STT tình yêu học trò Chàng trai năm 17 của tôi, là mối tình đầu tiên và đẹp nhất

STT tình yêu học trò Chàng trai năm 17 của tôi, là mối tình đầu tiên và đẹp nhất   Người ta nói mối tình đầu bao giờ cũng là mối tình đẹp nhất. Nó là những cảm xúc trong trắng nảy nở rất tự nhiên, là tình yêu trong sáng của tuổi học trò, chứa đựng đầy đủ ngọt bùi cay đắng, là những kỉ niệm đẹp đẽ không thể nào quên. Nhiều cô gái còn nói rằng từ nay về sau, có lẽ chẳng thể tìm được một người đàn ông hoàn hảo như chàng trai bên cạnh mình năm 17 tuổi nữa.   Tóc cậu rất mềm, khi cậu cười sẽ có một cái lúm đồng tiền nho nhỏ ở má phải, cậu có một cái máy nghe nhạc cũ màu xanh lá cây, thích ăn bánh bao vào buổi sáng... Khi nhớ được một điều, những điều khác thuộc về cậu cũng nối đuôi nhau xuất hiện, khiến tôi không khỏi cười thầm. Thì ra...
quảng cáo

 

Người ta nói mối tình đầu bao giờ cũng là mối tình đẹp nhất. Nó là những cảm xúc trong trắng nảy nở rất tự nhiên, là tình yêu trong sáng của tuổi học trò, chứa đựng đầy đủ ngọt bùi cay đắng, là những kỉ niệm đẹp đẽ không thể nào quên. Nhiều cô gái còn nói rằng từ nay về sau, có lẽ chẳng thể tìm được một người đàn ông hoàn hảo như chàng trai bên cạnh mình năm 17 tuổi nữa.

 

Tóc cậu rất mềm, khi cậu cười sẽ có một cái lúm đồng tiền nho nhỏ ở má phải, cậu có một cái máy nghe nhạc cũ màu xanh lá cây, thích ăn bánh bao vào buổi sáng... Khi nhớ được một điều, những điều khác thuộc về cậu cũng nối đuôi nhau xuất hiện, khiến tôi không khỏi cười thầm. Thì ra ngày xưa tôi để ý cậu ấy nhiều đến nỗi như đã học thuộc lòng chúng rồi".

 

 

Chàng trai năm 17 của tôi, là mối tình đầu tiên và đẹp nhất được lưu giữ hoài trong tim, dù có đi qua bao nhiêu cái bốn mùa đi chăng nữa, cũng không có cách gì làm mờ phai. 

 

STT tình yêu học trò Chàng trai năm 17 của tôi, là mối tình đầu tiên và đẹp nhất

 

Cậu ấy là người đầu tiên thương tôi, nhưng không phải vì thế mà tôi thương lại. Cậu ấy là người đầu tiên cho tôi cảm giác muốn đi cùng suốt cuộc đời này. Chỉ tiếc, những năm trung học và bốn năm đại học qua đi tôi không có phúc phần để đi cùng cậu ấy, không biết cậu ấy đã rung động thêm với bao nhiêu ai khác.

 

Em đã từng nghe ai đó nói rằng: "Chàng trai mà các em yêu năm 17 tuổi chính là người các em yêu nhất cuộc đời này". Ở cái tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới" vậy mà chúng ta lại gặp được tình yêu của cả một đời người. Để rồi khi người ta lớn lên, người ta trải qua nhiều đau đớn, dằn vặt suốt một thời son trẻ - Vậy mà, người ta có tìm thấy được tình yêu thửơ ban đầu nữa đâu.

  • Status cuộc sống Nỗi cô đơn, nhiều khi còn hơn cả một nỗi đau

Đối với em, chàng trai xuất hiện trong những năm tháng em 17 tuổi chắc chắn là chàng trai em yêu nhất cuộc đời này. Chàng năm đó mặc áo trắng, ngây ngô cười trong nắng, chàng trai ấy phải lấy nhiều can đảm lắm mới dám một lần nắm lấy tay em. Những cảm xúc năm em 17 tuổi chính là những cảm xúc đẹp nhất cuộc đời này, đó rõ ràng là những năm tháng rất mệt mỏi vậy mà chúng ta không hề thấy mệt mỏi.

