STT Thanh xuân yêu trọn một người chẳng thể gắn kết

STT Thanh xuân yêu trọn một người chẳng thể gắn kết Lời hứa giữa thanh xuân vốn dĩ là bi kịch. Ước hẹn thời niên thiếu thực chất là bi thương. Vĩnh viễn, có dùng cả năm tháng trưởng thành cũng không thể nào thực hiện được. Đó là bi ai. Nhân duyên cuộc đời đem những con người xa lạ...

Lời hứa giữa thanh xuân vốn dĩ là bi kịch. Ước hẹn thời niên thiếu thực chất là bi thương. Vĩnh viễn, có dùng cả năm tháng trưởng thành cũng không thể nào thực hiện được. Đó là bi ai.

Nhân duyên cuộc đời đem những con người xa lạ gắn kết với nhau, trở nên thân thuộc hơn bất kì ai trên cuộc đời và cũng chính nhân duyên đẩy họ về với hai chữ xa đến lạ.

Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân.

Tôi đã có một quãng thời gian như thế, dành những ngày tháng tươi đẹp nhất, chỉ để cười một mình và nghĩ về một người nhưng để rồi chẳng bao giờ người đó thuộc về mình. 

Một cái nắm chặt tay, một cái tựa vai nhau thật khẽ, một nụ hôn thật nhẹ trên trán thoáng chốc chỉ như thời khắc quả lắc đồng hồ vụt qua.

Vì yêu anh em dành tất cả,đánh đổi tuổi thanh xuân cho một người. Chẳng cần tương lai,em đã tin anh và yêu anh đến nhường nào. Giờ đôi ta chia đôi hai ngã,giấc mơ tình yêu nay quá nhạt nhoà Vậy thôi em về với đêm,với căn phòng thinh lặng...

Tình yêu đó em đã trao tựa như những cơn mưa rào tưới mát cho năm tháng thanh xuân của nhau. Này gió có nghe lòng em, mà gió hát ru từng đêm, làm ướt khóe mi em rồi, em yếu mềm vì yêu. Này những cánh thư mỏng manh. gửi gió đến trao về anh. Người con gái với trái tim yêu thầm anh ... Người con gái với tuổi xuân thầm yêu..."

Một người mình từng yêu đậm, từng dành cả quãng đời thanh xuân để nhung nhớ, ngay tận khi chia tay vẫn còn nặng lòng, rồi cũng đến ngày anh ấy mời mình đến dự đám cưới…

Bầu trời sẽ xanh trở lại, nhưng thời gian sẽ không quay trở lại. Nơi ấy sẽ vẫn thế, nhưng tuổi trẻ thì không. Cũng như chúng ta, có thể yêu một người trở lại, nhưng không phải là người của những năm tháng thanh xuân đó.

Thanh xuân của tất cả chúng ta đâu chỉ có những khoảng trời bình yên một màu xanh rất xanh, đâu đó ắt còn có cả những đám mây xám xịt nhưng lại được góp nhặt, gói gém thật kỹ vào góc khuất tâm hồn và trân quý thật sâu trong tim. Còn lý do là gì thì chỉ ta mới hiểu…!

Thanh xuân của tôi không ngọt ngào, lãng mạn hay nồng nàn, thắm thiết như bao người vẫn kể. Là nước mắt bao đêm. Là âm thầm nhung nhớ. Là chờ đợi mỏi mòn. Là hi vọng vô nghĩa. Nhưng dù là thế, tôi cũng chưa một lần hối tiếc…!

Lời kết: Thôi thì những cô gái 27, 28 tuổi, nếu thanh xuân của bạn đã ở bên một người, mà người ấy không dắt bạn được vào lễ đường, không cho bạn một niềm tin thực sự về một tổ ấm, thì hãy dũng cảm mà đặt mọi thứ xuống, chọn cho mình một lối đi khác, chọn cho mình một người khác mà bạn biết chắc họ sẽ dẫn mình qua những mênh mông, sợ hãi và mang đến hạnh phúc đủ đầy mà bạn xứng đáng được nhận.

Stt hay, ý nghĩa về thanh xuân STT hay về yêu đương, nghe một lần là thấm và ngấm bạn đừng nên bỏ lỡ Stt Tuổi 18 Em vùng vẫy trong ước mơ của riêng em

Có thể bạn muốn xem