STT Yêu nhau càng bình lặng, hạnh phúc càng bền lâu

STT Yêu nhau càng bình lặng, hạnh phúc càng bền lâu Đã qua rồi những ngày tháng ngông cuồng của tuổi trẻ, yêu và chia ly bất chấp thế giới nghĩ gì. Và một ngày, khi chúng ta đủ trưởng thành chúng ta sẽ hiểu, chúng ta cần một tình yêu bình lặng. Tình yêu nếu mà cứ màu màu mè...

Đã qua rồi những ngày tháng ngông cuồng của tuổi trẻ, yêu và chia ly bất chấp thế giới nghĩ gì. Và một ngày, khi chúng ta đủ trưởng thành chúng ta sẽ hiểu, chúng ta cần một tình yêu bình lặng.

Tình yêu nếu mà cứ màu màu mè mè, cứ cười đùa vui vẻ và có những nụ hôn ngọt ngào, những vòng tay ôm ấm áp… thì chắc là tình yêu đó chỉ mãi ở trong giấc mộng của những cô cậu bé mới biết yêu.

Với những người đã trưởng thành, tình yêu như một chén cơm trắng, như một cốc nước lọc. Là không có thì không ổn, nhưng có cũng không nâng tầm quan trọng thái quá. Cứ bình bình mà yêu, hạnh phúc chính là những ngày trời không nổi bão.

Những người trưởng thành yêu nhau thường chọn cách im hơi lặng tiếng. Họ không muốn khoe khoang để thiên hạ hiếu kì, cũng không muốn đón nghe những bình luận đâu đâu. Họ yêu nhau và hiểu nhau, tin nhau, cùng nhau dắt tay đi qua ngày dài, vậy là đủ.

STT hay về yêu đương, nghe một lần là thấm và ngấm bạn đừng nên bỏ lỡ

Mình yêu nhau đủ để thông cảm cho những bộn bề của nhau, đủ để thứ tha một vài lỗi lầm không đáng có, đủ để san sẻ những phiền lo và đủ để biết rằng, mình thực sự cần nhau. Mình cứ bình lặng mà yêu nhau thôi.

Hãy yêu em bằng trái tim chân thành. Không ồn ã, mặc sóng gió cuộc đời. Mình yêu nhau bình thường anh nhé. Đừng hứa hẹn yêu nhau dài lâu. Đừng hứa hẹn sẽ ở bên em mãi mãi. Chỉ cần yêu nhau hết mình hôm nay thôi.

Hãy cho em mượn bờ vai anh mỗi khi em mệt mỏi nhé. Tình yêu chúng ta sẽ mãi là bức tranh đẹp, khi chúng ta trao cho nhau những điều nhỏ nhặt nhất. Chỉ cần ôm em vào lòng, cho em thấy mình luôn có anh. Và em chưa bao giờ cô đơn trong mối tình này!

Đã qua rồi cái thời yêu cuồng sống vội, giờ chỉ cần một tình yêu giản dị nhưng yên bình. Không cần quá phô trương khi bước cạnh nhau, chỉ cần một cái ôm nhẹ sau lưng, một ánh mắt chân thành khi cảm thấy mệt mỏi.

Yêu nhau...Không cần up quá nhiều hình tình tứ trên mạng xã hội, chỉ cần khẽ cười nói em đã có người yêu khi ai đó tán tỉnh trêu đùa. Ta biết tình yêu ta lúc này xúc phát từ trái tìm, ta không thích quá ồn ào náo nhiệt, ta chỉ muốn được yên bình lặng lẽ ở cạnh nhau. 

Tình yêu trưởng thành giản dị lắm, chỉ cần nghĩ đến nhau khẽ mỉm cười, rồi vội lấy điện thoại nhắn với ai kia một câu sau một ngày dài bận rộn: "Ngủ ngon anh nhé"!

9 gợi ý sáng giá giúp các bạn gìn giữ được tình yêu của mình mãi mãi

Tình yêu không cần quá ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ, chỉ cần hai tâm hồn luôn hướng về nhau, cùng nhau vun đắp, giúp đỡ nhau vượt qua những chông chênh của cuộc sống là hạnh phúc lắm rồi. Không cần hứa sẽ sang giàu, chỉ cần hứa sẽ bền lâu. 

Đâu đó sẽ vẫn có một người dành riêng cho ta, chỉ riêng ta, và họ cũng mong muốn có một tình yêu bình lặng giữa đời thường. Cùng nắm tay nhau cho tới lúc nhắm mắt xuôi tay cũng không một lần muốn buông bỏ.

Tình yêu không phải là sự khoa trương, bốc đồng của tuổi trẻ, cũng chẳng cần phải đưa nhau tới những nơi náo nhiệt, đông người rồi ở đó tỏ tình hay làm bất cứ điều gì khác nữa để thể hiện tình yêu chốn đông người.

Tình yêu đơn giản, tỏ tình cũng không cần quá khoa trương. Chỉ cần một người mở lời với nụ cười, một người nhẹ nhàng gật đầu đồng ý, thế là nắm lấy tay nhau.

Tình yêu là sự gắn kết của hai con người, là nền tảng cho một mối quan hệ dài lâu. Chúng ta chẳng hề lựa chọn gì về nhau, không vì vẻ ngoài cũng không vì tài năng, chúng ta đến với nhau bình yên và nhẹ nhàng.

Một tình yêu bình lặng, dù không khó tìm, nhưng cũng chẳng bao giờ là dễ dàng với tất cả chúng ta. Là một tình yêu không cần quá nhiều ồn ào, náo nhiệt hay quá phô trương. Chỉ cần hai tâm hồn chúng ta cùng hướng về nhau, cùng nhau vun đắp, nguyện ý vượt qua bão giông, quyết định nắm tay nhau đi qua những tháng ngày chông chênh biến động của tuổi trẻ.

Thứ chúng ta cần khi lớn lên là một tình yêu bình lặng, ít sóng gió. Để rồi nắm tay nhau về chung một nhà, vun đắp mái nhà trở thành một mái ấm. Ở đó có người mỉm cười với ta mỗi sớm bình minh, vỗ về ta những đêm ta giật mình, chờ cơm ta mỗi hôm làm sớm tối. Ở đó có những người cùng cười, cùng khóc với chúng ta. Thế thôi là viên mãn, thế thôi là tròn đầy!

Anh cho em một tình yêu bình thường thôi. Mình cứ bình bình đạm đạm mà bên nhau - không ồn ào, không vội vã cũng chẳng cần thể hiện cho ai xem. Mình yêu nhau đủ để thông cảm cho những bộn bề của nhau, đủ để thứ tha một vài lỗi lầm không đáng có, đủ để san sẻ những phiền lo và đủ để biết rằng, mình thực sự cần nhau.

Kết luận: Hãy tin tưởng rằng, đâu đó sẽ vẫn có một người dành riêng cho ta, chỉ riêng ta, và họ cũng mong muốn có một tình yêu bình lặng giữa đời thường. Cùng nắm tay nhau cho tới lúc nhắm mắt xuôi tay cũng không một lần muốn buông bỏ.

Có thể bạn muốn xem