STT tình yêu Hãy dựa vào vai em chỉ một chút thôi

STT tình yêu Hãy dựa vào vai em chỉ một chút thôi Những ngày cuối năm vội vã, mùa đông ngủ ngoan như một chú mèo hiền lành không còn giá lạnh rét buốt, gió cũng lặng im thôi gào thét chỉ có guồng quay của cuộc sống vẫn hối hả rộn ràng. Những bộn bề ấy dường như đẩy chúng mình...

Những ngày cuối năm vội vã, mùa đông ngủ ngoan như một chú mèo hiền lành không còn giá lạnh rét buốt, gió cũng lặng im thôi gào thét chỉ có guồng quay của cuộc sống vẫn hối hả rộn ràng. Những bộn bề ấy dường như đẩy chúng mình ngày một xa nhau hơn. Ai ai cũng có những nỗi niềm, khó khăn riêng. Có ngày cái nắm tay trở nên lạnh ngắt, nụ hôn cũng nhạt bớt đi vài phần đắm say.

Là con trai, đâu phải lúc nào cũng cần phải cố gắng mạnh mẽ để sống. Là con gái, hãy là một bến đỗ bình an cho họ những lúc sóng gợn gió xô. Là vì nếu anh mệt, anh hãy đến tìm em…

Nếu anh mệt, hãy tựa vào vai em; chỉ một chút thôi cũng khiến em cảm thấy được san sẻ, dù là gánh nặng lo toan anh phải gánh hay những nỗi niềm anh trăn trở. Miễn sao anh có thể an yên và nhẹ nhõm trong chốc lát thì đối với em cũng là niềm hạnh phúc vì ít ra em biết rằng đối với anh em thực sự đáng tin. Người ta bảo với con trai thì gánh nặng khó chia, họ chỉ thực sự chia sẻ với người mà họ tin tưởng.

Dừng lại một chút được không giữa dòng đời vội vã, nếu anh mệt hãy tựa vào vai em! Để em kể cho anh nghe về những tháng ngày đầu tiên hạnh phúc. Nếu anh hiểu được em đã có nhiều sự lựa chọn khi bắt đầu một tình yêu. Chọn người mình yêu nhất, hay người yêu mình nhất. Và cuối cùng em đã chọn anh cho đến tận bây giờ vẫn không hề hối tiếc. Vì anh chính là mảnh ghép cuối cùng còn thiếu mà em hằng tìm kiếm. Người em yêu nhất, người yêu em nhất chính là anh, duy nhất chỉ có thể là anh mà thôi.

Nếu anh mệt, hãy tựa vào vai em và nói “anh mệt rồi” và nhắm mắt lại nhé. Vì em biết khi đó anh cần em hơn bao giờ hết. Đôi vai em không vững chắc như vai anh mỗi khi em tựa vào nhưng nó là nơi bình yên nhất mà em có khi anh cần. 

Nếu anh mệt hãy tựa vào vai em! Để em kể anh nghe về giấc mơ hạnh phúc chúng mình từng cùng nhau vẽ nên. Là một ngôi nhà nho nhỏ có dàn hoa ti-gôn tím nhạt leo trước hiên nhà, bên một vùng quê thanh bình vắng lặng. Chẳng có ồn ào, khói bụi thành thị, chẳng có còi xe tấp nập. Chỉ còn tiếng nước róc rách chảy tràn qua kẽ đá, tiếng gió ru êm đềm thổi khúc tình ca khẽ rung tán lá cây rậm rạp. Chúng mình cùng nhau chuẩn bị bữa tối sau một ngày dài trong căn bếp nhỏ. Ngoài kia ráng chiều nhuộm cả một vùng trời bình yên.

Nếu anh mệt, hãy tựa vào vai em và nói “dù xảy ra bất cứ chuyện gì mình sẽ luôn bên nhau” thì em biết mình quan trọng với anh như thế nào. Một người con trai dù xảy ra bất cứ chuyện gì vẫn luôn ở bên cạnh người mình yêu thì đó mới thực sự là một tấm chân tình khó tìm thấy được lần thứ hai trong đời. 

