STT thả tính: Em gì ơi, em có người yêu chưa?

STT thả tính: Em gì ơi, em có người yêu chưa? Đôi mắt em đã làm cho ngất ngây, nụ cười nắng mai cho lòng anh thêm đắm say. Cầu mỗi sớm mai được gặp em và nhìn thấy nụ cười của em anh bỗng muốn nắm đôi bàn tay. Lần đầu tiên gặp em anh ngẩn ngơ như là mơ...

Đôi mắt em đã làm cho ngất ngây, nụ cười nắng mai cho lòng anh thêm đắm say. Cầu mỗi sớm mai được gặp em và nhìn thấy nụ cười của em anh bỗng muốn nắm đôi bàn tay.

Lần đầu tiên gặp em anh ngẩn ngơ như là mơ đó, hình bóng em nhẹ qua sao dịu êm như là cơn gió. Chỉ biết theo em và lặng im thao thức trong anh từng nhịp tim. Này em ơi! em đã có người yêu chưa?

Em chớ đừng dây dưa hãy nói thật nghe chưa, anh không muốn phải bị lừa. Người đùa vui cùng ai anh thấy nhói tim đừng làm anh phải tương tư cả đêm.

Hi vọng một ngày mưa bão going, em sẽ lấy anh làm chồng. Thật lòng anh chỉ yêu riêng có mỗi em dành tặng em bài ca anh viết lên. Em có người yêu chưa.

Lâu ngày rồi em có gấu chưa hay là đang cô đơn và còn đang thiếu một nửa. Anh ước đến một ngày mình được như bao đôi lứa cùng với em đi uống nước dừa ăn thịt lừa ở Du Pai.

Em có người yêu chưa em. Hay cùng anh lăn lốc dưới bãi tuyết mùa đông. Cùng anh lội sông lội suốt vượt núi qua đèo,  chúng mình sẽ mãi mãi cùng trèo với nhau.

Anh ước mỗi ngày được trông thấy em dịu dàng về qua đây. Muốn đến nơi xa vời mà chỉ có riêng hai ta mà thôi. Anh nắm tay em về chân trời, kề vai nhau mình mãi không rời. Được không em?

STT thả thính của con gái đảm bảo dính

Này em ơi! Em đã có người yêu hay chưa thì nói cho anh một câu. Liệu anh có thể đến bên và chạm khẽ, mái tóc còn đọng lại hương thu.

Em có người yêu hay chưa? Vì anh đã, đã mơ về em, mơ về khi anh ở bên người. Con tim anh từng đêm, mong được nghe tiếng em cười. Anh không phải dự báo thời tiết, không biết sẽ mưa giông hay nắng vàng nhưng anh chắc chắn lòng anh là cơn bão tố nếu mai này anh vắng nàng.

Em đẹp gái ơi em có người yêu chưa? Nếu chưa có em có thể cho anh mượn đèn pin của anh được không? Do trời tối quá mà anh vẫn không biết được đường đến trái tim của em đó.

Em đã có người yêu hay chưa? Nếu chưa em đừng tìm kiếm làm gì nữa, hãy yêu anh đi bởi vì anh đã có sẵn một điều là anh đang yêu.

Này em, em có người thương chưa? Nếu chưa hãy mở cửa trái tim cho anh bước vào nhé. Bởi anh đã yêu em từ ánh nhìn đầu tiên rồi.

Lời kết: Tình yêu thể hiện bằng con tim, còn thương nhau thể hiện bằng hành động. Nếu em chưa có người thương thì hãy để anh đi đến cuối con đường, em nhé!

Có thể bạn muốn xem