Stt viết cho cô gái mùa đông mạnh mẽ lắm nhưng cũng cô đơn lắm

Stt viết cho cô gái mùa đông mạnh mẽ lắm nhưng cũng cô đơn lắm Những ngày mùa đông, em chỉ tay về phía bầu trời đoán xem đâu là mảng màu xám của riêng em, rồi đưa tay về phía ánh mặt trời ngủ quên tìm xem đâu là cơn gió hun hút lạnh chỉ mình em mới có. Em là cô gái của...

Những ngày mùa đông, em chỉ tay về phía bầu trời đoán xem đâu là mảng màu xám của riêng em, rồi đưa tay về phía ánh mặt trời ngủ quên tìm xem đâu là cơn gió hun hút lạnh chỉ mình em mới có.

Em là cô gái của mùa đông, em đi tìm cho mình những tia nắng sót lại hiếm hoi của mùa thu và cảm nhận hơi lạnh đầu mùa đông đến tê tái cõi lòng.

Những cô gái của mùa đông vốn cất cho riêng mình những nỗi niềm, những yếu mềm mà không phải ai cũng hiểu... Đừng nghĩ rằng vì em quá quen với màu buồn tro của bầu trời xám xịt mà đủ vững vàng khi chẳng xa lạ gì nét vẩn buồn in hằn nước mắt của cô đơn...

Em vẫn đi tìm nắng, tìm một chút hơi ấm cho mình để xua tan đi cái lạnh, cái cô đơn của mùa đông. Nhưng cái nắng mùa đông mỏng manh, yếu đuối, như chính nỗi buồn không tên nhẹ trôi vào hư vô, như cơn sóng lòng cứ ùa về trong em nhức nhối.

Lắng đọng qua những status tháng 12 – tháng của guồng quay vội vã

Con gái sinh ra mùa đông, ai bảo em xù xì và gai góc? Chỉ vì mùa quạnh quẽ quá, nên em tự biết gồng mình khoác mạnh mẽ lên đôi vai em thôi...

Một cô gái như em cần sống thật với lòng mình, cần khóc khi muốn khóc, cần rỉ máu khi đau thương quá giới hạn. Thứ em cần là niềm tin, bởi có niềm tin thì sẽ có sức mạnh. Niềm tin sẽ chở che cho em khỏi giá buốt.

Có phải không? Cô gái mùa đông sinh ra vào giữa khi mùa "Trái gió" nên em vốn phải quen cô đơn, phải quen với cuộc sống một mình.

Sinh ra vào mùa đông, em ước nụ cười của anh là nắng. Nắng sẽ sưởi ấm cả mặt trời và sẽ sưởi ấm em.

Sinh ra vào mùa đông, em muốn anh là gió. Gió sẽ biết lúc nào em buồn để rủ rê em lang thang, gió sẽ biết lúc nào em cô đơn để đến bên bầu bạn...

Bởi vì sinh ra vào mùa đông, nên thực lòng tim em rất lạnh. Nếu anh yêu người con gái được sinh ra vào một ngày nào đó trong mùa lạnh, thì ngoài làm ấm mình, phải nhớ đến em nữa, được không? 

Anh nghĩ những cô gái thích mùa đông hẳn là những người mạnh mẽ lắm, bởi vì đã quen với sự lạnh lẽo của mùa đông và hẳn là rất dễ buồn.. Nhưng em thì lại khác..

Em biết không, mùa đông đang đến rất gần rồi đấy. Em sẽ lại lảm nhảm muốn được cuộn tròn vùi mình trong chăn nghe những bài hát yêu thích mặc ngoài kia gió lớn. Thích được mặc những chiếc áo ấm thật dày, thích lang thang trên phố nhìn người ta có đôi có cặp hạnh phúc biết bao nhiêu.

Em của mùa đông, chẳng hiểu vì đâu em lại tha thiết cái se lạnh và say mùa đông như thể người lẻ loi say rượu đắng như những kẻ biết yêu-ghét say nhau.

