STT về nụ cười tỏa nắng, Thả thính về nụ cười

STT về nụ cười tỏa nắng, Thả thính về nụ cười Trong cuộc sống, nụ cười chính là món ăn tinh thần giúp các bạn thêm mạnh mẽ để vượt qua tất cả sóng gió của cuộc đời. Thế nhưng ít ai biết rằng, đằng sau nụ cười ấy chính là những giọt nước mắt đầy đau thương. Ở bài viết...

Trong cuộc sống, nụ cười chính là món ăn tinh thần giúp các bạn thêm mạnh mẽ để vượt qua tất cả sóng gió của cuộc đời. Thế nhưng ít ai biết rằng, đằng sau nụ cười ấy chính là những giọt nước mắt đầy đau thương. Ở bài viết này, chúng tôi sưu tầm những câu nói hay về nụ cười, stt thả thính nụ cười. Hi vọng những dòng status này sẽ mang lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười trọn vẹn cho bạn.

STT về nụ cười tỏa nắng

Cười là một cách để bạn thể hiện niềm vui, hạnh phúc của bản thân. Và để có một nụ cười tỏa nắng không phải là một việc dễ dàng với một người. Bởi đằng sau một nụ cười là cả một câu chuyện dài. Có thể bạn cười vì bạn quá đau hoặc cười vì bạn quá hạnh phúc.. Cùng điểm qua một số stt hay về nụ cười tỏa nắng khiến người khác lưu giữ mãi trong tâm trí.

1. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất khi sở hữu hai nụ cười. 1 là nụ cười của bản thân, 2 là người vẽ nên nụ cười ấy.

2. Để ngày mới được vui và tràn ngập sức sống, bạn hãy bắt đầu với một nụ cười tỏa nắng. Miệng luôn tươi cười, may mắn ắt tự đến với bản thân.

3. Nụ cười là liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua tất cả. Đôi khi mỉm cười trong đau đớn chính là niềm tin, động lực giúp bạn cứng cõi và mạnh mẽ hơn trong tình yêu, cuộc sống.

4. Nụ cười được xem là nguồn sống của con người chúng ta, nụ cười sẽ đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày cực kì đen tối. Giúp bạn vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời.

5. Để cuộc sống của bản thân thêm thú vị, bạn đừng khóc với những gì đã qua. Thay vào đó hãy tập mỉm cười mỗi ngày vì mọi điều tốt đang chào đón bạn ở phía trước.

6. Tình yêu là thứ gì đó giúp bạn vẽ nên một nụ cười hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Nếu bạn gặp một người mà không có nụ cười thì bạn hãy lấy nụ cười của mình và cho người ấy.

7. Hôm nay tôi cười, ngày mai tôi cũng sẽ mở nụ cười trên môi.  Cho dù thời gian làm thay đổi tất cả mọi thứ nhưng nụ cười mãi nở trên môi bởi cuộc đời này quá ngắn để bạn rơi nước mắt.

8. Hãy luôn mỉm cười bởi cuộc đời này cho phép bạn. Nụ cười ấy sẽ giúp bạn hạnh phúc và vui vẻ hơn, giúp bạn giảm bớt đi sự mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống.

9. Nụ cười của bản thân rất đáng giá, nó có thể đem lại cả một bầu trời, một tương lai tươi sáng cho bạn. Nụ cười sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc với bất kỳ ai, cho dù người đó không thích bạn.

10. Để có một nụ cười vui vẻ, thoải mái thì nó cần xuất phát từ một trái tim vui sướng. Bởi không có lòng tử tế, nhân hậu thì không thể có niềm vui thực sự.

STT về nụ cười của con

Con cái chính là món quà vô giá mà ông trời đã ban tặng cho gia đình. Từ ngày có con, ba mẹ biết được hạnh phúc là gì. Cũng từ ngày có con ma ba mẹ phải đối diện với vô số áp lực từ tinh thần, trách nhiệm cho đến tiền bạc vật chất. Thế nhưng khi đối diện với những áp lực đó, những lúc mệt mỏi mà nhìn nụ cười hồn nhiên của con. Mọi thứ dường nhiên tan biến. Chính nụ cười của con đã tạo nên sức mạnh để ba mẹ vượt qua tất cả.

11. Nụ cười của con chính là niềm hạnh phúc của mẹ. Hãy mỉm cười thật tươi con nhé.

12. Nụ cười của con chính là động lực giúp mẹ thêm mạnh mẽ và đứng vững trước những cám dỗ của cuộc đời.

13. Cho dù cuộc đời của mẹ có ra sao đi chăng nữa. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con là mẹ đã mãn nguyện. Mãi yêu con.

14. Con à! Cho dù có chuyện gì xảy ra, con cũng phải mạnh mẽ và cười thật tươi nhé. Con có thành công hay thất bại thì mãi mãi là con yêu của mẹ.

15. Sóng gió cuộc đời có thể làm tắt đi nụ cười của mẹ. Nhưng mẹ sẽ cố gắng làm mọi thứ để con luôn nở nụ cười trên môi. Vì con, mẹ sẽ làm tất cả.

