STT nếu không thể bên nhau hay cho nhau một lối đi riêng

STT nếu không thể bên nhau hay cho nhau một lối đi riêng Có những mối quan hệ nếu không đủ dũng khí để buông tay thì nhất định quãng đời sau này sẽ trở thành ngõ cụt..... Nếu không yêu nhau thi dù ở cạnh nhau một giây cũng là giày vò. Nếu đã yêu cho dù cả đời chia sẻ buồn...

Có những mối quan hệ nếu không đủ dũng khí để buông tay thì nhất định quãng đời sau này sẽ trở thành ngõ cụt.....

Nếu không yêu nhau thi dù ở cạnh nhau một giây cũng là giày vò.

Nếu đã yêu cho dù cả đời chia sẻ buồn vui cũng vẫn là quá ít.

Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​ 

Nếu bạn không thể làm gì để thay đổi hiện thực, hãy buông tay. Đừng trở thành tù nhân cho những gì mình không thể thay đổi.

Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được, hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

Nếu như kết quả vẫn sẽ là ko thể cùng nhau đi đến cuối đoạn đường thì nên buông tay để không phung phí thanh xuân của nhau.

Trái tim có thể dễ dàng thay đổi, cảm xúc lại càng dễ dàng thay đổi hơn, một khi đã lệch nhịp thì chẳng còn lại gì nữa, một khi đã chán nản thì tốt nhất nên buông tay cho nhau.

Stt buồn và xúc động nhất về sự buông tay – từ bỏ

Tình yêu đâu phải cứ giữ người mình yêu bên cạnh là đúng. Đôi khi phải biết cách chấp nhận và buông tay để một người được vui và hạnh phúc hơn.

Người không thể bước vào trái tim bạn được - hãy để họ ra đi....thế giới mà bạn không bước vào được - cũng nên từ bỏ....

Tình cảm là sự bắt nguồn từ cả hai người. Vì vậy, khi cảm thấy cái gì không thuộc về mình, hãy nhẹ nhàng buông tay, coi như duyên phận với nhau đã hết. Giữ người ở không ai muốn giữ người đi… 

Khu đã chịu đủ nỗi đau, người ta sẽ buông tay....Cách buông tay này, thật ra là giải thoát.

Có những chuyện chúng ta đã biết rõ sẽ không có kết quả nhưng vẫn kiên trì bởi không cam lòng. Có những người chúng ta biết rõ đó là yêu thương vẫn phải buông tay bởi sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp.

Có những nỗi buồn ta quẩn quanh trong ấy, có những kỷ niệm dù thiết tha đến vậy hay có những con người ta đắm say cách mấy, cũng phải đến ngày học cách buông tay.

Đôi khi buông tay không phải là mình hết yêu hay là mình bỏ cuộc. Chỉ là, mình đang nhường cho ai đó có quyền được bắt đầu một hạnh phúc mới mà thôi.

Thì ra mất đi một người yêu thương không đáng sợ, cái đáng sợ nhất chính là thói quen ta đã từnglàm cùng nhau suốt ngần ấy năm qua, là sự dằn vặt vì còn quá nhiều lời chưa nói, hay chưa kịp nói thì đôi tay đã vội tìm cách buông rời, trôi xa, xa vời vợi và mất hút ....

Gặp gỡ luôn bất ngờ, mà chia xa đều đã có tính toán từ trước, luôn luôn có người sẽ dần dần bước ra khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách tiếp nhận nó, cái gì không phải của mình, cách duy nhất có thể làm là buông tay….

Stt em tha thứ cho anh nhưng sẽ không yêu anh thêm lần nữa

Đôi khi chúng ta cần phải buông bỏ một số điều trong cuộc sống để có chỗ cho điều tốt đẹp hơn. Hãy căng thẳng ít đi và sống nhiều hơn. Đừng lãng phí năng lượng, khi bạn có cơ hội để hạnh phúc.

Lời kết: Chẳng ai có thể đảm bảo bản tính của con người suốt đời không thay đổi, tình cảm có thể kéo dài mãi mãi. Làm sao có thể đem vận mệnh của mình giao phó cho người khác. Một người trước tiên phải đủ mạnh mới có thể bảo vệ bản thân và người mình muốn bảo vệ. Bạn à, làm người phải học cách từ bỏ và lãng quên, từ bỏ thứ tình cảm đã không còn thuộc về mình, lãng quên người đã từ bỏ bạn đi. Sau cơn mưa sẽ là câu vồng và ánh nắng ấm áp, đừng suy nghĩ mọi thứ tiêu cực thì nó sẽ lại tốt đẹp mà thôi. 

Có thể bạn muốn xem