STT tình yêu không nên vội mà nên đợi người phù hợp với mình

STT tình yêu không nên vội mà nên đợi người phù hợp với mình Tìm được một người phù hợp thực ra đơn giản lắm, đơn giản tới độ đi trên đường cũng có thể va phải; nhưng tìm được một người phù hợp thực ra cũng khó lắm, khó đến mức bạn lang thang qua ngàn vạn con phố mà vẫn cứ cô...

Tìm được một người phù hợp thực ra đơn giản lắm, đơn giản tới độ đi trên đường cũng có thể va phải; nhưng tìm được một người phù hợp thực ra cũng khó lắm, khó đến mức bạn lang thang qua ngàn vạn con phố mà vẫn cứ cô đơn chiếc bóng.

Thực ra việc gặp đúng người không khó, cái khó là khi bạn gặp được người ấy lại không biết người ấy là người thích hợp, và bỏ lỡ mất người ấy, để rồi không tìm lại được.

Không giống như sau khi chúng ta đi làm, từ 22 tuổi đến 26 tuổi, loáng một cái đã qua, cảm thấy đời mình sao mà thăng trầm, ngày qua ngày lại, muốn gặp được một người phù hợp với mình cũng khó, muốn gặp được một người yêu mình cũng khó.

Không ai xuất hiện trong cuộc đời chúng ta một cách tình cờ và vô lý. Mỗi người chúng ta gặp gỡ và giao lưu đều mang lại cho chúng ta một giá trị nào đó. Có thể là một bài học, cũng có thể là một kinh nghiệm, hoặc một cơ hội có một không hai trong cuộc sống mà bạn không thể ngờ tới!

Những stt ý nghĩa nhất về sự chờ đợi trong tình yêu

Gặp được một người thuộc về mình trở nên thật khó khăn, giống như mất ngủ giữa đêm thâu, mòn mỏi chờ mong trời sáng. Đêm tĩnh lặng vốn nên chìm trong giấc ngủ ngon, bỗng trở nên thật dài.

Muốn gặp được một người phù hợp không khó, nhưng bạn cần phải nhấc chân lên và đi quan sát, đi tìm kiếm và đi theo đuổi. Đừng biến gặp gỡ thành bỏ lỡ, và cũng đừng biến nó thành một cuộc đi săn.

Chúng ta nói không muốn bị trói buộc quá sớm, chúng ta nói đời còn dài, là bởi vì chúng ta còn chờ đợi, chờ đợi một người phù hợp.

Độc thân thì đã sao? Vẫn có thể tươi cười chào đón ngày mới, được ăn món mình thích, được chọn người mình yêu và được làm điều mình muốn! Vì thế, hãy cứ sống độc thân đi cho đến khi bạn tìm được một người thực sự phù hợp.

Tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng. ... Ai chờ đợi để làm nhiều điều tốt đẹp cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả. .... Đừng chờ đợi sẽ chẳng bao giờ tới thời điểm hoàn toàn phù hợp.

Gặp một người khó đến cỡ nào? Có người nói khó, có người nói dễ, có người nói khi gặp được sẽ biết là đúng người, có người nói gặp rồi cũng không được ở bên nhau. Gặp, suy cho cùng cũng chỉ là một cái bắt đầu mà thôi.

Hình ảnh đã lưu giữ đủ nhiều, ổ cứng cứ đầy rồi lại vơi mà chúng ta vẫn mãi không gặp được người mang đến cho mình cảm giác muốn yêu đương, kết hôn.

Bạn luôn cố gắng để chờ đợi, chỉ cần gặp đúng người thì mọi sự chờ đợi của bạn đều hết sức ý nghĩa ... Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là hạnh phúc.

Lời kết: Có thể bạn đang cô đơn nhưng đừng sốt ruột, cũng đừng nản lòng. Hãy cứ sống đúng với những gì bạn cần và điều chờ đợi bạn tất phải xảy đến như nó đã được định ra là như vậy.

Có thể bạn muốn xem