16. Một nụ cười ấm áp là ngôn ngữ chung của lòng tốt. Nụ cười là sợi dây liên kết giữa người với người, chỉ cần nở trên môi một nụ cười sẽ khiến người đối diện khắc nhớ mãi trong tâm trí.

17. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lí do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lí do để cười. Hãy mỉm cười vì đời này cho phép bạn, hãy cười để người khác thấy bạn mạnh mẽ và cứng cõi đến mức nào.

18. Tình yêu luôn bắt đầu từ một nụ cười quyến rũ, theo thời gian nụ cười sẽ biến thành nụ hôn và kết thức bằng những giọt nước mắt.

19. Thay vì bạn quá bận rộn với sự đau khổ, buồn bã với những giọt nước mắt. Tại sao bạn lại không mỉm cười để đời tươi sáng và tốt đẹp hơn.

20. Hãy lấy nụ cười của chúng ta để có thể thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới có thể thay đồi nụ cười của chúng ta. Hãy sống thật với tim của bản thân, đừng để vật chất làm thay đổi, biến dạng nụ cười của bản thân.

Stt hay về nụ cười của con gái

Nụ cười của con gái luôn để lại một ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của các chàng. Dù chỉ gặp nhau khá ít nhưng nụ cười ấy khiến đối phương ghi nhớ mãi về giây phút đầu tiên. Dựa vào những câu stt hay về nụ cười sẽ giúp bạn cảm nhận những cảm xúc lâng lâng khó tả về tình cảm đôi lứa.

21. Nụ cười của em chính là liều thuốc giúp anh vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Hãy cười để soi sáng mở lối đi vào con tim của anh nhé.

22. Mỗi sáng thức dậy, chỉ cần nhìn thấy em cười là niềm hạnh phúc nhất của anh. Bởi nụ cười của em là món quà thiêng liêng mà cuộc sống đã ban tặng.

23. Nụ cười là liều thuốc an thần dành cho tất cả bất kỳ ai, hôm nay tôi cười, ngày mai tôi cũng sẽ cười và mãi mãi nụ cười ấy vẫn xuất hiện trên môi. Bởi vì cuộc sống này quá ngắn ngủi để khóc cho bất cứ điều gì vô giá trị.

24. Hãy luôn ghi nhớ rằng, nụ cười trên môi chính là sức sống của bản thân. Luôn mỉm cười may mắn tự ắt sẽ đến với bản thân.

25. Hãy nhớ rằng, nụ cười của ngày hôm nay chính là nỗi buồn của ngày hôm qua. Nụ cười đôi lúc không phải vì quá vui mừng và hạnh phúc mà cười để cuộc đời bớt nhạt, bớt mệt mỏi.

26. Nụ cười của bạn có thể làm thay đổi mọi thứ nhưng đừng để mọi thứ xung quanh thay đổi đi nụ cười của mình. Hãy sống thật với chính nụ cười của bản thân, đôi khi cười không phải là vui, mà nó là nỗi buồn đến mức không thể rơi nước mắt.

27. Nụ cười của tôi không phải tự nhiên mà có, mà nó được đánh đổi từ rất nhiều thứ. Điều để những lời nói từ xung quanh mà thay đổi nụ cười của bản thân.

28. Niềm vui chính là nguồn gốc cho nụ cười của bạn, nhưng đôi khi nụ cười của bạn lại chính là là nguồn gốc của niềm vui trong bạn.

29. Dù cuộc sống này có đối xử với bạn thế nào, hãy luôn mỉm cười, hãy mạnh mẽ đối mặt với vấn đề của chính mình và trưởng thành hơn từng ngày.

30. Cười chưa chắc bạn đang vui, mà nó có thể đang che giấu đi những nỗi buồn của quá khứ.  Nụ cười chỉ nở trên môi trong những khoảnh khắc phù du.

Stt về nụ cười buồn

Đừng vội thấy ai đó cười mà bảo họ đang vui đang hạnh phúc nhé. Sự thật khá là đau đớn các bạn ạ! Phía sau một nụ cười chính là những tổn thương, cay đắng mà chẳng thể chia sẻ cùng ai. Những lúc đau khổ nhất, bạn nên cười, thậm chí cười thật tươi. Cười để che giấu nỗi buồn, cô đơn của mình. Cười để người khác không phải lo lắng, phiền não về mình.

31. Miệng tôi cười đấy nhưng trong tim tôi đang đổ lệ mà ai có nhìn thấu.

32. Cười chưa chắc đã vui. Cười là để tôi che đi những nỗi buồn, cô đơn mà tôi đang chịu phải.

33. Họ cười tôi vì tôi khác họ, và tôi cười họ vì tôi và họ đều giống nhau mà thôi.

34. Mỗi người sẽ có cách che giấu nỗi buồn riêng. Có người che giấu nỗi buồn trong nước mắt. Còn tôi che giấu trong chính nụ cười của mình.

