STT Xin lỗi vì em không thể đón nhận tình cảm của anh

STT Xin lỗi vì em không thể đón nhận tình cảm của anh Em biết mình đã nợ tình cảm của anh, nhưng chẳng biết làm gì khác hơn vì không muốn bắt ép trái tim mình phải làm điều gì, phải đặt tình cảm vào ai. Em xin lỗi! Phải chăng vì quá cô đơn mà em nắm nhầm một bàn tay,...

Em biết mình đã nợ tình cảm của anh, nhưng chẳng biết làm gì khác hơn vì không muốn bắt ép trái tim mình phải làm điều gì, phải đặt tình cảm vào ai. Em xin lỗi!

Phải chăng vì quá cô đơn mà em nắm nhầm một bàn tay, dựa nhầm một bờ vai? Đôi lúc em nghĩ sao lại có thể vô tình đến vậy, thản nhiên nói những lời làm anh buồn lòng, nhưng em chỉ muốn anh quên em đi mà thôi.

Anh nói sẽ đợi đến khi em có tình cảm nhưng như thế chỉ làm em thấy có lỗi với anh hơn. Dẫu sao cảm ơn anh vì đã yêu em. Giờ đây em chỉ mong anh tìm được hạnh phúc, tìm một ai đó khác đi, không phải là em.

Em xin lỗi vì đã từ chối tình cảm của anh. Nhưng anh à, bởi vì em vẫn còn nghi ngờ tình cảm của mình dành cho anh nên em không muốn làm anh tổn thương và đau khổ.

Điều duy nhất mà em có thể nói là xin lỗi, em không yêu anh để anh có thể có một chọn lựa tốt hơn.

Những Stt gửi anh Xin lỗi vì đã làm anh mệt mỏi nhiều như vậy

Em đã hạnh phúc nhưng lòng cũng đầy đau khổ. Suy nghĩ nhiều, ray rứt nhiều rồi em cũng can đảm nhắn đáp trả: “Xin lỗi, em không yêu anh”.

Vì anh chân thành, vì anh quá tốt, vì anh quan tâm em dịu dàng nên em đã … thử yêu anh. Nhưng em cũng chẳng thể hiểu được trái tim của em nữa, vì thật lòng em chỉ thích, chứ không thể yêu anh bền lâu…

Xin lỗi anh vì ngày ấy nhận lời yêu anh vội vàng mà chẳng hề nghĩ suy. Đổ vỡ mối tình đầu khiến em muốn thử cảm giác yêu một người khác, rồi vô tình em yêu anh để quên đi tình cũ.

Xin lỗi anh, vì em chỉ coi anh như một người bạn thân, một người anh trai tốt chứ chẳng thể là người yêu được. Vậy thì thôi mình chia tay sớm để anh bớt đau khổ.

Xin lỗi anh, vì chính em cũng đang chẳng thể hiểu được cảm xúc của bản thân mình. Em thấy thương anh nhiều hơn là yêu, em thấy lòng mình day dứt hơn là nhớ anh.

Em xin lỗi vì chẳng thể nào yêu anh như anh mong đợi. Em tin rằng sẽ có cô gái khác yêu anh nhiều hơn, em tin rằng anh xứng đáng được yêu nhiều hơn thế.

Đến với anh, em thừa biết em không mang lại hạnh phúc như anh hằng mong đợi. Thẳm sâu tự đáy lòng em thiết tha gửi anh lời chân thành xin lỗi: xin lỗi em không thể yêu anh!

Em thực sự rất vui mỗi khi gần bên anh, nhưng em không thể yêu anh bởi trong mắt em anh giống như “anh trai” vậy.

Anh ơi, hãy cố gắng sống tốt và đừng thương em nhiều nữa nhé! Em không xứng đáng với tình yêu của anh đâu.

Lời kết: Xin lỗi, em không thể yêu anh. Em không thể yêu anh được. Đừng giận em anh nhé! Nếu anh giận, thực sự em sẽ rất buồn và đau khổ. Nhưng mà em biết, anh sẽ không bao giờ muốn thấy em buồn và đau khổ đúng không anh?

Có thể bạn muốn xem