng lúc nào vỏ bọc bên ngoài cũng phải thật mạnh mẽ và thật ổn.

6. Hàng ngày sau giờ làm mệt mỏi, em lại ra đây… tại nơi này… Nhớ lại kỷ niệm ngày mình bên nhau, và đợi anh về!

7. Yêu xa sẽ có lúc muốn gặp mà không gặp được chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình hỏi thăm nhau, buồn mệt mỏi không thể bên nhau được… yêu xa chỉ có thể tin tưởng chờ đợi nhau thôi…

8. Khoảng cách là một thứ gì đó rất tế nhị. Xa quá, sẽ thấy cô đơn. Còn gần quá, lại khiến người ta cảm thấy bất an…

9. Yêu xa là trông ngóng, là nhớ mong đến mỏi mòn, là xa mặt nhưng không cách lòng!

10. Yêu xa… em mệt mỏi rồi… Em không đợi, em không chờ anh trong cô đơn nữa!

11. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho một người ở xa…và giờ đây chẳng còn lại gì.

12. Chỉ muốn cả ngày ôm anh chứ không phải cả ngày ôm điện thoại và nói nhớ anh!

13. Yêu xa cũng có lúc buồn lúc vui, có lúc buồn thấy rất mệt mỏi vô cùng chỉ muốn buông…

14. Em không ngại việc đợi anh. Em chỉ sợ người anh cần cả đời này chẳng phải là em…

15. Em chẳng mong cầu một tình yêu hoàn hảo, em chỉ cần một người vừa đủ để yêu thương em. Một người dù hiện tại chưa có gì nhưng vẫn có thể nắm chặt tay em rồi nói “anh nhất định sẽ cho em một cuộc sống xứng đáng”.

16. Yêu xa là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

17. Anh biết gì không? Khi em nghe anh nói anh nhớ em, con tim em lại thắt lại, thắt lại vì em cũng đang nhớ anh rất nhiều. Anh muốn được bên em và em cũng vậy. Nhưng chúng ta lại xa nhau quá… buồn anh nhỉ? Nhưng mà có xa nhau thế này mới biế ta thật lòng yêu nhau. Em tin ngày đôi ta hạnh phúc bên nhau sẽ tới.

18. Anh à, cuối cùng trong câu chuyện xa xôi của chúng mình, cái kết có viên mãn không anh?

19. Yêu một người ở xa, gặp gỡ rồi chia xa. Niềm vui, nỗi buồn và nỗi nhớ cứ luồn lách tranh giành nhay trong trái tim nhỏ bé của em…

20. Hãy lắng nghe trái tim anh; nó đang gọi em từ xa vì nó nhớ em rất nhiều. Anh yêu em.

Stt yêu xa lãng mạn, ngọt ngào

Thứ tình cảm gọi là yêu xa luôn chứa đựng những nỗi niềm buồn vui xen lẫn, nó không chỉ có sự cô đơn mà còn là hạnh phúc khi hai trái tim hướng về nhau. Trải qua yêu xa, ta mới biết tình cảm đối phương dành cho mình nhiều thế nào và ta yêu người ấy ra sao. Đọc những câu stt yêu xa lãng mạn, ngọt ngào sau đây để tìm kiếm sự đồng cảm trong những mối tình yêu xa.

1. Yêu xa là mệt mỏi, là xót xa… Nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc.

2. Yêu xa.. thật sự có những lúc rất muốn khóc, có những ngày chỉ muốn buông xuôi. Nhưng cuối cùng lại vì nhau mà tiếp tục cố gắng, cố gắng vì tương lai. Mà cái tương lai đó, là cho cả hai ta.

3. Thực ra tình yêu không xa, cái xa là khoảng cách.

4. Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé… khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!

5. Em không sợ thời gian xa cách, em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian.

6. Yêu xa đôi khi chỉ cần những lời hứa, những cái ngoắc tay để cả 2 đều được thấy yên lòng.

7. Yêu xa… hạnh phúc nhất chính là nhận được một dòng tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy…

8. Anh có biết rằng: Vì để đi đến ngày hôm nay em đã chịu đựng những gì không? Đó chính là khoảng cách, thời gian, nhẫn nại và cả sự tin tưởng khi yêu xa đó anh à.

9. Yêu gần hay yêu xa không quan trọng. Quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.

10. Yêu xa là những dỗi hờn tự nhiên mất đi theo không gian, nghĩ đến khoảng cách xa xôi kia bổng thấy thương người ta hơn là giận dỗi.

11. Tay trái chợt tự nắm lấy tay phải, khẽ dặn lòng rằng: Thời gian sẽ nhanh thôi! Em sẽ đợi được, đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.

