STT tháng 3 Này cô bé tháng 3 nụ cười của em là nụ cười của nắng

STT tháng 3 Này cô bé tháng 3 nụ cười của em là nụ cười của nắng Người ta bảo, những cô gái tháng 3 có màu tóc hoe nhạt dưới ánh mặt trời nhưng lại có đôi mắt trong veo sâu thẳm như ánh trăng bí ẩn phảng phất dưới khuôn mi cong cong. Người ta bảo những cô gái tháng 3 sẽ không nhìn anh...

Người ta bảo, những cô gái tháng 3 có màu tóc hoe nhạt dưới ánh mặt trời nhưng lại có đôi mắt trong veo sâu thẳm như ánh trăng bí ẩn phảng phất dưới khuôn mi cong cong. Người ta bảo những cô gái tháng 3 sẽ không nhìn anh nhiều thật nhiều, cô ấy chỉ lướt qua và anh sẽ mặc nhiên bị “thiêu đốt” bởi ánh nhìn tinh tế đầy êm ả đó. 

Hôm nay, sau bao ngày mưa bụi nhòe nhoẹt bao trùm Hà Nội, trời co ro ban cho chút se lạnh yếu ớt cuối cùng của mùa đông. Lái xe trên đường, chợt nhận thấy Hà Nội chuẩn bị thay áo rồi, sắc trắng của những cây sưa già khẳng khiu đang bắt đầu khẳng định vị trí chế ngự tháng ba của mình. Và trước sắc trắng mong manh đó, tôi lại nhớ đến em.

Này cô bé tháng 3 nhỏ xinh!Em là nàng tiên cuối cùng của mùa xuân, nhưng mỗi khi anh nhìn thấy em về là anh lại thấy sự đáng yêu, tươi trẻ và năng động hơn bao giờ hết. 

Này cô bé tháng 3 …Nụ cười của em là nụ cười của nắng – cái nắng tháng 3 chói chang mang chút dịu nhẹ của màu vàng cuối xuân và chút hồn hậu của người con gái Việt. Nhìn em cười cũng đủ khiến mọi người thấy vui lây. 

Stt chờ đợi trong tình yêu Chờ đợi ai đó, thật sự mệt mỏi lắm

Này cô bé tháng 3 ….Những câu chuyện của em thật sinh động, những câu nói đùa của em thật ngộ nghĩnh, và cái cách em truyền niềm vui, truyền nhiệt huyết của mình tới mọi người thì thật là dễ thương.

Này cô bé tháng 3. Dù hình thức em có như thế nào thì với anh, trông em lúc nào cũng thật xinh đẹp. Khi em là cô bé tóc ngắn, trông em thật xinh xắn và nhí nhảnh. Khi em là cô bé tóc dài thướt tha, em thật dịu dàng và hiền hòa. Khi thì em cắm hoa, làm nơ, lúc lại ngồi vót tre, đan giỏ… Em là cô bé nào đi nữa thì lúc nào nhìn em cũng vô tư và yêu đời. 

Này cô bé tháng 3. Em là màu hồng của cuộc sống đó em biết không? Và em đang mang màu hồng của mình đi tô khắp đất trời.  

Em - đối với mọi người là một cô gái nhí nhảnh ưa nghịch ngợm.

Em - đối với tôi là một cô gái dịu dàng và tràn đầy tình cảm.

Em sinh ra trong tháng ba, trong mùa hoa sưa trắng trong dịu nhẹ nhưng lại mong manh yếu ớt, rất đẹp, tưởng chừng như chỉ cần một cơn gió nhè nhẹ cũng có thể làm em tan biến. Thế nhưng em vẫn dịu dàng ghi lại dấu ấn của mình trên những cành lá gầy guộc và không khỏi làm nao lòng người đối diện.

Stt màu nắng tháng 3 Tháng Ba, nắng đuổi chẳng kịp mây, gió cuồn cuộn mang mây giăng kín bầu trời

Em sinh ra trong cái tháng cuối cùng của mùa xuân, em giống như nàng tiên cuối cùng của mùa xuân. Xuân mang em đến để kéo dài thêm những tháng ngày êm đềm và tươi mới. Có lẽ do em sinh ra vào thời điểm giao mùa giữa xuân và hạ nên ở em, nhiều khi rất ngọt nhưng lắm lúc cũng khá rực rỡ và bỏng rát, phải hiểu được em mới biết được em đáng yêu đến nhường nào.

Nhưng đôi khi em tất bật, em bận rộn, em lo toan bộn bề việc Đội, em mệt và em chẳng còn đủ sức để cười nữa. Em hãy cố gắng lên, anh và mọi người luôn bên em, lúc nào cũng ở cạnh em và giúp đỡ em khi em cần. 

Em đừng cố gắng làm hết việc khi thời gian, sức khỏe không cho phép vì sẽ có lúc em cần phải nghỉ ngơi và cho bản nhạc cuộc đời mình một nốt nghỉ. Cười nhiều thì miệng sẽ mỏi lắm đúng không?

cũng có những lúc em vấp ngã vì thất bại, em buồn vì những cái chùng chình của cuộc sống, em khóc trong những nỗi niềm riêng của trái tim em. Nắng chưa tắt nhưng mây che mặt trời mất rồi. Những lúc như thế, em hãy cứ khóc đi em nhé, vì em là một cô bé có tâm hồn mỏng manh mà. 

Status Tháng 3 lại về, tháng 3 năm ấy êm đềm, thương yêu

Dù biết là rất khó khăn và em sẽ phải tự vượt lên chính mình nhưng anh tin là em sẽ vượt qua được vì em là một cô gái mạnh mẽ đúng không, và em sẽ mạnh mẽ hơn nữa sau những chuyện buồn đó. Chỉ là em đừng giấu những nỗi niềm ấy cho riêng mình mà hãy tâm sự với anh hay với ai đó mà em tin tưởng. 

Đừng khóc một mình mà hãy nắm lấy tay anh và khóc trên vai anh, em sẽ thấy lòng dịu nhẹ hơn và cuộc sống sẽ không tối tăm như em nghĩ. 

Sắp tới ngày em được sinh ra, ngày đó chắc chắn nắng sẽ lên rất đẹp. Hoa sưa, hoa ban cũng nở rộ chào đón em. Đáng để nhe răng ra cười tươi một cái phải không nào? Luôn luôn vui tươi và hạnh phúc nhé cô gái tháng ba của tôi! Gửi lời cho ai đó: "Nhớ nâng niu chiều chuộng cô gái tháng ba này nhé!".

Em cứ hãy luôn tươi vui, vô tư và yêu đời như thế, vì em là động lực để anh và mọi người làm việc nhanh hơn, tốt hơn mà không thấy mệt. Thiếu em là cuộc sống mất đi niềm vui, là bức tranh mất đi màu tươi xinh, là thế giới thiếu đi một nửa.

Lời kết: Em là cô thanh niên xung phong đầy nhiệt huyết như cái rạo rực của tháng 3 vậy. Em còn phải cùng Đội bước tiếp một chặng đường tình nguyện dài nữa nên em hãy truyền đi màu lửa tháng 3 của em đi thật xa và cháy thật mãnh liệt như con người của em vậy, em nhé!

Có thể bạn muốn xem