Stt về bờ vai, cần bờ vai tựa vào những lúc mệt mỏi

Stt về bờ vai, cần bờ vai tựa vào những lúc mệt mỏi Cuộc sống sẽ không ít lần bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi do nhiều áp lực từ công việc, học hành, tình cảm, các mối quan hệ,… Những lúc như thế, điều bạn cần nhất chính là một bờ vai để tựa vào, để buông bỏ tất cả trong...

Cuộc sống sẽ không ít lần bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi do nhiều áp lực từ công việc, học hành, tình cảm, các mối quan hệ,… Những lúc như thế, điều bạn cần nhất chính là một bờ vai để tựa vào, để buông bỏ tất cả trong một phút giây ngắn ngủi nào đó để tìm chốn bình yêu cho tâm hồn. Trong những lúc ấy, có lẽ một câu nói an ủi, động viên là điều cần thiết nhất. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi thì hãy đọc qua những câu stt về bờ vai hay, sâu sắc bên dưới đây để giải tỏa phần nào tâm trạng ngay lúc này.

Những câu stt về bờ vai – mệt rồi cần một bờ vai tựa vào

1. Lại gần bên em, cho em được dựa vào anh. Dù là chúng ta đã không còn như trước. Dù rằng thời gian đã đi qua không thể nào lấy lại. Nhưng bây giờ, em cần lắm một bờ vai. Chỉ một lát thôi anh, rồi em sẽ để anh đi. Chỉ cần anh ở bên em thêm một chút. Chỉ cần anh cho em mượn bờ vai anh khi em mệt mỏi. Bờ vai ấy đâu rồi, có còn dành chỗ trống cho em?

2. Ngay bây giờ, em cần lắm sự bình yên. Anh có thể ngồi sát lại bên em, cho em mượn bờ vai anh một chút? Có thể ngồi lại bên em, cho em dựa vào anh trong im lặng. Cho em được lặng lẽ ngồi, rơi nước mắt bên anh?

3. Từ nay em sẽ thôi không chạy về phía anh ấy, cũng không thụt lùi về phía anh. Em sẽ là em, mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Rồi sẽ có ngày em yêu được ai đó không phải là anh, hay là anh ấy. Ngày hôm nay chỉ là mệt mỏi quá nên em mượn bờ vai anh!

4. Có những lúc em chỉ muốn phó mặc cuộc đời mình cho số phận. Em đã quá mệt mỏi với việc phải gồng gánh mọi thứ. Đôi bàn tay yếu ớt , đôi bàn chân mệt nhoài, em không thể tiếp tục chịu đựng mọi thứ một mình. Lúc này, em thật sự cần một bờ vai để dựa vào, cần một người có thể lắng nghe em nói.

5. Em chỉ cần một bờ vai để em tựa vào thôiKhi…nỗi đau đã không thể thốt nên thành lờiKhi nhìn em đau..anh đau nhưng anh chỉ là người đến sau aiPhải chi anh có thể gánh nỗi đau ấy?

6. Em trở về nhà bơ vơ với bốn 4 tường im lặng như tờ, trống rỗng trong thế giới của chính mình và rồi nức nở như một đứa trẻ bị bỏ rơi…Người con gái mạnh mẽ trong em đã biết “lạnh” khi thiếu anh, yếu mềm khi không có anh bên cạnh. Vẫn nhớ, và yêu anh nhiều lắm! Vì em biết …Anh ơi, em cần một điểm tựa. Em cần lắm một người yêu em!

7. Em cần một điểm tựa, để mỗi lúc tâm hồn em trống rỗng, chênh vênh, có anh ở bên, sẻ chia, cho em một bờ vai vững chắc, trao cho em cảm giác an toàn và em có thể khóc ngon lành trong vòng tay ấy… bình yên…

8. Cho em mượn bờ vai anh chút nhéEm chẳng còn đủ mạnh mẽ nữa đâuĐời bão giông nên trút xuống nỗi sầuTim nặng trĩu mặc dòng châu lăn chảy.

9. Dòng đời thì cứ trôi, con người ta thì cứ mãi loay hoay trong vòng xoáy của cuộc sống. Ai cũng cảm thấy mệt mỏi và em cũng vậy. Em thật sự rất mệt. Này anh người con trai em yêu, có thể cho em mượn bờ vai anh được không.

10. Em mệt rồi cho em mượn bờ vaiĐể nương tựa cuối ngày dài mệt mỏiXin anh đấy đừng bước đi thật vộiĐừng vô tình mặc bóng tối bủa vâyBờ vai anh,em chỉ mượn lúc nàyRồi sẽ trả khi đắng cay qua hếtĐời giông bão em thu mình sợ sệtEm tựa vào để xoá vết sầu thương.

11. Hãy tựa vào vai anh đi em à nếu em mỏi mệt. Dù anh biết, em mạnh mẽ, kiên cường, em là người con gái đầy ý chí, nghị lực nhưng âu điều gì cũng có gì hạn, và sức người cũng thế mà em, đừng gắng gồng một mình khi đôi chân em như muốn ngã quỵ với bao nỗi muộn phiền.

