Stt tâm trạng Cõ lẽ ta nên dừng lại để không làm tổn thương nhau thêm nữa

Stt tâm trạng Cõ lẽ ta nên dừng lại để không làm tổn thương nhau thêm nữa Có lẽ ta nên dừng lại khi một trong hai không còn yêu... Níu kéo chỉ làm ta thêm đau đớn hơn... Em mệt mỏi vì luôn phải cố gắng chạy theo anh!  Em mỏi rồi... Em đuối sức quá! Thôi anh cứ đi đi...  Đừng để trái tim thêm...

Có lẽ ta nên dừng lại khi một trong hai không còn yêu... Níu kéo chỉ làm ta thêm đau đớn hơn... Em mệt mỏi vì luôn phải cố gắng chạy theo anh! 

Em mỏi rồi... Em đuối sức quá! Thôi anh cứ đi đi... 

Đừng để trái tim thêm trầy xước, đừng để nó chịu đựng thêm những tổn thương một lần nữa. Mình cùng nhau dừng lại thôi, hãy cùng nhau nói tiếng yêu hoặc xa rời, đừng khiến nhau thêm mệt mỏi!

Ấy vậy mà mình lại chọn cách im lặng để giữ nhau lâu hơn, rồi cũng im lặng để đánh mất nhau trong lặng lẽ. Vậy tại sao mình không cùng nhau dừng lại đi, tổn thương như thế đã quá đủ rồi, không phải hay sao? Cớ gì cứ phải làm nhau đau tới thế. Yêu thì cứ yêu thôi, mình đừng im lặng nữa, làm ơn!

Những status tâm sự đã không yêu thì hãy độc thân một cách mạnh mẽ!

Mình... dừng lại ở đây thôi, được chứ?

Thử hỏi chính bản thân mình xem, giữa chúng ta, cái quan hệ đang tồn tại được đặt tên là gì, phải gọi nó ra sao? Mình đã khi nào thử nhìn thẳng vào mắt nhau chưa nhỉ, nhìn vào sâu đôi mắt ấy và nói ra hết tất thảy những gì chôn giấu ở trong tim.

Em không trách anh đâu, vì anh có những lý lẽ riêng của mình, rồi sẽ có người cần anh và yêu anh một cách đúng nghĩa. Đến với em, anh chỉ tổn thươngvà đau khổ thêm, chắc duyên này dừng lại ở đây thôi anh nhé!

Dừng lại. Ừ. Là dừng lại, là ngừng bên cạnh nhau, ngừng quan tâm, ngừng những ân cần, ngừng những chăm lo... Anh đã suy nghĩ rất nhiều, và rồi anh hiểu, với em anh có lẽ chỉ đóng vai người thay thế.

Mình dừng lại thôi. Em đừng tự đánh lừa cảm giác của bản thân mình nữa. Anh không phải là người em yêu. Người đến trước đã nắm giữ và khoá chặt trái tim em rồi. Mình dừng lại, em nhé!

Anh biết tình yêu anh dành cho em lớn tới nhường nào, anh khó lòng mà có thể nói dừng lại tình yêu đang ngày một lớn dần trong trái tim anh. Với anh, nó thực sự rất khó. 

Trên đời này thứ hão huyền nhất chính là tình yêu, còn kẻ ảo tưởng nhất là kẻ yêu đơn phuong một ai đó. Tự mình phải giải quyết đống hỗn độn do mình gây ra, vì ánh mắt của ai đó mà tự hạnh phúc, tự xây mộng rồi tự cô đơn, đến một ngày đủ cô đơn sẽ biết mình cần dừng lại phải vậy không?

Mình dừng lại ở đây thôi vì cũng chẳng đi được đến hết con đường.

Chia tay, em chẳng cần cố quên anh.

Vẫn nhớ từ sáng tới trưa, vẫn tò mò anh đi đâu, làm gì , với ai???

Nhưng, em vẫn muốn dừng lại ở đây thôi, ở đoạn đường đẹp nhất.

Vì khoảng cách và thời gian là hai thứ em không thể vượt qua được

Ngày anh đi em nói không hối hận vì đã nhận lời. Đến hôm nay em vẫn thế, chưa từng hối hận vì những tháng ngày vừa qua. Còn quyết định dừng lại, em chưa biết sau này có hối hận không ??

