STT yêu thế thôi em, mình hãy về chung một nhà và xây tổ ấm nhé

STT yêu thế thôi em, mình hãy về chung một nhà và xây tổ ấm nhé Chẳng có lý do nào để anh đánh mất em, người mang đến hạnh phúc và sánh vai đi cùng anh suốt quãng đường đời. Em là người mang đến sự ấm áp và nụ cười đến gia đình nhỏ bé của anh. Em à, đồng ý cưới anh và...

Chẳng có lý do nào để anh đánh mất em, người mang đến hạnh phúc và sánh vai đi cùng anh suốt quãng đường đời. Em là người mang đến sự ấm áp và nụ cười đến gia đình nhỏ bé của anh.

Em à, đồng ý cưới anh và bước đi cùng anh đến hết quãng đời còn lại nhé. Yêu em nhiều lắm, vợ yêu ơi, nếu thực sự mất em, anh sẽ ân hận cả đời đó em biết không.

Cảm ơn em nhé vì tình yêu người dành cho anh, cảm ơn em nhé tháng ngày qua chẳng rời bỏ anh. Em đã cho anh biết khóc biết cười, em sẻ chia với anh những buồn vui. Cầm tay anh, cùng anh vượt qua bao gian khó trong đời.

Giờ anh muốn nói rằng anh sẽ mãi một lòng yêu em và anh cũng biết đời anh từ đây chỉ cần có em. Anh mong anh sẽ che chở cho em, anh muốn làm người đàn ông của đời em. Đừng suy nghĩ nữa người ơi hãy đồng ý lấy anh đi.

Anh có thể không mang tới cho em sự hạnh phúc trong tiền bạc nhưng anh có thể mang tới cho em sự hạnh phúc ở một ngưòi chồng, ngưòi cha tốt, một ngưòi bạn, sự chia sẻ, em, đồng ý lấy anh nhé !

Chúng mình đã phải cách xa nhau quá nhiều rồi và anh không muốn chúng minh chỉ nghĩ tới nhau như vậy, anh muốn tụi mình cùng chung dưói một mái nhà ,cũng nhau xây dựng hạnh phúc, xây dựng tưong lai của chúng mình, anh nguyện sẽ chăm sóc em trong suốt cuộc đời, hãy lấy anh em nhé.

Ngay bây giờ đây không phải trong khung cảnh lãng mạn đầy hoa và nến lung linh hay huyền ảo nhưng anh muốn nói với em "Anh yêu em nhiều… Em đồng ý làm vợ anh chứ? Cô bé nhỏ của anh"....

10 cách giữ tình yêu lâu dài, bền chặt giúp bạn duy trì hạnh phúc lứa đôi

Em có chút tình cảm gì với anh không đó? Anh đang chờ em từng phút, từng giờ, chờ em cho anh một cơ hội. Một ngày nào đó không xa, anh sẽ tỏ tình với em và mong em đừng từ chối tình cảm chân thành của anh nhé, anh sẽ lấy em làm vợ.

Đồng ý lấy anh em nhé, anh hứa sẽ san sẻ việc nhà, đưa và đón em đi làm, sẽ cùng đi chợ nấu ăn cùng em mỗi ngày sau khi tan sở, thế có được không em?

Lấy anh em nhé, anh biết, dù anh chưa có quá nhiều tiền để ngày nào cũng dẫn em đi mua sắm đồ hàng hiệu hay vào những nhà hàng cao cấp. Nhưng anh hứa sẽ không làm em phải lo lắng nhiều về kinh tế, và đặc biệt em sẽ có một cuộc sống đầy ắp tình thương từ phía anh và gia đình anh.

Em à, cuộc sống vốn sẽ có rất nhiều khó khăn phía trước ..!  Anh không đủ vật chất để lo cho em một cuộc sống sung túc như bao người ..! Nhưng , anh có đôi bàn tay , anh sẽ cố gắng vun đắp cuộc sống từng ngày và anh có một trái tim , biết yêu thương , biết trân trọng , biết giữ gìn những thứ mà mình đang có …! Đó chính là em, tình cảm của em giành cho anh …! Về chung nhà với anh em nhé!

Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

Em à, hãy cho anh được nắm tay em vào nhà thờ làm lễ cưới và được làm chồng của em dù chỉ là một ngày duy nhất thì cũng là điều hạnh phúc nhất trên thế gian dành cho anh. Hãy đồng ý em nhé!

Với thế giới rộng lớn này, em và anh thật là nhỏ bé…..nhưng 2 tâm hồn đồng điệu của chúng ta có thể bao trùm được cả thế giới này…….em hãy đồng ý làm 1 nữa của cuộc đời anh em nhé.

Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

Lời kết: Kết thúc viên mãn của một cuộc tình chính là một đám cưới hạnh phúc đó em. Nếu đã yêu anh thì hãy chấp nhận con người anh và cho anh được làm chồng của em, em nhé. Anh chẳng dám hứa trước điều gì, anh chỉ mong mình có đủ tình thương và sức khỏe để yêu thương và che chở cho em. Đừng từ chối anh, tội nghiệp anh đó.

Có thể bạn muốn xem