12. Em này, nếu một ngày em mệt mỏi và muốn một tìm một chốn bình yên, hãy tựa vào vai anh, anh cho em mượn bờ vai anh đấy!Em…Đừng cố tỏ ra là mình mạnh mẽ…Đừng cố tỏ ra mọi việc đều ổn để anh vui…

13. Em mệt mỏi lắm rồi phải không? Em muốn một tìm một chốn bình yên để nghỉ ngơi phải không?Nếu mệt mỏi thì hãy tựa vào bờ vai anh đi Anh cho em mượn bờ vai anh đấy!Bờ vai anh…Bình yên và ấm áp!Anh sẵn sàng rồi đây!

14. Tựa vào vai anh để bình lặng và đừng nghĩ ngợi gì quá nhiều, hãy để lòng thanh thản, hãy xua đi nhọc nhằn, rồi nhoẻn một nụ cười tươi xinh nha em!

15. Tựa vào vai anh, để quên đi những mệt mỏi, để trút bỏ những gánh nặng của cuộc đời, để ngày mai em có sức viết tiếp những ước mơ và hoài bão.

16. Tựa vào vai anh, khi em mất niềm tin, khi em cần một chỗ dựa bên cạnh. Để đôi vai này tuy mong manh nhưng có thể chứa hết những nỗi buồn của em. Để khi bình yên, em lại cười em nhé!

17. Tựa vào vai anh… Mọi điều không thể thốt thành lời em sẽ kể cho anh. Anh sẽ lắng nghe nó bằng cả trái tim của mình. Chẳng cần em phải nói gì đâu…

18. Tựa vào vai anh… Hãy buông mình xuống một chốn bình yên, không trằn trọc, không âu lo, không giá lạnh. Mọi mệt mỏi tan biến, mọi âu lo trôi theo những bình yên…

19. Tựa vào vai anh…Để em biết rằng, em không bao giờ cô đơnTựa vào vai anh mà khóc…Dù không cùng em đi hết cuộc đời.

20. Hãy tựa vào vai anh đi em à nếu em muốn im lặng đôi chút. Anh hứa, anh sẽ không nói gì, hỏi chi, sẽ lặng thật lặng để nghe em nói với ánh mắt sẻ chia, với con tim đồng cảm.

21. Con gái độc lập không phải là chuyện xấu. Nhưng hậu qủa của nó là sự cô đơn không thể tả được. Buồn… em cũng biết buồn chứ. Một cô gái càng sống nội tâm thì càng khó nói cho người khác nghe. Em cần lắm một bờ vai để tựa vào và khóc, khóc òa cho vơi nỗi đau thương.

22. Điều em cần chỉ đơn giản là, cho em mượn bờ vai anh một chút nhé. Để em dựa vào, để em tự làm lành trái tim mình… Rồi một mai, em sẽ tự tin đứng dậy, trả lại cho anh bờ vai ấm áp đó. Em sẽ chào anh, sẽ mỉm cười và đi tìm một bờ vai cho em nương tựa suốt đời. Em sẽ trả lại bờ vai của anh cho một người con gái khác, người con gái nào đó thuộc về anh!

23. Bước trên đường mệt mỏi quá anh ơiEm cần lắm một bờ vai để dựaMột bờ vai để suốt đời nương tựaĐông đến xuân qua lần lượt biết bao mùa.

24. Không cần anh phải yêu em, cũng không cần anh phải thương hại… chỉ cần anh im lặng, cho em mượn bờ vai, dựa đủ rồi, em hứa sẽ trả lại…

25. Cho em mượn bờ vai anh một chút thôi. Em dựa đủ rồi ngày mai em sẽ trả. Bởi cuộc đời sao chông chênh nhiều quá. Gắng gượng một mình em sẽ ngã mất thôi.

26. Em mệt rồi, cho em mượn bờ vaiMột chút thôi ngày mai em sẽ trảĐừng hỏi em thêm điều gì nữa cảEm mệt rồi muốn được tựa vào anh.

27. Hôm nay mệt rồi cho em mượn tay anh gối đầu một chút, ngày mai thức dậy mà tiếp tục đường vẫn còn dài… Giá mà cứ hết một ngày lại nắm tay nhau bình yên rồi quên hết, quên những lo toan, quay cuồng, mỏi mệt, quên đủ thứ chuyện xô bồ…

28. Chuyện tình yêu đối với em lúc này đó là ước gì người con trai mình yêu có thể đừng làm trái tim em thêm đau khổ nữa. Vì trái tim em không còn nghe bất cứ ai, và em cũng không thể kiểm soát được nó. Chỉ có anh, mới có thể nói cho nó biết là phải làm gì anh ạ. Này anh! có thể cho em mượn bờ vai của anh được không?

