STT vì em là món quà quý giá của cuộc đời anh

STT vì em là món quà quý giá của cuộc đời anh Em là món quà vô giá mà trời cao đã ban tặng cho anh. Em đã thương anh yêu anh hơn bản thân và cho anh tất cả . Lời yêu thương em trao ngọt dịu dàng mê say đã xua tan trong anh những tháng ngày cô đơn. Tuyệt...

Em là món quà vô giá mà trời cao đã ban tặng cho anh. Em đã thương anh yêu anh hơn bản thân và cho anh tất cả . Lời yêu thương em trao ngọt dịu dàng mê say đã xua tan trong anh những tháng ngày cô đơn. Tuyệt vời lắm khi anh có em trong cuộc đời.

Em là niềm hạnh phúc là vầng trăng sáng soi cuộc đời anh, em mang đến cho anh những ước mơ hạnh phúc ngọt ngào. Giờ anh chỉ muốn được gào thét lên cho cả thế giới biết rằng, em number one trong tim anh em thật tuyệt vời biết mấy. Cảm ơn tình yêu của em đã mang cho anh hạnh phúc ngọt ngào. Em đúng là món quà quý giá nhất của cuộc đời anh.

Trên thế giới chẳng ai được như em? Kiếm khắp chốn nhân gian…. Cũng như thế… Trái tim nhân hậu như em, một món quà đẹp như em. Em ơi đừng suy nghĩ vu vơ làm gì, chỉ cần biết anh yêu em rất nhiều. Cảm ơn thiên thần tình yêu, đã mang đến một món quà đặc biệt cho đời anh “là em”.

Rồi một ngày, anh đã tìm thấy người ấy không xa chính là em. Đó là món quà thượng đế, người đã ban tặng xua tan cô đơn , trong những đêm vắng. Em sẽ thấy ánh nắng ấm áp sáng soi trong trái tim, hạnh phúc nhỏ bé đó chỉ dành cho em thôi!

Em xinh hơn thiên thần, yêu em mãi hết kiếp này vì em là món quà của anh.

Chàng trai à, em chót yêu anh từ cái nhìn đầu tiên mất rồi

Khi em bước đến bao nhiêu muộn phiền trong anh biến tan, em như ánh sáng soi cho đường tình anh không sai lối. Anh xin mãi mãi yêu em trọn đời yêu không oán than chỉ cần em vui đối với anh vậy thôi. Bởi em là tất cả, là món quà đặc biệt nhất trong cuộc đời của anh.

Đôi khi những lúc vu vơ giận hờn xin em bỏ qua, mong em hãy nhớ anh yêu thật lòng và không gian dối. Bởi em là món quà vô giá nên anh sẽ cố gắng cho em những gì mà em ước mong, anh sẽ nắm lấy tay em không bao giờ buông.

Hãy lắng nghe một chút thôi, một chút thôi, em thật xinh đẹp, đáng yêu và dễ mến, hạnh phúc cho anh chỉ riêng mình em. Bởi đơn giản em là món quà vô giá của anh.

Lỡ hôm nay trời nắng to, chỉ cần em muốn xem mưa đừng có lo. Và nếu đêm khuya nhiều lắng lo, anh sẽ kéo mặt trời lên cho em. Chỉ cần em thích anh sẵn sàng làm tất cả, vì em là bà nội của anh, là tất cả của cuộc đời anh đấy, vợ ạ.

Anh chưa bao giờ tự tin về sự lựa chọn của mình hơn lúc này, vì em là món quà lớn nhất của cuộc đời mà anh có được. Anh cảm ơn em, cảm ơn tình yêu em dành cho anh. Anh yêu em nhiều lắm!

Lúc này đây anh không có cách nào để tả xiết niềm hạnh phúc đang trào dâng trong lòng mình, cảm ơn cuộc đời vì đã mang em tới và cảm ơn em rất nhiều vì đã ở lại bên cạnh anh. Anh sẽ trân quý thứ tình cảm đó, em sẽ xem em là món quà vô giá của cuộc đời mình. Hãy tin ở anh em nhé.

Thượng đế quả thật tốt bụng khi đã không ích kỷ giữ món quà tuyệt diệu như em cho mình mà lại ưu ái trao tặng cho anh. Anh cảm ơn Người rất nhiều, anh sẽ trân trọng món quà đó và xem nó như là một kỉ vật quan trọng, anh sẽ giữ nó mãi bên đời mình.

Lời kết: Anh đã hiểu em cần thiết phải có trong cuộc đời anh. Anh yêu tất cả sự ngô nghê, yêu sự vụng về trong cách bộc lộ tình cảm, yêu cả cái cách quan tâm của em chẳng hề “ đụng hàng ” với ai…anh yêu tất cả con người em, tất cả mọi thứ thuộc về em. Chúng ta là hai mảnh ghép trái ngược nhau, cả em và anh đều không ai hoàn hảo, nhưng chúng mình hãy yêu nhau theo cách hoàn hảo nhất em nhé!

Có thể bạn muốn xem