STT nếu một ngày anh phản bội em vì người con gái khác

STT nếu một ngày anh phản bội em vì người con gái khác Chẳng ai muốn tình yêu của mình bỗng một ngày bất ngờ xuất hiện thêm kẻ thứ ba. Thế nhưng, nếu cái bất ngờ đó chẳng may chọn cuộc tình của chúng mình để ghé thăm thì sao? Nếu có ngày, anh quay lưng và lừa dối em… Lúc đó,...

Chẳng ai muốn tình yêu của mình bỗng một ngày bất ngờ xuất hiện thêm kẻ thứ ba. Thế nhưng, nếu cái bất ngờ đó chẳng may chọn cuộc tình của chúng mình để ghé thăm thì sao?

Nếu có ngày, anh quay lưng và lừa dối em… Lúc đó, em không cần biết trái tim anh đã có người khác từ bao giờ, em chỉ muốn hỏi rằng “em yêu anh như thế chưa đủ hay sao?”

Nếu một ngày, anh phản bội em… Em sẽ không cần những lời giải thích qua loa nặng nề trách nhiệm… Em cũng sẽ không cần những lời xin lỗi dù muộn màng nhưng cay đắng đó của anh…

Nếu một mai anh phản bội em, khi mà đang tâm ôm ấp hình bóng một người khác trong khi vẫn ngọt ngào xớt lớt với em, thì thà cứ dứt luôn lúc ấy chứ đừng coi em như con ngốc mà cố tình lừa gạt cho đến phút cuối cùng.

Nếu thực sự có ngày, giữa hai đứa mình có thêm một người thứ ba… Thì có lẽ em sẽ cần được dạy dỗ lại cách để yêu thương một người… vì trót quên mất cách yêu!

Nếu một mai anh phản bội em, đừng bắt em phải đứng nhìn anh mà rơi lệ, cũng đừng bắt em phải níu kéo hay giằng co với bất cứ cô gái nào khác.

Nếu một ngày anh phản bội, anh cứ đi em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

Tha thứ hay không chẳng còn quan trọng, quan trọng là anh đã phản bội tôi

Nếu một ngày anh phản bội, anh cứ việc ra đi, em sẽ chẳng níu kéo, nhưng đừng bao giờ quên cách anh ra đi để rồi một ngày nào đó bỗng dưng cảm thấy tội lỗi, lại tìm mọi lý do để biện hộ cho mình.

Nếu một mai anh phản bội em, em sẽ không trốn vào trong một góc để tự dằn vặt và làm tổn thương chính mình. Em sẽ tự đứng dậy rất nhanh và mau chóng coi chuyện yêu đương với anh là tai nạn bất ngờ mà em phải gặp.

Nếu một ngày anh phản bội, ưm không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng.

Nếu một ngày anh phản bội em, em sẽ ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Đó chính là cách trả thù xứng đáng nhất dành cho anh.

Nếu một ngày anh phản bội em, em sẽ coi như mình đã đặt niềm tin không đúng chỗ, không đúng người và không đúng lúc nữa. Cuộc sống là thế đôi khi vấp ngã ta mới hiểu rõ được hết bản thân mình.

Nếu một ngày anh phản bội em... Chỉ mong anh, đừng đưa cô ấy đến những nơi mình đã từng qua. Đừng nói với người ta những gì anh bảo là dành cho riêng em duy nhất...

Lời kết: Nếu một ngày anh phản bội hãy cản đảm thừa nhận vì chẳng có gì trên đời này là bí mật mãi mãi. Tại sao không rời đi, không để người cũ biết sự thật khi mà mọi thứ vẫn có thể giải quyết trong nhẹ nhàng?

Có thể bạn muốn xem