STT mùa xuân đến rồi Sao em vẫn buồn mỗi khi nhớ đến anh

Nếu anh mệt hãy tựa vào vai em! Như những ngày cả thế giới của em tưởng chừng sụp đổ chỉ còn lại có anh. Em đã tựa vào vai anh hàng giờ như thế. Anh kiên nhẫn ngồi cạnh bên, không hẳn là hiểu hết nhưng đã lắng nghe hết những ấm ức trong lòng em. Rồi mọi thứ cũng qua đi chỉ còn anh ở lại, trong cuộc đời em, trong trái tim em.

Nếu anh mệt, hãy tựa vào vai em và khóc, đừng cố gắng mạnh mẽ, đừng cố gồng mình vượt qua tất cả một mình, hãy để em cùng anh đi trên đoạn đường đó. 

Con trai rất ít khi khóc, nhất là trước mặt người khác nhưng khi họ đã khóc, khóc trên vai bạn thì không phải họ yếu đuối hay mềm lòng; chỉ đơn giản họ muốn và tin bạn là người lau khô những giọt nước mắt ấy. Lúc đó, thực sự họ rất mệt; lúc đó đừng rời xa họ…

Cuộc sống này có nhiều cơn bão bất ngờ đôi khi khiến ta chao đảo và gục ngã. Anh không cần phải lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, yếu mềm một chút cũng được, chỉ cần có ý chí vươn lên và đừng bao giờ bỏ cuộc. 

Trong những phút giây như thế, anh hãy để em làm bờ vai dịu dàng cho anh tựa vào, làm chỗ dựa tinh thần để anh thấy bình yên trong cả những ngày giông bão, làm cơn gió mát xoa dịu những tổn thương trong trái tim của anh. Để chúng mình cùng nhau viết nên thứ gọi là hạnh phúc.

Status tháng 3 gõ cửa ta khẽ lắng nghe nhịp đập của trái tim

Nếu anh mệt, hãy tựa vào vai em và nắm lấy bàn tay nhỏ bé ấy, nắm chặt anh nhé! Vì em biết hơi ấm bàn tay là sợi dây tình cảm vô hình nhưng có sức nặng rất lớn, nó sẽ khiến trái tim anh bớt chông chênh, bớt bất an và mệt mỏi. Nắm chặt đừng buông anh nhé!

Nếu anh mệt, hãy tựa vào vai em bởi khi đó em biết anh cần một điểm tựa yên bình. Nếu anh mệt, hãy để em là người con gái có thể cùng anh gánh bớt lo toan, được không?

Nếu anh mệt, hãy tựa vào vai em và có thể đừng nói điều gì hết. Lúc đó em hiểu anh cần yên lặng, chỉ yên lặng và lắng nghe nhịp đập trái tim nhau, để biết rằng anh không bao giờ cô độc một mình và biết rằng dù cả thế giới quay lưng với anh nhưng vẫn còn em bên cạnh…

Em biết đàn ông cũng có lúc mệt mỏi có khi họ cũng mềm yếu. Đàn ông cũng đôi lần muốn khóc và hét to lên nhưng chỉ là họ giấu đi. Và chồng em cũng là đàn ông, em hiểu cũng có khi chân anh chùng bước, cuộc sống, trách nhiệm và gánh nặng cơm áo gạo tiền khiến anh quá đỗi mỏi mệt. Anh à! Những lúc đó xin anh hãy tựa vào vai em anh nhé.

Stt tình yêu không đủ lớn, chia tay đau buồn rồi cũng sẽ đến thôi

Xin anh đừng dấu em những mỏi mệt, xin anh đừng tự gồng mình gánh đỡ mọi thứ. Hãy san sẻ cho em, hãy nói em nghe những nỗi lòng của anh. Em tin như vậy anh sẽ thấy thoải mái hơn. Em thích được lắng nghe anh chia sẻ, than thở vì khi đó em biết anh vẫn coi em là chỗ dựa, là người để anh tin tưởng trút nỗi lòng.

Nếu anh mệt, em biết mà, khi đó em biết anh cần một điểm tựa cho anh chút yên bình. Nếu anh mệt, hãy để em là người con gái có thể cùng anh gánh bớt lo toan, được không?

Lời kết: Vai em ở đây này, nếu mệt hãy tựa vào em!

Có thể bạn muốn xem