STT yêu em, anh chỉ dấu kín ở trong lòng

STT yêu em, anh chỉ dấu kín ở trong lòng Xa làm sao nơi khuất trùng mây, anh đếm lá rơi ngồi tiếc nhớ đến em. Bấy giờ ta đã cách xa nhau nhưng anh sẽ giữ sâu trong lòng.   Ngày xưa, khi bên nhau say đắm yêu thương nồng nàn. Dù anh không bên em, dù em nơi phương xa. Nhưng con tim anh luôn nhớ đến em.   Yêu em anh để trong lòng. Yêu thêm em nữa đề phòng rủi ro. Thuyền ơi có nhớ bến chăng. Bến đây rất nhớ rất mong thuyền về.   Anh biết không trong trái tim một người đàn ông cũng có những lúc nhói lên nỗi cô đơn, trống vắng khi thiếu hình bóng dịu hiền của người phụ nữ. Tình yêu thương và sự cảm thông anh luôn giữ nơi đáy lòng. Tình yêu thương ấy cứ cháy âm ỉ thôi nhưng chắc chắn sẽ bền bỉ và dài lâu mãi...
quảng cáo

Xa làm sao nơi khuất trùng mây, anh đếm lá rơi ngồi tiếc nhớ đến em. Bấy giờ ta đã cách xa nhau nhưng anh sẽ giữ sâu trong lòng.

 

Ngày xưa, khi bên nhau say đắm yêu thương nồng nàn. Dù anh không bên em, dù em nơi phương xa. Nhưng con tim anh luôn nhớ đến em.

 

Yêu em anh để trong lòng. Yêu thêm em nữa đề phòng rủi ro. Thuyền ơi có nhớ bến chăng. Bến đây rất nhớ rất mong thuyền về.

 

Anh biết không trong trái tim một người đàn ông cũng có những lúc nhói lên nỗi cô đơn, trống vắng khi thiếu hình bóng dịu hiền của người phụ nữ.

STT yêu em, anh chỉ dấu kín ở trong lòng

Tình yêu thương và sự cảm thông anh luôn giữ nơi đáy lòng. Tình yêu thương ấy cứ cháy âm ỉ thôi nhưng chắc chắn sẽ bền bỉ và dài lâu mãi mãi. Thương em anh để trong lòng…

 

Anh không thể nào nói cho em hiểu được rằng trong con tim anh yêu em yêu nhiều lắm.  Bao nhiêu lâu nay anh đã chất chứa trong lòng mà anh không thể nào ngỏ lời.

  • Status hay lý giải vì sao em luôn hỏi "Tại sao anh yêu em"?

Yêu em chỉ để trong lòng anh thật lòng không nói ra. Chỉ vì khoảng cách đôi ta quá xa người ơi. Nhiều khi chỉ muốn hỏi lòng tại sao cứ yêu vô vọng. Để từng đêm con tim anh đau vì nhớ thương em.

 

Lần đầu khi mới gặp nhau nụ cười ánh mắt đã trao là anh biết anh đã yêu em thật nhiều. Chỉ vì anh không giàu sang và anh cũng chẳng bằng ai chắc có lẽ anh sẽ chẳng nói yêu em.

 

Giờ đây anh nhìn em bước đi lầm lũi trong cơn mưa ấy, cảm thấy mình sao tàn ... có cái gì đó không thật, có cái gì đó như sụp đổ vỡ vụn trong lòng.

STT yêu em, anh chỉ dấu kín ở trong lòng

Thật sự xin lỗi nhưng anh có thể kể cho em nghe về tình yêu của anh được không? Để những câu chuyện buồn trong quá khứ không kéo anh ra xa em nữa...vì anh đã trót thương em rồi.

 

Em không tin thì cứ ôm anh để biết tình cảm bao nhiêu xem ... Nhiều khi lòng anh lạc lối giữa đêm. Giống như anh trong lòng cũng đang nhiều trống vắng.

 

Thôi thì nhớ nhau cũng cứ để trong lòng vậy, bởi vì trên đời này đâu chỉ có mỗi tình yêu? Dùng nhớ nhung làm động lực, anh nghĩ chúng ta sẽ mạnh mẽ và trưởng thành lên thôi!

 

Lời kết: Có những nỗi nhớ không đặt được tên, có những yêu thương không được trao gửi nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu bằng đúng cảm xúc của trái tim.