STT Tik Tok hay chất được chia sẻ rầm rộ

STT Tik Tok hay chất được chia sẻ rầm rộ TikTok là ứng dụng hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tại TikTok những hót trend ra đời và mang lại hiệu ứng lớn từ cộng đồng mạng. Cũng qua ứng dụng này, nhiều câu Stt TikTok hay chất được giới trẻ chia sẻ rầm rộ. WIki...

TikTok là ứng dụng hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tại TikTok những hót trend ra đời và mang lại hiệu ứng lớn từ cộng đồng mạng. Cũng qua ứng dụng này, nhiều câu Stt TikTok hay chất được giới trẻ chia sẻ rầm rộ. WIki Cách Làm vừa sưu tầm những STT Tik Tok buồn, STT Tik Tok thả thính mà giới trẻ thả tym nhiều nhất.

STT Tik Tok hay chất

Thời gian gần đây, ứng dụng Tik Tok ra đời mang lại nguồn cảm hứng sôi động cho giới trẻ. Tại ứng dụng này, nhiều hót trend ra đời và được chia sẻ rậm rộ trên cộng đồng mạng. Dưới đây là một vài câu stt Tik Tok hay và chất được người bạn thả tym nhất, mời bạn cùng xem qua nhé.

1. Hôm nay em sẽ không đi tìm anh nữa, bởi em rất bận. Em bận đi tìm lại chính bản thân mình.

2. Cuộc sống thì giống cuộc đời. Còn anh thì giống bạn đời của em.

3. Nếu em không được làm Hoàng Hậu, em nhất quyết đốt cháy hoàng cung.

4. Anh gì ơi! Ship cho em một tình yêu màu trắng. Nhẹ nhàng sâu lắng nhưng đong đầy tình yêu thương.

5. Hoa chỉ nở khi có người tưới nước. Em chỉ cười khi đứng trước người em thương.

6. Nếu mỗi lần nhớ tới em, anh được 1000 đồng thì tài sản của anh chắc giàu lắm nhỉ. Bởi giây phút nào anh cũng nhớ đến em.

7. Trời mưa lạnh thế nào mà nhà lại không có lò sưởi. Ước gì cho một tấm chăn 37 độ để đắp nhỉ.

8. Đến đôi dép cũng còn có đôi, sao cuộc đời mình vẫn lẻ bóng đơn cô xế chiều.

9. Nếu anh là chàng trai cảnh sát giao thông. Anh sẽ cấm em xuất hiện ở mỗi tuyết đường. Bởi sự có mặt của em khiến bao chàng trái xao nhãng và gây tai nạn liên hoàn.

10. Tao đăng status này không phải vì câu like tụi mày đâu. Nhưng mà thôi để đợi đủ 10 like rồi tao bắt đầu câu chuyện luôn nhé.

11. Tụi bây ơi!!! Mạng nhà tao chả biết bị gì? Đăng status cả tiếng đồng hồ mà chẳng thấy ai like cả. Chán thiệt chứ.

12. Hứa vinh dự với tụi mày, nếu status của tao được 1000 like sẽ ở trần đi vào nhà vệ sinh nữ nhé. Tụi bây tin không nào!! Thử like đi rồi biết nhé.

13. Tình yêu của anh dành cho em bùng cháy và nồng nhiệt như khí natri lao vào nước vậy đó. Em tin anh không?

14. Mũi tên vectơ luôn chỉ về một hướng cũng giống như tình yêu của anh chỉ hướng về một mình em vậy.

15. Trái tim của tớ đang dao động như máy điều hòa, lúc nào cũng ổn định và ấm áp. Chỉ vì cậu là tới bị lệch pha, mọi thứ thay đổi quá nhiều vì cậu đấy.

STT Tik Tok buồn

Buồn chán, đau khổ là điều không phải tránh khỏi trong cuộc sống. Nỗi buồn ở mức độ nào đó mà bản thân cho phép. Buồn không giúp ta giải quyết mọi vấn đề, hãy mạnh mẽ và đối diện với sự thật. Mặc dù thực tế quá phũ phàng và cay đắng, dưới đây là một vài câu stt Tik Tok buồn chán, bi ai trong cuộc sống, tình yêu.

