STT tình yêu: Phải chăng ta đã quá vội vàng buông tay

STT tình yêu: Phải chăng ta đã quá vội vàng buông tay Chúng ta đã từng nói sẽ bên cạnh nhau đến suốt cuộc đời, chỉ cần hai ta nắm chặt tay nhau. Thế nhưng, sao đôi tay anh vẫn đang nắm chặt mà em lại vội vàng buông tay. Vì anh đã quá vội vàng, đánh mất em trong đời, tiếc...

Chúng ta đã từng nói sẽ bên cạnh nhau đến suốt cuộc đời, chỉ cần hai ta nắm chặt tay nhau. Thế nhưng, sao đôi tay anh vẫn đang nắm chặt mà em lại vội vàng buông tay.

Vì anh đã quá vội vàng, đánh mất em trong đời, tiếc nuối cho những phút giây diệu kỳ. Từng đêm thương nhớ về người, anh sẽ cố quên hết những khung trời dấu yêu ngày xưa.

Em vội vàng cất bước, dòng lệ còn chưa khô. Còn anh quay đi mà nghe, tim vỡ òa. Vì một người mới đến, để cuộc tình chia hai. Bao yêu thương lâu nay, đâu dễ phai.

Trách than gì nữa trước khi biệt ly. Hay là do ta đã quá vội vàng. Cho nên duyên tình ta lỡ làng. Và nếu ngày xưa anh không đến bên em. Có khi nào đời sẽ êm đềm.

Vội vàng anh buông tay không níu, tình yêu đó hãy cứ nghĩ đến những sai lầm của hai ta. Liệu trong phút chốc anh tiếc chi? Liệu trong vài giây anh suy nghĩ vì rằng anh vô tâm anh đã trao ai tiếng yêu!

Những Stt ý nghĩa dành cho ai đang chứa đựng sự nuối tiếc

Đến khi ta giật mình nhìn lại thì ta đã xa đến thế. Dù rằng còn nhiều điều con tim chưa cất tiếng. Mình đành vội vàng tay buông tay.

Chúng ta đã vội vàng trao gửi niềm tin để rồi cay đắng nhận ra tất cả chỉ là một giấc mơ mà thôi, hạnh phúc bất tận chỉ trong phút chốc mà nỗi đau thì kéo dài vô tận.

Yêu thương đến nhanh và ra đi cũng vội. Vội vàng đến mức khiến lòng đau, miệng đau như vừa cắn trúng lưỡi, mắt nhòa như đã khóc suốt vài ngày.

Làm sao buông cánh tay ,khi anh đang yêu đậm sâu? Làm sao quên phút giây,từng ngày nào mình đang có ? Tiếng yêu vội vàng, giờ đắng cay ngờ ngàng. Tình yêu đôi ta, giờ chỉ là giấc mơ vậy sao ?”

Ta cùng nhau quay lưng đi hai hướng, sẽ không thể nhìn lại một phương. Những ước vọng cùng nhau tới thiên đường, giờ là chìm vào trong màn sương.

Là do anh đã quá vội vàng buông tay mà không chịu suy xét kỹ lại tình cảm của mình. Là do anh vô tâm nên vô tình bỏ lỡ đi những phút giây hạnh phúc, để rồi đánh mất đi tình yêu của chính mình.

Vậy nên….

Đừng vội buông tay người bên cạnh, quyết định cắt đứt tình cảm bao lâu để tìm tình cảm mới. Ngoài kia nhiều thứ mới mẻ, hấp dẫn thật, nhưng rồi cũng sẽ trở thành cũ kĩ nếu không biết gìn giữ.

Nếu một lần chúng ta đã nắm lấy bàn tay nhau, thì xin em đừng vội vàng buông ra, xin em đừng vội vàng bỏ cuộc. Chỉ cần em tiếp tục yêu, những điều khác anh sẽ lo liệu được.

Nếu sau này có những ngày chán nản, đừng vội nói lời chia tay, hãy để trái tim trả lời xem ngày trước các bạn vì sao lại đến với nhau.

Lời kết: Có những ngày sóng gió ập đến con thuyền chung. Nếu còn nắm được tay, đừng vội vàng buông bỏ mà hãy cùng nhau chèo chống. Vì có những người, sẽ mãi thành nuối tiếc, nếu không còn cạnh nhau…

Có thể bạn muốn xem