Stt tình yêu Chia tay người yêu cũ mà em còn thương

Stt tình yêu Chia tay người yêu cũ mà em còn thương  Có những người chia tay vì duyên phận, nhưng cũng có những mối tình nông nổi chia tay rồi nhớ thương đến bật khóc, mọi thứ cũng đã yên vị rồi thì đâu thể thay đổi nữa. Đúng là trên đời hiếm có ngôn tình nhưng ít ra khi ta...

 Có những người chia tay vì duyên phận, nhưng cũng có những mối tình nông nổi chia tay rồi nhớ thương đến bật khóc, mọi thứ cũng đã yên vị rồi thì đâu thể thay đổi nữa. Đúng là trên đời hiếm có ngôn tình nhưng ít ra khi ta nhớ về người cũ với nỗi nhớ ngọt ngào, xa khi còn yêu nên nỗi nhớ cũng vì thế mà ấm áp hơn vô ngần.

Giá mà anh biết sự im lặng bấy lâu chính là tiếng thét đau đớn nhất trong lòng người con gái. Và.. giá như anh hiểu được, em đã phải đau khổ vì những giọt nước mắt đang phải ngày ngày chảy ngược vào lòng

Nỗi nhớ về người cũ với nhiều người thật không nên chút nào, nhưng với tôi nhớ về người cũ chính là trân trọng bản thân ở quá khứ đã có một chuyện tình khắc cốt ghi tâm như vậy. Chỉ là người ta vẫn còn quan tâm nên mới nhớ thôi! 

Nếu gặp lại người đó hãy gửi một câu chào rằng anh vẫn ổn, vẫn sống vui khi thiếu vắng em, rồi mọi chuyện sẽ ổn, sau cơn mưa sẽ là ngày nắng ửng hồng. Hy vọng một ngày nào đó, anh sẽ lại yêu, lại thương, sẽ dừng lại trên hành trình độc hành để nắm tay một người lâu thật lâu, nhé!

Em chia tay người yêu, chia tay mối tình đầu thật rồi anh ạ và em chắc rằng anh không phải là anh ấy. Có quá nhiều thứ không ổn giữa chúng em, có quá nhiều mỏi mệt và áp lực chúng em tạo ra cho nhau. Sau những lần chia tay rồi hàn gắn và kết cục lại là chia tay. Chuyện của chúng em cứ một vòng luẩn quẩn và em đã quyết định dừng lại.

Stt tháng 4 Em thích tháng 4 khi yêu thương theo gió lùa qua cửa sổ,

 Cái cách mà người ta nhớ về người yêu cũ còn thương rất khác, có chút gì đó bâng khuâng nhưng cũng thật đắng cay, vì chia tay rồi nên nhớ cũng chỉ biết cất giấu trong tim. Chỉ có điều, sau chia tay điều khiến người ta day dứt mãi chỉ là kỉ niệm, mà tất thảy những điều hoài niệm thường day dứt, khó chịu vô cùng.

Tình cảm này ban đầu đã là quá mông lung, là em và anh cùng cố chấp đi qua, chỉ một chữ thương thôi mà ta đã cùng dắt nhau đi qua bấy nhiêu là hạnh phúcvà cũng lắm đớn đau.

Nhiều người ví nỗi nhớ về người cũ chính là chạm tới không được mà buông bỏ không xong, tựa hồ như gió đầu mùa, bỏng rát cả một khoảng trời ký ức không xóa nhòa nổi. Để rồi dù vô tình hay hữu ý, chúng ta va vào nhau giữa dòng đời vội vã, nhưng tuyệt nhiên chỉ còn lại tàn lửa đã tắt ngụm từ cuộc tình cũ. Dù có cố gắng bao nhiêu cũng không thể quay trở về nữa.

Nhưng chẳng may con đường này ngược chiều mất rồi anh ạ, ngược thân phận, ngược hoàn cảnh, ngược những ngày gió chướng, anh khoát chiếc áo mỏng manh đứng đó đợi em, ngược những con đường hoen màu kí ức, cố gắng tìm hình bóng nhau nhưng chẳng thấy nơi đâu, ngược vì em luôn miệng cứ nói rằng quên anh nhưng lòng luôn mong nhớ, và ngược cho cả người con gái ở bên anh đến cuối đời chẳng phải là em.

Stt tình yêu Giá như thời gian có thể quay trở lại

Mỗi người một câu chuyện, một nỗi buồn nhưng chung quy lại kết thúc cuộc tình sẽ còn đó những giọt nước mắt, cả những nụ cười méo mó không giữ nổi bước chân người ấy. Thôi thì, buông bỏ đi, hãy nhớ về người cũ với những ký ức vui vẻ, đừng tự dày xéo chính mình, bởi dẫu sao cũng đã đôi đường đôi ngả.

Hạnh phúc bước cùng nhau nhưng đến cuối cùng một mình em quay về cô đơntrong nỗi nhớ, thì ra nhớ một người lại dễ dàng như thế, không cần hồi tưởng, không cần quá si tâm, mặc định tồn tại, mặc định không bao giờ biến mất, trong từng phút giây, và trong từng hơi thở.

Sau cuối, không quên được thì cứ nhớ đi, nhớ về người ấy để rồi mạnh mẽ mà bước tiếp những ngày không nhau. Bởi rời xa một người, ai cũng sẽ rơi vào khoảng trống rỗng đến lạ, cứ ôm những dại khờ quá khứ mà thở dài. Này anh, đừng day dứt thêm nữa, chuyện hôm qua đã nằm lại nơi quá khứ, duyên phận đã đứt, người cần đi thì cũng đã xa, anh nhớ để làm gì? Thay vì ủy mỵ, sầu vương thì hãy tươi tỉnh lên đi!

Con đường của chúng ta định sẵn là con đường hai chiều mà em với anh đang không cùng một phía, cả hai chúng ta đã phải mệt mỏi quá lâu cho phần đường ngược chiều để tiến gần lại đối phương.

Chúng ta đã từng đi cùng nhau một đoạn đường, đoạn đường mà em từng nghĩ sẽ dẫn đến nơi gọi là "mãi mãi", nhưng cuối cùng số phận đánh bại em, chiến thắng anh nên ta đành buông tay nhau, em xa anh, anh xa em, chúng ta mất nhau. Có thứ cảm giác nghiệt ngã hơn cả xa lìa, đó là gì anh biết không, là chia tay nhưng lòng vẫn còn thương.

Nếu có một ngày, em cảm thấy quá đỗi cô đơn ở thế giới không anh, và anh nhận ra đâu đó trên con đường của mình thiếu vắng nụ cười như ngày em đến, chúng ta có thể nào một lần bất chấp chạy về con đường ngược chiều ngày ấy, em chắc chắn sẽ một lần nữa quay lại phía anh.

STT yêu đơn phương bạn mãi chỉ như cái bóng lẳng lặng thế thôi. Người ta không biết

Còn lúc này đây, em đành mang nỗi đau này quay trở lại nơi bắt đầu, anh hãy cứ đi đi, con đường chỉ thiếu mỗi em, một cô gái đã đi ngược chiều thương, nhưng lại về cùng chiều nỗi nhớ... cho anh!

Lời kết: Anh ơi! Em có đáng trách không vì em đã rời xa anh ấy sau một khoảng thời gian dài được anh ấy chờ đợi và nuôi hi vọng cùng em tạo nên một gia đình  nhỏ, khi mẹ anh ấy luôn mong sớm có cháu bế và nhất là mẹ mong em về làm dâu nhà mẹ? 

Có thể bạn muốn xem