Stt tâm trạng viết cho những cảm xúc thổn thức của tình yêu đơn phương

Stt tâm trạng viết cho những cảm xúc thổn thức của tình yêu đơn phương Anh là giấc mộng mâu thuẫn mà em kì vọng, là cơn gió em bắt được nhưng lại chẳng thể ôm vào, là ly rượu em muốn uống nhưng lại sợ say. Stt Những nỗi day dứt mà bạn sẽ trải qua khi yêu một người không yêu mình Chưa từng có được người ấy dù chỉ một giây, lại có cảm giác như đã mất đi người ấy cả vạn lần.   Ngày tôi biết mình yêu anh, bầu trời màu xanh rất khác. Ngày tôi biết anh yêu ai, thế giới chỉ còn lại màu xám tĩnh lặng đến nao lòng.   Anh có biết điều bi ai nhất trong tình yêu đơn phương là gì không? Chính là cho đến tận lúc em buông xuôi tất cả anh cũng không biết rằng đã từng có một người yêu mình nhiều đến thế.   "Em có thể đi...
quảng cáo

Anh là giấc mộng mâu thuẫn mà em kì vọng, là cơn gió em bắt được nhưng lại chẳng thể ôm vào, là ly rượu em muốn uống nhưng lại sợ say.

  • Stt Những nỗi day dứt mà bạn sẽ trải qua khi yêu một người không yêu mình

Chưa từng có được người ấy dù chỉ một giây, lại có cảm giác như đã mất đi người ấy cả vạn lần.

 

Ngày tôi biết mình yêu anh, bầu trời màu xanh rất khác. Ngày tôi biết anh yêu ai, thế giới chỉ còn lại màu xám tĩnh lặng đến nao lòng.

 

Anh có biết điều bi ai nhất trong tình yêu đơn phương là gì không? Chính là cho đến tận lúc em buông xuôi tất cả anh cũng không biết rằng đã từng có một người yêu mình nhiều đến thế.

 

"Em có thể đi theo sau lưng anh, như chiếc bóng đuổi theo ánh sáng. Em có thể đợi ở ngả đường này, dẫu rằng anh có đi qua không. Có những tình yêu như cơn mưa rào, dù tuôn trắng đất trời vẫn tin một ngày cầu vồng sẽ lên."

Anh không yêu em cũng không sao, vốn dĩ yêu thầm đã là một chuyện rất ngọt ngào.

 

 Stt tâm trạng viết cho những cảm xúc thổn thức của tình yêu đơn phương

 

Sợ anh biết, sợ anh không biết, sợ anh vờ như không biết.

 

Yêu thầm một người cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. Người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có ta mới biết bên trong đang điên cuồng gào thét như thế nào thôi.

 

Cậu biết không, hôm nay có một cô bé hỏi tớ cảm giác yêu thầm một người là như thế nào. Tớ đã trả lời rằng, cảm giác ấy giống như khi em thích một món đồ chơi trong tủ kính, rất muốn mua nhưng không đủ tiền. Thế là em về tiết kiệm tiền, nhưng khi quay lại thì phát hiện món đồ chơi đó đã tăng giá. Em lại càng cố gắng để dành nhiều tiền hơn, nhưng lần sau đến lại nhận ra thứ đó đã bị người khác mua mất rồi.

Mong là chị sẽ không bao giờ nhìn thấy món đồ chơi ấy trong thùng rác. Vì nếu có thấy, hẳn là chị vẫn sẽ nhặt nó lên.

 

Này cô gái, khắp chân trời nơi nào không có cỏ thơm? Thứ không phải của em, có tươi đẹp đến đâu cũng vô ích. Món ngon trên bàn người khác, có thơm đến vậy đẹp đến thế cũng chẳng thể làm ngừng cơn đói của em.

 

Người yêu thầm không có tư cách thất vọng.

 

 Stt tâm trạng viết cho những cảm xúc thổn thức của tình yêu đơn phương

 

Tình yêu đơn phương giống như một mầm xanh sinh trưởng trong chỗ đất tối tăm, dù không ai biết đến nhưng lại vô cũng xum xuê tươi tốt.

{Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận – Tào Đình}

 

Cảm giác cô đơn đến đau lòng chính là đơn phương thích một người.

  • Stt tâm trạng Gửi những người đã trải qua nhiều tổn thương trong tình yêu

Anh reply em một chữ "Ừ" em vẫn tiếp tục tìm chủ đề cùng anh nói chuyện. Nhưng khi em gửi một chữ "Ừ" anh đã không có sau đó rồi.

 

Năm nay em 16, từ hồi Tiểu học bắt đầu thích một cô bạn. Thích gần 9 năm, cuối cùng không dám thổ lộ rồi bị người khác giành đi. Thế là em hiểu, mình mà yêu thầm, người khổ mãi mãi vẫn là mình mà thôi.

 

Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

 

Chuyện tình đau khổ nhất trong cuộc đời, đó là không những trơ mắt nhìn thấy bản thân tan nát cõi lòng, lại còn phải che dấu sự tan nát ấy. Mà yêu đơn phương một người, chẳng những phải chịu thương tổn, ngay cả nước mắt cũng phải nuốt ngược vào trong.

{Chàng trai trong hoa hướng dương – Ức Cẩm}

 

Vì cuộc đời ai chẳng phải trải qua một mối tình đơn phương. Là những khoảng thời gian vừa đẹp đẽ, vừa đau khổ khi chỉ dám nhấm nháp một chút ngọt ngào cho riêng mình và lặng lẽ dõi theo một bóng hình cứ đằng đẵng xa.

 

Trên đời này, yêu đơn phương không hề đau khổ, đau khổ là khi phát hiện hóa ra mình từng có cơ hội ngỏ lời với người ta mà lại để tuột mất, và khi mình tỉnh ngộ thì không còn cơ hội nữa rồi.

{Bí mật bị thời gian vùi lấp – Đồng Hoa}

 

 Stt tâm trạng viết cho những cảm xúc thổn thức của tình yêu đơn phương

 

Tình trên đời này ai có thể nói rõ ràng được đây, chúng ta đơn phương tình nguyện cho rằng mình được định sẵn để gặp người ấy. Luôn cho rằng chỉ cần có dũng khí sẽ vượt qua mưa gió, nhưng chúng ta lại luôn bị dòng thác hiện thực vùi đến rã rời, nửa chừng dang dở con dốc, nhưng cuối cùng không đủ dũng khí địch lại số phận trêu đùa, đành than rằng là do không có duyên, sát cánh liền cành chỉ còn là ước nguyện của ngày hôm đó…

{Đời này kiếp này – Phỉ Ngã Tư Tồn}

 

Người ta nói tình cảm càng được chôn kín thì càng trở nên sâu đậm. Thà rằng yêu nhau, sau đó chia tay, có tổn thương, có nước mắt. Nhưng như thế lại rõ ràng dứt khoát. Đằng này, cứ im lặng tồn tại như thế, ngay cả cơ hội được đường hoàng mang hai chữ thất tình cũng không có.

Yêu đơn phương, quả thật là như thế…

 

 

Lời kết: Những gì chúng ta không có được thì thường luôn đẹp đẽ hơn nó vốn dĩ. Người ấy vốn dĩ không tuyệt vời như bạn nghĩ, chỉ là bản thân bạn tự “dát vàng” lên mà thôi. Vậy nên tình cảm không có được hãy mạnh dạn buông bỏ. Hơn bất cứ ai, bản thân mình mới là người bạn cần yêu thương nhất.