STT rồi đời sẽ đẹp nếu em biết đón nhận mọi thứ bằng nụ cười

STT rồi đời sẽ đẹp nếu em biết đón nhận mọi thứ bằng nụ cười Này cô gái đừng âu sầu thế nữa được không em. Bởi thấy em buồn thì anh sẽ buồn và thương lắm đấy. Dù không có ai thì bên em vẫn còn anh là điểm tựa, đừng chất chứa chuyện ngày xưa nữa làm gì.  Đừng bao giờ hoài phí...

Này cô gái đừng âu sầu thế nữa được không em. Bởi thấy em buồn thì anh sẽ buồn và thương lắm đấy. Dù không có ai thì bên em vẫn còn anh là điểm tựa, đừng chất chứa chuyện ngày xưa nữa làm gì. 

Đừng bao giờ hoài phí nước mắt của mình cho những người không xứng đáng. Với họ, đó chỉ là giọt nước vô tri, thậm chí có khi họ còn chẳng dành thời gian để đoái hoài đến nó. Trong lúc em đang vật vã với muôn vàn nỗi đau, thì những kẻ vô tâm vẫn đang vui vẻ với cuộc sống không-có-em mà không có lấy một phút buồn lòng.

Em à, đừng rầu rĩ nữa, hãy cười lên cho anh xem nào. Để anh đem nắng về và sưởi ấm, rồi những khi mưa dầm em thấy lạnh anh sẽ mang nắng về bên cạnh trả cho em.

Con gái đẹp nhất là khi cười, nên đừng bao giờ tiếc một nụ cười mà đánh mất những hồn nhiên. Mắt em hãy khóc cho những điều đáng giá, và môi em hãy cười cho những điều thực sự khiến em vui. Đừng để nỗi buồn đã vương lên đôi mắt, lại còn nhuốm cả đôi môi. 

Em đang còn trẻ, cô gài à! Em vẫn còn nhiều cơ hội ở phía trước cũng như vẫn còn nhiều những thử thách chông gai cần em phải vượt qua. Thế nên, cô gái à! Đừng để bản thân đắm chìm trong những buồn phiền mãi thế đã đến lúc em phải đứng lên rồi. Hãy cười lên em nhé!

Những status truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bạn trong cuộc sống

Em còn trẻ mà, cô gái! Sống vô tư, hồn nhiên như những đứa trẻ ấy, buồn ít thôi và cười nhiều lên em. Mọi điều tốt lành vẫn đang chờ em ở phía trước đấy. Hãy để bản thân em, tâm hồn em, tâm trí của em tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Nếu em buồn hay em muốn khóc thì cứ khóc đi, khóc thật to khóc cho vơi bớt đi những nỗi buồn lo mà em đang phải chịu đựng. Xong rồi thì hãy đứng lên, cười thật tươi rồi bước tiếp.

Hãy làm việc bằng chính niềm đam mê của em, đừng để áp lực giày vò bản thân, mệt mỏi tức giận lo âu chưa bao giờ là thứ động lực tốt cả. Hãy sống thật vui vẻ, hãy làm những gì em thích, hãy tạo niềm tin cho chính mình, em nghĩ xem mỗi chúng ta sống để làm gì.

Sống sao cho thật vui vẻ, sống sao cho đúng, đôi khi đơn giản cũng tốt. Đừng tạo ra cho mình quá nhiều áp lực phải trở thành người này hay phải trở thành người kia, em chỉ cần là chính em thôi, cô gái à!

Hãy để bản thân em, tâm hồn em, tâm trí của em tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Mỗi khi em buồn, muốn khóc thì cứ khóc đi, khóc thật to khóc cho vơi bớt đi những nỗi buồn lo mà em đang phải chịu đựng. Xong rồi thì hãy đứng lên, cười thật tươi rồi bước tiếp.

Em hãy sống những ngày tháng thanh xuân tuyệt vời mà đáng ra em phải có. Hãy hít một hơi thật sâu cho căng đầy lồng ngực, cuộc đời vẫn còn đó màu hồng cho cô gái bé nhỏ mạnh mẽ này đây. Vui lên em, cười thật to và hét lớn lên cho cả thế giới biết.

Gạt nước mắt. Mặc đồ mới vào. Thoa chút son lên môi đánh tí phấn hai bên má rồi xuống phố. Cười lên em, đâu có nỗi đau nào là vĩnh cửu. Rồi mọi thứ cũng sẽ ổn thôi.

Em hãy đứng lên để biết đôi chân vẫn còn sức. Hãy cười hãy chơi hay đi thỏa những đam mê mà em lỡ đánh mất trong ái ân mặn nồng mù quáng cạnh bên người ta. Em vẫn vẹn nguyên là em. Em sinh ra là con gái, nhưng đừng để bản thân yếu mềm hơn nữa, nha em? 

Lời kết: Em sẽ làm được những gì em muốn khi em giữ vững lòng tin, nhất định sẽ có đường cho con người hết lòng, em hãy tin như vậy. Hãy tin là em sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc, luôn mỉm cười sẵn sàng đón nhận những gì cuộc đời đem đến cho mình. 

Có thể bạn muốn xem