STT tưởng anh yêu em thế nào, hóa ra cũng chỉ là kẻ phản bội

STT tưởng anh yêu em thế nào, hóa ra cũng chỉ là kẻ phản bội Phải chấp nhận một sự thật phũ phàng rằng anh ta là kẻ phản bội. Đối với kẻ phản bội thì hình phạt tàn nhẫn nhất chính là buông tay. Ngay từ đầu chính bản thân anh đã lựa chọn thì đừng có cảm thấy hối tiếc hay ân hận...

Phải chấp nhận một sự thật phũ phàng rằng anh ta là kẻ phản bội. Đối với kẻ phản bội thì hình phạt tàn nhẫn nhất chính là buông tay.

Ngay từ đầu chính bản thân anh đã lựa chọn thì đừng có cảm thấy hối tiếc hay ân hận khi mất em. Kể từ đây, em sẽ học cách buông tay và dừng bận tâm đến người không còn xứng đáng.

Vì anh chẳng sợ tôi đau nên anh mới tình tứ bên một người mới. Vậy tại sao tôi phải tiếc cho một cuộc tình không đáng như thế này. Thanh xuân tôi để được hạnh phúc chứ không phải tự chôn vùi mình trong những đau khổ. Chào anh, kẻ phản bội.

Khi anh trở thành kẻ phản bội thì cũng là lúc tình yêu này kết thúc. Bởi tình yêu được xây dựng từ những điều dối trá thì liệu nó sẽ kéo dài được bao lâu và hạnh phúc như thế nào chắc anh cũng là người hiểu rõ.

Những điều anh làm sai thì đừng tìm cách biện minh cho nó nữa. Nó không giúp tôi yêu anh, thương anh đâu mà nó chỉ làm tôi thêm buồn về con người anh. Một người luôn chối bỏ những sai lầm của mình.

6 cách “trả đũa” khi bị người yêu phản bội cực chất và thâm thúy

Anh bảo anh yêu tôi nhưng lại phản bội sau lưng tôi. Phải chăng anh chứng minh tình yêu cho tôi thấy tình yêu của mình dành cho tôi đấy sao. Một tình yêu tưởng chừng đẹp đẽ, hạnh phúc nhưng hóa ra toàn mùi giả dối.

Ai đó nói khi đàn ông ngoại tình, điều một người đàn bà cần có nhất là một cái đầu thật lạnh, một trái tim thật băng giá và vô cảm. Phải chấp nhận một sự thật phũ phàng rằng anh ta là kẻ phản bội.

Đối với tôi, dù chỉ một lần, đã không chung thủy là không chung thủy. Dù bây giờ anh có nhận ra đây mới là gia đình, là hạnh phúc của anh, thì còn lại gì cho tôi và anh? Mọi thứ đã quá muộn rồi anh à.

Dù đàn bà có yếu đuối đến mấy thì đối với người phản bội mình không cần phải khóc, không cần phải đánh ghen và cũng chẳng cần giữ lại.

Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự phản bội. Tôi sẽ không buồn khi anh lừa dối tôi. Tôi buồn vì sau này không còn tin anh được nữa.

Anh có biết không, sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội.

Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta… Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều.

Hóa ra anh cũng chỉ là một kẻ phản bội. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Có khi nào bản thân anh cũng không dám đối diện với chính con người kinh khủng của mình hiện tại, vì anh cũng không thể chấp nhận việc anh là kẻ phản bội.

Lời kết: Có lẽ, sau những lần bị lừa dối và phản bội. Tôi nhận ra rằng, điều làm một cô gái mỉm cười và hạnh phúc thật sự đó là khi đứng trước gương và thấy mình xinh đẹp, tươi rói và đầy sức sống, chứ không phải do tình yêu của bất kì chàng trai nào.

Có thể bạn muốn xem