STT tình yêu Nơi góc phố nào đó, anh vẫn đang chờ em về để thực hiện ước mơ…

STT tình yêu Nơi góc phố nào đó, anh vẫn đang chờ em về để thực hiện ước mơ…  Anh chưa một phút giây nào quên nụ cười ấy, ánh mắt ấy trong trái tim. Với anh đấy là những động lực trong anh giúp anh vượt qua những ngày tháng gian khổ. Và dường như với anh, em là cả thế giới đầy hạnh phúc, niềm vui, nổi nhớ, cả những sự cô đơn và những nỗi mong chờ khắc khoải trong vô vọng..   Dù chưa một lần được lắng nghe em tâm sự, chia sẻ về cuộc sống của em, nhưng anh hiểu em là một cô gái sống nội tâm, bên ngoài em luôn tỏ ra mạnh mẽ, đầy cá tính nhưng thật sự bên trong em ẩn chứa một  sự cô đơn trống trãi, một tâm hồn yếu đuối cần được sẻ chia, cần được quan tâm.    Anh hiểu tâm trạng của em như thế nào, em mất niềm tin vào tình yêu,...
quảng cáo

 Anh chưa một phút giây nào quên nụ cười ấy, ánh mắt ấy trong trái tim. Với anh đấy là những động lực trong anh giúp anh vượt qua những ngày tháng gian khổ. Và dường như với anh, em là cả thế giới đầy hạnh phúc, niềm vui, nổi nhớ, cả những sự cô đơn và những nỗi mong chờ khắc khoải trong vô vọng..

 

Dù chưa một lần được lắng nghe em tâm sự, chia sẻ về cuộc sống của em, nhưng anh hiểu em là một cô gái sống nội tâm, bên ngoài em luôn tỏ ra mạnh mẽ, đầy cá tính nhưng thật sự bên trong em ẩn chứa một  sự cô đơn trống trãi, một tâm hồn yếu đuối cần được sẻ chia, cần được quan tâm.

 

 Anh hiểu tâm trạng của em như thế nào, em mất niềm tin vào tình yêu, vào cuộc sống.. Có lẽ vì em đã từng trải qua sự đau khổ của tình yêu, nó không như em đã từng mộng tưởng, nó không thơ mộng như người ta thường nói, thường tô vẻ cho nó. 

 

STT tình yêu Nơi góc phố nào đó, anh vẫn đang chờ em về để thực hiện ước mơ…

 

Anh hiểu nỗi đau đó của em như thế nào, nhưng chỉ tiếc anh đã chọn sai cách để có thể có thể bên cạnh em như một người bạn, như một tri kỷ để có thể sẻ chia cùng em. 

 

Anh cũng không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh, bởi chính anh là người đã tạo ra một hoàn cảnh như vậy.. Và giờ đây, khi anh xa em, anh thật sự hiểu rằng em là cả thế giới đối với anh.

 

Anh chưa bao giờ nghĩ rằng em yêu đuối đến mức chỉ mới có một lần vấp ngã trong tình yêu đã vội quay đầu với cuộc sống, cho dù trong cuộc sống, không phải lúc nào nó cũng thơ mộng, cũng hoàn hảo. 

 

Mà anh tin rằng em cũng là một cô gái mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn bản thân em có thể nghĩ về mình. Bởi em, một cô gái có một tâm hồn thánh thiện, đôi khi em đơn giản hóa mọi thứ, em cầu nguyện cho mọi người bình an và hạnh phúc. Nhưng em đâu hay rằng, khi em hạnh phúc, thì người thân của em, bạn bè em và trong đó có anh mới có thể cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. 

  • Status buồn Có những ngày cuộc sống giống như tát thẳng vào mặt mình vậy

Có thể một ngày nào đó, đi bên cạnh em không phải là anh, không phải kẻ biến thái đáng ghét này, nhưng anh sẽ vui, vui vì em – người anh yêu tìm được cho mình một tình yêu đích thực, một tình yêu mà biết bao nhiêu người trong cuộc đời này vẫn mơ ước. 

 

Dẫu thật sự trong thâm tâm anh sẽ rất buồn, buồn vì anh sẽ thật sự mất em, mất đi một nữa cuộc đời.. Nhưng anh luôn cầu chúc cho em, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào luôn có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và yêu đời. Sẽ có người đàn ông tốt hơn anh, thay anh chăm sóc và lo lắng cho em, bảo vệ em.

