Stt tình yêu Giá như thời gian có thể quay trở lại

Stt tình yêu Giá như thời gian có thể quay trở lại   Nhưng tất cả chỉ là “giá như”. Mọi chuyện đã trôi vào dĩ vãng. Em chọn giá như để lặp lại câu chuyện với một cái mở đầu khác hơn để có được một cái kết đẹp hơn.  STT Tháng Tư tiếng ai đó cười tươi dưới màu nắng dịu dàng tràn qua kẽ lá Người nói thương em rất nhiều, nhưng không hiểu vì sao em lại chọn anh. Đặt hết tất cả tình yêu của mình vào, cơ mà trong ván bài này, em thua rồi. Khi hơi ấm của đôi bàn tay anh không còn cầm lấy đôi bàn tay lạnh lẽo của em nữa…lúc đó em chợt nhận ra một điều. Thế giới xung quanh mình, chỉ toàn là một màu đen.   Giá mà anh đừng bước đến quấy rối cuộc sống của em, thì ngày hôm nay em đã không yếu đuối đến vậy. Em...
quảng cáo

 

Nhưng tất cả chỉ là “giá như”. Mọi chuyện đã trôi vào dĩ vãng. Em chọn giá như để lặp lại câu chuyện với một cái mở đầu khác hơn để có được một cái kết đẹp hơn.

  •  STT Tháng Tư tiếng ai đó cười tươi dưới màu nắng dịu dàng tràn qua kẽ lá

Người nói thương em rất nhiều, nhưng không hiểu vì sao em lại chọn anh. Đặt hết tất cả tình yêu của mình vào, cơ mà trong ván bài này, em thua rồi. Khi hơi ấm của đôi bàn tay anh không còn cầm lấy đôi bàn tay lạnh lẽo của em nữa…lúc đó em chợt nhận ra một điều. Thế giới xung quanh mình, chỉ toàn là một màu đen.

 

Giá mà anh đừng bước đến quấy rối cuộc sống của em, thì ngày hôm nay em đã không yếu đuối đến vậy. Em vẫn cho rằng rồi mình sẽ ổn, mọi chuyện sẽ tốt thôi. Nhưng em không làm được, em chấp nhận đón lấy sự tổn thương.

 

Stt tình yêu Giá như thời gian có thể quay trở lại

 

Chúng bạn cứ bảo em lụy không tốt, chúng nó cứ khuyên mãi nhưng phải làm sao đây. Đối với một người em đã xem như người thân của mình, một người đã từng chăm sóc cho em, anh tạo cho em tính ỷ lại, và rồi khi không còn anh nữa…Trái hay phải đều cũng không phải là người em tin tưởng mà dựa vào. Anh nói đi, anh bảo em phải làm sao?

  • Stt buồn Yêu một người vô tâm, là ta sai rồi. Nên từ bỏ thôi…

Mỗi lần nhìn thấy anh, vỏ bọc mạnh mẽ mấy hôm trước đều vỡ vụn. Em lại thấy buồn, cảm giác bản thân mình ngu ngốc, mù quáng nhưng không biết làm sao. Mù quáng không phải là cái tội, mà nó là một căn bệnh khó chữa.

 

Bóng hàng cây lùi dần về phía sau để lại trơ trọi một bóng hình mỏng manh bước đi vô thức. Phố đông vắng người chừa khoảng không gian yên tĩnh lắng nghe tiếng khóc thầm. Tại cơn gió quá lạnh, tại phố quá vắng người, tại bóng đêm quá hiu hắt hay tại trái tim đang rỉ máu? 

 

Anh không còn định nghĩa được nữa, chỉ biết ngay sau khi quay lưng về phía anh khuôn mặt anh nóng ran và đôi gò má đang rung lên đón nhận hai hàng nước mắt. Lời chia tay luôn khiến con người ta đau đớn tới vậy, phải không?

 

Chúng ta luôn mạnh mẽ khẳng định rồi quá khứ qua đi và chúng ta rồi cũng quên mình từng có tình yêu như thế nào nhưng, sự thật là có ai quên được người mình từng yêu. Anh chưa từng nghĩ anh yêu anh nhiều tới thế cho tới khi đau đớn nhìn anh bước qua mình một cách lạnh lùng. 

 

Stt tình yêu Giá như thời gian có thể quay trở lại

 

Anh chỉ muốn quay lại anh mà hét lên rằng “Anh còn nhớ em không, còn nhớ cô gái dễ thương, dễ khóc và dễ tổn thương từng nép vào lòng anh trước kia không?” nhưng anh không đủ dũng cảm và không đủ tư cách. Khoảnh khắc quay lưng bước đi, anh đã thoáng nghĩ sẽ quay lại mà nói rằng lời chia tay kia chỉ là lời nói dối nhưng lí trí đã đưa lối bước chân, ép anh phải ngăn trái tim mình, không để nó yêu anh thêm một lần nào nữa.

  • Stt Nắng tháng 4 Những tia nắng đầu mùa trong veo, tinh khôi

Mối tình đầu luôn vậy. Dù biết rằng rất đau đớn nhưng ai cũng muốn tìm lại nó một lần nữa. Anh và anh, chúng anh sẽ không còn thấy nhau trên quãng đường đời mỗi người nữa. Giá như tới gian có thể trở lại, giây phút ban đầu ngày hôm đó, anh sẽ không để trái tim mình lạc lối trước anh…

 

Bây giờ thì anh chỉ có một mong ước là nếu thời gian quay trở lại. Anh sẽ không tự ti về bản thân, không nhát gan, không mặc cảm vì nhà nghèo mà anh sẽ thổ lộ tình cảm của mình dành cho em chứ không phải chôn chặt tình cảm như bây giờ để rồi phải hối tiếc.

 

Vẫn biết nói lời yêu là mạo hiểm nhưng không mạo hiểm để như hiện giờ anh chỉ biết ôm đau khổ một mình. Để rồi cho đến nay đã 3 tháng trôi qua từ ngày em cho anh biết em đã có người yêu thì mỗi ngày qua đi trái tim anh luôn nhung nhớ về em mà chỉ biết cất dấu tình cảm đó trong lòng mà không biết thổ lộ cùng ai.

 

Thời gian đã qua thì không bao giờ trở lại, và tất cả đối với anh đã là dĩ vãng. Giờ đây anh chỉ biết thầm cầu chúc cho em luôn học giỏi, luôn luôn vui vẻ và mãi mãi hạnh phúc bên người em yêu. Anh sẽ lưu giữ những hình ảnh đẹp về em trong sâu thẳm trái tim anh..

 

Stt tình yêu Giá như thời gian có thể quay trở lại

 

Em đã dùng nhiều phương thuốc nhưng nó vẫn chưa thuyên giảm. Nhưng em chắc rằng sẽ có một ngày nó hết, khi mà có một người khác thay thế vị trí của anh trong lòng em. Em tin mình sẽ làm được, sẽ có một ngày em quên được anh.

  • Stt đổ vỡ trong tình yêu Không phải ai cũng đủ hòa hợp để yêu nhau

Thế mà, tận cùng nơi sâu thẳm của con tim. Em lại mong chúng mình có thể bắt đầu lại. Không phải một thế giới khác, mà là thế giới này. Nhưng, với một sự mở đầu khác hơn. Một sự mở đầu trưởng thành hơn, để chúng ta không phải đau lòng nữa…

 

Lời kết : Giá như có phép màu cho thời gian quay trở lại. Dù đúng hay sai người, em chỉ mong là đúng thời điểm suy nghĩ non nớt vụt biến khỏi não bộ. Thì lúc đó, chúng ta mới hạnh phúc.