Stt tình yêu Những câu nói lãng mạn ngọt “sâu răng” gửi đến người ấy

Stt tình yêu Những câu nói lãng mạn ngọt “sâu răng” gửi đến người ấy Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng dành cho em. Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời. Những stt ý nghĩa giúp cho ta hiểu hơn về tình yêu – loại “thuốc phiện” đặc biệt của con người Em yêu! Anh yêu em không vì nhan sắc, không vì giàu có … mà đơn giản là anh yêu em chứ không vì một lý do nào khác cả. Anh không biết sẽ dành tặng cho em món quà gì vì anh nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm anh dành cho...
quảng cáo

Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng dành cho em. Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời.

  • Những stt ý nghĩa giúp cho ta hiểu hơn về tình yêu – loại “thuốc phiện” đặc biệt của con người

Em yêu! Anh yêu em không vì nhan sắc, không vì giàu có … mà đơn giản là anh yêu em chứ không vì một lý do nào khác cả. Anh không biết sẽ dành tặng cho em món quà gì vì anh nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm anh dành cho em.

 

Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, anh luôn tin rằng ta có duyên với nhau, nhưng là nhân duyên hay nghiệt duyên thì đến giờ anh cũng không biết được. Thời gian bên nhau, buồn vui, hạnh phúc, cãi vã, nước mắt, tổn thương, mệt mỏi, nhớ nhung, anh đã trải qua tất cả mọi thứ. Anh cũng đã trao cho em tất cả mọi thứ, anh không tin vào tương lai, nhưng anh lại chấp nhận chờ đợi em. Anh thương em.

 

 Stt tình yêu Những câu nói lãng mạn ngọt “sâu răng” gửi đến người ấy

 

Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu nhỉ. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: "Em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều!"

 

Bệnh tật có thể cướp đi sinh mạng của anh nhưng nó không thể giết chết tình yêu anh dành cho em. Dù có thế nào trái tim anh vẫn mãi mãi trao cho em như lúc đầu. Anh yêu em.

 

Em à! Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.

 

Một ngày nào đó anh sẽ chết nhưng tình yêu của anh sẽ không bao giờ chết. Nó luôn tươi nguyên như tình yêu ban đầu anh mãi dành cho em

 

Tình yêu của em là ngày mai của anh. Ngày mai của anh sẽ chết và sẽ không bao giờ có ngày mai nếu em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ không đến vì anh biết rằng em là báu vật duy nhất mà thượng đế đã ban tặng cho riêng anh.

 

Thầy dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em nhiều lắm.

 

 Stt tình yêu Những câu nói lãng mạn ngọt “sâu răng” gửi đến người ấy

 

Cái gì rồi cũng trôi qua. Cái gì rồi cũng phôi pha. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.

 

Anh mong rằng anh sẽ nhận được món quà rất lớn từ em – Đó chính là tình yêu của em, có được không em?

 

Anh muốn nói với em rằng, em là cả cuộc đời anh. Yêu em tận sâu thẳm trong tim, anh không thể thiếu em. Em là tất cả, là tình yêu duy nhất của anh.

 

  • Những status ý nghĩa trả lời cho câu hỏi: “Tình yêu là gì?”

 

Lần đầu tiên anh nhìn thấy em, anh đã thấy tình yêu... Lần đầu tiên em chạm vào anh, anh đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, em vẫn là người duy nhất anh yêu.

 

Em à, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Phương thuốc duy nhất có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em.

 

Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

 

 Stt tình yêu Những câu nói lãng mạn ngọt “sâu răng” gửi đến người ấy

 

Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

 

 

Lời kết : Con gái luôn cần được yêu thương và dỗ dành trong tình yêu. Hãy để cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn bằng cả hành động và lời nói. Làm cho cô gái của mình có cảm giác an toàn chính là cách tốt nhất để giữ gìn tình yêu được bền lâu. Vì vậy hãy nói những lời yêu thương đến cô ấy mỗi ngày !