 

Người ta bảo chàng trai năm 17 tuổi là chàng trai bạn yêu nhất cuộc đời này. Cảm xúc năm 17 tuổi ấy là cảm xúc đẹp nhất cuộc đời này, đó rõ ràng là những năm tháng mệt mỏi nhưng nghĩ lại chẳng hề thấy mệt mỏi một chút nào. Nhưng chàng trai năm 17 tuổi ấy liệu có thể cùng bạn đi suốt cuộc đời này?

 

Thanh xuân năm 17 ấy có lẽ đúng là khoảng thời gian đẹp nhất vì lúc đấy cũng là khoảnh khắc cô tự tin vào bản thân nhất – xinh đẹp, học giỏi, khéo léo và gia thế tốt, giọng nói hay và luôn nổi bật hơn các bạn nữ khác. Đúng là tuổi trẻ huy hoàng đáng nhớ. Và thanh xuân ấy còn có mối tình đầu mà nghĩ lại cô thấy ngốc nghếch đến dễ thương.

 

STT tình yêu học trò Chàng trai năm 17 của tôi, là mối tình đầu tiên và đẹp nhất

 

Chàng trai năm 17 của tôi, là mối tình đầu tiên và đẹp nhất được lưu giữ hoài trong tim, dù có đi qua bao nhiêu cái bốn mùa đi chăng nữa, cũng không có cách gì làm mờ phai. Cậu ấy là người đầu tiên thương tôi, nhưng không phải vì thế mà tôi thương lại. Cậu ấy là người đầu tiên ôm tôi vào lòng khi lần đầu tiên uống bia rồi khóc như mưa

  • STT chân thành Hãy cứ tin rằng chàng trai bên em năm 17 tuổi sẽ mãi nắm tay em

Biết bao tiếc nuối và buồn bã khi nhắc lại chuyện xưa vì chàng trai năm ấy đã mang đến cho bạn tất thảy những khoảnh khắc đầu tiên của cuộc đời: trái tim biết run rẩy trật nhịp, cái nắm tay đầy bối rối, vòng ôm chưa kịp siết chặt, nụ hôn lướt qua mà không thể tìm lại được nữa. Chàng trai ấy cũng là người yêu thương bạn vô điều kiện, trao cho bạn mọi thứ tốt đẹp nhất mà anh ấy có dù nó có ngốc nghếch như thế nào đi chăng nữa.

 

Thế nhưng, đã qua rồi cái thời thương nhớ vụng về một ai đó, đã qua rồi cái thời ngại ngùng yêu một nụ cười. Tất cả kỉ niệm đều đã trở thành quá khứ, chỉ trở về trong từng lần hồi tưởng, hiện hữu trong từng giấc ngủ mơ đứt quãng. Bạn của năm 17 tuổi khi đó giờ đã trưởng thành rồi, chàng trai hoàn hảo khi ấy giờ đây cũng không còn là chàng trai 17 tuổi nữa.

 

Chàng trai mà bạn từng thích năm 17 tuổi ấy, giờ ra sao rồi? chẳng ra sao cả, chẳng đi đến đâu, đã sớm quên mất rồi. Nhưng cũng có những cô gái may mắn hơn, chàng trai của năm 17 ấy giờ vẫn đang ở đây bên họ và sau này cũng thế. Đó là tình đầu và cũng là tình cuối. Các cô ấy thật may mắn khi tình cảm được trọn vẹn. Thật hạnh phúc biết bao khi được kết hôn với người đã cùng mình trải qua cả tuổi thanh xuân.

 

17 tuổi là cái tuổi đẹp nhất của thời thanh xuân, sẽ không có quá nhiều lo lắng và so đo, tất cả đều rất tinh khôi, đau khổ cũng thực nhẹ nhàng. Thời trẻ, ai mà chưa từng làm những việc ngốc nghếch vì một ai đó.