35. Cười nhẹ một cái để tâm hồn được thanh tịnh và an nhiên. Phải cười thật tươi vì chẳng phải trả tiền nhé.

36. Hãy cười trước khi hạnh phúc tới. Bởi biết đâu hạnh phúc chưa tới bạn đã đi xa thật là xa.

37. Ngôi nhà nhiều tiếng cười không có nghĩa là ngôi nhà đó không có nước mắt nhé. Biết đâu lại nhiều hơn thì sao.

38. Gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại trong tâm hồn đâu nhé. Người hay cười là người có rất nhiều nỗi buồn.

39. Đừng khóc vì những chuyện buồn đã qua. Thay vào đó bạn phải cười thật tươi vì những việc đang chờ đợi bạn phía trước.

40. Cười chưa hẳn đã vui. Và đằng sau một tiếng cười sảng khoái là một câu chuyện buồn đầy nước mắt.

Thả thính về nụ cười

Nụ cười chính là sợi dây kết nối hai trái tim đến gần với nhau. Một nụ cười duyên dáng luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt người khác, đặc biệt là crush. Nụ cười tỏa nắng hồn nhiên, ngây thơ luôn khiến trái tim bao chàng say đắm và điên đảo. Để ghi điểm với người mình thương, đừng quên đăng tải status thả thính về nụ cười lên trang cá nhân FB nhé.

41. Bầu trời có trong xanh đến mấy sao bằng nụ cười của em. Mỗi khi em cười, tim anh bỗng đạp nhanh và nhói đau từng cơn.

42. Người ta bảo rằng “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Cớ sao anh cười lại làm em thêm khổ vì nhớ thương một bóng hình.

43. Không biết vô tình hay cố ý mà lại nhặt lấy nụ cười của anh. Để rồi em trở thành kẻ tương tư, thương nhớ một người.

44. Người ta thì mê mẩn với bóng cười. Còn anh đây chỉ mê lấy nụ cười của em.

45. Nụ cười của em tuy không có men nồng, cớ chi tim anh say đắm hình bóng một người.

46. Nụ cười của em năm ấy khiến trái tim của tôi loạn nhịp cả thời thanh xuân.

47. Nếu cho anh một điều ước, anh sẽ ước nhìn em tươi cười mỗi ngày. Nhưng chỉ cười với anh mà thôi.

48. Anh không đủ khả năng làm cho mọi người cười nhưng có thể làm cho một người anh thương cười trong hạnh phúc.

49. Hoa kia có đẹp nhưng không đẹp bằng nụ cười của em.

50. Đôi khi hạnh phúc chỉ gói gọn trong một nụ cười. Và em chính là nụ cười của anh.

STT nụ cười bằng tiếng Anh

51. Share your smile with the world. It’s a symbol of friendship and peace.

Chia sẻ nụ cười của bạn với thế giới. Đó là một biểu tượng của tình bạn và hòa bình.

52. Smile, it is the key that fits the lock of everybody’s heart.

Nụ cười, đó là chìa khóa phù hợp với khóa trái tim của mọi người.

53. We shall never know all the good that a simple smile can do.

Chúng ta sẽ không bao giờ biết tất cả những điều tốt đẹp mà một nụ cười đơn giản có thể làm.

54. Smile in the mirror. Do that every morning and you’ll start to see a big difference in your life.

Nụ cười trong gương. Làm điều đó mỗi sáng và bạn sẽ bắt đầu thấy một sự khác biệt lớn trong cuộc sống của bạn.

55. Lighten up, just enjoy life, smile more, laugh more, and don’t get so worked up about things.

Sáng lên, chỉ cần tận hưởng cuộc sống, cười nhiều hơn, cười nhiều hơn và đừng quá bận tâm về mọi thứ.

56. Your smile will give you a positive countenance that will make people feel comfortable around you.

Nụ cười của bạn sẽ mang lại cho bạn một vẻ mặt tích cực sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái xung quanh bạn.

57. Because of your smile, you make life more beautiful.

Vì nụ cười của bạn, bạn làm cho cuộc sống đẹp hơn.

58. Beauty is power, a smile is its sword.

Vẻ đẹp là sức mạnh, nụ cười là thanh kiếm của nó.

59. The real man smiles in trouble, gathers strength from distress and grows brave by reflection.

Người đàn ông thực sự mỉm cười trong rắc rối, tập hợp sức mạnh từ đau khổ và phát triển dũng cảm bằng suy tư.

60. Since the heart can’t hold many people, a smile deceives them all

Vì trái tim không thể chứa nhiều người, nên đánh mỉm cười lừa tình tất cả. 

Bên trên là những câu stt hay về nụ cười, quý bạn nên xem qua cảm nhận hết giá trị sâu sắc của một nụ cười. Ngày xưa có câu “một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Vậy tại sao bạn không thử cười mỗi ngày, biết đau may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Đừng bao giờ quên rằng, chính nụ cười là động lực lớn nhất giúp bản thân vượt qua mọi rào cản, đồng thời tiến bước vào phía trước. 

Có thể bạn muốn xem