Em của mùa đông nhưng cuồng nhiệt và năng nổ,em cháy hết mình vì công việc và cũng dành ko ít thời gian với những yêu thương thường nhật nơi gia đình,bè bạn,thi thoảng là chút mùi vị loáng thoáng của những mối tình xưa cũ.

Những stt về cô gái tháng 12 bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong thật yếu đuối

Sinh ra vào mùa đông, em muốn anh là gió. Gió sẽ biết lúc nào em buồn để rủ rê em lang thang, gió sẽ biết lúc nào em cô đơn để đến bên bầu bạn..

Mùa đông của cô gái có bàn tay lạnh như em, thường dành cho túi áo khoác là chính. Bởi thế nên em thường thích những chiếc áo khoác có nhiều túi. Yêu em ấy à, túi áo khoác của anh cũng là túi áo khoác dành cho tay em. Thi thoảng má anh sẽ ‘bất ngờ' lạnh buốt khi bị tay em chạm vào nữa, anh cẩn thận đấy!

Mùa đông về rồi, còn gió lẫn còn mưa

Lòng em đã bình yên chưa cô gái?

Ừ, anh biết trong em người thương xưa còn mãi

Nên mới chần chừ không dám nói, hiểu không?

Yêu ngày em sinh ra rét cắt da cắt thịt, gió heo may chới với ùa về, mẹ ôm em vào lòng mong chở che hết những mùa gió lận đận thổi suốt một đời người. Yêu niềm háo hức thơ dại khi em đếm ngược từng ngày đợi đến sinh nhật, yêu những ngăn tim đầy vơi, em loay hoay cả tháng vẫn không xếp vừa yêu thương, nhung nhớ để vẫy chào năm cũ. 

Con gái sinh mùa này vốn quen với lạnh giá. Có những ngày rét mướt, em để cảm xúc của mình đùa giỡn với tiết trời ẩm ương rồi như một chú mèo hoang quá yêu cuộn len rối nó vẫn đùa nghịch, lòng em bỗng buồn tênh, xám xít như màu trời.

Người ta bảo con gái sinh ra vào mùa đông thường rất mạnh mẽ. Đúng là vậy đấy! Vì đã quen với cái lạnh buốt, quen với bầu trời mưa rả rích những hồi lâu. Em mạnh mẽ và gai góc. Không để mình phải dễ dàng lùi bước, dễ dàng bỏ cuộc như bất kỳ ai. Vì em đã quen với những khắc nghiệt, quen với những cơn mưa lạnh của mùa đông giá rét.

Em sinh ra vào mùa đông nên nhiều khi mang trong mình những nỗi buồn sâu kín, chút lạnh lùng và sắt đá như chính cái thời tiết mùa đông vậy.

Sinh ra vào mùa đông em mang nỗi niềm đa sầu đa cảm, dễ rơi nước mắt trước những ngang trái ở đời, là thương xót cho những nỗi bất hạnh, long đong và ôm trọn mọi vất vả gian nan, vì mong ai đó có thể có cuộc sống tươi sáng.

Người con gái như em, tôi đưa tay ra, vẫn không chịu nắm vào. Em "cứng đầu cứng cổ", nhất quyết để tay mình lạnh giá, không muốn mượn hơi ấm từ ai. Có phải cô gái mùa đông nào cũng mạnh mẽ và ương bướng như thế không?

Những Stt tâm trạng nhất về mùa đông – Nỗi suy tư cất giấu

Lời kết: Cô gái mùa đông luôn tỏ ra lạnh lùng và mạnh mẽ tựa như sự băng giá của mùa đông vậy nhưng bên trong tâm hồn cô ấy cũng cô đơn lắm, cô ấy không dễ dàng tin tưởng ai nhưng nếu đã trao niềm tin cho ai sẽ chẳng bao giờ lừa dối. Anh có yêu cô gái mùa đông như em không ?

Có thể bạn muốn xem