29. Anh à, cho em mượn tạm bờ vai anh nhé! Ngoài kia, em mang mặt nạ quen rồi… Em sống với nụ cười đầy gượng gạo, em nhận ra bao lâu rồi chưa được khóc tức tưởi trước mặt ai. Em đã cố gồng mình lên để bản lĩnh, để can đảm giữa đời. Nhưng em thấy mệt rồi anh, anh cho em mượn tạm vai nhé.

30. Đã đến lúc em muốn một ai đó cần em bởi em đang cần một bờ vai để tựa vào những khi em vấp ngã…Em sẽ không mạnh mẽ nữa, em sẽ không hóa cho mình lớp mặt nạ cố chấp nữa….. Vì em đã hiểu được anh quan trọng với em thế nào rồi…

31. Hãy tựa vào vai anh đi em nếu em cảm thấy mình đã yếu đuối lắm rồi. Anh biết, để được như ngày hôm nay, nụ cười, nước mắt trong em đã chan hòa không biết bao nhiêu lần, trông em mạnh mẽ thế đó, nhưng cũng mong manh, dễ vỡ biết nhường nào.

32. Hãy tựa vào vai anh đi em nếu em nhói đau, và muốn khóc. Hãy để nỗi đau phơi bày, để nó giẫy giụa mà đừng cố kìm nén lại em à, vì nó sẽ làm em ngạt thở mất. Hãy để giọt nước mắt chảy tràn, để nó làm bờ môi em ướt hay thậm chí mặn đắng mà đừng cố ngưng tự, vì nó sẽ làm em thêm khó thở.

33. Em à, em là người con gái anh yêu, là người con gái anh muốn đem những yêu thương đến với em, anh muốn là bờ vai vững chắc để em dựa vào khi em mệt mỏi, anh muốn dang rộng đôi tay để ôm em vào lòng, để em cảm nhận được hơi ấm của anh, để em cảm nhận được trái tim đang thổn thức vì em.

34. Em à, anh chỉ muốn nói với em điều này nếu em yêu anh thì đừng khóc sau lưng anh, được không em? Nếu em muốn khóc hãy ở trước mặt anh mà khóc, anh sẽ im lặng và sẽ để em tựa đầu vào vai anh và anh sẽ ôm em để em cảm nhận được em không chỉ có một mình.

35. Anh mong được dắt tay em trên quãng đường này, hiện tại và tương lai, sau này và mãi mãi sẽ vẫn thế. Anh thực sự yêu em rất nhiều, cô bé bướng bỉnh của anh à. Anh chỉ mong em hiểu anh, được là bờ vai cho em tựa mỗi khi mệt mỏi, là người sát cánh bên em mỗi khi có thể.

36. Anh biết em chỉ cần ai đó ở bên em, che chở và yêu thương em. Em chỉ cần một bờ vai cho em tựa vào mỗi lúc thấy mệt mỏi. Hay đơn giản em chỉ muốn ai đó yêu em trọn vẹn những mùa hạnh phúc và biết trân trọng tình cảm của em. Tất cả anh đều có thể làm được. Bởi em là người tình trăm năm, là cô bé mang tới cho anh những xúc cảm chân thật nhất mà anh chưa từng có được.

37. Những lúc mệt mỏi như ngày hôm nay em hãy cứ khóc, hãy cứ than thở rằng em mệt,lúc ấy anh có thể đưa bờ vai này để em có thể dựa vào và biết đâu lúc đó những giọt nước mắt rơi xuống vai anh ấm nóng như chính trái tim của em vậy.

38. Hãy về đây dựa vai anh mà khócKể cho anh chuyện đời gai gócChia bớt cho anh cảm giác xót xaVì anh suốt đời là một sân gaĐón nhận buồn vui con tàu em chở đến.

39. Trong lòng em luôn chỉ muốn tìm cho mình một người yêu em chân thành, khiến em hạnh phúc. Em luôn muốn có được bờ vai vững chắc để em dựa vào, phải không em?

40. Bình yên là những ngày mùa đông lạnh, em ngoan ngoãn dịu dàng như cún con ngồi sau xe anh, băng băng trên những con đường hút gió. Một tấm lưng to lớn, vững chắc, hiên ngang chắn gió cho em. Một vòng tay thật chặt và cái gục đầu nũng nịu trên vai anh. Sao bình yên đến thế!

>>> Xem thêm: Stt tâm trạng bị bỏ rơi, buồn bã, thất tình

Đọc xong những câu stt về bờ vai hi vọng sẽ giúp các bạn tìm cho mình sự đồng cảm, những câu nói hay đúng tâm trạng để chia sẻ lên trang cá nhân hoặc gửi gắm đến người nào đó. Trong cuộc sống sẽ có những lúc ta mệt mỏi như thế, nhưng chỉ cần biết đứng lên, đừng bao giờ bỏ cuộc thì dù khó khăn thế nào bạn cũng vượt qua được tất cả.

Có thể bạn muốn xem