STT ngày 1/4 troll, lừa người khác vui vẻ, hài hước

STT ngày 1/4 troll, lừa người khác vui vẻ, hài hước Ngày Cá tháng tư (1/4) là một ngày đặc biệt trong năm, đây là lúc để mọi người troll nhau những trò đùa hài hước, vui nhộn. Vào ngày này, người ta có thể thỏa sức tạo nên những khoảnh khắc vui nhộn, đáng nhớ hay những câu nói “đùa”...

Ngày Cá tháng tư (1/4) là một ngày đặc biệt trong năm, đây là lúc để mọi người troll nhau những trò đùa hài hước, vui nhộn. Vào ngày này, người ta có thể thỏa sức tạo nên những khoảnh khắc vui nhộn, đáng nhớ hay những câu nói “đùa” từ tận đáy lòng,… Sau đây GTOP sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng độc đáo trong ngày cá tháng tư dựa trên những stt ngày 1/4 troll vui nhộn, bá đạo ngay sau đây.

Những câu stt ngày 1/4 troll, hài hước, bá đạo

1. Nếu bạn bị ai đó chế diễu thì hãy tự tin đứng trước gương và nói mình thật xinh đẹp, mình thật hoàn hảo. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và quên đi mọi phiền muộn. Nhưng không được làm như thế thường xuyên đâu. Vì những người nói dối đều bị đày xuống địa ngục đấy.

2. Hôm nay, anh ấy đã cầu hôn tôi và tôi đã đồng ý. Một chiếc nhẫn kim cương được đeo vào tay tôi và giây phút đó tôi vô cùng hạnh phúc và đã nghĩ mình đang sống trong một giấc mơ. Và đúng vậy tôi đã mơ thật.

3. Em là cô gái xinh đẹp và thông minh nhất trên thế gian này. Em lúc nào cũng tỏa sáng lung linh như vì sao sáng nhất giữa hàng ngàn tinh tú. Còn anh, anh chẳng có tài cán gì ngoài việc nói dối rất giỏi.

4. Chính phủ vừa ra quyết định mới đấy cậu biết không? Để làm đẹp hơn cho bộ mặt thành phố, từ ngày mai những người dậy thì không thành công, thanh niên hay ngủ lười và thanh niên nào ở bẩn sẽ phải rời khỏi thành phố. Tôi khuyên bạn nên dậy thu dọn quần áo rời khỏi đây ngay tức khắc. Đừng để đến lúc bị cưỡng chế rời đi thì xấu hổ lắm

5. Nếu em là sao băng thì anh sẽ đuổi theo và giữ em ở lại. Nếu em là vệ tinh thì anh sẽ nguyện chờ đợi em mãi mãi. Nếu em là minh tinh thì anh sẽ luôn đứng từ xa cổ vũ và yêu em. Nhưng thật đáng tiếc em chỉ là con tinh tinh mà anh đã gặp qua ở vườn bách thú mà thôi.

6. Kể từ khi gặp được anh em mới nhận ra rằng anh là thứ quý giá nhất em từng có. Chục triệu đô cũng không mua nổi. Nếu anh không phiền thì em có thể bán anh với giá vài trăm triệu không?

7. Chúng ta hãy luôn giữ ảnh của người yêu mình trong ví hoặc trong túi sách của mình. Bất kỳ lúc nào gặp khó khăn, phiền phức hãy mang nó ra ngắm. Lúc đó bạn sẽ biết mọi rắc rối bạn gặp lúc ấy chỉ là chuyện nhỏ, chuyện vặt mà thôi.

8. Chưa bao giờ cảm thấy cuộc đời này buồn đến thế. Cả ngày hôm nay nỗi buồn đã theo mình không rời. Đáng sợ nhất là cảm giác ngồi trên xe buýt, sự cô đơn và nỗi buồn cứ luôn ám ảnh mình. Nhưng cuối cùng nỗi buồn của mình đã tan biến khi gặp “anh ấy” – nhà vệ sinh của em.