1. Cuộc sống là một đống hỗn độn, rối ren, càng gỡ càng rối. Bởi vậy bạn hãy học cách chấp nhận, sống chung với nỗi buồn. Hãy hưởng thụ cuộc sống, biết bản thân cần gì và muốn gì. Đừng vì nỗi buồn mà đánh mất tương lai.

2. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc chính là nỗi đau của ký ức. Thay vì cứ buồn khổ, bạn hãy học cách từ bỏ, sống với hiện thực. Xây dựng cuộc sống mới, thành công mới.

3. Buồn chán nào rồi cũng trôi qua theo năm tháng, giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào thì cuối cùng cũng trời xanh mây tạnh.

4. Khoảng trống trong con tim có thể lấp đầy bằng tình yêu thương. Nhưng sự tổn thương thì chẳng gì có thể thay thế được.

5. Trong cuộc sống có vô số kiểu tương lai, nhưng hiện tại chỉ có một. Nếu bạn không biết cách nắm giữ cái hiện tại thì bạn sẽ đánh mất cả tương lai.

6. Cuộc sống vốn không công bằng, tốt nhất hãy chấp nhận và sống quên dần với nỗi đau.

7. Im lặng là cách tốt nhất để tối ưu một ai đó, để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

8. Hạnh phúc vốn chẳng tồn tại bao lâu, nhưng nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa bỏ. Ngay bây giờ anh chỉ muốn nói với em rằng, anh nhớ em nhiều lắm!

9. Hai con người, hai thị trấn, hai kiểu thời tiết nhưng cùng nhịp đập của con tim, cùng chờ đợi một điều gì đó tốt đẹp ở tương lai.

10. Mưa vẫn thế, cứ rơi ngoài mái nhà. Nhưng lòng em sao cứ cô đơn, lạnh lẽo khi vắng bóng anh.

STT Tik Tok thả thính

Khi gặp người mình thương mến, thay vì im lặng thì bạn hãy tấn công và thả thính nhé. Thả thính hài hước, dễ thương đôi lúc giúp bạn rút ngắn khoảng cách tình cảm giữa hai người. Dưới đây là một vài stt Tik Tok thả thính hay, hài hước được nhiều bạn trẻ thả tym và chia sẻ.

1. Gửi người yêu tương lai của em, anh đang nơi mô mà sao em tìm hoài không thấy. Em chờ anh mãi 20 xuân xanh rồi đấy, nhanh kẻo em tàn.

2. Thuở bé cứ mơ rằng có chàng hoàng tử cõng mình đi dưới mưa như trong phim. Nhưng trong thực tế một cái nắm tay đỡ lạnh cũng chẳng có.

3. Thức trắng đêm nay để nhớ một ai, người tôi nhớ không bao giờ nhớ đến tôi. Đau lòng quá đi mất!

4. Anh gì ơi! Anh đi đứng kiểu gì mà lại ngã vào tim em thế.

5. Thả thính hoài giờ em đã chán, anh nào tán em đổ luôn cho xem.

6. Giới hạn của hàm số chính là lim. Giới hạn của tớ chính là tìm của cậu đấy. Hãy cùng nhau giải mã hàm số này nhé.

7. Cuộc đời anh vốn dĩ là một đường thẳng, kể từ ngày em xuất hiện cuộc đời anh bất ngờ rẽ ngang.

8. Anh gì đó ơi? Cho em hỏi con đường nào vào tim anh vậy? :))

9. Em vừa đi xem quẻ giúp anh! Thầy bói bảo số mệnh của anh thiếu mất một nửa, nửa đấy chính là em đó. Cho em vào tim anh nhé!!!

10. Anh gì ơi!!! Anh có bị cận thị không thế? Sao em đứng trước mặt anh mà anh lại không thấy vậy.

>> Xem thêm: Những câu status so deep cực hay cho hội sống ảo

Qua những câu stt Tik Tok hay chất được nhiều bạn trẻ thả tym, chia sẻ rầm rộ. Hi vọng những stt này sẽ giúp bạn có thêm động lực và niềm tin trong cuộc sống. Những câu cap thả thính hài hước sẽ giúp bạn chinh phục trái tim đối phương một cách dễ dàng hơn.

Có thể bạn muốn xem