Stt Những ngày không có anh cuộc sống của em không còn niềm vui và tiếng cười

Stt Những ngày không có anh cuộc sống của em không còn niềm vui và tiếng cười Cứ mỗi chiều thứ bảy em lại lang thang một mình trên những con phố quen, tất cả đều quen lắm, chỉ riêng một điều…không có anh. Stt tình yêu Nếu chúng mình yêu nhau hãy nắm chặt tay nhau anh nhé Ngày không anh, em đi hoang mang về...

Cứ mỗi chiều thứ bảy em lại lang thang một mình trên những con phố quen, tất cả đều quen lắm, chỉ riêng một điều…không có anh.

Stt tình yêu Nếu chúng mình yêu nhau hãy nắm chặt tay nhau anh nhé

Ngày không anh, em đi hoang mang về miền đất lạ, những bước chân khập khiễng cứ nhẹ nhàng chạm khẽ lên nền đất còn ẩm hơi mưa khiến em có cảm giác như mình đang đơn độc lắm.

Những ngày cuối tháng Sáu, nắng cũng nhạt dần đi, bóng em soi bên đường, một mình… Cô đơn như vây kín cả không gian của thành phố. Cuốn nhật kí em viết dở dang câu chuyện tình của hai đứa nằm yên trên ghế đá.

Em vùi mình trong yên lặng, nhìn vạn vật xung quanh bằng ánh mắt hờ hững,có ai thấy không? Khuất sâu trong đôi mắt đó là bao nhiêu mệt mỏi, bao nhiêu nhớ thương, bao nhiêu tủi hờn mà em đã chọn cách câm lặng để nhìn anh rời xa em 

Phải chăng, đau khổ nhất là tìm được người mình yêu thương thật lòng rồi nhưng lại không đúng thời điểm, chúng ta đã có duyên khi gặp nhau nhưng vẫn chưa đủ "nợ" để ở lại với nhau.

Stt tình yêu Giá như thời gian có thể quay trở lại

Em một ngày không anh... Cuộc sống bỗng trở nên vui tươi đến lạ. Em ngủ nướng tẹt ga, không vì anh mà phải dậy sớm tập thể dục. Anh bảo " con gái mà không tập thể dục thường xuyên thì sẽ mập ú giống heo xấu lắm đấy, lúc đó mập anh không thương nữa đâu". Vậy mà tối nào em cũng thức khuya nói chuyện với anh, riết rồi mắt cũng thành con cú,sáng dậy ểu oải mà cũng ráng lết ra ngoài công viên vì sợ anh chờ.

Ngày không anh, bình minh như chẳng muốn lên, em lặng lẽ góp nhặt từng kỷ niệm, yêu thương như mới ngày hôm qua, xa anh  rồi nhưng trái tim em không ngừng yêu thương, đợi một ngày nào đó giữa chốn thành phố đông người này ta gặp lại nhau, khẽ nắm tay em và nói “hãy theo anh”.

Những ngày không anh...em không còn là chính em nữa!!!!!! Vẫn biết ta đã sai khi gặp nhau. Phải chăng, đau khổ nhất là tìm được người mình yêu thương thật lòng rồi nhưng lại không đúng thời điểm, chúng ta đã có duyên khi gặp nhau nhưng vẫn chưa đủ "nợ" để ở lại với nhau. Nợ kiếp này thì kiếp sau anh trả cho lại cho em đầy đủ nhé.

 Những ngày không anh...em biết… Em không hối hận vì đã gặp anh, rồi yêu anh! Bên anh, em đã biết đươc yêu và thương một người là như thế nào, tiếc là em vẫn chưa biết được cảm giác được một người mình yêu thương yêu thương mình hết lòng như thế nào. 

Em đã định chờ anh, chờ anh hồi tâm chuyển ý, chờ cái khoảng cách kia và thời gian sẽ làm cho mọi thứ phai nhạt đi và rồi anh với em sẽ có một bắt đầu mới, giống như những câu chuyện trong phim, "hai người yêu nhau sẽ trở lại với nhau mãi mãi!"

Ngày không anh, quán kem bên đường vắng khách hẳn, trời đang hè nhưng sao em thấy lạnh ở trong lòng, em không thích ăn kem nữa, bởi vì không có anh.

Em ngày không anh....Thèm lắm một cái ôm từ đằng sau, thèm được anh đèo em dạo quanh cái thành phố biển này....bàn tay nhỏ bé của em đặt vào túi áo anh, thật ấm.

Ngày không anh, biển chẳng chịu yên, cứ nổi sóng hoài, em sợ khi đứng trước biển, mênh mông lắm còn em quá nhỏ bé, sóng vỗ về bờ cát nhưng sao tim em lại đau nhói bởi vì không có anh.

Stt tháng 4 Em thích tháng 4 khi yêu thương theo gió lùa qua cửa sổ,

Em không anh....Thèm lắm những lần đi học chung với nhau, rồi em ghi lung tung vào vở anh, em còn vẽ hai đứa chúng mình, anh cầu nhầu, giận dữ, " Vẽ ai mà xấu dữ thế?"

Ngày không anh, em lặng lẽ bước trong bóng tối, bâng quơ nghĩ về ngày hôm qua, hai bàn tay lúc nào cũng đan lấy nhau giờ không còn nữa, em trở nên sợ bóng tối, sợ cô đơn bởi vì không có anh.

Buông tay em, anh chọn cách đến bên một người mới, người mang cho anh nụ cười, cho anh những niềm vui giống như em đã từng, đã từng khiến anh cười giòn vì những ngọt ngào giản đơn và anh cũng đã từng nói rằng:” anh hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của em”, chúng ta đã từng như thế!

Em một ngày không anh...Thèm lắm những mẫu tin nhắn quan tâm của anh. Mỗi lần máy rung có tin nhắn em lại cứ hi vọng đó là của anh, nhưng đó mãi chỉ là hi vọng.

Em ngày không anh ......ngồi học nhưng tâm trí cứ để đi đâu, thi cử thì đã cận kề. Đi trên đường nhìn người ta đi chung nói chuyện vui cười mà em nuốt nước mắt vào trong..

Ngày không anh, đi giữa phố thị bỗng dung khóe mắt em cay, chắc tại vì gió, gió hất tung mái tóc, cũng chẳng còn ai giúp em hất ngang làn tóc rối. Bởi vì không anh nên gió cứ bắt nạt em hoài.

Lời kết: Còn em, em đành chọn cho mình một lối đi không anh ở bên, và đồng hành là những kỉ niệm vụn vỡ mà chỉ riêng em nhớ về, những mảng kí ức xưa cũ đó cứ trôi ngược như mới ngày hôm qua chưa hề bám bụi thời gian, chưa hề dầm nước mắt, thương đau.