9. Nếu cuộc sống của bạn đang chìm trong bóng tối và mờ mịt. Bạn hãy ngước lên trời và cầu xin chút ánh sáng cho cuộc đời mình. Nếu cầu xin khuẩn thiết và thành tâm mà bóng đêm vẫn vây quanh bạn thì làm ơn hãy thanh toán tiền điện tháng trước đi nhé.

10. Mày đã lấy đi giọt máu của tao, mày đã mang đi thứ quý giá nhất của đời tao. Làm sao để t quên được nỗi đau khổ khó chịu này đây. Khi đối xử với tao tàn nhẫn như thế mà mày vẫn nỡ cao chạy xa bay, ai sẽ chịu trách nhiệm với tao. Nếu để tao bắt được mày thì xác định đi lũ muỗi khốn nạn.

11. Hôm nay, ngày mai và mãi sau này nữa, trái tim em sẽ luôn phụ thuộc vào anh. Trái tim em sẽ vui vẻ khi có anh, trái tim em sẽ đau đớn khi vắng anh. Mặc dù ngoài kia, anh vẫn cứ bận bịu với những trái tim khác nhưng em vẫn sẽ rất yêu anh và cần anh. Bác sĩ tim mạch anh mau đến đây.

12. Một nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng: chỉ có những kẻ ngốc mới thường sử dụng ngón tay cái khi kéo đọc tin nhắn điện thoại. Chắc hẳn giờ đây em đã nhận ra điều gì rồi đúng chứ? Quá muộn rồi, em đừng cố gắng thay đổi ngón tay của mình làm gì mà hãy đi tìm thêm những kẻ ngốc khác đi.

13. Em biết không? Có ai đó đang nhớ em rất nhiều, có ai đó đang cần em và lo lắng cho bạn rất nhiều. Ai đó đang cô đơn khi thiếu vắng em và mong muốn được gặp em mỗi ngày. Em có biết đó là ai không? Tất nhiên là không phải anh rồi, anh còn chẳng biết là ai nữa mà!

14. Đối với anh em là người quan trọng nhất. Anh không thể sống thiếu em dù chỉ một giây lát. Em chính là cuộc đời và nguồn sống của anh. Mặc dù mặt trời có đang chiếu sáng, vạn vật vẫn sinh xôi nảy nở những nếu không có em thì anh sẽ chết. Anh đang muốn nói đến khí oxy thôi.

15. Anh là người đẹp trai nhất mà em từng gặp, anh vừa thông minh lại hiểu biết sâu rộng. Chưa bao giờ trong đời em lại gặp một người hoàn hảo như anh.

16. Ngày nào cũng nói dối rồi. Có lẽ có mỗi ngày mai là có cơ hội nói thật mà không ai biết.

17. Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh… Rằng đại dương rất xanh và có rất nhiều cá mập.

18. Dự là ngày mai (1/4) sẽ có khối chàng nói lời yêu với người mình yêu.

19. 1/4 là ngày quốc tế lừa đào ~ tròn 1 tháng sau là quốc tế lao động (1/5) ~ thêm 1 tháng nữa là quốc tế thiếu nhi. Ta có vòng liên hệ rát logic: Họ lừa nhau -> họ cùng nhau lao động -> thiếu nhi ra đời :))

20. Ngày cá tháng tư xin phép được làm một chuyện tréo ngoe so với thiên hạ đang làm là… nói thật.

>>> Xem thêm: Những câu nói dối ngày cá tháng tư 1/4 hay, kinh điển, bá đạo nhất

Những câu stt ngày 1/4 hài hước, bá đạo dùng để troll nhau trên mạng xã hội. Vào ngày này, bạn hãy tạo nên điều gì đó thật đặc biệt để tạo kỷ niệm ấn tượng với bạn bè. Bạn có thể đăng tải những câu stt cá tháng tư vui nhộn lên trang cá nhân của mình để câu like cũng khá thú vị.

Có thể bạn muốn xem