 

Có bao giờ bạn nghĩ, không phải bạn vẫn nhớ mãi cái người bạn từng thích năm 17 tuổi ấy, mà là bạn đang hoài niệm chính bản thân mình lúc đó, bởi khi người ta càng trưởng thành sẽ rất khó để được nếm trải cảm giác ngây thơ, vô tư như lúc ấy. Những niềm vui, nỗi buồn nhẹ nhàng của tình đầu, sau này dù ta yêu bao nhiêu người, chúng cũng sẽ không xuất hiện nữa.

  

Nếu người đàn ông đang bên bạn bây giờ không phải chàng trai bạn từng thích năm 17 tuổi ấy thì cũng đừng nhớ về những ngày xưa ấy mà so sánh hai người với nhau nhé các cô gái. Có thể người đang bên bạn lúc này không thể đem lại cho bạn những cảm xúc lãng mạn như trước, nhưng bạn hãy thử nghĩ mà xem. Một chàng trai chưa phải lo nghĩ gì cho cuộc sống với một người đàn ông phải gánh vác nhiều trách nhiệm trên vai, đương nhiên cả hai đều yêu bạn, nhưng vì áp lực công việc, cuộc sống sẽ khiến người thứ 2 không thể quan tâm bạn đủ đầy theo cách bạn muốn. Họ yêu bạn một cách trưởng thành, thực tế và lãng mạn theo cách của người lớn đấy.

  • STT ký ức Chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi

Tình yêu năm 17 tuổi dù trong sáng và đẹp, nhưng nếu như nó đã không thành thì tốt nhất hãy chôn thật chặt trong lòng. Hãy coi đó như một một báu vật của một cô gái năm ấy dành cho chàng trai năm 17 tuổi.

 

Nếu nói anh là một phần thanh xuân của tôi, tôi cũng chẳng có lý do gì để phủ nhận. Cuộc sống là một vòng xoay chóng mặt nhưng thật thú vị khi nó tập kết tại một điểm, và điểm đó mang anh đến với tôi. Anh dịu dàng như một cơn gió, lúc trầm như đất, lúc nồng cháy như lửa. Tôi luôn mỉm cười tự hỏi, sao anh có thể thích tôi nhiều đến thế, yêu tôi nồng nhiệt đến thế ...

 

STT tình yêu học trò Chàng trai năm 17 của tôi, là mối tình đầu tiên và đẹp nhất

 

Đây không phải là tạm biệt, đây là cảm ơn, anh yêu, cảm ơn vì đã từng yêu em, cảm ơn vì trong suốt những năm tháng ấy đã cho em một niềm tin mãnh liệt, cảm ơn những hồi ức đẹp đẽ của chúng ta, cảm ơn vận mệnh đã một lần đi ngang đời nhau.

  • Stt tình yêu Có một cô gái thầm thương, nhưng không đồng hành

Anh biết không? Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời này là ít có ai có thể giữ trọn lời hứa ban đầu. Đến cuối cùng người cùng ta nâng chén rượu hồng lại không phải là người mà ta yêu nhất hay người yêu ta nhất. Em nghĩ, đó một trong những điều vô cùng đáng tiếc. Sau này, dù có yêu ai, bên ai hay bước vào lễ đường với ai em cũng sẽ nói với người ấy "Thanh xuân từng xuất hiện một người, người đó đã ở bên cạnh, nâng đỡ em mỗi khi em vấp ngã, ngập tràn thanh xuân của em đâu đâu cũng là hình bóng ấy"

 

Lời kết: Chàng trai bên tôi năm 17 tuổi không đi theo tôi mãi được vì cậu ấy chưa đủ sức cho tôi một bờ vai để tựa vào nhưng chàng trai năm 22 tuổi có lẽ là định mệnh. Gặp nhau là cái duyên nhưng nắm tay nhau là do ta chọn…