Dừng lại em nhé, anh không sợ bản thân mình phải chịu khổ đau, em được hạnh phúc thì anh đớn đau, có hề gì, anh tình nguyện, anh sẵn sàng đánh đổi. Nhưng quyết tâm không đến từ hai phía.

Dừng lại thôi, anh biết tình cảm mà em dành cho anh chưa nhiều, chưa đủ đậm sâu để vượt qua tất cả, xung quanh em còn có nhiều chàng trai khác, nhưng anh nghĩ cái cảm xúc ban đầu ấy mới thật là đáng quý – tinh khôi.

Dừng lại em nhé, để rồi em lại cười, em lại yêu, để em tìm được một người tốt hơn anh. Để em khỏi phải băn khoăn đi hay ở, bỏ hay thôi, dừng hay tiếp tục...Em xứng đáng nhận được yêu thương, chứ không phải toàn là lo toan - sớm tối.

Những Stt đau lòng Chúng ta giờ đây chỉ là hai người dưng…

Khi có nhau, cô ước thời gian dừng lại để bên anh mãi mãi, không rời. Rồi cô lại tự vấn mình, cô có phải là người con gái dành cho anh? Những lần giả vờ cố tỏ ra lạnh nhạt cô không thắng nổi con tim mình. Cô vẫn nhớ, khi còn yêu, cô luôn nhường anh cúp máy trước, luôn nép mình đợi bóng anh khuất dần, cô nghĩ đó là thương.

Tình, xoay lưng một cái đã thành người xưa. Chuyện, ngoảnh đi ngoảnh lại tất cả rồi sẽ thành ngày hôm qua. Cuối cùng, sau bao ngày tháng khô cằn, nước mắt cô cũng rơi được. Cô nhận ra, tình yêu không thể làm người ta chết ngay được, thực ra nó chỉ đâm một mũi kim vào chỗ đau nhất làm cô khóc lịm dần đến không còn nước mắt.

Chúng ta đều biết rằng, một mối quan hệ cần có hai người, và nếu như chỉ có một mình bạn cố gắng mà thiếu đi sự đồng lòng của người kia thì tức là bạn đang cố gắng vô ích.

Tuổi thanh xuân ta đâu chỉ dành để theo đuổi những mối quan hệ không xác định... Anh đã sống đã yêu bằng tất cả trái tim mình..nhưng đến hôm nay anh mệt rồi. Anh dừng lại em nhé! Đời người chỉ có mấy đâu sao ta không dành nhưng thời gian ngắn ngủi đó để yêu thương để trân trọng bên nhau mà chúng ta cứ phải lạnh lùng để rồi xa cách nhau.

Chán rồi thì mình dừng lại anh nhé!

Một con đường đi về cùng nhau nhưng chắc sẽ không còn đi chung nữa.

Cũng là em đó nhưng anh bảo anh chán rồi.

Ừ thì thôi vậy. Em không đủ sức níu kéo anh trong thinh lặng.

Buông tay em ra, để em không còn đau khổ vì lòng tự trọng bị chà đạp phũ phàng. Không còn những đêm dài trằn trọc nghĩ xem anh đang ở đâu, đang làm gì, có nhớ đến em không nhỉ? Không còn nhìn thấy những vật kỉ niệm tình yêu mà nước mắt lăn dài trên gò má. Níu kéo nhau làm chi?

Stt nếu một ngày ta chán nhau hãy nghĩ đến lý do chúng ta bắt đầu

Lời kết: Một trong những bài học khó khăn nhất trong đời chính là học cách buông bỏ. Đa số chúng ta vốn dĩ luôn kỳ vọng quá nhiều.Cốt lõi là vì sợ đau, sợ tổn thương, sợ sẽ hối hận, sợ sẽ nuối tiếc, sợ thời gian trôi qua không quay trở lại, sợ khi tôi buông bỏ thì khi đối phương quay lại đã không còn thấy ta ở đó. Nhưng nếu không dũng cảm dừng lại thì làm sao chúng ta biết sẽ người khác nguyện ý đi với ta một quãng đường dài.

Có thể bạn muốn xem