12. Yêu xa không hề phức tạp như chúng ta nghĩ. Chỉ là chúng ta tự làm mọi thứ phức tạp hơn thôi.

13. Yêu một người ở xa là tự nhủ lòng mình luôn cố gắng. Vì em biết có một người ở xa cũng đang cố gắng như em.

14. Giá như chúng ta ở cùng thành phố thì tốt biết mấy anh nhỉ!

15. Nhiều lúc muốn từ bỏ tất cả, muốn buông xuôi hết nhưng lại không muốn người kia lo lắng. Bởi vì yêu xa, chỉ có thể lo lắng, chỉ có thể nhắc nhở mà chẳng mấy khi được ở bên…

16. Em không quan tâm khoảng cách là bao xa. Chỉ cần biết em yêu anh và anh cũng yêu em… vậy là đủ!

17. Chỉ cần anh không thay đổi, tim anh không hướng về người khác. Em hứa sẽ mãi mãi yêu anh!

18. Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. Những người chờ đợi nhau là những người yêu nhau chân thành, đáng để trân trọng nhất.

19. Yêu xa là cái vuốt nhẹ nhàng trên màn hình máy tính. Thay cho cái sự nhớ thương đang chia cách đôi ta cả nửa vòng Trái Đất.

20. Yêu một người ở xa, em không biết được cuộc sống của anh ở nơi đó thế nào, em chỉ cảm nhận và hình dung cuộc sống của anh qua từng lời anh kể… chỉ biết mỉm cười vì anh luôn sống tốt!

Stt yêu xa bằng tiếng Anh

Hãy gửi những dòng stt yêu xa bằng tiếng Anh đến với người mà bạn yêu thương đang ở bên kia đại dương để họ cảm nhận được nỗi nhớ và tình cảm bạn dành cho họ nhiều thế nào. Chúc hai bạn sớm tìm được bến bờ hạnh phúc và có một cái kết viên mãn.

1. I will do the impossible to show you that the love I feel for you is immensely honest. We will be happy despite of the distance. Love you very much.

– Anh sẽ làm những điều không thể để cho em thấy rằng tình yêu của anh dành cho em là trung thực. Chúng ta hạnh phúc bất chấp khoảng cách. Yêu em rất nhiều.

2. Dear, I only wish to be your guide and your protector, from distance I will show you the way of love, thus you would make me the happiest man.

– Em yêu, anh chỉ muốn trở thành người hướng dẫn và người bảo vệ em, từ xa, anh chỉ cho em cách yêu. Điều đó, em sẽ làm cho anh trở thành người đàn ông hạnh phúc.

3. I feel lonely when you are not by my side; waiting in the long and cold nights my love grows in spite of the wait.

– Anh cảm thấy cô đơn khi em không có bên cạnh, chờ đợi trong những đêm dài và lạnh lẽo, tình yêu của anh lớn dần bất chấp sự chờ đợi.

4. You are the love of my life, who encourages me to keep going, even if you are far away, your messages encourage me to continue. I love you.

– Em là tình yêu của đời anh, người khuyến kích anh tiếp tục, ngay cả khi em ở xa, tin nhắn của em khuyến kích anh tiếp tục. Anh yêu em.

5. Distance separated us, but one day we will unite our hearts to give joy and love to our lives. I miss you.

– Khoảng cách ngăn cách chúng ta, nhưng ngày nào đó chúng ta đoàn kết tría tim mình để trao niềm vui và tình yêu cho cuộc sống của chúng ta. Em nhớ anh.

6. You are a wonderful woman, and therefore I will wait for the time to tell you that I love you very much. I’m here for you.

– Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất, do đó anh sẽ chờ thời gian để nói với em rằng anh yêu em rất nhiều. Anh sẽ ở đây chờ em.

7. Your love is the vitamin that my heart acclaims and my body needs to be loved for life. The distance will make us stronger.

– Tình yêu của em chính là vitamin mà trái tim anh hoan nghênh, cơ thể anh cần được yêu suốt đời. Khoảng cách sẽ làm cho chúng ta thêm mạnh mẽ.

8. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

– Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

9. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

– Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

10. I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay…

– Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

11. In your darkest hour, when you feel scare some things, just remember this: I’ll always be here for you. I’m not an angle and I can’t change your fate but I’d do anything for you because you are my mate!

– Trong thời khắc u ám nhất, khi mà em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn ở bên em. Anh không phải là thiên thần và anh không thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em bởi vì em là một phần của đời anh.

12. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.

– Được yêu thương sâu sắc bởi ai đó mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một ai đó sâu sắc sẽ cho bạn sự can đảm.

13. Love me or hate me, both are in my favour. If you love me, I will always be in your heart, and if you hate me, I will be in your mind. 

– Ghét anh hay yêu anh cũng được. Nếu em yêu anh, anh sẽ luôn ở trong trái tim em, còn nếu em ghét anh, anh cũng sẽ luôn ở trong tâm trí em.

14. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.

– Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

15. For you see, each day I love you more. Today more than yesterday and less than tomorrow. 

– Em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai.

Xem thêm: Cách “giữ lửa” tình yêu cho những cặp đôi yêu xa

Tình yêu xa thường mang đến nghị lực phi thường cho những cặp đôi yêu nhau. Chính vì thế nếu đang trong một tình yêu xa bạn không có gì phải lo lắng hết nhé, ngược lại đôi bạn đang ở trong một món quà bất ngờ của hạnh phúc đấy! Chúng tôi hi vọng rằng những câu stt yêu xa trên sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn đầu óc. Nếu có thể hãy chia sẻ bài viết thú vị này với bạn bè của bạn nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc với người mình yêu!

Có thể bạn muốn xem