 

Em ạ, đừng vì một vết mực trên tờ giấy trắng mà em vội bỏ đi tờ giấy, em hãy biến chấm mực đó thành một nhụy hoa, hãy tô điểm cho nó thêm những cánh hồng, hãy vẽ nó thành một nhành hồng tươi thắm. 

 

STT tình yêu Nơi góc phố nào đó, anh vẫn đang chờ em về để thực hiện ước mơ…

 

Đừng vì một lần dang dỡ trong quá khứ mà vội từ bỏ niềm tin vào tình yêu, đừng vì một người đã làm em tổn thương mà từ chối cơ hội được sống hạnh phúc. Những mất mát và đau thương trong quá khứ sẽ là sức mạnh để em bước tiếp, để em sống một cuộc đời có ích, một cuộc đời ngập tràn hạnh phúc. 

 

Em luôn là em, là chính em sau bao nhiêu phong ba bão táp, em không thể là ai khác!Em sẽ phải sống cho chính tình yêu của em, cho chính hạnh phúc của em mà không phải của người khác. Đừng vì một người không đáng để rồi em chôn giấu trái tim em sâu bên trong một con người lạnh lẽo.

  • Status tâm trạng Ta có thể tha thứ cho người, vậy sao không thể bao dung với bản thân một lần?

Em có biết tình yêu là gì không? Nó không chỉ đơn giản như người ta thường nói, yêu là trong lòng ta chết đi một ít. Thật ra tình yêu là khắc tinh của nổi lo sợ, là bản chất của các mối quan hệ, là cốt lõi của sự sáng tạo, là sự thanh nhã của nghị lực, nó là một phần vô cũng phức tạp trong mỗi chúng ta. 

 

Cũng như với anh, tình yêu anh dành cho em là động lực để anh vượt qua mọi khó khăn, là cảm hứng khơi nguồn sáng tạo trong anh, nó xen lẫn cả buồn, vui, cô đơn, nỗi nhớ mong, hi vọng, mơ ước và cả những cảm giác tuyệt vọng… 

 

Vì thế hãy tin vào một tình yêu đích thực em nhé, nó sẽ giúp em soi sáng chặng đường đầy khó khăn và chông gai của cuộc đời, nó như một vì sao đêm giúp em qua đêm tối, như ánh bình minh để em thấy được màu xanh tươi tốt của thảo nguyên và của ngày mai..

 

Anh luôn cầu mong cho em là thế, là hạnh phúc, là vui vẻ, là em có một tình yêu đích thực để em của anh luôn hạnh phúc… Nhưng nếu một ngày, em cảm thấy cô đơn, cảm thấy đau khổ vì ai đó, tuyệt vọng vì cuộc sống không đối xử tốt với em, hay về bên anh. 

 

Anh không hứa sẽ mãi bên em, nhưng anh sẽ lắng nghe, chia sẻ, và cho em mượn bờ vai của anh, dù bờ vai anh không to khỏe, không cường tráng như lực sĩ nhưng anh đủ tự tin để che chở bảo vệ em, nếu em cần anh lắng nghe em thôi, anh sẽ ngồi cạnh em hàng giờ để em chia sẻ, sẽ làm thùng rác cho em ném bao bực tức, bao buồn vui đời thường.. 

 

STT tình yêu Nơi góc phố nào đó, anh vẫn đang chờ em về để thực hiện ước mơ…

 

Và nếu em muốn chạy trốn mọi thứ trong cuộc sống này, hãy để anh chạy cùng em, bên cạnh em, nếu em mệt không đủ sức để chạy tiếp, anh sẽ cõng em trên lưng và tiếp tục chạy cho đến khi nào anh không còn đủ sức. 

  • Status cuộc sống ý nghĩa Lời khuyên cho những cô gái vẫn còn độc thân

Còn nếu em muốn khóc, hãy khóc trên vai anh.. Anh không hứa điều gì cả.. Bởi anh biết, có đôi khi anh hứa, nhưng anh không thể thực hiện được… Hãy để anh làm, làm tất cả những gì anh có thể làm cho em.

 

Lời kết: Anh vẫn lang thang trên phố, vẫn tìm em giữa dòng người đông đúc, giữa cái ồn ào của phố thị, dẫu anh biết rằng đó chỉ là ảo tưởng.. Nhưng em luôn hãy nhớ… Nơi góc phố nào đó, anh vẫn đang chờ em về để thực hiện ước mơ…