STT viết cho tình yêu, cuộc sống chênh vênh lắm nỗi lo ở độ tuổi 25

STT viết cho tình yêu, cuộc sống chênh vênh lắm nỗi lo ở độ tuổi 25 Tuổi 25 không còn là những đứa trẻ thơ ngây dưới sự bao bọc của gia đình mà phải tự mình gánh vác mọi thứ trong cuộc sống, phải ý thức và tự nhìn ra trách nhiệm của mình với bản thân, với gia đình. Tuổi 25, không một ai...

Tuổi 25 không còn là những đứa trẻ thơ ngây dưới sự bao bọc của gia đình mà phải tự mình gánh vác mọi thứ trong cuộc sống, phải ý thức và tự nhìn ra trách nhiệm của mình với bản thân, với gia đình.

Tuổi 25, không một ai theo đuổi ư? Thực ra cũng không hẳn là vậy! Vì lúc này, không còn vội vã, cũng chẳng còn vô tư yêu đương được nữa.

Tuổi 25, tình yêu tự dưng lại như một thứ gì đó xa xỉ, tuy gần mà lại xa, có tiền cũng chưa chắc mua được.

Tuổi 25, ta dường như bất cần hơn với đời một chút. Nhưng không còn cái ngông của sự trẻ dại năm nào. Không còn chạy đua với những cuộc tán tỉnh hay mời gọi, chẳng còn sư lãng mạn hay e ấp như thuở mới yêu.

Tuổi 25, vẫn chưa hoàn tất quá trình thay đổi, và có lẽ cũng không sớm lắm đâu. Có những khoảnh khắc hiếm hoi và đẹp đẽ của lứa tuổi này – là lúc bạn cảm thấy như mình đã hiểu hết mọi điều và biết rõ mình cần làm gì.

Tuổi 25 không chỉ còn là giọt nước mắt muộn màng. Sâu thẳm tận đáy lòng là những nỗi niềm chất chứa thành dòng! Đôi mắt sâu và trầm như nhìn thấu cuộc tình.

Tuổi 25 lòng người cũng dần đổi thay. Chỉ có những kỷ niệm mãi ở đó, không thể quay lại, không thể thay đổi, cũng chẳng thể lãng quên.

Cảm nhận Stt thanh xuân tuổi 20 ta hết mình với tình yêu mơ mộng và mãnh liệt

Tuổi 25, không còn bận rộn với cuộc tình như ngày trước. Nhưng vội vã cho công việc, cho gia đình, cho bạn bè. Thời gian cho nỗi đau cứ thế vơi dần. Ta thôi mơ mộng về thứ tình yêu lãng mạn và hoàn hảo.

Tuổi 25, sự chia ly không còn đáng sợ như trước nữa. Chúng ta biết giá trị của bản thân. Cũ kỹ với người này nhưng lại mới mẻ với người khác.

Tuổi 25, không còn nữa thứ tình yêu không cần biết kết quả. Giờ đây một tình yêu lâu bền và đơn giản thôi nhưng đủ chân thành là được.

Tuổi 25, tình yêu ở độ tuổi này cũng đã trầm lắng hơn, tránh những bon chen, tránh những mệt nhoài nơi đô thị. Đôi khi chỉ cần nhìn thấy nhau, nghe giọng nói của nhau và đan tay là hạnh phúc.

Tuổi 25, con tim thôi tìm kiếm hình bóng đã cũ, mà sẽ tìm kiếm hạnh phúc bình yên cho riêng mình. Cứ lặng lẽ và nhẹ nhàng. Vì những điều đơn giản thường như thế. Không cần phức tạp hóa hay cầu kỳ nữa, khi mà sự thấu hiểu và bao dung sẽ chắp cánh cho những con người học được cách yêu đúng đắn.

Tuổi 25, ta hiểu rằng, hạnh phúc sẽ bắt đầu từ những điều đơn giản, nhưng sẽ không dễ có. Tình yêu cũng sẽ không phức tạp nếu như người trong cuộc nuôi dưỡng nó bằng sự tinh tế, nhẹ nhàng.

Tuổi 25, không còn là cục vàng cục bạc, tự biết mình chỉ là cục đất nhỏ giữa cả thảo nguyên xanh. Không còn ở gần những người hiểu bạn nhất, nhưng lại chưa thực sự thân thiết với những người đang hiện diện xung quanh.

Tuổi 25 vậy đó, chưa phải đã già, chẳng là trẻ con nữa. Có vẻ như chẳng ai ưa bạn khi bạn 25 tuổi, thậm chí cả cuộc đời cũng chẳng ưa bạn! Nhưng mà, có một điều chắc chắn nữa: Chúng ta sẽ vượt qua!

Có thể bạn muốn xem