STT Xã hội rộng lớn nên không thiếu những kẻ đàn ông rẻ tiền

STT Xã hội rộng lớn nên không thiếu những kẻ đàn ông rẻ tiền Sự rẻ tiền của đàn ông là dù đã có vợ, làm chồng, làm cha rồi nhưng ra ngoài các anh vẫn không kiềm chế được dục vọng mà đi tơ tưởng với người đàn bà khác. Sự rẻ tiền của đàn ông là có người yêu rồi nhưng vẫn...

Sự rẻ tiền của đàn ông là dù đã có vợ, làm chồng, làm cha rồi nhưng ra ngoài các anh vẫn không kiềm chế được dục vọng mà đi tơ tưởng với người đàn bà khác.

Sự rẻ tiền của đàn ông là có người yêu rồi nhưng vẫn bảo là chưa có. Thính rắc khắp nơi với hi vọng có "cá đớp".

Sự rẻ tiền của đàn ông 'lên giường' hết cô này đến cô khác và cho rằng đó là bình thường, thậm chí đàn ông tụ tập với nhau còn khoe chiến tích ngoại tình mà vợ không phát hiện ra.

Sự rẻ tiền của đàn ông là luôn cho mình cái quyền được phản bội vợ với tâm thế: "Đàn ông kiếm ra tiền, ngoại tình tý đã làm sao".

Sự rẻ tiền của đàn ông đó là ở bên cạnh nvợ nói yêu vợ đấy. Nhưng thực chất thì lại đối xử với vợ như người dưng và xem bồ là trên hết.

Sự rẻ tiền của đàn ông là khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút.

Sự rẻ tiền của đàn ông là chỉ xem phụ nữ như một ánh mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.

10 kiểu đàn ông đừng dại dột cưới làm chồng dù có đang “ế chỏng ế chơ”

Sự rẻ tiền của đàn ông là khiến bạn quá yêu họ, sẵn sàng hiến dâng cả đời con gái cho họ thì họ sẽ nói với bạn rằng họ muốn kết hôn, nhưng cô dâu không phải là bạn.

Sự rẻ tiền của đàn ông là mười năm trước, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển... Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy...

Sự rẻ tiền của đàn ông là khi ta truy hỏi họ, họ bảo là phiền phức, ta không hỏi, họ bảo ta không coi trọng họ, nói chung phụ nữ có thế nào thì đều có thể sai.

Sự rẻ tiền của đàn ông là gặp cô nào cũng tán, cô nào cũng ngỏ lời thương và cô nào cũng muốn cho lên giường.

Sự rẻ tiền của đàn ông là bị bắt tại trận nhưng chẳng bao giờ nhận. Chỉ biết đổ lỗi cho hoàn cảnh và sự cãm dỗ xung quanh.

Lời kết: Phụ nữ ạ, vốn dĩ chị em đã quá khổ, thế nên đừng bao giờ hi sinh vì một người đàn ông rồi tự hạ độc chính mình bằng cuộc hôn nhân đó. Thay vì trông chờ vào đàn ông hãy tự đứng vững bằng đôi chân của mình, thôi sầu muộn mà nắm bắt hạnh phúc xứng đáng của mình đi phụ nữ nhé.

Có thể bạn muốn xem