STT tình yêu có khi là thế, xa nhau rồi lại trở về

STT tình yêu có khi là thế, xa nhau rồi lại trở về Con tim hướng về con tim là cảm giác của hai người khi yêu nhau thực sự nhưng họ lại phải rời xa nhau để bình yên trở về trong cuộc sống. Rồi một ngày nào đó trái tim sẽ dẫn lối cho họ trở về bên nhau Khi bên...

Con tim hướng về con tim là cảm giác của hai người khi yêu nhau thực sự nhưng họ lại phải rời xa nhau để bình yên trở về trong cuộc sống. Rồi một ngày nào đó trái tim sẽ dẫn lối cho họ trở về bên nhau

Khi bên nhau ta chẳng hiểu nổi mình cần người kia như thế nào... Nhưng khi cách xa chúng ta mới thấy... cuộc đời này mình cần người ấy như thế nào…

Nếu sinh ra đã thuộc về nhau, thì nhất định ta sẽ quay về. Có những người yêu nhau, họ đã chia tay đến một trăm lẻ một lần, nhưng cuối cùng họ vẫn dành cho nhau cuộc đời của họ.

Duyên phận quả thực vô cùng kỳ diệu, nó có thể trói buộc 2 con người hoàn toàn xa lạ với nhau, cũng chính nó khiến cho họ phải xa cách, nhưng rồi đến cuối cùng, nó vẫn trói buộc người ta lại bên nhau mãi mãi.

Có thể, xa nhau cũng là cách để hiểu nhau nhiều hơn, một lần mất nhau, rồi lại vì quá yêu thương nhau mà gắn bó thì sẽ biết trân quý mối tình đó hơn bao giờ biết.

Nếu thực sự duyên phận chưa dứt thì dù ta có yêu nhau rồi xa nhau vì một lý do nào đó, thì đến một thời điểm nào đó, chúng ta cũng sẽ tự tìm về nhau mà thôi.  

Hay là mình gạt bỏ tất cả lỗi lầm và quay lại từ đầu nhé anh

Nếu là duyên là phận thì dù có xa cách bao lâu, chia ly bao nhiêu lần thì ta vẫn lại trở về bên nhau, gắn bó và thắm thiết hơn bao giờ hết. Kết thúc đó giống như hai nhân vật chính trong bộ phim The Notebook nổi tiếng là Noah và Allie.

Chỉ mong được gặp lại người ấy, nhặt lại ký ức mùa lá rơi đầy. Để mình không quên tình yêu vẫn còn đấy. Và con đường đó ai kia sẽ quay về, tựa những câu nói hẹn thề.

Này anh ơi, về đây bên nhau, ta nối lại tình xưa, chuyện tình mà bao năm qua, em gói ghém từng kỷ niệm. Phai nắng con đường xưa, những chiều hẹn hò mưa đổ, mưa ướt lạnh vai anh, em thấy lòng mình xót xa.

Này em ơi em, vì nghĩ tương lai ta về xây mộng lại, rồi chuyện cũ sẽ vào dĩ vãng, sẽ nhạt phai. Rồi sau cơn mưa, giông tố sẽ vượt qua, trời đẹp và xanh bao la, soi khắp lối đường của hai chúng ta.

Bao năm trôi qua, vậy mà tình cũ chẳng thể phai nhoà. Hay mình nối lại tình xưa, cùng nhau sống trọn mùa đông muôn thuở. Để khi chim én về xôn xao, ta thấy đời còn có nhau.

Chúng ta sinh ra đều cô đơn, không ai thuộc về ai cả, nhưng số phận bằng cách nào đó vẫn luôn đưa tới trước mặt ta một người xa lạ, để rồi biến họ thành một trong những điều thân thuộc nhất trong cuộc đời ta.

Chúng ta yêu nhau nhiều đến nỗi phải xa nhau. Để rồi xa nhau, trở về với nỗi cô đơn mà ta đã từng sợ hãi, thì chúng ta lại tìm về bên nhau.

khi đi ngang qua đời nhau một lần thì chúng ta mới thật sự biết được cái cảm giác con tim hướng về con tim là cảm giác như thế nào và yêu thương nó cao quý ra sao.

Nếu còn yêu thì hãy quay về bên nhau, gạt bỏ quá khứ và thành thật với nhau hơn để rồi biết được cả hai chúng ta đã yêu nhau nhiều như thế nào.

Lời kết: Tình yêu không phải lúc nào cũng “thuận buồm xuôi gió” và không phải đã chia tay rồi lại không thể quay lại bên nhau, và càng không phải yêu lại người cũ như đọc lại một cuốn sách đã đọc rồi nhàm chán và cũ kỹ, không phải thế đâu nhé! Vẫn có những cuốn sách ta phải gối đầu giường để đọc đi đọc lại đấy thôi.

Có thể bạn muốn xem