Stt thất bại trong tình yêu Anh là nỗi buồn của em

Stt thất bại trong tình yêu Anh là nỗi buồn của em   Anh là nỗi buồn của em .Em cô đơn cũng đã bốn tháng rồi, bốn tháng đối với nhiều người không dài cũng không quá ngắn. Trong thời gian 4 tháng đấy, em đã quen ba người, nhưng thời gian rất là ngắn, hai tuần, một tuần và không quá một tuần. Tất cả ba người đều tốt cả anh à, nhưng em thấy mình không xứng đáng, nên đành buông họ. Em sợ đến cảnh yêu xa nỗi đau lên đến đỉnh điểm.   Anh là nỗi buồn của em. Đầu em trống rỗng, vì chuyện cũ ùa về vào lòng, suy nghĩ một hồi lâu và em rơi nước mắt, vì nỗi đau lúc trước em trải qua là điều đáng trách, trách vì em lụy quá nhiều, dành thời gian cho người không yêu mình và rồi tự chuốc lấy làm đau bản thân.    ...
quảng cáo

 

Anh là nỗi buồn của em .Em cô đơn cũng đã bốn tháng rồi, bốn tháng đối với nhiều người không dài cũng không quá ngắn. Trong thời gian 4 tháng đấy, em đã quen ba người, nhưng thời gian rất là ngắn, hai tuần, một tuần và không quá một tuần. Tất cả ba người đều tốt cả anh à, nhưng em thấy mình không xứng đáng, nên đành buông họ. Em sợ đến cảnh yêu xa nỗi đau lên đến đỉnh điểm.

 

Anh là nỗi buồn của em. Đầu em trống rỗng, vì chuyện cũ ùa về vào lòng, suy nghĩ một hồi lâu và em rơi nước mắt, vì nỗi đau lúc trước em trải qua là điều đáng trách, trách vì em lụy quá nhiều, dành thời gian cho người không yêu mình và rồi tự chuốc lấy làm đau bản thân.

 

Stt thất bại trong tình yêu Anh là nỗi buồn của em

 

Anh là nỗi buồn của em. Em sẽ không gọi phút giây mặt trời lặn là hoàng hôn- từ ít nhiều trung tính về mặt cảm xúc-, mà thay vào đó, theo hơi hướng hoài cổ, bóng chiều tà sẽ được em gọi là tịch dương, hay nếu cuốn theo trào lưu điện ảnh thần tượng , thì em sẽ gọi đó là Chạng Vạng. Mà chung quy, thì hai từ ấy đều mang trong mình đầy ấp nỗi muộn phiền khắc khoải để mô tả về khoảnh khắc cuối chiều.

  • STT chân thành mẹ dạy con gái Dù sao chăng nữa, hãy khôn ngoan.

Không anh, em biết vẫn có cô đơn luôn ở bên cạnh, cô đơn không làm em đau, cô đơn không làm em khóc. Cô đơn ôm em vào lòng những phút giây em gục ngã, cô đơn trò chuyện cùng em. Cô đơn cho em yêu thương, hơn tất thảy những yêu thương mà ở nơi anh em từng có. 

 

Em sẽ nghe một khúc nhạc vô thưởng vô phạt thường ngày em vẫn nghe, nhưng tự dưng lúc này với em chỉ còn là những phiến âm não nề và thất vọng. Em nghe tiếng của một loài côn trùng nào đó, mà chưa cần xác định rõ ràng như lẽ ra phải thế, mà gọi ngay đó là khúc bi ca của lũ ve sầu.

 

"Cái gì cũng giấu ở trong lòng, không thấy mệt mỏi sao?" Ừ. Có chứ. Mệt mỏi lắm, thực sự rất mệt mỏi. Nhưng biết phải làm sao đây khi em chỉ có cô đơn là bạn, là người tình, là người yêu!

 

Cái cảm giác lấp lửng, chới với không biết mình là gì trong tim của một ai đó thật sự rất khó chịu, cảm giác đó thật tệ.

 

Tình yêu à? Ừ thì là yêu, là thương. Nhưng tình yêu ấy đâu còn dành cho em nữa. Anh yêuem, anh đã yêu em, anh đã từng yêu một mình em, nhưng giờ thì sao?

 

Stt thất bại trong tình yêu Anh là nỗi buồn của em

 

 Em sẽ cảm thấy nắng thì hanh khô và gay gắt, mưa thì lạnh và mang theo nhiều hệ lụy nhọc nhằn.Em thấy cầu vồng chỉ là ảo ảnh, giấc ngủ giống như chạy trốn và kể cả cơn mơ có đón đầu lúc nửa đêm về sáng thi chắc cũng mang sẵn trong mình kịch bản của một cơn ác mộng. 

  • STT Mẹ dạy con gái nhỏ cách yêu thương, cách vượt qua những đổ vỡ

Em chỉ thấy mọi người như đang rỉ tai nhau về những điều không tốt của em, cảm thấy như cả thế giới đang đứng về một bên, bên còn lại chỉ có mình em và những nỗi buồn...

 

Nỗi buồn từ trên trời rơi xuống, và kéo theo một ngày của em như trôi tuột xuống tận cùng của sự tuyệt vọng. Và khi đó, bi quan, tiêu cực,chán nản, buông bỏ, khép mình và nước mắt...Tất cả như xếp hàng chờ sẵn...Ngày trắc trở như thế , không bao giờ thiếu trong hành trang cuộc đời của mỗi người.

 

Em không muốn phải đi vay mượn niềm tin để yêu anh, càng không muốn đi mượn một trái tim lành lặn để đón trọn tình yêu ấy. Em chỉ là em, em yêu anh bằng niềm tin bị làm cho sứt mẻ, yêu anh bằng con tim vỡ vụn và đầy chắp vá. Đau, mà cũng không còn cảm giác!

 

Tại sao nhỉ? Tại sao chúng ta có thể trở thành một người lạ, khi mà chúng ta đã từng là một nửa của nhau. Ừ. Người lạ, người dưng, hay không là gì cả?

 

Cuộc đời đúng là một guồng quay nghiệt ngã, và tình yêu của em không đủ lớn để đứng vững trong vòng quay ấy. Dù có cố gắng bám trụ, cố gắng đến mấy thì cũng chạm phải một vòng quay. Em bị gạt bỏ, em bị lãng quên! Anh đâu còn yêu em!?

 

Stt thất bại trong tình yêu Anh là nỗi buồn của em

 

Anh không còn ở cạnh, em chẳng còn có anh. Không còn có bờ vai nào cho em tựa vào những khi em mệt mỏi, không còn đôi tay nào lau đi những giọt buồn trên mi mắt. Em không còn gì cả, không có cả một tình yêu. Giờ đây, em chỉ có cô đơn bầu bạn. Nỗi buồn, nỗi nhớ, và cả những nỗi đau! 

  • STT chân thành Này các chàng trai tuổi 17 bạn nên trưởng thành rồi

Thứ xúc cảm hỗn độn chết tiệt cứ bủa vây ôm lấy em, kéo em xuống vực sâu của đau khổ. Ở đó, em thấy những mảnh vỡ của trái tim mình, em thấy những sợi chỉ nối với nhau chắp vá những cảm xúc cho con tim em. Em thấy tim mình ngừng nhịp.

 

Lời kết: Em cười, nụ cười mặn chát. Có giọt gì đó trong suốt vỡ nát trên bàn tay em. Đắng ngắt!